Vẫn có rất nhiều điều cần phải giải quyết khi đề cập đến xu hướng công nghệ giáo dục. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng công nghệ đã chạm sâu sắc đến giáo dục và đổi mới toàn bộ quá trình dạy và học. Điều này có thể thấy rõ ở E-learning, một công cụ giáo dục không những làm tăng khả năng chia sẻ kiến thức, mà còn thay đổi hành vi và mong muốn của người học. Với đa dạng các phương tiện kích thích mọi giác quan, EdTech làm cho việc học trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Nhờ đó, chúng ta học tập tốt hơn, ghi nhớ tốt hơn và áp dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống hiệu quả hơn.

  • Với các bước đơn giản, giảng viên có thể thiết kế được một bài giảng E-learning khoa học cho quá trình giảng dạy được hiệu quả và thuận tiện hơn.
  • Lý thuyết được tóm tắt, kèm theo là bài tập mẫu, cuối bài giảng có câu hỏi, bài tập yêu cầu học sinh làm và gửi về cho giáo viên bộ môn qua email, FaceBook ok, Zalo cá nhân.
  • Giáo viên khai thác, sử dụng thuần thục được với công nghệ, có khả năng linh hoạt trong sử dụng.
  • Các doanh nghiệp đều cần hoạt động đào tạo nội bộ, bởi việc cho nhân viên cơ hội được rèn luyện kỹ năng sẽ giúp tăng năng suất làm việc, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Bài tập tự đánh giá của học viên phụ thuộc vào sự phản hồi của giảng viên nhanh hay chậm. Không những vậy, unica còn có rất nhiều các chương trình khuyến mại, giảm giá khi liên kết sàn thương mại điện tử như shopee, tiki giúp cho người học tiết kiệm chi phí hơn so với mức giá niêm yết. Mà signout ra khỏi hệ thống LMS thì hệ thống sẽ ghi nhận sinh viên chưa hoàn thành bài thi. Đối với doanh nghiệp, CLS E-Learning luôn sẵn sàng hỗ trợ nâng cấp và đồng bộ nội dung bài giảng đến với người học. Tuy nhiên chỉ liên quan đến đăng ký kinh doanh trực tuyến, thành lập doanh nghiệp, đăng ký MST.

Hiểu theo một khía cạnh rộng hơn, E-learning được hiểu như là một môi trường học tập với đầy đủ các công nghệ lưu trữ, mã hóa và truyền tải dữ liệu. Người học có thể tương tác với người dạy cũng như có thể tự lựa chọn cho mình những phương thức, công cụ học tập sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Công tác đào tạo có thể triển khai toàn bộ qua hệ thống này, từ khâu đăng kí học đến khâu xét tốt nghiệp cho sinh viên. Chương trình đào tạo sử dụng công cụ hỗ trợ này chiếm 50% thời gian đào tạo, thời gian còn lại là thời gian sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với giảng viên cũng như công tác kiểm tra, đánh giá các học phần. Đồng hành với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, đào tạo trực tuyến E-Learning hiện đang trở thành xu hướng chính trong đào tạo ngày nay.

Khi nó xuất hiện, trả lời câu hỏi định nghĩa về học tập điện tử là gì không dễ dàng như trước tiên. Sự khác biệt giữa học tập điện tử và học từ xa rất tinh tế nhưng quan trọng và điều quan trọng là tạo ra sự khác biệt giữa hai điều này. Chương trình đã giúp tôi nâng cao thêm trình độ để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc giảng dạy của mình. Tôi có thể tự do trao đổi trực tiếp với thầy khi có thắc mắc, down…

Trường cũng hỗ trợ thực tập và việc làm cho sinh viên hoàn thành chương trình với số điểm yêu cầu. Bạn sẽ được thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn ở Singapore, Dubai, Sydney hoặc Mumbai với lộ trình học rõ ràng. Sinh viên MBA của S P Jain có mức lương tăng gần 6 lần so với mức lương trước khi học, minh chứng cho chất lượng và thành công của trường SP Jain. Nói một cách dễ hiểu, phần mềm quản lý học tập LMS chính là trung tâm, cốt lõi của hệ thống E-learning, kết nối tất cả các bên tham gia. Nhờ có LMS, hệ thống E-learning mới có thể vận hành một cách trơn tru, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả. Điều này thoạt nghe có vẻ không quan trọng, nhưng thật ra đối với nhiều người, nó là một trong những điều quý giá nhất khi học đại học hay tham gia các chương trình dạy học truyền thống.

Học sinh chọn cho mình góc học tập, không gian yên tĩnh thoải mái phù hợp với ngôi nhà của mình. Trong quá trình học tập cần chú ý lắng nghe, tham gia thảo luận và đóng góp tích cực vào bài họ. Để làm được như vậy học sinh cần chủ động đọc bài, soạn bài trước mỗi tiết học, buổi học. Tập thói quen lên lớp trước 10 phút để chào hỏi làm quen thầy, cô và các bạn tạo mối quan hệ thân thiện trong lớp học.

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin Tiếng Trung

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin Tiếng Trung

Trên thực tế, nhiều khóa học trực tuyến yêu cầu tương tác thường xuyên nhiều lần, có nghĩa là có rất nhiều cơ hội để tương tác và học hỏi từ các sinh viên khác trong khóa học. Về kỹ thuật, công nghệ và cần một không gian đảm bảo tốt cho việc truy cập internet. Đó là lý do mà các bạn luôn rất cần sự hỗ trợ của các bộ phận như bộ phận phụ trách công nghệ thông tin. Điều này quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến từng thời điểm truy cập, đảm bảo tâm lý của người học không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề kỹ thuật.

Khi áp dụng hệ thống E – learning, các doanh nghiệp, trường học sẽ dễ dàng cập nhật các bài học mới chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, nhờ đó học viên có thể tiếp cận tài liệu nhanh hơn. Công nghệ sinh ra là để giúp ích cho con người, có rất nhiều công nghệ được cho ra đời. Đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, kinh doanh, giải trí, ăn uống. Giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng.

Tại Việt Nam, nó được hiểu nôm na là học trực tuyến hoặc giáo dục trực tuyến. Phương pháp học tập trực tuyến có ưu điểm là người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi; tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian học tập cũng như linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học tập. Công nghệ E-Learning mở ra một khả năng tương tác tối đa giữa người học và người dạy đồng thời khai thác nguồn thông tin vô tận của nhân loại.

Hiệu quả của quá trình học sẽ phụ thuộc nhiều vào người học hơn là các yếu tố bên ngoài. Đây được xem là hình thức phổ biến nhất của hệ thống E-learning trong thời điểm hiện tại, khi đại dịch Covid-19 bùng nổ và nhu cầu đào tạo từ xa của người dùng ngày càng tăng. Nắm rõ được những ưu, nhược điểm của hình thức giáo dục trực tuyến E-learning cũng là cách để bạn hiểu rõ hơn khái niệm E-learning là gì. Để hiểu thuật ngữ E-learning là gì, bạn cần nắm rõ được các thành phần chính của hình thức giáo dục trực tuyến này như sau. Trong bài viết này, CreativeVietnam sẽ giúp bạn hiểu được E-learning là gì cũng như vai trò và ưu nhược điểm của hình thức giáo dục trực tuyến E-learning này. Tăng cường huy động nguồn lực xã hội hóa; phối hợp có hiệu quả việc đầu tư với thuê dịch vụ công nghệ thông tin.

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin Tiếng Hàn

Có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các hình thức đào tạo online – onsite. Những bài viết chúng tôi chia sẻ đều được đúc kết từ kinh nghiệm làm việc hoặc tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn khác nhau, hy vọng sẽ giúp cho thầy cô có thêm những kinh nghiệm bổ ích. Đồng bộ phần âm thanh, hình ảnh và clip với nội dung bài giảng tương ứng. Có thể lựa chọn chèn thêm các câu hỏi tương tác phù hợp với nội dung và hình ảnh/ clip/ âm thanh đang trình chiếu.

Từ Vựng Công Nghệ Thông Tin Tiếng Hàn

M-learning có thể coi là một hình thức đào tạo tiền thân của e-learning. Ổi với giảng viên và các phòng ban của cơ sở đào tạo các vấn đề liên quan đến học qua mạng. Số môn học được miễn giảm phụ thuộc vào chương trình học của sinh viên tại trường. Đại học UOW chú trọng phát triển cơ hội nghề nghiệp của sinh viên và đảm bảo sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình Diploma Of Business tại QTS cùng với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 (k band nào dưới 5.0) sinh viên sẽ được vào thẳng Năm 2 trong chương trình Cử nhân Hospitality Management 3 năm của HTMi.

Nội dung học, các thông tin quản lý khoá học, thông tin về người học được lưu trữ trên máy chủ và người dùng có thể dễ dàng truy nhập thông qua trình duyệt Web. Người học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên, sử dụng các chức năng trao đổi trực tiếp, diễn đàn, e-mail… Thậm chí có thể nghe được giọng nói và nhìn thấy hình ảnh của người giao tiếp với mình. Một trong những nhân tố được sản sinh và phát triển trong thời đại công nghệ số là E-learning – hệ thống đào tạo trực tuyến mới. Đặc biệt, phương pháp này đã trở nên thịnh hành hơn khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hệ thống giáo dục truyền thống bị ngưng trệ và gần như “đóng băng”. E – learning là một trong những phương pháp học trực tuyến sử dụng kết nối mạng Internet để phục vụ học tập.

Tuy chỉ mới ra đời vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhưng phần mềm VNPT E-Learning đã được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Phần mềm học trực tuyến phục vụ công tác giảng dạy, học tập đang là xu hướng trong thời đại số. Giai đoạn covid-19 đã thể hiện được những lợi ích của các phần mềm học online này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu bản chất và gợi ý 6 phần mềm học trực tuyến được sử dụng nhiều tại Việt Nam và thế giới hiện nay. Ưu điểm nổi bật thứ hai của hình thức học trực tuyến là giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp học tập truyền thống.

Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin 2020

Điều này giúp sinh viên giảm được 30% học phí và một khỏan phí sinh hoạt lớn trong quá trình học tập. UNIVERSITY OF ADELAIDE vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học. VICTORIA UNIVERSITY vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học. Trường Curtin vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học. Đại học Curtin được thành lập năm 1966, có trụ sở tại Bentley và Perth, là trường đại học lớn nhất Tây Úc, với hơn 56 ngàn sinh viên theo học, vào năm 2017. Vừa ký kết hợp tác với Tổ Chức Giáo Dục Úc QTS, qua đó cho phép các bạn đã học chương trình Diploma in Business tại QTS, được miễn tối đa 8 môn đại học.

Công nghệ 4.0 phát triển, đồng thời chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên hình thức E-learning ngày càng phát triển mạnh mẽ. E-learning được ứng dụng trong các trường học, doanh nghiệp,… Nhằm hạn chế ra đường để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Ể theo dõi được tiến trình học tập, tham gia các nội dung học qua mạng, kết nối với giáo viên và các học viên khác để trao đổi bài.

Văn Bằng 2 Công Nghệ Thông Tin 2020

Mỗi học viên chỉ tốn chi phí lần đầu trong việc đăng ký khoá học và có thể đăng ký nhiều khóa học mà họ cần. Ngoài ra, học sinh tạo nhóm học tập trên Zalo, FaceBook ok để chia sẻ, giải đáp thắc mắc nội dung bài học và tham gia vận động, lao động nhẹ nhàng đi ngủ đúng giờ, đảm bảo đủ 8 tiếng, tăng cường các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe học tập. Điều đó sẽ mang lại cho bản thân người học nhớ lâu hơn về kiến thức. Bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và phát triển chuyên môn dành cho các đối tượng đã khai thác ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông.

Ở đây, người học có thể tương tác với nhau ngay trên hệ thống đào tạo trực tuyến. Khác với hình thức học truyền thống, học công nghệ thông tin online đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Học trực tuyếnlà phương thức học tập có sử dụng kết nối mạng để phục vụ học tập, lấy tài liệu học, trao đổi giao tiếp giữa người học với nhau và với giảng viên. Khi tham gia một khóa học, sinh viên chủ động được thời gian đăng nhập và tham gia vào các hoạt động trong lớp truyền thống như đọc sách, thảo luận và thử nghiệm. Số hóa bài giảng Elearning là quá trình chuyển đổi từ các tài liệu học truyền thống thành bài giảng có thể lưu trữ và sử dụng qua mạng Internet.

Ý Tưởng Công Nghệ Thông Tin

Đáp án trắc nghiệm Giáo dục thể chất module 9 Tiểu học gồm những câu hỏi trắc nghiệm đúng sai, trắc nghiệm nhiều lựa chọn, điền khuyết khi học tập module 9. Mời các thầy cô tham khảo để hoàn thành việc tập huấn mô đun 9 tốt nhất. Chuyên gia Ấn Độ giới thiệu chuyên đề “Mạng và an toàn thông tin mạng” cho cán bộ, giảng v… Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Cục Nhà trường – Bộ Tổng Tham mưu tổ chức Liên… Ngày 23-01, tại Trường Sĩ quan Thông tin, Cục Nhà trường – BTTM tổ chức Hội nghị triển kha…

Khả năng quản lí thiết bị, phần mềm và khả năng triển khai chủng khi khai thác, sử dụng. Đây là bài viết về ngành Công nghệ thông tin – thuộc chuỗi bài viết của Gin về các nhóm ngành đăng ký xét tuyển đại học. Việc Viện Đại học Mở Hà Nội đầu tư hạ tầng và công nghệ, các trường khác cùng tham gia nội dung nội dung thì sẽ đạt hiệu quả rất tốt. Sau khi đã xác định nội dung bài giảng thì điều quan trọng tiếp theo là sắp xếp nội dung kiến thức theo một trình tự tốt để đạt được tối đa mục tiêu của bài học.

Chính vì sự bất cập này mà đôi khi học viên sẽ ngại hỏi, ngại thắc mắc. Từ đó, những lỗ hổng kiến thức sẽ không được lấp đầy, người học sẽ khó có thể hiểu được hết những gì mà bài học truyền tải. Một trong những nhược điểm khác của phương pháp này đó chính là sự hạn chế về tính bảo mật. Bởi nhiều người có thể đăng nhập vào hệ thống cùng một lúc, tạo ra nguy cơ bị đánh cắp tài liệu đào tạo nội bộ. Không chỉ giải quyết vấn đề an toàn cho sinh viên trong mùa dịch, hệ thống e-learning của INTEK còn được ví như một thư viện không lồ với nguồn kiến thức phong phú đã được chọn lọc.

Ý Tưởng Công Nghệ Thông Tin

Với người học, họ có thêm nhiều thời gian để học hỏi thêm những môn học cần thiết khác và tự nâng cao bản thân. Khi lựa chọn hình thức tự học, bạn sẽ không bị giới hạn bởi bất kể yếu tố nào như thời gian, địa điểm hay vấn đề tài chính. Rắc rối lớn nhất là bạn phải biết cách tự tìm kiếm, chọn lọc và sắp xếp thông tin, tài liệu vì sẽ không có một giáo viên, giảng viên giàu chuyên môn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập. Ở hình thức này, giáo viên, giảng viên sẽ xây dựng nội dung bài giảng theo từng chủ đề, từng môn học, từng lĩnh vực cụ thể.

Đh Công Nghệ Thông Tin

Với sự hỗ trợ của những “chuyên gia ảo” này, dường như người học cũng ngày càng trở nên hứng thú hơn với việc học tập và nghiên cứu, sẵn sàng thử trải nghiệm và đăng ký sử dụng các Apps hỗ trợ thông minh này. Tổ hợp công nghệ giáo dục TOPICA – Topica edtech group là một doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển phong trào giáo dục trực tuyến tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Điểm đặc biệt nhất trong hệ thống platform học trực tuyến của công ty topica đó là bằng cấp của học viên được chính các trường đại học thuộc hệ thống giáo dục đại học quốc gia công nhận.

Ưu điểm lớn nhất của hình thức học qua video là tạo ra sự tương tác giữa người dạy và người học như ở các lớp học được tổ chức theo kiểu truyền thống. Giáo viên, giảng viên gần như ngay lập tức có thể nhận ra các vấn đề trong quá trình tiếp thu kiến thức và đưa ra sự hỗ trợ kịp thời đến học viên. Bài học cũng không có cảm giác quá mức nghiêm túc, cứng nhắc mà tạo ra sự thoải mái, gần gũi với người học. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, sự kết hợp hình ảnh minh họa, âm thanh hoặc những tình huống được xây dựng bằng các nhân vật hoạt hình trong bài giảng đã giúp cho các bài giảng trở nên sống động và thú vị hơn. E – learning giúp người học không chỉ nghe giảng mà còn được xem những ví dụ trực quan. Thậm chí, học viên còn có thể tương tác với bài học để nắm bắt được nhiều kiến thức hơn.

Và E-learning chính là một trong những phương pháp học tập được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn bởi tính tiện lợi trong quá trình học tập. Khác với những trường đại học truyền thống, INTEK là một cuộc cách mạng về phương pháp học tập thực tế. Đó cũng là thách thức không nhỏ với phương pháp giáo dục truyền thống mà ngay từ khi thành lập, INTEK đã nhận ra và chủ động lựa chọn thay đổi. Theo nhóm nghiên cứu, những thách thức cho việc phát triển E-Learning tại Việt Nam ngoài công nghệ, kinh phí còn có yếu tố về văn hóa.

Trường Sĩ quan Thông tin trao đổi về hợp tác, hỗ trợ ứng dụng chuyển đổi số lĩnh vực giáo … Mức điểm trúng tuyển, danh sách trúng tuyển, thời gian, thủ tục nhập học đối với thí sinh … Thông qua đó, người đào tạo cũng có thể nắm được những ưu, nhược điểm trong bài giảng của mình, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Đh Công Nghệ Thông Tin

Giáo dục điện tử đã được chứng minh là một phương pháp đào tạo và giáo dục thành công đang trở thành xu hướng dạy học trên toàn thế giới. E-learning được viết tắt từ Electronic Learning, hay chúng ta vẫn thường hiểu theo tiếng Việt có nghĩa là học trực tuyến hoặc giáo dục trực tuyến. Đây là cách thức học tập bởi sự kết nối Internet với một máy chủ ở nơi khác đã có sẵn các nội dung học tập dạng số và các ứng dụng cần thiết để có thể tương tác với các học viên từ xa. Người dạy có thể truyền tải các file hình ảnh, âm thanh hoặc tài liệu tương tác qua đường truyền băng thông rộng hoặc kết nối không dây như WiFi, WiMAX hay mạng LAN.

Đúng là bạn cần một số kỹ năng công nghệ cơ bản, chẳng hạn như cách kết nối với internet hoặc điều hướng trình duyệt. Vì vậy, nhiều khóa học trực tuyến cung cấp các hướng dẫn và liên kết khác nhau để cung cấp tài liệu trợ giúp trong trường hợp bạn có thắc mắc hoặc gặp sự cố. Các chương trình đào tạo từ xa phong phú về giao diện, sử dụng rất nhiều hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, hình ảnh, hình ảnh động ba chiều, kĩ xảo hoạt hình,… có độ tương tác cao giữa người sử dụng và chương trình, đàm thoại trực tiếp qua mạng. Điều này đem đến cho người học sự thú vị, say mê trong quá trình tiếp thu kiến thức cũng như hiệu quả trong học tập. Người học có thể học theo thời gian biểu cá nhân, với nhịp độ tuỳ theo khả năng và có thể chọn các nội dung học, do đó nó sẽ mở rộng đối tượng đào tạo rất nhiều.

Thời gian gần đây, yếu tố lớn nhất làm bài giảng e-learning được sử dụng rộng rãi hơn đó chính là nhu cầu dạy và học online tăng mạnh, một phần do dịch Covid-19, một phần do sự tiện lợi của các bài giảng elearning mang lại. Nhà trường, Giảng viên, Học viên có thể truy cập trực tuyến thông tin Thời khóa biểu, Điểm thi. Sơ bộ là những điểm cần phải có của phần mềm dạy học E-learningkhi được trang bị cho trung tâm và các học viên. Trường Đại học Thông Tin Liên Lạc – Trung tâm công nghệ thông tin và ngoại ngữ cù…

Tuy nhiên, việc bỏ ra một nguồn ngân sách không nhỏ cho việc đầu tư tổ chức khóa học; thời gian, công sức thuê giảng viên, lên chương trình học sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Hiểu theo nghĩa rộng, thuật ngữ này nói đến bất kỳ một hình thức đào tạo nào có sử dụng máy tính. Kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản là một trong những kỳ thi kỹ sư xử lý thông tin cấp chứng chỉ quốc gia. Khóa học này giải thích một cách dễ hiểu những kiến thức cần thiết để lấy chứng chỉ, để người mới bắt đầu học về kỳ thi kỹ sư công nghệ thông tin cơ bản cũng có thể hiểu được. Toàn bộ những tài liệu, video và slide sẽ được tổng hợp để tạo thành các khóa học, các gói khóa học trên những website học trực tuyến e-learning. Học viên có thể lựa chọn khóa học dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân.

Nếu vào Quickom báo Room is full thì nhờ người tham dự khác đang trong lớp Quickom báo với người điều phối là Room is full để người điều phối chỉnh lạiConference Mode do trước khi vào lớp người điều phối quên. Đây là thông tin Thuật ngữ E-learning theo chủ đề được cập nhập mới nhất năm 2022. ProSeeds là thành viên chính thức của Hiệp hội e-Learning Nhật Bản . Mô hình 1–1 là mô hình mà người hướng dẫn và người được hướng dẫn giống như một “cặp đôi” để cùng làm việc, chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp gián tiếp về mọi mặt.

Cơ sở Cairns có thư viện với nhiều đầu sách, quầy bar, sân chơi thể thao ngoài trời, sân bóng rổ và ký túc. Có thể hỗ trợ “học tập thông qua nhận xét và thảo luận” dựa trên cộng đồng trực tuyến. Hoặc bạn muốn sở hữu một nền tảng kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu học tập những kiến thức chuyên sâu bằng tiếng anh.