Tư vấn thành lập công ty Thanh Hóa Tư vấn thành lập công ty Hà Nam Tư vấn thành lập công ty tại Nghệ… Tư vấn thành lập công ty Bắc Giang Thành lập công ty hợp danh Thành lập VPĐD tại Thanh Hóa Dịch vụ xin giấy phép Thủ tục thành lập hợp tác xã Thủ tục thành lập công ty PCCC Dịch vụ khắc dấu công ty tại Thanh… Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành quy định của pháp luật. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có vốn đầu tư nước ngoài chỉ được phép cung cấp dịch vụ đưa khách vào du lịch Việt Nam và lữ hành nội địa đối với khách vào du lịch Việt Nam như là một phần của dịch vụ đưa khách vào du lịch Việt Nam. Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế được kinh doanh lữ hành nội địa. Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa không được kinh doanh lữ hành quốc tế.”

Có thể lựa chọn mô hình công ty cổ phần hay công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hoặc hai thành viên,… Pháp luật không có quy định bắt buộc loại hình doanh nghiệp với công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa này. Trong thời hạn 10 (mười) ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thẩm định và cấp cho doanh nghiệp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa; trường hợp từ chối, phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do. Để có thể xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế hoặc giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa, sau khi thành lập doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau. Điều kiện thành lập công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa năm 2020 được quy định trong Luật du lịch năm 2017 cùng các văn bản hướng dẫn có liên quan. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Tổng cục Du lịch thẩm định, cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế cho doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh nơi doanh nghiệp có trụ sở.

• Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế phải ký quỹ theo đúng quy định. Tiền ký quỹ của doanh nghiệp phải gửi vào tài khoản tại ngân hàng và được hưởng lãi suất theo thỏa thuận giữa doanh nghiệp và ngân hàng nhận ký quỹ phù hợp với quy định của pháp luật. Bài viết sau đây của Anpha sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Hãy xem ngay bài viết này để có câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất. Theo quy định chủ sở hữu, các thành viên góp vốn và cổ đông phải góp đủ số vốn góp. Và cam kết góp vào công ty trong vòng 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí.

Tư vấn và dịch vụ tách thửa đất hoặc hợp thửa đất… Trụ sở doanh nghiệp không được là nhà chung cư hoặc nhà tập thể. Bắt buộc phải có số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp, số fax và thư điện tử (nếu có).

Kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa là thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ lữ hành đối với khách du lịch nội địa. Công ty kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa là tổ chức thực hiện dịch vụ du lịch, tổ chức, xây dựng chương trình du lịch cho người Việt Nam. Ta có thể hiểu đây là một công ty kinh doanh du lịch cho khách du lịch là người Việt Nam.

Đối với công ty kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định. Trước khi thành lập công ty , tư vấn viên của Công ty TNHH Luật tư vấn P&P sẽ trao đổi và tư vấn cụ thể thêm cho khách hàng nắm được các giấy tờ, tài liệu cũng như các thông tin cần cung cấp. Bạn đang có kế hoạch thành lập công ty du lịch để kinh doanh! Bạn đang băn khoăn điều kiện mở công ty du lịch cần những gì?

Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền nếu công ty tổ chức quản lý theo mô hình Chủ tịch công ty, Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và Kiểm soát viên. Điều kiện của người điều khiển phương tiện vận tải, nhân viên phục vụ, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ trên từng loại phương tiện vận tải theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp không được đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã được đăng ký.

Trì trong suốt thời gian doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành. Kinh doanh lữ hành quốc tế phục vụ khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa, có chương trình du lịch cho khách nội địa theo quy định. Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch khác được tự nguyện đăng ký công nhận cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch khác đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sở Giao thông vận tải có trách nhiệm thu hồi biển hiệu. Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp… Mời tham dự Hội nghị thượng đỉnh Điểm đến Du lịch Mê Công lần thứ … Mời tham gia Tọa đàm trực tuyến “Du lịch Vòng quanh Thánh tích Phật giáo … Để hạn chế tối đa nhất những rủi ro của khách hàng khi…

Sau đó, Tổng cục du lịch sẽ thông báo hồ sơ đến cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở để cấp phép hoạt động kinh doanh du lịch, lữ hành. Từ bậc cao đẳng trở lên đối với dịch vụ lữ hành quốc tế. Doanh nghiệp phá sản, chấm dứt kinh doanh dịch vụ lữ hành.

Hoặc bạn có thể tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhưng phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa hoặc quốc tế, tùy lĩnh vực. Hoặc nộp trực tiếp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở KH&ĐT cấp tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở kinh doanh. Trường hợp tốt nghiệp các chuyên ngành khác, phải có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch nội địa hoặc quốc tế, tùy lĩnh vực. Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan chuyên môn về du lịch cấp tỉnh thẩm định và công nhận; trường hợp không công nhận, phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do. Kinh doanh vận tải khách du lịch là việc cung cấp dịch vụ vận tải đường hàng không, đường biển, đường thủy nội địa, đường sắt, đường bộ chuyên phục vụ khách du lịch theo chương trình du lịch, tại khu du lịch, điểm du lịch.

Các tài liệu khác theo quy định tùy từng thời điểm thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh nếu có. Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng điện tử. Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục, đối với trường hợp không phải trực tiếp đại diện pháp luật nộp hồ sơ.

Không đáp ứng được một trong các điều khoản liên quan đến kinh doanh lữ hành quốc tế trong bộ luật Du lịch. Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc công tác kiểm tra, Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phải gửi thông báo bằng văn bản về kết quả kiểm tra đến cơ sở lưu trú du lịch. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Với hệ thống văn phòng luật chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Công ty luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Người đại diện theo pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện mọi giao dịch, hợp đồng đối với doanh nghiệp.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản sao có công chứng hoặc giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nhận kết quả và giao lại cho khách hàng Giấy Phép kinh doanh lữ hành nội địa. Sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, thì người đại diện hoặc người được ủy quyền mang bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến cơ sơ có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu pháp nhân cho công ty. Người đại diện pháp luật hoặc người được ủy quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bản scan qua cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Tên công ty không được trùng lắp hoàn toàn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc). Để xác định tên công ty mình có bị trùng với những công ty khác hay không, bạn có thể truy cập vào “Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu.

Hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Về điều kiện thực hiện hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế. Do đó, bạn có thể lựa chọn một trong 05 loại hình doanh nghiệp trên cho công ty du lịch của mình.

  • Công ty Thiên Luật là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty chuyên nghiệp, uy tín ở TPHCM.
  • Do đó, số lượng công ty du lịch ngày càng nhiều để đáp ứng những nhu cầu này.
  • Ngân hàng nhận ký quỹ thực hiện phong tỏa số tiền ký quỹ của doanh nghiệp gửi tại ngân hàng và cấp Giấy chứng nhận tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành cho doanh nghiệp theo Mẫu.
  • Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp ( thành lập công ty).
  • Các sản phẩm và dịch vụ không hữu hình, nó ở dạng trải nghiệm đặc sắc và mới mẻ.

Do đó, công ty du lịch cần lựa chọn người đại diện theo pháp luật phải là người có trình độ chuyên môn hoặc trình độ quản lý để điều hành doanh nghiệp, tránh việc lựa chọn người không đủ khả năng về kỹ năng kinh nghiệm. Có đăng ký kinh doanh lữ hànhnội địa tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Nếu cần tư vấn thêm về kinh doanh lữ hành, vui lòng liên hệ công ty Nam Việt Luật để được tư vấn thêm về thông tin và thủ tục.

Khuyến khích khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam du lịch mua bảo hiểm du lịch (nếu chưa mua bảo hiểm tại nước ngoài). Bộ phận kế toán trong công ty là một trong những bộ phận quan trọng và cần tổ chức ngay khi công ty mới thành… Trong thời kì dịch bệnh hiện nay, rất nhiều công ty, xí nghiệp đóng cửa, hàng nghìn người mất việc làm,… Có bếp, phòng ăn và dịch vụ phục vụ ăn uống đối với khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn nổi, khách sạn bên đường. Công ty Luật TNHH IPIC (“IPIC”) xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi. Thành viên công ty TNHH có quyền chuyển nhượng phần vốn góp cả mình cho cá…

Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa phải có thời gian ít nhất ba năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành”. Khi thành lập công ty du lịch cần có những định hướng nhất định cụ thể, nhất định để định hướng hoạt động của công ty một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Nên lựa chọn người đại diện pháp luật là người có chuyên môn để đại diện cho doanh nghiệp làm việc, ký kết giấy tờ, thủ tục với cơ quan nhà nước, cá nhân hay tổ chức khác và đại diện công ty trước pháp luật. Đối vớingành dịch vụ lưu trú ngắn ngày (ngành khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê), Sở KH&ĐT vẫn cấp phép nhưng sẽ không cho doanh nghiệp hoạt động tại trụ sở. Giới thiệu những hồ sơ đăng ký thành lập công ty… Thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Tên doanh nghiệp phải đảm bảo 2 thành tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Có khu vực đón tiếp khách, phòng ngủ , phòng tắm, phòng vệ sinh, bếp, phòng ăn và dịch vụ phục vụ ăn uống. Người quản lý căn hộ được tập huấn về nghiệp vụ du lịch. Tham khảo những điều cần biết về thay đổi giấy phép…

Do đó, bước đầu tiên của quy trình này phải là đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp. “1. Tổ chức, cá nhân kinh doanh lữ hành phải thành lập doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện nghĩa vụ trên, ngân hàng gửi văn bản thông báo cho cơ quan cấp phép để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa; Có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa. Có phương án kinh doanh lữ hành; có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế theo phạm vi kinh doanh được quy định tại khoản 1 Điều 47 của Luật này. Có phương án kinh doanh lữ hành nội địa; có chương trình du lịch cho khách du lịch nội địa. + 500 triệu đồng áp dụng cho doanh nghiệp kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch ra nước ngoài hoặc kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài.

Thời gian không quá 3 tháng kể từ ngày sao y bản chính. Việc đặt địa chỉ văn phòng đại diện không chỉ ảnh hưởng đến tình hình… Tài sản góp vốn trong công ty được quy định như t… Tài sản góp vốn là Đồng Việt Nam; ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật; tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam. Có nhân viên hướng dẫn, giao nhận hồ sơ và trả kết quả tận nơi. Khách du lịch Việt Nam ra nước ngoài du lịch phải mua bảo hiểm du lịch.

• Kinh doanh lữ hành đối với khách du lịch vào Việt Nam và khách du lịch ra nước ngoài. Trường hợp bằng tốt nghiệp không thể hiện các ngành, nghề, chuyên ngành quy định tại điểm l và điểm m thì bổ sung bảng điểm tốt nghiệp hoặc phụ lục văn bằng thể hiện ngành, nghề, chuyên ngành, trong đó có một trong các cụm từ “du lịch”, “lữ hành”, “hướng dẫn du lịch”. Pháp Luật Doanh Nghiệp là kênh thông tin trực tuyến của hội các Luật sư 3 miền Việt Nam. Kênh cung cấp các kiến thức bổ ích tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp trong các hoạt động liên quan đến pháp luật Việt Nam hiện hành. Trên cơ sở hợp đồng ký quỹ của doanh nghiệp, ngân hàng nhận ký quỹ thực hiện phong tỏa số tiền ký quỹ của doanh nghiệp gửi tại ngân hàng. Sau khi hoàn thành việc gửi hồ sơ đăng ký, doanh nghiệp sẽ nhận được Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Xin đặt in hóa đơn tại chi cục thuế, sau khi có chấp thuận cho phép doanh nghiệp đặt in hóa đơn, doanh nghiệp tiến hành đặt in và phát hành hóa đơn GTGT. Quyết định của tổ chức góp vốn (đối với công ty góp vốn). Bản thuyết minh đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.