Thật tuyệt vời là ngoài sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm, họ còn bị cám dỗ bởi nhiều sản phẩm khác trên trang web của bạn. Nếu bạn cung cấp cho họ nhiều sản phẩm với nhiều sự lựa chọn khác nhau với đầy đủ thông tin về sản phẩm, quy cách, xuất xứ, giá tiền, chế độ khuyến mãi, bảo hành,… họ sẽ càng tin tưởng vào website của bạn. Và bạn sẽ giữ được họ lâu hơn trên trang web để họ tiến tới hành vi mua hàng của bạn chứ không phải từ đối thủ bạn.

  • Chạy quảng cáo Google AdsWords là website bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khoá.
  • Tất cả chiến dịch đều được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng theo lộ trình, kế hoạch.
  • Hãy để SEOViP tư vấn chạy quảng cáo google FaceBook ok giúp Bạn…
  • Cho dù mọi người sử dụng máy tính hay thiết bị di động, quảng cáo của google cũng sẽ hiển thị ngay khi mọi người tìm từ khóa và biến khách hàng trở thành khách hàng tiềm năng.
  • Đem đến cho bạn một website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Công nghệ của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các Quảng cáo ứng dụng để tiếp cận những đối tượng quan tâm nhất đến những ứng dụng giống ứng dụng của bạn. Bạn có thể yêu cầu thay đổi – chỉnh sửa lại chiến dịch quảng cáo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng tìm kiếm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn theo từ khóa tìm kiếm. Lọc được những khách hàng đang có nhu cầu cần sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Chúng tôi luôn nổ lực mang lại cho Quý khách hàng những cách tối ưu tốt nhất nhằm mang lại hiểu quả kinh doanh. Hiện thị quảng cáo 24/24 nhưng bạn chỉ mất phí khi có khách hàng click vào website của bạn thôi. Bằng thế mạnh về công nghệ tìm kiếm số 1 của mình, Google đã đem lại những giá trị mới mẻ và hoàn toàn làm thỏa mãn những người tìm thông tin. Do đó, cũng không khó hiểu khi theo điều tra của Comscore Media, trên thế giới có trên 80% thị phần nghiêng về Google và đối với Việt Nam, con số này lên tới 90%. Mạng quảng cáo về các trang web và sản phẩm nhằm tăng cường sự xuất hiện của quảng cáo.

Bạn cũng biết đấy, tối ưu điểm chất lượng cho từ khóa sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 30% chi phí cho những lần chạy quảng cáo. Đây cũng là điểm là cách quan trọng giúp bạn có thể quảng cáo Google Ads với chi phí ngân sách tốt nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu nguyện vọng và mong muốn của khách hàng cho nên đến với CreativeVietnam khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí để đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google Ads. Cũng như chỉ cần thời gian ngắn các bạn đã có được lợi ích và hiệu quả cao như mong đợi.

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trước hàng tỷ người sử dụng internet trên khắp thế giới. Trong nhiều năm, các nhà lập pháp và một số người dùng đã kêu gọi Google hành động nhiều hơn trên các kênh liên kết với chính phủ Nga, lo ngại rằng họ phát tán thông tin sai lệch và không nên thu lợi từ nó. Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi mua… Công việc này sẽ được thực hiện định kỳ tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng. Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết. Chỉnh sửa và tối ưu sale cho website giúp website của bạn gia tăng trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên giá cả không phải là điều quyết định tất cả mà còn phụ thuộc vào điểm chất lượng của quảng cáo. Bạn hãy yên tâm với đội ngũ chuyên gia về Adwords sẽ giúp bạn tối ưu giữa giá tiền và nâng điểm chất lượng để quảng cáo của bạn có thể đạt vị trí cao nhất. Quảng cáo với Google Adword cho phép bạn kiểm soát chi phí quảng cáo của mình, không có yêu cầu tối thiểu. Bạn sẽ đặt số tiền chi tiêu tối đa trong ngày và chọn cách chi tiêu thông qua các hình thức hiển thị và đấu giá từ khóa. Hy vọng ADT sẽ giúp bạn trong thành công, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất thông qua việc quảng cáo của mình.

Khi sử dụng dịch vụ quảng Google website (công ty, doanh nghiệp, chủ cửa hàng, cá nhân) của bạn được đưa lên Top đầu của kết quả tìm kiếm trên Google từ đó giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn bán được hàng nhanh chóng. Dịch vụ quảng cáo Google Ads dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu và triển khai thực tế nhưng thiếu chuyên gia cố vấn và hướng dẫn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ CreativeVietnam ngay để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin nhất. Quảng cáo Google từ khoá căn bản là hình thức quảng cáo những từ khoá, title mà bạn mong muốn dưới một đoạn văn bản được liên kết về website hoặc landing page doanh nghiệp bạn đang sở hữu.

Bạn có thể tinh chỉnh đối tượng đó dựa trên thời lượng họ xem video trên FaceBook ok của bạn. Tìm kiếm các từ khóa chính của bạn, tìm thứ hạng video và ghi chú các thẻ mà họ đang sử dụng. Hầu hết lưu lượng truy cập kênh sẽ đến từ các Video được Đề xuất của YouTube ở thanh bên phải và đây là nơi bạn muốn video của mình hiển thị. Ý tưởng ở đây là tìm kiếm các kênh cạnh tranh, tìm chủ đề mà họ đang đề cập và lập mô hình cho chủ đề đó. Cisco dự đoán rằng đến năm 2021, khoảng 80% lượng tiêu thụ Internet toàn cầu sẽ là nội dung video và từ năm 2016 đến năm 2021, lưu lượng video trên Internet toàn cầu sẽ tăng gấp ba lần. Quảng cáo trên Google giá rẻ có lẽ không còn gì xa lạ với doanh nghiệp hoặc người cung cấp hàng hoá, dịch vụ.

Thành công của chương trình quảng cáo được xây dựng dựa trên thành công của nhà quảng cáo. Google Adwords giúp bạn thu được nhiều hơn từ quảng cáo cũng như thu hút được người có triển vọng đạt yêu cầu theo cách hiệu quả chi phí nhất có thể. Google Adwords cũng cung cấp cho bạn ước lượng chi phí và công cụ hỗ trợ kiểm soát giá.

Hãy tham khảo để lựa chọn các tên tuổi được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực chạy Marketing Google Ads. Hãy xem danh sách các khách hàng đối tác hoặc một số dự án thành công của đơn vị này, tham khảo lời khuyên, tư vấn của bạn bè. Hãy hỏi xem các đơn vị chạy quảng cáo họ đã từng làm việc với khách hàng như thế nào?

Và khách hàng sẽ thấy được những sản phẩm của doanh nghiệp đúng thời điểm họ đang tìm kiếm. Theo đó sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện chính xác khi họ đang tìm kiếm, và cho dù họ đang ở đâu, sử dụng bất kỳ thiết bị nào. Hơn10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo internet, ADT tự tin đem đến chất lượng dịch vụ chạy quảng cáo google ads tốt nhất cho doanh nghiệp, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng. Quảng cáo mua sắm được xem là chiến dịch quan trọng bậc nhất của những doanh nghiệp. Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến, cho phép những người đang tìm kiếm sản phẩm bạn đang cung cấp nhìn thấy thông tin sản phẩm của bạn nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hiểu một cách đơn giản nhất, đây là hình thức quảng cáo Google Adwords mà bạn sẽ trả chi phí 100% cho toàn bộ hoạt động đã lên chiến lược.

Nguyên tắc bất di bất dịch của Google là ai trả tiền cho nhấp chuột cao hơn sẽ được hiển thị vị trí tốt hơn. Sau khi Quảng cáo Google Ads vận hành một thời gian, dựa trên data thu thập được trong quá trình chạy google ads, chúng ta sẽ ngồi lại và xác định lại cam kết, có thể là chuyển đổi hoặc thậm chí là Lead. Chúng tôi tạo ra các báo cáo cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa về những gì đang xảy ra với chiến dịch PPC của bạn. Các báo cáo của chúng tôi được tạo ra để trình bày thông tin chi tiết về chiến dịch PPC của bạn.

Nơi cung cấp và chia sẻ video mà rất khó có đối thủ cạnh tranh nào có thể bắt kịp được. Vậy nên Google khai thác tài nguyên trên chính nền tảng này để sử dụng cho việc quảng cáo. Chi phí chạy quảng cáo trên Google sẽ tính theo từng click chuột . Doanh nghiệp sẽ trả tiền trên mỗi lượt nhấp của khách hàng vào website. Sáng tạo những mẫu nội dung quảng cáo cuốn hút cũng là một cách thu hút khách hàng tiềm năng CLICK vào website của bạn.

Để các doanh nghiệp có thể nắm bắt được xu hướng và đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt thì không thể thiếu công cụ chạy quảng cáo Google Ads. Đội ngũ DigiPublic luôn sẵn sàng cung cấp những ý tưởng sáng tạo, đón đầu xu hướng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh, mục tiêu tài chính cho bạn. Hãy liên hệ với DigiPublic ngay hôm nay để nhận những tư vấn hữu ích cùng những ưu đãi độc quyền. Dịch vụ quảng cáo google Adword trọn gói tại Maxseo có đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp nhất. Với sự phát triển của mạng Internet ngày càng rộng rãi và phổ biến, những nền tảng quảng cáo cùng dịch vụ quảng cáo Google được trang bị trong chiến lược social media của doanh nghiệp. Hãy đảm bảo trang đích sản phẩm của bạn đầy đủ các thông tin, từ thông tin về sản phẩm, cửa hàng, thông tin liên hệ, chế độ đổi trả, chính sách hoàn tiền…

Có thể trình độ của họ tốt nên họ mới tự tin chạy quảng cáo cho rất nhiều người cùng 1 lúc. Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng có tâm, nếu chọn phải dịch vụ lởm, bạn có khả năng còn mất nhiều tiền hơn so với tự chạy. Từ khóa chính là những cụm từ mà người dùng nhập vào thanh tìm kiếm của Google khi muốn tìm hiểu một thông tin nào đó. Google sẽ chọn bạn chọn từ 15 – 20 từ khóa để kích hoạt quảng cáo của bạn. Với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, mức giá phải chăng giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí, CreativeVietnam đang dần trở thành địa chỉ uy tín cho những khách hàng có nhu cầu quảng cáo Google Adwords.

Đặc biệt, bài quảng cáo cần đảm bảo cung cấp giá trị tìm kiếm liên quan,… Những điều này sẽ giúp Google đánh giá cao hơn quảng cáo của bạn đề xuất. Không chỉ yêu cầu về các sản phẩm chạy quảng cáo mà Google còn xét duyệt các chiến dịch dựa trên chính nội dung quảng cáo. Nhằm mang đến một hệ sinh thái hữu ích cho người dùng, Google sẽ đánh giá cao, ưu ái hơn với những nội dung quảng cáo mang tính hữu ích cho cộng đồng. Bạn có thể quảng cáo ứng dụng iOS hoặc ứng dụng Android của mình trên Google Tìm kiếm, YouTube, Google Play và các công cụ khác.

Sau khi đặt chiến dịch quảng cáo thì quảng cáo của bạn có thể cũng sẽ được phê duyệt và xuất hiện ngay trên công cụ tìm kiếm Google, điều này cũng giống với FaceBook ok Ads. Quảng cáo Google Ads là quảng cáo tự phục vụ (cũng giống với FaceBook ok) nên bất kỳ ai cũng có thể học được và làm được quảng cáo Google Ads. Thậm chí Google thường xuyên tổ chức các lớp học tìm hiểu và thực hành về quảng cáo tại Việt Nam. Hơn nữa, trên thị trường cũng có những lớp học đào tạo Offline theo lớp hoặc lớp học Online qua video của giảng viên Nguyễn Phan Anh và các đào tạo viên khác.

Chính nhờ sự tối ưu trong hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google đang là hình thức Marketing hữu hiệu và trở thành cầu nối đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng tiềm năng. Quảng cáo Google trọn gói giúp bạn đạt được top cao, thu hút khách hàng. Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ngân sách của mình.

Youtube là kênh lưu trữ, chia sẻ video lớn nhất toàn cầu hiện nay của Google. Các banner quảng cáo sẽ hiển thị ở góc phải, trong video hoặc xuất hiện khi người dùng xem video trên Youtube. Bạn sẽ thấy được hiệu quả vượt trội khi chạy quảng cáo bằng tài khoản Google Partner do Saigon Hitech thực hiện. Báo cáo của chúng tôi tiết lộ những cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để giúp đảm bảo thành công của bạn.

Chúng tôi là đối tác chiến lược của Google, tài khoản quảng cáo của chúng tôi là tài khoản uy tín được chuyên gia google trực tiếp hổ trợ. Dể dàng xác định mục tiêu Quảng cáo phân loại khách hàng theo Vị trí Địa lý, Sở thích, Giới tính .. Quảng cáo trên google có rất nhiều ưu điểm mà Maxseo tin rằng, sau khi nghe hết Quý doanh nghiệp sẽ không thể bỏ qua. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín.

Google shopping được biết đến là loại hình dịch vụ quảng mua sắm của Google. Đây là Chiến lược quảng cáo sản phẩm hiệu quả nhất nền tảng thương mại điên tử. Một hình thức quảng cáo tuyệt vời giúp tăng trưởng sự tương tác, giá trị Branding (thương hiệu) trên khắp các trang mạng.

Thương hiệu công ty, thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được quảng bá và biết đến rộng rãi trên thị trường. Tiến hành tối ưu nội dung trên trang đích để phù hợp với thông điệp quảng cáo và dẫn dắt khách hàng mua hàng theo các nguyên lý tiếp thị. Khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google Ads theo yêu khách hàng và kỹ thuật tối ưu hiệu quả của Quảng Cáo Siêu Tốc. Chiến dịch Google AdWords tại GTV SEO nhắm mục tiêu các từ khóa chuyển đổi quan trọng cho trang web. Cho dù bạn muốn tói ưu tỉ lệ chuyển đổi, tối đa lưu lượng truy cập vào trang web hay cả hai, GTVSEO đều có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình thông qua dịch vụ Google Adwords.

Chúng tôi sẽ liên tục tiến hành đo lường hiệu quả của chiến dịch, thay đổi thông điệp phù hợp. Quảng cáo adword giúp doanh nghiệp của bạn thu hút nguồn khách hàng chủ động, có nhu cầu đến sản phẩm dịch vụ. Rất nhiều các khách hàng thực hiện hành vi mua ngay tại website sau khi click vào quảng cáo. Tùy theo dịch vụ, sản phẩm của khách hàng mà định hướng, đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp với ngân sách hay từ khóa tiềm năng, yêu cầu của khách hàng về chiến dịch maketing online. Quảng cáo từ khóa Googlelà hình thức quảng cáo hiệu quả nhất trên nền tảng công cụ tìm kiếm toàn cầu Google. Ưu điểm của quảng cáo này là có thể khoanh vùng quảng cáo và lựa chọn thời điểm quảng cáo phù hợp nhất, chi phí tiết kiệm hiệu quả nhất.

Là người điều hành kinh doanh, bạn và có thể là những thành viên trong team của bạn đều đã nghe qua vềdịch vụ Google Ads. Còn nếu thuê đúng dịch vụ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được hiệu quả, yên tâm tập trung vào bán hàng. Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Là một nhà quảng cáo ứng dụng, bạn sẽ muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Bạn chỉ cần thêm vài dòng văn bản, giá thầu, một số tài sản và Google sẽ tối ưu hóa phần còn lại để giúp người dùng tìm thấy bạn. Để thiết lập một chiến dịchquảng cáo Google Ads, người thực hiện quảng cáo cần phải hiểu thật kỹ tính chất, đặc điểm, cũng như các yếu tố cấu thành của một chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịchquảng cáo Google Adshiệu quả cao khi xây dựng kế hoạch quảng cáo chi tiết và ngân sách phù hợp. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đã nêu trên, hình thức quảng cáo Google Display Network còn một vài hạn chế, khiến chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp chưa đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh và mức độ cạnh tranh, Saigon Hitech sẽ sử dụng công nghệ BigData phân tích để lập phương án tối ưu nhằm tư vấn và triển khai đạt hiệu suất cao nhất cho khách hàng của mình.

Từ đó sẽ dẫn sang trang web mà bạn đã chỉ định trước, gọi là trang đích . Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Marketing Online nói chung và Google Ads nói riêng. CreatiVietnam luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm kinh phí nhất.

Cung cấp bản xem trước hoặc đoạn giới thiệu về nội dung của video. Nền tảng chia sẻ video phổ biến có cơ sở người dùng đang hoạt động trên toàn thế giới hơn 1 tỷ, một thị trường rộng lớn đáng để đầu tư. CPC là viết tắt của Cost per click có nghĩa là trả tiền trên mỗi lần người dùng click chuột vào quảng cáo.

Google chỉ đơn giản là không hiển thị quảng cáo có giá thầu cao nhất, thay vào đó, Google hiển thị quảng cáo phù hợp nhất với người dùng. Điều này dẫn đến việc sản phẩm của bạn được tìm thấy bởi những người có khả năng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhất. Huế Vibe là Digital Performance Agency – chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Google Ads, SEO, FaceBook ok Ads, Website và triển khai chiến dịch Digital tổng thể. Nếu doanh nghiệp của bạn không chắc chắn vào khả năng tự thực hiện được cácchiến dịch Google Adshiệu quả, không lãng phí có thể lựa chọn liên hệ vớiThiên Minh, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện. Với hình thức này, bắt buộc phải có website mới có thể chạy quảng cáo được, vì thế việc thiết kế website là điều không thể thiếu nếu muốn bứt phá doanh thu hiệu quả từ hình thức này.

Sử dụng công cụ loại bỏ những từ khóa phủ định , tránh tiêu tốn tiền vào những từ khóa không liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Hẳn bạn quan tâm nhiều đến số tiền phải bỏ ra để chi trả cho việc chạy quảng cáo. Với nhiều khách hàng mà tôi đã hợp tác, chi phí là một trong những yếu tố then chốt cần cân nhắc khi quyết định có tiến hành hay không. + Khách hàng tùy thích chọn thời gian chạy quảng cáo trong ngày, trong tuần theo nhu cầu để tiết kiệm ngân sách. Quảng cáo Google Adwords là loại quảng cáo giá rẻ cho phép thông tin, hình ảnh, dịch vụ … của doanh nghiệp xuất hiện đúng lúc. Tức là khi có người tìm kiếm thông tin về lĩnh vực kinh doanh của bạn thì nó sẽ hiển thị cụ thể về dịch vụ.

Vì vậy ADT sẽ giúp bạn kiểm soát những từ khóa mà khách hàng hay tìm kiếm nhất một cách chủ động. Với sự nghiên cứu sản phẩm doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các công cụ tiên tiến, ADT Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được danh sách từ khóa mang lại hiệu quả cao. Với phương châm “hiệu quả của khách hàng chính là lợi nhuận cao nhất”, CreativeVietnam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo online hiệu quả, với mục tiêu số 1 là đẩy mạnh bán hàng cho doanh nghiệp.