Bạn có thể làm điều đó thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo Google hoặc các kênh khác. Cách bán hàng online thu hút khách đó là tập trung xây dựng nội dung chất lượng, thu hút cho các sản phẩm của bạn. Có thể kể đến như mô tả rõ ràng thông tin sản phẩm, sử dụng hình ảnh minh họa thu hút và chân thực nhất. Riêng với hội nhóm bạn tự tạo, để có cách bán hàng online đắt khách trên FaceBook ok, hãy xây dựng nên một cộng đồng mang tính chia sẻ, cung cấp thông tin hữu ích.

Dù bạn là người đã bán hàng online lâu năm hay đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh thì hãy tin rằng cơ hội để phát triển lĩnh vực này còn rất lớn. Hãy suy nghĩ như một khách hàng và tự đặt câu hỏi “Sản phẩm này mang lại lợi ích gì cho tôi?”. Bạn đang muốn bắt đầu bán hàng online nhưng cũng chưa biết lấy hàng ở đâu thì mình có một mẹo nhỏ cho bạn. Đối tượng khách hàng sử dụng Instagram chủ yếu là giới trẻ, và rất chịu chi cho việc mua sắm. Và bạn biết điều gì không, đa phần các khách hàng khi mua hàng online của mình đều lấy 20 hộp trở lên khi thấy chính sách đối tác bán hàng của mình đấy. Đây là giao diện của trang 1688, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo hình bằng cách nhấp vào biểu tượng hình máy ảnh.

Việc giao tiếp, tiếp xúc với khách hàng khi bán hàng qua mạng chủ yếu là bằng điện thoại hoặc chat trên yahoo, FaceBook ok, skype,…Do đó khách hàng chỉ có thể đánh giá bạn qua cách nói chuyện của bạn. Đây là một kỹ năng sống quan trọng có thể giúp bạn thắng lợi trong công việc bán hàng online. Các doanh nghiệp bán hàng qua mạng luôn sở hữu những giọng nói ngọt ngào như vậy.

Trên FaceBook ok rất thường có nhiều fanpage, cá nhân & cả group chuyên về nhập hàng bỏ sỉ cho từng ngách sản phẩm riêng biệt. Sẽ có lúc bạn có thể sẽ gặp một số tình huống mắc lỗi thì tốt nhất bạn nên bình tĩnh tìm ra cách giải quyết và trò chuyện với khác hàng bằng giọng điệu nhẹ nhàng, có thiện chí nhân lỗi và khắc phụ. Nếu có thể bạn có thể gọi lại cho khách hàng để tư vấn thoải mái khi mà khách hàng không còn bạn tâm về cước phí trò chuyện nữa. Khi bán hàng trên Fanpage không dừng lại bán cho bạn bè trên FaceBook ok mà bạn có thể bán cho ai bạn muốn, ở bất kì tỉnh, thành nào, quốc gia nào, nam hay nữ. Nếu là một người thành thạo FaceBook ok chắc chắn sẽ biết tới nhiều nguồn hàng kinh doanh từ đây.

Nói chung, bạn có thể tiếp tục bằng cách chọn cấu trúc bán hàng. Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ được khuyến nghị đăng ký làm doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn hoặc LLC. Chọn lựa này sẽ bảo vệ tài sản cá nhân của bạn trong trường hợp công ty phá sản hoặc kiện cáo. Bán hàng online thì nên chọn những mặt hàng, sản phẩm nào để có nhiều khách hàng và được lãi nhiều nhất? Hàng tiêu dùng/ gia dụng là một trong những ngành hàng được nhiều CTV bán hàng online lựa chọn.

Để tránh tình trạng này xảy ra bạn nên kèm theo vài dòng mô tả cho sản phẩm của bạn để khách hàng có thể theo dõi dễ hơn. Đây là điểm quyết định mua hàng hay không nên tốt hên hết bạn nên mô tả một cách đầy đủ thông tin cho sản phẩm của bạn. Vốn nhỏ, lợi nhuận cao là lợi thế khi kinh doanh đồ ăn vặt online. Vì bán hàng online, bạn không mất chi phí thuê mặt bằng, cửa hàng, chỗ giữ xe, nhân viên, … Do đó, bạn không cần phải chờ lâu để thu hồi vốn.

Không chỉ làm bạn có thêm nhiều lượng kết nối ngay tức thì, mà bạn còn có thể dùng quảng cáo PPC để khám phá nhiều hơn trong từ khóa và tỷ lệ chuyển đổi. MarketingAI là chuyên trang cập nhật tin tức và kiến thức về lĩnh vực Truyền thông – Digital Marketing, hỗ trợ giải pháp và chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Một ích lợi khác của việc dùng chứng chỉ SSL là xếp hạng tìm kiếm có thể cải thiện vì Google ưu tiên các trang web giúp đỡ và hỗ trợ SSL.

Bạn có thể tìm một đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn chỉ cần đưa link sản phẩm cho họ và cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam của bạn là xong. Hãy tìm kiếm những bài đăng sỉ hàng trên các diễn đàn, các nhóm trên FaceBook ok. Có rất nhiều bài đăng khác nhau, bạn cần so sánh và lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp. Blog này chuyên chia sẻ kiến thức về kinh doanh, khởi nghiệp, marketing, phát triển cá nhân…

Việc lựa chọn mặt hàng dễ nhập, dễ bán đồng nghĩa là sự cạnh tranh gay gắt với hàng trăm đối thủ khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm những cách bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu với những cách sau đây. Nói đơn giản, kinh doanh Online là hình thức bán hàng trên môi trường Internet, nơi diễn ra mọi hoạt động mua – bán sôi nổi và hàng hóa sau khi đặt mua sẽ được vận chuyển tới tận tay người nhận. Cảm ơn anh với những bài học được đúc kết từ kết quả thật ạ.Hiện em mới bắt đầu làm quen việc kinh doanh online chưa tạo được bài viết giá trị .

Trên trang cá nhân bạn phải xây dựng một Profile thật sự chuyên nghiệp và thật bằng các hình ảnh đẹp, chất lượng, chia sẻ cuộc sống thường ngày của bạn. Để khách hàng thấy rằng, họ đang mua hàng với một con người thật. Chứ hiện nay nick ảo quá nhiều, khách hàng hay e dè khi mua hàng.

Nói thật đi, có phải việc kinh doanh của bạn đang cực kỳ kém hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu một số kiến thức cơ bản cần biết, những kỹ năng cần có cũng như là những việc cần phải làm để giúp cho việc kinh doanh của mình ngày càng trở nên thành công hơn. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết cách bán hàng Online hiệu quả dưới đây nhé. Công nghệ thực tế ảo mang lại lợi ích lớn cho các công ty bất động sản, du lịch và cả các cửa hàng thương mại điện tử… Khi cho phép khách hàng khám phá môi trường xung quanh từ xa mà không cần phải đến tận nơi.

Dường như mới là hướng đi đúng để chấm dứt những câu chuyện trở về nhà bán rau sau khi lập kỳ tích. Và ông “giao Bộ Tài chính” nghiên cứu lập Quỹ bóng đá nữ, tạo nguồn lực phát triển bóng đá nữ Việt Nam. Sản phẩm đã được thanh toán bằng thẻ tín dụng nhưng không nhận được hàng.

Bạn muốn bắt đầu bán hàng Online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết về 5 cách bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu. Đừng quên đính kèm lời cảm ơn vào kiện hàng và thường xuyên hỏi thăm khách hàng về tình trạng sử dụng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc của họ. Nếu chăm sóc tốt và tạo dựng được lòng tin, lượng khách hàng mới sẽ tăng lên theo thời gian nhờ được khách hàng cũ giới thiệu.

Do đó, bạn cần đầu tư vào nội dung mô tả sản phẩm càng nhiều càng chính xác càng tốt. Khách hàng vốn lười, họ càng nhận được rõ ràng thông tin sản phẩm thì độ tin tưởng càng cao. Một thái độ cởi mở khi giao tiếp sẽ khiến khách hàng thiện cảm hơn và muốn lắng nghe, tin tưởng vào sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng, chân thành – tận tâm sẽ mang lại cho bạn và khách hàng những điều hơn cả mong đợi. Mỗi ngành hàng sẽ có đối tượng khách hàng và nơi mà đối tượng ấy tìm kiếm được bạn nên sẽ không có kênh nào hiệu quả nhất cho tất cả mà chỉ là phù hợp nhất hiệu quả nhất đối với ngành của bạn.

Để bán hàng trên fanpage, hãy tạo một fanpage với thông tin, mô tả, ảnh đại diện và ảnh bìa đúng chủ đề để có được lượt like tự nhiên. Bạn có thể mời bạn bè của bạn thích trang để tất cả những người cùng biết đến trang của bạn. Cách bán hàng qua FaceBook ok hiệu quả mà bạn nên cân nhắc khi xây dựng công việc kinh doanh của mình. Vậy nếu bạn là một newbie, tôi khuyên bạn nên đẩy mạnh vô kênh FaceBook ok và instagram.

Tạo Landing page và thực hiện các chiến dịch quảng cáo Landing page giúp thu thập lượng khách hàng tiềm năng lớn mà không tốn nhiều chi phí. Có rất nhiều cách để thiết kế Landing page chuyên nghiệp và nhanh chóng mà không yêu cầu kĩ thuật hay lập trình. Bạn có thể sử dụng Ezimar – một giải pháp hỗ trợ marketing với công cụ tự tay thiết kế Landing page đơn giản, chuyên nghiệp. Nếu bạn bán hàng online mà không có hình ảnh của sản phẩm thì 100% thất bại. Nếu bạn lấy hình ảnh của những website khác làm sản phẩm của mình thì việc kinh doanh của bạn chẳng còn có bản sắc riêng nữa.

Ngoài content ra, hình ảnh, màu sắc hình ảnh cũng chiếm 40% sự chú ý của khách hàng. Đôi khi khách hàng dừng lại xem chỉ vì hình ảnh quá đẹp mắt và đánh thẳng trúng vào nhu cầu mua sắm của khách hàng. Mời các bạn đón xem bài viết hướng dẫn chi tiết từng bước trong việc tổ chức bán hàng tại đường link mà chúng tôi sẽ cập nhật tại đây. Có thể nói Internet làm phẳng hóa cơ hội kinh doanh của tất cả mọi người.

  • Bạn có thể dễ dàng tạo các Profile và Fanpage một cách nhanh chóng .
  • Đồng thời, sử dụng giải pháp công nghệ như phần mềm quản lý bán hàng để tối ưu quy trình, giảm chi phí quản lý, nhân sự.
  • Phản ánh thương hiệu của bạn – chọn theme phù hợp với thiết kế nhãn hiệu của bạn.
  • Bài viết chỉ mang tính tham khảo không khuyến khích làm theo.

Bạn có thể đăng ký để được giải đáp tất cả những thắc mắc giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Hoặc bạn hãy đăng ký làm đại lý cung cấp thực phẩm tươi sạch, hữu cơ cho người dùng. Đây là xu hướng tiêu dùng ngày càng được ưa chuộng, do vậy bạn kinh doanh chắc chắn sẽ đắt hàng nếu bạn có nguồn hàng tốt và giá cả hợp lý.

Chạy quảng cáo FaceBook ok là cách bán hàng online hiệu quả nhất vì nó mang lại kết quả nhanh chóng và giúp bạn chủ động tiếp cận khách hàng. Mới bắt đầu bán hàng online thì FaceBook ok cá nhân lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là kênh bán hàng online miễn phí, bạn chỉ cần đầu tư công sức và thời gian. Quản lý công nợ là một mắt xích vô cùng quan trọng trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào.

Đừng tham gia vào group là nhao nhao post bài quảng cáo, hãy chia sẻ để tạo uy tín và thương hiệu cá nhân, kết bạn làm quen với cộng đồng trước rồi khai thác. Website được coi là khuân mặt của công ty hay một shop trên Internet. Kế bên việc đăng tải nội dung can dự tới sản phẩm, hãy đăng chuyển vận những nội dung với tính chất chia sẻ tri thức, bàn thảo,… Về những chủ đề mà người dùng tiêu chí để ý.

Nhưng một khi website được tạo ra, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn. Bạn có thể chọn cách thuê một công ty hay một kỹ thuật viên tự do thực hiện những công việc này nhưng tốt nhất vẫn là tự mình có thể giải quyết các vấn đề này, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Các công cụ phân tích trang website sẽ rất khả quan cho việc giám sát hiệu suất tổng thể của cửa hàng online. Nó có thể cho bạn biết những kế hoạch nào đang hoạt động và những gì đang xảy ra, vì lẽ đó bạn sẽ tối ưu hóa trang web của mình để bán hàng hiệu quả hơn.

Do đó việc tối ưu hóa giá thành vận tải đơn hàng là một điều nhu yếu đối với mọi chủ cửa hàng và doanh nghiệp. Gần đây việc mua sản phẩm qua các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… được nhiều người Việt lựa chọn vì độ tin cậy, tiện lợi và giá cả lại rẻ nữa. Tại sao bạn lại không mở ngay một gian hàng trên các sàn thương mại điện tử để bán chính mặt hàng của mình. Nếu mang đến những ấn tượng tốt bằng nội dung chau chuốt; hình ảnh được đầu tư tỉ mỉ, chắc chắn bạn đã có một lợi thế rất lớn so với các đối thủ trên thị trường. Và họ tin rằng khi bạn có thể dành nhiều tâm sức cho trang web đến vậy thì bạn cũng có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Internet phát triển, việc mua hàng online cũng phổ biến hơn bởi sự tiện ích nó mang lại.

Nhân viên bán hàng là người trực tiếp làm việc với khách hàng. Bên cạnh nội dung bán hàng thì hình ảnh cũng là yếu tố quan trọng. Trong bài viết liên quan đến nội dung bán hàng thì hình ảnh chỉ là phụ, nhưng bạn không quên tầm quan trọng của hình ảnh. Gửi phiếu giảm giá điện tử mà khách hàng có thể mua tiếp trong lần truy cập website tiếp theo. Đưa ra những sản phẩm bổ sung cho lần mua hàng đầu tiên của khách hàng. Nhưng thậm chí còn tốt hơn nữa, mỗi website có đăng tải nội dung của bạn sẽ có link trỏ về web bạn.

Tôi đã nhìn thấy hàng ngàn người bắt đầu và phát triển kinh doanh online thành công bằng cách này. Hãy thường xuyên theo dõi website để đón chờ những bài viết thật bổ ích và hỗ trợ đắc lực trong công việc bán hàng online của bạn nhé! Chúc bạn buôn may bán đắt và chinh phục được ước mơ kinh doanh online của riêng mình. Một ưu điểm nữa của công đoạn chăm sóc sau bán hàng đó là bạn sẽ tăng khả năng bán chéo bán thêm các sản phẩm bổ sung tới khách cũ. Từ đó, bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản chi phí Marketing kha khá khi chỉ việc chăm sóc lại khách hàng cũ mà thôi. Mức giá có thể chỉ cần thấp hơn đối thủ một chút thôi cũng có thể tạo được lợi thế bán hàng.

Tận dụng tốt các kênh bán hàng online hiệu quả thì bạn sẽ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ và thành công trong .. Hãy lựa chọn để quảng bá dưới càng nhiều hình thức trên Google càng tốt, bạn có thể bắt đầu quảng bá trên Google với một hay nhiều hình thức sau đây. Youtube là một nền tảng website/ứng dụng cập nhật video trên toàn thế giới do cộng đồng tạo ra. Nó cho phép các thành viên được phép upload miễn phí những đoạn video để thu hút người xem dễ dàng. Bất cứ ai cũng có thể vào xem các đoạn videos có sẵn khi truy cập trang Youtube. Các đoạn video trên Youtube có thể nói về bất cứ nội dung gì, từ những hướng dẫn cách làm cho người mới bắt đầu cho đến những đoạn video chuyên nghiệp và điều hay nhất là chúng hoàn toàn miễn phí.

Người bán sẽ chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm của bạn thật thu hút. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để bán hàng trên zalo thì xem ngay bài viết hướng dẫn bán hàng trên Zalo này nhé. Kinh nghiệm kinh doanh Online hiệu quả cho người mới qua các trang mạng xã hội.

Hiện nay Instagram có mức tăng trưởng người sử dụng rất nhanh và hầu hết là những bạn trẻ. Tăng mạnh lượng tương tác tự nhiên, chất lượng, chuyển đổi cao. Giảng viên đại học 12 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay); học 5 trường đại học, tốt nghiệp 4 trường, tốt nghiệp MBA đại học Nice-Sophia và Thạc sỹ Luật Kinh tế đại học Luật.

Định giá thâm nhập là chiến lược đặt giá ban đầu của một sản phẩm hay dịch vụ thấp hơn giá phổ biến trên thị trường. Các công ty sử dụng chiến lược này với kì vọng sản phẩm của mình sẽ được thị trường chấp nhận rộng rãi hơn. Trong đó cả người mua và người bán sản phẩm hay dịch vụ đều là cá nhân không phải doanh nghiệp.

Phản ánh thương hiệu của bạn – chọn theme phù hợp với thiết kế nhãn hiệu của bạn. Hoặc, chọn theme với cài đặt của bố cụ và giao diện có thể tùy chỉnh để bạn sẽ đơn giản sửa đổi theme. Khi mà bạn đã chọn, hãy mua hệ thống lưu trữ thương mại điện tử. Hostinger có các gói có cái giá phải chăng được tối ưu hóa cho WooCommerce, Prestashop và Magento.

Sau đó hãy nghiên cứu và xem xét đánh giá sản phẩm, dịch vụ đó. Xem trên thị trường có nhiều đối thủ cạnh tranh không, hay liệu có một thị trường ngách nào mà bạn có thể tham gia không. Ví dụ nếu bạn ngại nhập hàng, kho bãi, đóng hàng, ngại xử lý tồn kho, sale, nhân sự, quản lý, … Trong kinh doanh online, thì bạn sẽ vô cùng phù hợp với hình thức kinh doanh “tiếp thị liên kết” .

Chúng ta cần phải sử dụng đòn bẩy đó chính là các công cụ bán hàng online . Về cách thức đăng ký tài khoản, bạn cũng cần truy cập vào trang web Tiki và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Bạn mất khoảng 5 ngày để chờ hệ thống Tiki phản hồi hoặc xác nhận. Bạn cũng có thể chọn bán hàng online trên Tiki theo hình thức cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Để sự kết nối của bạn với khách hàng khán giả được liên tục không bị ngắt quãng. Hãy tìm những cộng đồng, hội nhóm liên quan đến lĩnh vực đang kinh doanh của bạn. Bạn có thể dùng các phần mềm online như Survey Monkey hay Qualaroo để tạo ra các khảo sát online. Khi bạn đã có cái nhìn chung về các loại sự kiện khác nhau và quy mô của chúng, bạn có thể phân loại chi phí tham gia những sự kiện này. Đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp cho những người muốn kiếm tiền online đạt được mục tiêu làm giàu.

Bước tiếp theo trong các bước bán hàng online chính là bạn giải quyết được khâu tìm nguồn hàng. Giai đoạn này khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hướng đến quá trình kinh doanh lâu dài của bạn. Để phát triển bán hàng bền vững bạn cần phải lựa chọn nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý và quan trọng là ổn định.

Có thể đảm bảo tư vấn, chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như có đủ khả năng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn. Hãy cùng tìm hiểu một cách tổng quát về cách bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu nhé. Sao bạn không thử bắt đầu bằng việc tìm kiếm người mua, thực hiện việc chốt sale rồi mới bắt đầu tìm kiếm sản phẩm. Kinh doanh áo cưới là một thị trường cực kỳ giàu tiềm năng còn đang bị bỏ ngỏ. Và đối tượng khách hàng mục tiêu mà ngành này hướng đến là những bạn trẻ đang trong độ tuổi kết hôn.

Tuỳ theo sản phẩm đó là gì, bạn sẽ chọn hình ảnh phù hợp với những đặc điểm đó. Khi lần bán đầu tiên kết thúc, sẽ rất khó khăn để khách hàng quay lại nếu họ có trải nghiệm mua sắm không tốt, chưa kể đến giá bán đắt đỏ. Hiệu quả là luôn luôn đặt thêm liên kết đến trang web của bạn với mỗi một thông tin thu hút bạn viết ra.