Trong năm 2021, các chuyên gia kỳ vọng mọi người sẽ thử nghiệm phong cách này với nhiều màu sắc hơn, không nhất thiết chỉ dùng toàn màu trắng để trở nên “đơn giản”. Chính vì những thay đổi và ảnh hưởng này khiến các nhà kinh doanh online cũng như cộng đồng Digital Marketing ý thức được rằng không thể mãi bị động và phụ thuộc vào một nhà phân phối nhất định nào. Năm 2021 được các chuyên gia dự đoán sẽ là thời điểm để các doanh nghiệp bắt đầu hồi phục và tăng trưởng mạnh mẽ.

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế website đối với chủ đầu tư vô cùng… Đôi khi những thiết kế quá khứ lại mang lại điểm nhấn và thu hút sự chú ý. Những thiết kế tận dụng được hoài cổ và mang hơi hướng tương lai sẽ là xu hướng thiết kế website mà bạn nên chú ý đến.

  • Cái tên đầu tiên trong danh sách các tài liệu học thiết kế web cho người mới bắt đầu chính là ngôn ngữ lập trình HTML.
  • Django đã được sử dụng để phát triển một số trang web phổ biến như Mozilla, Instagram và Spotify.
  • Tổ chức đã giải quyết hơn 30 triệu thách thức về lập trình và đã đóng góp hơn 1,4 triệu đô la cho công việc phát triển.
  • Đội ngũ nhân viên tại CreativeVietnam tư vấn nhiệt tìnhCreativeVietnam sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, lập trình có trình độ chuyên môn cao, năng động và nhiệt huyết trong công việc.

Python là ngôn ngữ lập trình phần mềm mã nguồn mở đa mục đích, dùng để hỗ trợ các phong cách lập trình cốt lõi khác nhau như định hướng đối tượng và thủ tục. Công cụ này thường tạo ra các thuật toán đơn giản, đọc hiểu code rõ ràng. Đây cũng làngôn ngữ lập trìnhđược sử dụng cho lập trình cao cấp như Machine Learning và phân tích dữ liệu. Công nghệ 3D ngày nay không chỉ còn được nhìn thấy trên phim ảnh mà đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Dù vậy, việc ứng dụng 3D trong thiết kế website vẫn chưa có tính phổ biến cao. Và trong năm 2021 sắp đến, việc ứng dụng các hình ảnh 3D hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng thiết kế website mang đến sự ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng.

Sử dụng đổ bóng và tạo hình ảnh có độ nổi làm cho thiết kế giao diện web có nhiều lớp và thú vị hơn. Đồng thời, khi thêm hiệu ứng sẽ làm tăng chiều sâu của các yếu tố thiết kế. Các nhà thiết kế website thường thêm các hiệu ứng chuyển động khi chuyển trang, chuyển nội dung tạo cảm quan tốt cho người dùng. Thanh menu điều hướng được thiết kế có nhiều thay đổi, phá cách, nổi bật hơn để gia tăng sự hiệu quả của các CTA . Các nhà thiết kế web thường tách toàn bộ thanh menu điều hướng khỏi phần còn lại của trang web khi bạn cuộn trang, kỹ thuật này gọi là “đóng băng” ở vị trí trên đầu. Một website sử dụng thanh điều hướng tốt sẽ là góp phần tăng trải nghiệm người dùng, tạo ra thành công cho website của doanh nghiệp.

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp, bố cục các chức năng khoa học tạo giao diện đơn giản, tiện lợi, hấp dẫn người đọc. Từ file thiết kế thô đã duyệt đó chúng tôi mới triển khai thành phiên bản design màu với tông màu, phong cách thiết kế được lấy từ khách hàng. Cũng vẫn là WordPress, đây là mã nguồn rất phổ biến hiện nay, qua nhiều năm phát triển và không ngừng cải tiến mã nguồn. WordPress không chỉ là CMS để tạo blog cá nhân là còn được sử dụng trong thiết kế các web bán hàng có quy mô từ trung bình tới nhỏ.

Công Nghệ 40

Công Nghệ 40

Đây là những công nghệ có xu thế dẫn dắt, tương hỗ lẫn nhau trong tổng thể hệ sinh thái công nghệ số giai đoạn hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam. C# hay C Sharp là một ngôn ngữ lập trình phần mềm hướng đối tượng, được phát triển bởi Microsoft. Ứng dụng có thể hoạt động trên đa thiết bị, đa nền tảng, từ iOS cho đến Android, giúp doanh nghiệp tiếp cận mọi khách hàng. Quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng chính là lợi thế mà mỗi doanh nghiệp muốn có để mong muốn khách hàng đến với doanh nghiệp của mình hơn.

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của nền công nghệ hiện nay thì mạng Internet là cộng đồng diễn… Nếu một bài viết được thiết kế riêng một video, anh ta nên xem xét đảm bảo rằng bất kỳ người dùng nhận được toàn bộ thông điệp. Nếu trang web sẽ tập trung vào vị trí của dữ liệu, cần đảm bảo rằng những người có vấn đề về thị giác tự làm quen với nó.

SPA vẫn đang là một trong những xu hướng công nghệ thiết kế website quan trọng nhất hiện nay trong phát triển web. Nó tránh tải các trang HTML riêng biệt từ một máy chủ để hiển thị một trang nhất định cho khách truy cập và cung cấp mức độ bảo vệ dữ liệu cao. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp – công ty giúp xây dựng thương hiệu trên Internet hiệu quả, xây dựng chiến lược Marketing để tăng trưởng doanh thu. CreativeVietnam với hơn 980+ dự án khách hàng và hơn hết là 99% khách hàng hài lòng tuyệt đối. Bạn sẽ sở hữu ngay 1 trang web độc quyền, giao diện đẹp tạo dấu ấn thương hiệu riêng và tính năng theo yêu cầu. Các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn di động, UX người dùng, thao tác quản lý dễ dàng luôn là yếu tố được chúng tôi đảm bảo.

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế các mẫu logo theo sở thích riêng của mình bằng cách tạo ra các hiệu ứng màu sác, phong cách được tích hợp sẵn trong các ứng dụng. Ngoài ra, giao diện của phần mềm này cũng khá trực quan và đơn giản mang đến cho người dùng khả năng sử dụng dễ dàng. Giao diện người dùng chuyển động được xem là một thư viện giao diện người dùng mạnh mẽ.

Tại Sao Phải Làm Website

Thiết Kế Web Đáp Ứng Rwd

PCWorld là tạp chí công nghệ thông tin lâu đời nhất và khá nổi tiếng hiện nay. Sự phát triển chính sách quyền riêng tư như GPDR ở Châu Âu (Quy định bảo vệ dữ liệu chung) cũng là những phát súng sơ khai mới nhất trong phát triển web. Tài liệu này là luật pháp quốc tế và phạt tiền đối với chủ sở hữu sản phẩm Internet nếu họ thu thập dữ liệu người dùng theo cách không bảo mật, cũng như bán hoặc lưu trữ thông tin người dùng mà không cần xin phép người dùng. Năm 2020, các quy định tại Hoa Kỳ như Đạo luật Quyền riêng tư của Người tiêu dùng California sẽ được áp dụng. Đầu tiên, năm 2020, chúng ta có thể mong đợi sự phát triển của các thuật toán có thể bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công lừa đảo.

Tại Sao Phải Làm Website

Đầy đủ chức năng cần thiết trong lĩnh vực của bạn, không phải website nào cũng giống nhau nhưng thiết kế phải đáp được những tiêu chí giúp khách hàng có trải nghiệm tốt khi đến với website bạn. Hệ thống quản lý được phân cấp để một công ty chuyên nghiệp có thể đảm nhận việc cập nhật tin tức theo chức năng. Ngôn ngữ lập trình không ảnh hưởng gì nhiều đến website và phần mềm. Symfony là framework được viết bằng ngôn ngữ PHP khá phù hợp với các dự án, công trình quy mô lớn, hoặc nói cách khác là các dự án cấp doanh nghiệp phức tạp. Frameworks này ra đời vào năm 2011 và mang lại nhiều tiện lợi cho quá trình thiết kế web của các lập trình viên lúc bấy giờ. Dark Theme (chủ đề tối) mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn vì hiệu ứng này giúp người dùng đỡ mỏi mắt hơn khi truy cập web.

Mê hoặc – một phong cách phổ biến bởi chuyển động lơ lửng, xoay thường. Yếu tố hiện đại hơn như hình dạng 3D, đối tượng nổi và đường lưới hiển thị. Cấu trúc của PHP cũng khá đơn giảm, không khó cho những người mới có kiến thức cơ bản trong lập trình. Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn chiến lược kinh doanh mới cho năm 2020? Là một Copywriter chuyên nghiệp, bạn đã hiểu rõ bản thân cần làm gì chưa? Trong bối cảnh cạnh tranh, các chiến lược marketing thông minh sẽ giúp bạn vượt trội hơn hẳn so với…

Có nhiều công cụ hỗ trợ như quản lý Fanpage Zalo, gửi Email Marketing. Nền tảng WordPress tích hợp giao diện hiển thị trên Mobile rất cần thiết cho mọi trang Web. Lưu ý rằng các Frameworks JavaScript hiện đại có một số khác biệt so với các phiên bản cũ. Các sản phẩm nổi bật như Frameworks Vue, ReCreativeVietnam và Angular sẽ tiếp tục là những sản phẩm phổ biến nhất vào năm 2020. Kết quả là tạo ra các nội dung 3D tương tác vô cùng thu hút trên website. Chatbot AI có thể hiểu người dùng đang tìm kiếm điều gì trên website và nhanh chóng đề xuất những giải pháp phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của họ.

Ý Tưởng Website

Lập Trình Mobile

Bạn sẽ học hỏi được nhiều ý tưởng chỉ bằng cách xem website của họ vận hành thế nào cao. Còn nữa, nhiều công ty cũng có chương trình affiliate program, bạn có thể còn kiếm được tiền nếu như mang khách hàng đến sử dụng hạ tầng của họ. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Coursera đã trở thành thành một công ty giáo dục và công nghệ lớn vì mục tiêu lợi nhuận, cung cấp hơn 1.000 khóa học đến từ 119 tổ chức. Có một số khóa học lập trình giới thiệu miễn phí từ các trường đại học hàng đầu như Vanderbilt, Đại học Toronto, Stanford và Đại học Washington.

Tư vấn chức năng phù hợp, loại những bỏ chức năng không cần thiết. Hầu hết trong số các lỗi sẽ được và mỗi khi cập nhật, đó chính là lý do vì sao bạn nên cập nhật scrip thường xuyên. Công cụ đơn giản, nhưng cũng rất hiệu quả để chống spam và chống lạm dụng mẫu liên hệ. With shared/cloud hosting, server đã được cấu hình sẵn và có nhiều thông số không thể thay đổi (như software stack). Chất lượng phục vụ tốt, hỗ trợ khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. Học bằng tài liệu miễn phí thì bạn sẽ làm chủ được thời gian và tiết kiệm chi phí, nhưng nếu gặp phải những bài viết không thể tự hiểu nổi thì chẳng có ai giải thích cho bạn.

Ý Tưởng Website

Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thiết kế web ngày càng cao của nhiều công ty, doanh nghiệp, có rất nhiều công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại tphcm đã ra đời. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế web chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của người dùng, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn “Top 10 công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại tphcm tốt nhất hiện nay “!. Đây là những đơn vị làm website uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh có tên tuổi lâu đời nên các bạn có thể tin tham khảo và sử dụng thử sản phẩm của các công ty này nhé.

  • Mặc dù mới được tạo ra, nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Cốc Cốc vẫn luôn giữ vị trí danh giá so với những trình duyệt web khác.
  • Hơn 2400 kỹ sư trẻ tài năng đang làm việc cùng nhau tại TMA Solutions, tạo nên hình ảnh TMA trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu năng động và chuyên nghiệp.
  • Những giải pháp Marketing được CreativeVietnam cung cấp sẽ hỗ trợ tốt website nâng cao thứ hạng trên TOP tìm kiếm Google.
  • Điều này có nghĩa xác định một ngôn ngữ lập trình để theo học vững nhất định phải là một trong những điều đầu tiên mà một lập trình viên tương lai nên biết.

Ithietkeweb.center cũng là một đơn vị thiết kế web được yêu thích và phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân, đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ. Ithietkeweb có mức giá hợp lý và chăm sóc khách hàng cũng rất tận tình, vì thế luôn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng và các dự án chất lượng. Ngoài ra các website tin tức cũng là trang web được trả tiền để quảng cáo nhiều nhất. Một số website nổi tiếng như danchi.com.vn, Vnexpress các bạn có thể thấy những thông tin quảng cáo, tuyển dụng và lời mời mua bán khắp nơi. Bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào cũng đều hướng đến mục đích là tạo ra website hoặc phần mềm.

Web Ý Tưởng

Khái niệm về hiệu ứng Parallax được lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử cổ điển 2D. Nó tạo ra ảo giác về chiều sâu bằng cách sử dụng các lớp di chuyển với tốc độ khác nhau, trong đó hình nền của trang web sẽ di chuyển với những tốc độ khác nhau so với các đối tượng khác khi lăn chuột cuộn xuống hoặc lên. Thậm chí, một số trang web còn làm hiện ứng theo cách cuộn ngang. Công ty CreativeVietnam có đội ngũ nhân viên trẻ đam mê công nghệ là những người xây dựng lên hệ thống wesite chuyên nghiệp, sang trọng và tối ưu với chi phí hợp lý. Bạn vui lòng tham khảo qua các dự án tiêu biểu của CreativeVietnam hoặc liên hệ với CreativeVietnam để được tư vấn.

Mà trong năm 2021, nó còn được tối ưu hơn để tạo ra sự thân thiện khi người dùng thao tác lướt web bằng ngón tay cái. Phần mềm quản lý nhà trọ – phòng trọ CreativeVietnamHouse được viết và sở hữu độc quyền bởi công ty CreativeVietnammedia, mang đến giải pháp quản lý hiệu quả cho chủ kinh doanh phòng trọ hoặc các dịch vụ cho thuê bất động sản khác. Website là một công cụ mang tính đầu tư dài hạn của mỗi doanh nghiệp.

Thông qua thiết kế website, công ty đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến, doanh thu tăng trưởng và tối ưu hóa lợi nhuận nhờ vào tỷ lệ chuyển đổi bán hàng gia tăng. Hiện nay, để tìm một công ty thiết kế web là không khó nhưng lại không dễ dàng để thấy một đơn vị uy tín chuyên nghiệp là điều không dễ dàng.Vậy làm sao để tìm được một công ty thiết kế web tốt nhất hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sẽ liệt kê danh sách các công ty thiết kế website uy tín hàng đầu TPHCM. Quyết định rằng một công ty thiết kế website là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng không chắc chắn làm thế nào để chọn đúng? Khi bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, điều quan trọng là đầu tư thời gian của bạn để nghiên cứu và so sánh các công ty. Nếu không, bạn có nguy cơ không chỉ đầu tư của mình mà còn cả trang web của công ty bạn.

Web Ý Tưởng

Khi nói đến các frameworks thiết kế web, Laravel là một trong những cái tên tốt mà bạn cần lưu tâm. Lập trình web bao gồm hai mảng chính đó là lập trình front-end và lập trình back-end. Front-end, về cơ bản là tất cả những gì user thấy, bao gồm cả design và ngôn ngữ hiển thị như làHTMLhay là CSS.

Website Công Nghệ Nổi Tiếng

Bằng cách điều tra tỷ lệ dịch vụ trung bình, bạn có thể đặt ngân sách hợp lý cho nhu cầu của mình. Theo TinoHost đánh giá thì ngành thiết kế web là một trong những ngành tiềm năng tại thời điểm hiện tại cho đến tương lai. Vì tất cả các doanh nghiệp đều cần có website để quảng bá hình ảnh thương hiệu đặc biệt là những công ty chuyên về sàn thương mại điện tử lại càng phải đầu tư vào website của mình. Là một ngôn ngữ lập trình đa năng, người làm nghề thường dùng C để lập trình các trò chơi, đồ họa và ứng dụng doanh nghiệp. Ngôn ngữ này cung cấp các tính năng như hàm và toán tử có sẵn, có thể mở rộng, tăng tốc độ và hiệu quả.

Như chúng ta đã biết thì công nghệ hiện nay luôn thay đổi một cách chóng mặt. Mà chính những công nghệ đó phải được phát triển và cải tiến mỗi ngày. Tất nhiên như ở phần 1 chúng tôi đã đưa cho bạn 10 diễn đàn nổi tiếng nhất ở Việt Nam ví dụ như tinh tế, Vnreview,Genk là những trang cũng khá nổi tiếng bạn cũng nên tham khảo. Tuy nhiên đây là những treng web tiếng Việt nên họ cũng cập nhật các trang web nước ngoài và học chọn lọc ra các thông tin quan trọng nhất để đăng bài .

Điều này mang lại lợi ích gấp đôi cho các trang web thương mại điện tử, vì các bức ảnh chi tiết giúp người mua sắm hiểu rõ hơn về những gì họ đang mua. Thiết kế TCreativeVietnam ile chuyển động có ý nghĩa hơn các hoạt ảnh phức tạp chỉ để giải trí. Việc di chuyển các yếu tố như trạng thái di chuột và hoạt ảnh chuyển tiếp không chỉ cải thiện hình ảnh, chúng còn phục vụ mục đích và cải thiện khả năng sử dụng.

Những hình ảnh với nghệ thuật trừu tượng này vừa có yếu tố con người giúp người xem cảm thấy gần gũi hơn, vừa khơi gợi những cảm xúc mới lạ nhất định cho người xem. Kết quả là trang web sẽ mang một phong cách tự do và tràn đầy năng lượng hơn. Bạn cũng có thể kết hợp các tác phẩm trừu tượng với ảnh tự chụp và hình minh họa . Công ty được thành lập vào năm 2004, do các sinh viên ưu tú về chuyên ngành IT hợp lực xây dựng. Giá trị cốt lõi của công ty nằm ở sự thành công của những khách hàng đã tin tưởng họ.

Website Công Nghệ Nổi Tiếng

Nhìn chung, không ai ngoài chính bạn có thể ra quyết định nên học lập trình web hay lập trình phần mềm. Mỗi hướng đều có ưu và nhược điểm riêng, dựa vào điều kiện mà bạn chọn cho mình hướng phù hợp nhất. Nếu như có quyết tâm và kiên trì thì dù bắt đầu như thế nào thì bạn vẫn đều có cơ hội thăng tiến trong tương lai. Có quá nhiều ngôn ngữ lập trình website để bạn lựa chọn như PHP, Java, SQL, Python… Mỗi ngôn ngữ lập trình khác nhau sẽ có nhũng điểm mạnh khác nhau và được thiết kế với các mục đích khác nhau.

công nghệ web mới nhất hiện nay

Internet of Things là một mạng lưới các thiết bị được kết nối với nhau, không yêu cầu hoặc gần như không có hành động nào từ phía người dùng để thực hiện các hoạt động và thực hiện các kết quả hữu ích. Cung cấp khả năng phản hồi ngay lập tức cho người dùng mà không cần tải lại trang, hiệu quả cao và hiệu suất nhanh, đơn giản mã hóa chỉ là một vài trong số đó. Tuy nhiên, các trang web và ứng dụng đẹp mắt có nhiều cơ hội được người dùng tiềm năng chú ý và trở nên viral nhanh chóng.

Mà các công cụ tìm kiếm lớn, tiêu biểu là Google cũng có những thay đổi về thuật toán. Và chuẩn mobile là một trong những yếu tố được dùng để đánh giá thứ hạng của website khi tìm kiếm trên mobile. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp đang và sắp đầu tư cho SEO. Ruby là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được sáng tạo năm 1993 bởi Yukihiro Matz Matsumoto. Với niềm tin rằng mục đích của cuộc sống là hạnh phúc, Ruby ra đời nhằm giúp công việc lập trình trở nên dễ dàng và vui hơn. Lý tưởng nhất là những xu hướng này đại diện cho những ý tưởng thuận lợi trong cộng đồng thiết kế web.

Công bố lần đầu tiên vào năm 2014, Swift là ngôn ngữ lập trình tương đối mới, được sử dụng để phát triển các ứng dụng iOS và macOS. Đây là một yếu tố đáng lưu ý trong xu hướng thiết kế website năm 2021. Trong những giai đoạn trước đây nếu như xu hướng chỉ là việc website cần phải có giao diện trên di động chuẩn. Trang web của bạn không chỉ phải tương thích, hoạt động tốt và dễ sử dụng trên thiết bị di động.

công nghệ web mới nhất hiện nay

Ví dụ, nhiều công ty duy trì mối quan hệ với các công ty đã được hưởng lợi khi Google thông báo chuyển sang chỉ mục ưu tiên thiết bị di động. Hãy bắt đầu tạo một trang web đơn giản như Blog cá nhân, tiếp đến là những trang thương mại điện tử. Sau khi thành thạo, bạn có thể thực hiện những website lớn cho doanh nghiệp.

Vì vậy, bạn cần tạo một kế hoạch thật chắc chắn và tìm hiểu kĩ lập trình web cho người mới bắt đầu và lựa chọn trước khi bắt đầu. Bạn là một người đang có ý định đi theo con đường thiết kế web chuyên nghiệp? Trong bài viết hôm nay, TinoHost sẽ cung cấp các tài liệu học thiết kế web cho người mới bắt đầu.

Nền chuyển động là một giải pháp và xu hướng thiết kế website tuyệt vời cho các trang web về hiệu năng chạy với nền video. Những hình ảnh động này là các javascript nhẹ cho phép di chuyển được tạo ra như một phần tự nhiên của nền, tuy nhiên lại không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ tải trang hay làm nặng trang web. Đây là hình thức phổ biến được nhiều các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp áp dụng khi thiết kế giao diện mobile cho trang web. Responsive Web Design được hiểu ngắn gọn là website có khả năng tự động điều chỉnh để hiển thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khác nhau bằng cách áp dụng nhiều bố cục cho từng loại kích cỡ màn hình khác nhau. Khi doanh nghiệp của bạn quyết định dịch vụ nào bạn cần, bạn nên nghiên cứu chi phí trung bình của dịch vụ mà bạn muốn, như thiết kế website nhanh hoặc thiết kế lại trang web.

công nghệ web mới nhất hiện nay

Tuy nhiên, theo nhận định của tôi vẫn còn tương đối chậm so với sự phát triển của công nghệ vốn thay đổi rất nhanh chóng. Chúng ta nên mạnh dạn triển khai và ứng dụng công nghệ thông tin bằng mở cửa hơn nữa về mặt pháp lý và chế tài kiểm soát, cho phép doanh nghiệp chủ động đầu tư thử nghiệm, miễn không vi phạm pháp luật”. JavaScriptlà ngôn ngữ lập trình phần mềm được phát triển từ các ý niệm nguyên mẫu, sử dụng rộng rãi cho các trang web người dùng và cả máy chủ.

Các trang AMP được xác thực sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ cache AMP của Google và điều này cho phép tải trang nhanh hơn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bạn có thể xác định chủ nghĩa tối giản bởi không gian âm bản dồi dào của nó (không gian màu trắng), kiểu chữ lớn & đậm, và các điểm nhấn đầy màu sắc. Đối với trang chủ, màu sắc hoạt động tốt nhất để thu hút sự chú ý đến lời gọi hành động chính của bạn, như với Evernote ở trên. Với WebAssembly, mã trong bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào cũng có thể được biên dịch thành mã byte chạy trong trình duyệt. Thực tế tăng cường có thể cải thiện trải nghiệm người dùng, đặc biệt là đối với người dùng website Thương mại điện tử bằng cách tái hiện hình ảnh thực tế của món hàng đó ra không gian thật.