Nhìn lại tiến trình phát triển AR, VR, công nghệ này gần như đã hoàn toàn có mặt trong cuộc sống và cách thức phát triển tương tự như smartphone. Các nhà cung ứng phần cứng làm ra sản phẩm và các nhà phát triển ứng dụng làm nội dung tích hợp vào. NFTs, Blockchain hay Crypto, tất cả đều đang được xây dựng và bùng nổ, thậm chí tại Việt Nam thì những công nghệ này trở thành trào lưu và luôn nằm trong top từ khóa tìm kiếm. Chung quy lại thì những công nghệ này vẫn còn chớm nở trong cuộc sống thường nhật nên hẳn sẽ còn mất một thời gian để chúng ta có thể làm quen với cụm từ Metaverse. Trong vài năm qua, một số xu hướng công nghệ đã phát hiện ra những cách thức tiềm năng mới cho các doanh nghiệp hoạt động trong không gian kỹ thuật số.

Web1 và Web2 (thường được gọi là Web 2.0) đề cập đến các kỷ nguyên internet cũ hơn. Web1 bao gồm những năm 1990 và đầu những năm 2000, được phân cấp hơn và tập trung vào các giao thức mã nguồn mở. Trong thời gian này, việc xem các trang tĩnh phổ biến hơn , về cơ bản là các trang web mà bạn không thể thực sự tương tác và không được cập nhật thường xuyên. Web2 bao gồm khoảng thời gian từ đầu những năm 2000 đến ngày nay, trong đó các công ty Big Tech điều hành các trung tâm hoạt động internet phổ biến nhất. Web 3.0 mở ra một tương lai mà tại đó, người dùng cùng siêu máy tính đồng thời tương tác với dữ liệu thông qua một mạng ngang hàng (peer-to-peer) mà không cần tới sự can thiệp của bên thứ ba. Đây sẽ là nền tảng vững chắc đặt yếu tố cá nhân làm trọng tâm, có tính bảo mật cao và sẽ là đòn bẩy cho một nền tảng mạng Internet mới, cởi mở, an toàn và phi tập trung.

Cho nên nếu vượt qua được các bạn có thể nắm được gần như mọi thông tin mà Deep Web chứa đựng. Từ tầng này trở đi các bạn không thể nào truy cập theo cách thông thường. Chứa các nội dung bí ẩn về vũ trụ, tôn giáo, người ngoài hành tinh,….

Các website động có ưu điểm ở sự linh hoạt và dễ cập nhật thông tin. Do sự tách biệt riêng rẽ giữa phần bố cục, giao diện website và phần nội dung nên những thay đổi nội dung có thể được thực hiện dễ dàng bởi người dùng mà không cần có bất kỳ kiến thức lập trình nào. Website động thường có phần quản trị nội dung với giao diện dễ sử dụng như soạn thảo văn bản Word. Khi được cấp quyền quản trị nội dung, bạn sẽ có mật khẩu để truy cập vào các phần chức năng và thay đổi nội dung của website. Các website động cũng có lợi thế là có thể tương tác tốt với người dùng.

Tài sản, lợi ích sẽ nằm lại tay từng cá nhân, do cá nhân định đoạt. Điều này sẽ cho phép tạo ra và phân phối nội dung phù hợp nhất một cách thông minh đến thẳng mọi người dùng Internet. Nó sẽ là sự giao thoa của thực tế ảo nhập vai, thực tế tăng cường, đồ họa 3D, thực tế ảo, game, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Trong thế giới game ngày nay, người dùng không sở hữu dữ liệu hoặc tài sản kỹ thuật số nào của họ. Trong thế giới Metaverse, người dùng sẽ sở hữu tài sản và danh tính của họ. Mọi người đang cố gắng nghĩ ra và triển khai phiên bản của riêng họ.

Công Nghệ 4

Web 3.0 được thúc đẩy bởi các giao thức ưu tiên quyền riêng tư và phân quyền. Người dùng sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn đối với dữ liệu của họ. Ra đời cùng thời điểm blockchain và tài chính phi tập trung xuất hiện, Web 3.0 hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh. Chainlink là một trong những network đầu tiên cho phép tích hợp dữ liệu ngoài đời thực vào các các hợp đồng thông minh.

Những website bấy giờ chỉ có khả năng cung cấp thông tin, không hỗ trợ tương tác với người dùng. Lúc này, người dùng chỉ tiếp nhận thông tin theo hướng thụ động. Người dùng cuối không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với việc sản xuất dữ liệu.

Tấn công, vô hiệu hóa trái pháp luật làm mất tác dụng của biện pháp bảo vệ an toàn thông tin mạng của hệ thống thông tin; tấn công, chiếm quyền điều khiển, phá hoại hệ thống thông tin. Dịch vụ an toàn thông tin mạnglà dịch vụ bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin. + Doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng Điều 41 Luật 86 năm 2015 phải có Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng.

Công cụ cho phép bạn tìm kiếm bằng cả URL và hình ảnh được tải lên. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên ở phía trước hộp tìm kiếm và tải lên bất kỳ hình ảnh nào từ máy tính của bạn để tìm nơi xuất hiện trực tuyến. Trung bình, các trang chỉ tồn tại ở dạng ban đầu trong 100 ngày trước khi bị xóa; Wayback Machine là một công cụ tuyệt vời để xem mọi thứ đã được chỉnh sửa một cách riêng tư như thế nào, để thay đổi hồ sơ công khai.

Không những vậy, khi sử dụng quạt thông gió 2 chiều cũng giúp cho đồ dùng trong phòng xưởng, xí nghiệp không bị hư hỏng nhanh. Nhưng hiện nay trên trường lại có vô số các dòng quạt thông gió công nghiệp chất lượng khác nhau, khác nhau về kiểu dáng công suất cho đến giá thành. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sơn Epoxy tại Quận 3 giá rẻ mà đúng kỹ thuật tiêu chuẩn. Đại Gia Vinh chính là sự lựa chọn số 1, luôn đảm bảo thi công tốt nhất, đảm bảo tiến độ. Đội ngũ thi công trên 10 năm kinh nghiệm, phân tích đưa đến những giải pháp tối ưu. Phí bảo lãnh được tính vào phí dịch vụ nói chung của ngân hàng và đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận của ngân hàng.

Tạo Website Cần Những Gì

Kiến Trúc Của Web 3 0

Lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3là câu truyện dài về cuộc đấu tranh vì quyền bình đẳng và niềm sung sướng cho phụ nữ trên toàn thế giới. Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà tất cả đàn ông trên thế giới đều dành tặng cho những người dân phụ nữ của tớ những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó là những món quà 8/3, tin nhắn 8/3, những tấm thiệp 8/3 được làm từ nhiều vật liệu rất khác nhau … Binh sĩ sư đoàn tăng thiết giáp Kantemirovskaya của Nga đã nghĩ ra một cách rất sáng tạo để chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Tổng thống sẽ ra tuyên bố thường niên nhằm mục đích tôn vinh những thành tựu của phụ nữ Mỹ. Ngày Quốc tế phụ nữ là một ngày lễ quốc gia ở nhiều nước, gồm có cả Nga, nơi số lượng hoa bán ra tăng gấp hai trong ngày xung quanh thời điểm 8/3.

Fb sẽ hiển thị marketing những món đồ mà tất cả chúng ta có nhu cầu. Nói chung, vận dụng của Semantic Web so với cuộc đời của các bạn là vô hạn. Google cung cấp kết quả của World Cup ngay cả khi bạn không bao gồm “bóng đá” làm từ khóa, vì đây là tìm kiếm phổ biến nhất. Cú pháp của chúng có thể khác nhau, nhưng ngữ nghĩa của chúng khá giống nhau, vì ngữ nghĩa chỉ liên quan đến ý nghĩa hoặc cảm xúc của nội dung.

Nhờ có blockchain, các môi trường kỹ thuật số này có thể tương tác và có thể mở rộng. Polkadot là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường toàn cầu, nhưng các nhà đầu tư có thể không biết rằng nó thực sự là một dự án Web 3.0. Mạng được biết đến với việc tìm kiếm khả năng mở rộng và so với Ether, nó xếp hạng cao hơn khi tính phí thấp và cung cấp tốc độ nhanh. Do có vị trí hàng đầu và giá trị thị trường tăng dần, DOT có thể đứng đầu thị trường và đứng đầu lĩnh vực internet phi tập trung.

Nói dễ hiểu, không có Semantic Web thì IoT và công nghệ AI không thể ra đời. Khi Web 3.0 chắc chắn xuất hiện – thật khó hiểu khi xem xét cách các thiết bị thông minh đã thay đổi mô hình hành vi của chúng ta – internet sẽ trở nên tích hợp hơn theo cấp số nhân trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Audius là một protocol chia sẻ nhạc trực tuyến (music-sharing and streaming) có thể kết nối trực tiếp người nghe với nhà sáng tác âm nhạc, cung cấp cho mọi người sự tự do phát hành, quản lý và kinh doanh các nội dung âm thanh. Tên thường gọi của những ứng dụng này làdapps -decentralized apps (ứng dụng phi tập trung). Trong tương lai bạn sẽ nghe thấy cái tên nhiều hơn nữa trong tương lai và đặc biệt là trong các nội dung về tiền điện từ và Web3. Tất cả các nội dung được cung cấp trên nền tảng web 3.0 thì đều được lưu trữ và tồn tại mãi mãi cho đến khi nào internet không thể hoạt động nữa thì mới thôi.

Thiết Kế Website

Có người nói thời đại Web 1.0 chỉ là đọc, Web 2.0 là đọc và viết, và Web 3.0 là đọc, viết và hiểu. “Web” 3.0 là”một dạng web vệ tinh”cung cấp một bộ khung chung để giúp dữ liệu có thể được chia sẻ và tái sử dụng xuyên suốt nhiều ứng dụng, chia sẻ trong các doanh nghiệp và cộng đồng”. Web 3.0 là thế hệ thứ 3 của công nghệ internet nhằm tạo ra các trang web và các ứng dụng web thông minh.

Có Bao Nhiêu Loại Trang Web

công nghệ web 3.0 là gì

Doanh nhân Gen Y chia sẻ mẹo gia tăng thu nhập thụ động Các doanh nhân thế hệ Millennial , với thu nhập 6 con số đã có những chia sẻ về cách mọi người bắt đầu gia tăng thu nhập thụ động ngay từ bây giờ. Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ GTVT, các Ban Quản lý dự án chỉ đạo các Nhà thầu tổ chức thi công 03 ca/ngày đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra đối với các dự án thành phần cao tốc Bắc-Nam phía Đông…. Hiện nay, internet được coi là rất quan trọng đối với nền kinh tế toàn cầu và đóng vai trò cung cấp năng lượng cho mọi thứ, trong mọi lĩnh vực, từ các cơ sở hạt nhân cho đến bệnh viện. Hành trình bí mật đến phút chót của Thủ tướng Anh tới Kiev Để đến Kiev, Thủ tướng Johnson phải đi xuyên đêm, đổi qua nhiều phương tiện khác nhau và thông tin về hành trình hoàn toàn được giữ kín. Elon Musk xóa loạt tweet về Twitter Các tweet đề xuất tính năng hoặc nhận xét về Twitter của Elon Musk biến mất sau khi ông từ chối vào hội đồng quản trị của mạng xã hội. Meta tốn 27 triệu USD để bảo vệ Mark Zuckerberg Meta đã chi 26,8 triệu USD để bảo vệ Mark Zuckerberg năm 2021, cao hơn năm trước đó và gấp nhiều lần CEO các công ty công nghệ khác.

Số liệu sẽ hiển thị đầy đủ hơn nếu để chế độ màn hình là 1280 x 800 trở lên. 3 năm sau đó, bạn anh đang làm choVNG Corporation rủ rê qua làm game cho “vui” nhưng khi anh được nhận vào công ty, công việc anh phụ trách lại liên quan đến phát triển dịch vụ về hạ tầng CDN – Content Delivery Network. Tổng lượng truy cập internet trên toàn cầu tập trung vào khoảng 150 công ty, chủ yếu là các công ty xuất phát từ Mỹ, như Google, Yahoo, FaceBook ok, Twitter. Sử dụng dịch vụ tại BKNS.VN có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng của chúng tôi. Khi là phần mềm, Web Server gồm một số thành phần điều khiển cách người dùng web truy cập tới file được lưu trữ trên máy chủ HTTP – phần mềm hiểu được URL và HTTP.

Rom Là Gì Và Danh Sách Các Loại Rom Phổ Biến Hiện Nay

Vào năm 1990 khi Internet mới được thành lập, người ta vẫn chưa khái niệm Web 1.0 là gì mà chỉ đơn thuần gọi nó là Internet để sử dụng. Lúc đó các website chỉ có thể bị động phân phối thông tin, chủ sở hữu trang web là những người mang thông tin, còn những người dùng Internet chỉ có thể đảm nhiệm thông tin trên này mà chẳng thể làm gì khác. Điều này có nghĩa là chỉ các thiết bị tiên tiến mới có thể xử lý web 3.0, gây khó khăn cho bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp nào không đủ khả năng mua các thiết bị như vậy. Bởi vì những người dùng có kỹ thuật tốt sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ công nghệ này, bản chất phức tạp của web 3.0 có khả năng làm chậm sự phổ biến của nó ở cấp độ toàn cầu.

Tôi thích đọc tất cả những thứ mà mình lượm nhặt được và có chút đam mê viết lách cho dù không sành sỏi như dân nhà nghề ☻. “Nó nằm ở đâu đó giữa A và Z”, Jack Dorsey, người đã từ chức Giám đốc điều hành Twitter vào tháng trước để tập trung vào công ty khởi nghiệp thanh toán của mình cho biết. Mọi dữ liệu của bạn trên nền tảng web 3.0 đều do chính bạn là người kiểm soát. Chính vì thế mà tin tắc rất khó để ăn cắp cũng như kiểm soát dữ liệu của bạn. Ngay cả Google hay FaceBook ok thì cũng không được phép bán dữ liệu của người dùng cho bên thứ 3. Hay như trong nhà bạn, dữ liệu từ cảm biến báo khói X sẽ không thể kết hợp với dữ liệu do cảm biến trộm do đơn vị Y làm ra.

1 Website Bắt Buộc Phải Có

Như vậy, hãng này đang mặc định rằng tất cả người dùng đều đã biết trình duyệt sẽ lấy dữ liệu và họ đã đồng ý với điều khoản thông qua các điều khoản sử dụng đó. Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm tổ chức đào tạo, phổ biến kiến thức về an toàn thông tin mạng trong cơ sở giáo dục đại học. Quản lý công tác đánh giá, công bố hợp chuẩn, hợp quy về an toàn thông tin mạng. Việc đánh giá hợp chuẩn, hợp quy đối với sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự được thực hiện tại tổ chức chứng nhận sự phù hợp do Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chỉ định.

công nghệ web 3.0 là gì

Người dùng không thể kiểm soát dữ liệu của mình cũng như không lưu trữ được giá trị gốc của dữ liệu. Đã 30 năm kể từ khi Internet được ra đời, kiến trúc dữ liệu của Internet vẫn dựa trên những máy tính độc lập mà không phải là một mạng lưới. Trong thời đại ngày nay, dữ liệu cá nhân của bạn là thứ đáng giá nhất trên internet. Nhờ có dữ liệu cá nhân của hàng tỷ người dùng mà FaceBook ok và Google đã vươn lên thành những tập đoàn lớn nhất thế giới. Có thể bạn đang tự hỏi Web 3.0 có liên quan gì với Metaverse đúng không nào? Bởi vì vốn dĩ bản chất Web 3.0 sẽ được phân cấp và hoạt động thông qua các mạng phi tập trung (các mạng giống nhau mà trên đó blockchain và tiền điện tử được xây dựng).

Tùy thuộc vào khu vực và quốc gia sẽ có thêm tên miền viết tắt của nước đó như .gov.vn. Cấu hình phần cứng cao cấp nhất với đội ngũ kỹ thuật 24/7 luôn sẵn sàng. Đảm bảo hiệu suất hoạt động 99,9% và cam kết bồi hoàn khi có sự cố. Tên miền cấp cao được tài trợ hoặc sTLD là một TLD có nhà tài trợ đại diện cho một cộng đồng cụ thể được phục vụ bởi tiện ích mở rộng tên miền. Dịch vụ được vận hành trên hệ thống BKCloud của BKNS nên đảm bảo uptime 99.99%.

Ông nhấn mạnh đây là một cuộc cách mạng mới của lịch sử web, là thế hệ web thứ 3, và bao gồm những cải tiến và thực hiện cụ thể. Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu. Trong bối cảnh bùng nổ của Internet đầu thế kỷ 21, Web 2.0 dần dần bộc lộ những yếu điểm khi không thể đáp ứng được các yêu cầu của người dùng nhanh chóng. Người dùng Internet giờ đây không chỉ cần có thể tương tác được với website mà còn yêu cầu làm sao có thể giải quyết nhu cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất mà không phải truy cập quá nhiều website. Nội dung của chất lượng cao phải được sử dụng trên toàn Internet để cung cấp giá trị sản phẩm của bạn trên thị trường. Ổ cứng di động WD MY PASSPORT SSDlà ổ cứng di động sử dụng công nghệ ổ cứng SSD thế hệ mới, cho tốc độ nhanh gấp 10 lần HDD truyền thống và có kích thước vô cùng nhỏ gọn.

Công Nghệ Ajax

Nếu Google biết tất cả những truy vấn của bạn và thường hiển thị nhiều quảng cáo được cá nhân hóa, thì Duckduckgo không lưu trữ những hoạt động bạn đã tìm kiếm. Mục tiêu và yêu cầu cần đạt, nội dung tự học, sản phẩm tự học, hình thức tự học, phương tiện và học liệu tự học, tiến trình tự học. Tại lớp học, học sinh được dành thời gian để khám phá những chủ đề ở mức sâu hơn và cơ hội học tập thú vị định hướng ứng dụng. Bên thứ ba có thể lợi dụng các thông tin họ có được về người dùng để tiếp thị, xây dựng hồ sơ cá nhân hoặc thậm chí là bán dữ liệu. Điều này là vô cùng nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới an nguy của người dùng. Hy vọng bài viết SEO hosting là gì, ưu điểm của SEO hosting sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho website của mình trong bối cảnh cạnh tranh giữa các nhà cung cấp hosting ngày càng khốc liệt.

Như mình đề cập ở phần trên, Ethereum ѕẽ cung cấp nền tảng nơi dữ liệu ѕẽ được phân cấp. Trong đó không có thực thể nào có thể thaу đổi mã mà không có ѕự cho phép của các thực thể khác trong mạng. Thế nhưng, vấn đề ở đây được đánh giá là khó khắc phục bởi vì các công nghệ bảo mật mới. Cho đến nay, dữ liệu do người dùng tạo đã được lưu trữ và sử dụng bởi các tập đoàn lớn. Với Web 3.0, người dùng cuối sẽ có toàn quyền sở hữu dữ liệu.

C) Áp dụng các biện pháp kỹ thuật, bảo đảm hiệu quả, khả thi. B) Tuân thủ quy định của Luật này và quy định khác của pháp luật có liên quan. Hỗ trợ các cơ việc làm và cộng tác thông qua mạng lưới cựu sinh viên. Rê chuột và click chuột vào cổ phiếu yêu thích hoặc bất kỳ vị trí nào trên dòng đó – cổ phiếu đó sẽ được chuyển lên trên cùng và ngăn cách bằng đường phân cách ngang trên bảng điện. Model lúc này sẽ nhận dữ liệu từ Controller để lưu trữ trong cơ sở dữ liệu.

  • Hình thức đảm bảo; tình hình tài chính của khách hàng xin bảo lãnh.
  • Semantics – Ngữ nghĩa học liên quan đến ý nghĩa hoặc cảm xúc được thể hiện bởi các sự kiện, và cả hai câu đó đều đại diện cho những cảm xúc giống nhau trong ví dụ nói trên.
  • Xung đột thông tin là việc hai hoặc nhiều tổ chức trong nước và nước ngoài sử dụng biện pháp công nghệ, kỹ thuật thông tin gây tổn hại đến thông tin, hệ thống thông tin trên mạng.
  • Tuy nhiên, thực tế thì chúng ta thỉnh thoảng vẫn gọi nhầm là trang web khi muốn đề cập đến website.
  • An toàn thông tin mạng là sự bảo vệ thông tin, hệ thống thông tin trên mạng tránh bị truy nhập, sử dụng, tiết lộ, gián đoạn, sửa đổi hoặc phá hoại trái phép nhằm bảo đảm tính nguyên vẹn, tính bảo mật và tính khả dụng của thông tin.
  • Nếu bạn là trang web nhỏ thì bạn nên dùng phần mềm của bên thứ ba vì nó miễn phí.

Ngoài ra, việc những hãng công nghệ khổng lồ như Meta và Microsoft tham gia vào cuộc cạnh tranh Web 3.0 cũng làm dấy lên lo ngại rằng Web 3.0 chỉ đơn giản là một walled garden khác. Tác dụng của Web 3.0 không chỉ dừng lại ở việc hậu thuẫn tiền mã hóa. Với những tương tác nay đã có thể mang tính cá nhân sâu hơn, quy mô toàn cầu được đẩy lên cao hơn, Web 3.0 sẽ sử dụng thuật toán ML tiên tiến để kết nối dữ liệu giữa người, các tổ chức và hệ thống máy móc.

Blockchain là một hệ thống lưu trữ dữ liệu phi tập trung, không có điểm trung gian kiểm soát dữ liệu. Do đó, người dùng có toàn quyền sở hữu và quyết định chia sẻ thông tin của mình, và họ cũng không cần phải lo lắng về việc thông tin của mình bị xâm phạm hoặc khai thác. Web 3.0 này chính là thế hệ thứ 3 cực kỳ mới của website, mở ra tầm nhìn về hệ thống internet thông minh không có máy chủ, gồm các web phi tập trung kết nối với nhau.

công nghệ web 3.0 là gì

Khi kiểm tra trên siêu âm, bác sĩ sẽ thấy mô mỡ xuất hiện rõ trên nhu mô và cơ hoành, đây được coi là giai đoạn tích tụ và nuôi bệnh. Giai đoạn này, nếu bệnh không được kiểm soát, bệnh có thể tiến triển thành viêm gan nhiễm mỡ. Khi gan cố gắng ngăn chặn quá trình viêm, các vùng sẹo gan sẽ từ từ phát triển thay thế mô gan khỏe mạnh. Ngày Liên hợp quốc vì Quyền của Phụ nữ và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hàng năm. Đây là dịp để xã hội tôn vinh, thể hiện tình yêu và sự trân trọng đối với những đóng góp của phụ nữ trên toàn thế giới. Toàn bộ quạt được sơn tĩnh điện và nhúng qua vecni đảm bảo an toàn cho người sử dụng và chống gỉ sét trong môi trường, thời tiết khắc nghiệt.

Loại tiền tệ trong game này có thể được sử dụng để nâng cấp, mint giày thể thao mới hoặc rút ra tiền mặt để kiếm lời. Đối với giày thể thao của mình, người dùng có thể sử dụng, cho thuê hoặc bán trên marketplace trong ứng dụng. Lượng GST thu nhập được lưu trữ trong ví có sẵn chức năng hoán đổi. Nói cách khác, ở tầng này rất ít người dùng có thể tìm ra được.

Có các kiến thức và năng lực quản trị những nghiệp vụ chuyên môn nhà hàng, khách sạn. Trong 3 loại thì Platform có phạm vi tìm kiếm nhỏ hơn so với Community và Personal. Để giúp bạn hiểu hơn về 3 loại Social Token trên, Coin28 sẽ phân tích đặc điểm của từng loại. Khó có thể để fan hâm mộ và người theo dõi của họ chia sẻ về sự phát triên của mình do phụ thuộc vào chính sách độc quyền hình ảnh của nền tảng.