Nếu yêu công nghệ, thích ngôn ngữ lập trình, thích khám phá nhiều ứng dụng mới thì Công nghệ thông tin chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Có thể nói, nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm sức nóng, thậm chí ngày một tăng cao. Vì vậy, hàng năm đông đảo thí sinh đăng ký theo học ngành này là điều dễ hiểu. Mùa tuyển sinh năm nay, thí sinh khi chọn theo học ngành Công nghệ thông tin cần tìm hiểungành Công nghệ thông tin xét tuyển những môn nào? Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TPHCM) đã công bố thông tin tuyển sinh cho năm học 2021, trong đó có 6 cách thức xét tuyển. Điểm mới đáng chú ý trong kỳ tuyển sinh 2021 của nhà trường là xét tuyển thêm tổ hợp có chứa môn tiếng Nhật.

  • Với hệ thống đa dạng tổ hợp môn xét tuyển, thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn chi tiếtngành Công nghệ thông tin xét tuyển những tổ hợp môn nào ở một số trường ĐH-CĐ tiêu biểu.
  • Theo thông tin tuyển sinh nhà trường vừa công bố, năm 2022 trường dự kiến sử dụng 4 phương thức xét tuyển.
  • + Có hạnh kiểm tốt và tối thiểu đạt danh hiệu học sinh khá (hoặc tương đương) trong các năm học THPT.
  • TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – phó hiệu trưởng nhà trường – cho biết năm 2021 nhà trường dự kiến tuyển khoảng 1.800 chỉ tiêu.
  • Trải nghiệm môi trường quốc tế tại các trường đại học, tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp khắp thế giới.

Chiều nay 14/12, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022. Lần đầu tiên Trường ĐH Công nghệ thông tin TPHCM mở rộng đối tượng xét tuyển thẳng dành cho tài năng thể thao. Vừa rồi làđiểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin 2021 cũng như những thông tin về các trường đại học nổi tiếng về chuyên ngành công nghệ thông tin. Trường ĐH Kinh tế – Luật công bố thông tin tuyển sinh 2022 Năm 2022, Trường ĐH Kinh tế- Luật dự kiến dành từ 40- đến 60% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển từ kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 do ĐHQG TP HCM tổ chức.

Tham gia đội tuyển quốc gia dự thi quốc tế gồm Olympic, khoa học và kỹ thuật; thí sinh đạt giải từ khuyến khích trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi, các môn thi khoa học và kỹ thuật cấp quốc gia; đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong các môn thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố. Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tuyển sinh theo bốn phương thức gồm tuyển thẳng, dựa theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, xét học bạ và xét tuyển đặc cách theo quy định riêng của trường. Tại nhóm bốn, thí sinh cần đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh hoặc khuyến khích tại kỳ thi quy mô quốc gia, điểm tổ hợp không dưới 18. Điểm xét tuyển là tổng điểm tổ hợp, điểm thưởng giải học sinh giỏi và điểm ưu tiên, trong đó giải khuyến khích quốc gia và nhất cấp tỉnh được cộng 0,5 điểm, nhì cấp tỉnh 0,25. Nhà trường xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với thí sinh tham dự Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi HSG quốc gia môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Ngoại ngữ, KHKT.

Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình từng môn trong 5 kỳ học (trừ kỳ hai của lớp 12) và điểm ưu tiên. Những thí sinh đạt điểm xét tuyển sẽ trúng tuyển nếu đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Nội dung Bài thi đánh giá tư duy nằm trong chương trình phổ thông với yêu cầu ở các mức độ kiến thức khác nhau, từ thông hiểu đến vận dụng và vận dụng sáng tạo. Phần Đọc hiểu với nội dung chủ yếu liên quan tới khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ sẽ đánh giá kỹ năng đọc và năng lực phân tích, lý giải văn bản, khái quát, tổng hợp, biện luận về logic và suy luận từ văn bản. Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo Công nghệ thông tin của các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và thế giới, được cập nhật thường xuyên theo đặc thù phát triển của ngành. Tìm hiểu đầy đủ, kỹ càng thông tin ngành Công nghệ thông tin xét tuyển tổ hợp môn nào?

Người Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài hoặc các trường quốc tế tại Việt Nam có chứng nhận văn bằng của cơ quan có thẩm quyền. Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên (các ngành thuộc khối sức khỏe theo quy định của Bộ GD&ĐT). Đăng ký hồ sơ Đại học năm 2021 bằng Phương thức sử dụng kết quả học tập năm lớp 12 (tại đây) . Đăng ký hồ sơ Đại học năm 2022 bằng Phương thức sử dụng kết quả học tập năm lớp 12 (tại đây) .

Điểm bài thi Khoa học tự nhiên và điểm bài thi Khoa học xã hội là điểm trung bình chung của các môn thi thành phần. Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech Là một trong những đơn vị “nhập khẩu” chương trình đào tạo Aptech chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM thông báo về việc tuyển sinh dựa trên kết quả học tập THPT vào đại học… Là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Thông Tin Về Ngành Công Nghệ Ô Tô

Thông Tin Về Ngành Công Nghệ Ô Tô

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương được đăng ký xét tuyển vào các ngành Ngôn ngữ Anh và Kinh tế quản lý. Thống kê cho thấy, trong năm 2019 có tới 150 trường xét tuyển học bạ trên cả nước và có nhiều trường sử dụng kết quả điểm của 3 năm học cấp 3, có nhiều trường xét tuyển trong 2 năm và có trường chỉ cần xét tuyển học tập lớp 12 của thí sinh. Sử dụng kết quả 03 môn từ điểm trung bình học tập ba học kỳ (hai học kỳ lớp 11, học kì 1 lớp 12). Điểm trung bình 3 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ và trải nghiệm; nghiên cứu ứng dụng khoa học và chuyển giao tri thức đáp ứng nhu cầu xã hội, hội nhập quốc tế và phát triển bền vững. USTH tuyển sinh 5 chương trình thạc sĩ khoa học đồng cấp bằng với các trường đại học Pháp.

Tuy là một trường rất hấp dẫn nhưng nếu bạn muốn theo học tại đây cần lưu ý về học lực bởi đây là trường có điểm đầu vào cao. Thêm vào đó điểm chuẩn của trường cũng rất cao, nên khi lựa chọn bạn cần cân nhắc về học lực của mình. “Tại USTH, mình học cách sắp xếp mọi sự hỗn độn thành trình tự. Không phải chỉ là những bộ dữ liệu đồ sộ phục vụ nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, mà cả những sự kiện quan trọng trong đời sẽ đến dưới hình dạng của một con sóng lớn.” Tăng thêm cơ hội, nguyện vọng cho học sinh giỏi vào học tại ĐHQG-HCM. THÔNG BÁO Học bổng hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 UIT ANTI-COVID-19 (ĐỢT 9 – DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN… THÔNG BÁO Học bổng hỗ trợ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-…

Bùi Minh Phụng – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin và diễn giả Lê Hùng (CEO Công ty NamiQ AI & CX Transformation). Điểm trúng tuyển cho các tổ hợp môn xét tuyển khác nhau của cùng 01 ngành và cùng chương trình xét tuyển là như nhau. Sinh viên lựa chọn Trường ĐHKH làm nơi học tập và rèn luyện có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn, bởi chiến lược, chương trình đào tạo, kế hoạch quảng bá và chương trình tiếp thị việc làm được quan tâm, thực hiện thường xuyên và hiệu quả. + Thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng, việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký. Trang tuyển sinh của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc. TrangEdu.com là blog tra cứu thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, khối thi cập nhật mới nhất, chính xác nhất, không đại diện cho bất kỳ tổ chức nào.

Giấy chứng nhận hoặc giấy khen, hồ sơ khác liên quan đến thành tích học tập, rèn luyện trong quá trình học THPT. Đến năm 2035, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trở thành Trường Đại học nghiên cứu ứng dụng có uy tín ở trong nước và khu vực, với môi trường giáo dục hiện đại tất cả vì người học và phục vụ cộng đồng. + Thí sinh đạt giải đặc biệt, giải 1, 2, 3 Kỳ thi “Lập trình Châu Á – ICPC Asia (cấp quốc gia) năm 2020, 2021. Thêm vào đó môi trường học sẽ khắt khe và thực hiện áp dụng các kỷ luật của quân đội. Trước khi đăng ký bạn cũng sẽ cần chuẩn bị đến các yếu tố như sức khỏe và ngoại hình.

Công Nghệ Thông Tin Số 1

Vậy các trường xét học bạ ngành công nghệ thông tin hiện nay gồm những trường nào? Phương thức chiếm phần lớn chỉ tiêu tuyển sinh của trường là xét tuyển dựa trên điểm thi, bao gồm xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, và xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Chất lượng đào tạo công nghệ thông tin của trường ĐH Công nghệ có thể coi là hàng đầu, ngay cả Đại học Bách khoa cũng kém sắc về các giải thưởng quốc tế, tài năng trẻ. Trên cả nước hiện nay để tìm kiếm trường đào tạo chuyên ngành về công nghệ thông tin là điều không hề khó, tuy nhiên do có quá nhiều trường nên để lựa chọn một trường phù hợp với khả năng và kinh tế của bản thân là điều mà nhiều bạn còn băn khoăn.

Công Nghệ Thông Tin Số 1

Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCMxét tuyển ngành Công nghệ thông tin với hai tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Tiếng Anh thông qua kết quả kỳ thi THPT quốc gia và chỉ xét tuyển thí sinh thi ở cụm thi do các trường ĐH, CĐ tổ chức. Trường đại học Công nghệ thông tin và truyền thông, cũng là một trường xét học bạ ngành công nghệ thông tin. Trong đó chỉ tiêu xét tuyển học bạ ngành CNTT của trường này năm 2019 là 130 chỉ tiêu.

Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên. “Mình rất cảm ơn USTH vì giúp mình nhận học học bổng để theo đuổi việc học tại trường đào tạo kỹ sư hàng đầu tại Pháp. Đặt biệt, nhờ vào những khóa học tiếng Pháp tại Trường, mình có thể giao tiếp với những người bản địa và tự tin sẵn sàng cho việc học tiếp tại đây.” Thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng thực hiện theo Quy định của Bộ GD-ĐT.

Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn. Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba từ kỳ thi tháng trở lên trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2019, 2020. Giấy chứng nhận hoặc giấy khen đạt giải thưởng học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố giải Nhất, Nhì, Ba (chọn giải thưởng cao nhất đạt được ở THPT). Trong đợt xét học bổng UIT Anti-Covid-19 lần thứ 7 năm 2021, Hội đồng Học bổng đã xét chọn 33 sinh viên nhận học bổng… Trong đợt xét học bổng UIT Anti-Covid-19 lần thứ 8 năm 2021, Hội đồng Học bổng đã xét chọn 45 sinh viên nhận học bổng… + Thực hiện chủ trương công bằng xã hội trong chính sách tuyển sinh của ĐHQG-HCM.

Học Viện Công Nghệ Thông Tin 360 Độ

Trường Đại học Xây dựng vừa công bố phương án xét tuyển năm 2021 ngành Công nghệ thông tin tổ hợp A00, A01 và D07 với 3 phương thức. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình cộng lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của tổ hợp môn xét tuyển, cộng điểm ưu tiên đối tượng và khu vực theo quy định của Bộ GD-ĐT, cộng điểm tiếng Anh theo quy định của Trường Đại học Phenikaa. Tổng điểm tổ hợp xét tuyển môn học lớp 12 hoặc điểm Trung bình chung lớp 12 của thí sinh đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường. ĐH CNTT đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho lĩnh vực CNTT-TT thông qua các chương trình đào tạo tiên tiến về CNTT-TT ở bậc Đại học. CNTT được ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình tổ chức đào tạo, thay đổi nội dung, phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại và bám sát các yêu cầu của thực tiễn, đồng thời tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh cho sinh viên. Chiều nay 14/12, Trường ĐH Công nghệ thông tin (ĐH Quốc gia TP HCM) đã công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022.

Khi theo học hệ quân sự tại đây sinh viên sẽ được miễn phí học phí, cùng với đó là sẽ được hưởng trợ cấp theo từng kỳ học. Trường cũng là nơi nghiên cứu khoa học của Quân đội và của cả nước vì vậy khi theo học tại đây bạn sẽ được thực hành, trải nghiệm thực tế với nhiều loại trang thiết bị khác nhau. Các phòng học, phòng thực hành, phòng tập đa năng, thư viện, cơ sở thực hành mầm non… của trường được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị và đồ dùng dạy học hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống nhà thể dục – thể thao đa chức năng, ký túc xá cho sinh viên theo học tại trường. Bên cạnh kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, sinh viên còn được phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm để ứng dụng công nghệ đáp ứng các nhu cầu thực tế của đời sống.

Học Viện Công Nghệ Thông Tin 360 Độ

Và có điểm trung bình cộng 3 năm THPT thuộc nhóm 3 học sinh cao nhất. + Tuyển được học sinh giỏi trường THPT vào những ngành/nhóm ngành phù hợp. Thí sinh được đăng ký tối đa 2 nguyện vọng được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2. Trong thời kỳ hội nhập và cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, Công nghệ Thông tin được xác định là ngành mũi nhọn khi có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều mặt của đời sống xã hội. Bởi vậy, ngày càng có nhiều người trẻ theo học ngành Công nghệ Thông tin không chỉ vì đam mê mà còn vì những cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Trường có số lượng chỉ tiêu lớn, học phí ở mức trung bình, điểm chuẩn cũng ít hơn so với các trường ở trên.

Công nghệ dữ liệu là một trong những thế mạnh và khác biệt trong chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin ở Văn Lang. Chương trình đào tạo được thiết kế đổi mới về môn học, phương pháp và định hướng nghề nghiệp. Đó là lý do, các cơ sở đào tạo thực hành CNTT trở thành điểm sáng trong thời kỳ hiện nay. Đơn cử như Hệ thống Đào tạo CNTT Quốc tế Bachkhoa-Aptech, đơn vị tiên phong nhập khẩu chương trình đào tạo Quốc tế, với 17 năm kinh nghiệm, năm 2019 Bachkhoa-Aptech là đơn vị duy nhất trực thuộc Aptech Việt Nam đón nhận giải thưởng Sao Khuê danh giá.

Công Ty Công Nghệ Thông Tin Evn

+ Không có mức chênh lệch điểm trúng tuyển đối với các tổ hợp xét tuyển khác nhau của cùng một ngành xét tuyển. Với mong muốn giúp sinh viên đạt chuẩn đầu ra, phát triển một cách toàn diện, khoa CNTT không ngừng đào tạo giúp sinh viên có kiến thức ngoại ngữ tốt (Tiếng Anh, tiếng Nhật). Từ đó, sinh viên ĐH Đông Á có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tốt có mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai. Đồng chí Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế rất quyết tâm để phát triển CNTT và tìm kiếm, thực hiện các giải pháp hỗ trợ nhằm phát triển lĩnh vực CNTT. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước các em vẫn xét tuyển theo cách này.

Giảm 10% học phí năm học đầu tiên, 50 Suất trong đó có chuyên ngành Hệ thống nhúng. Với nhiều hoạt động Đoàn, Hội cho sinh viên, các câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực được thành lập. Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình Python .

Thí sinh là thành viên chính thức đội tuyển dự thi Olympic hoặc các cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật (đề tài liên quan đến Khoa học tự nhiên) khu vực, quốc tế. Mức điểm cộng đối với các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế áp dụng với thí sinh xét tuyển theo phương thức 1 và 2. Thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày xét tuyển) đạt IELTS 5.5 trở lên hoặc TOEFL iBT 65 trở lên hoặc TOEFL IPT 513 trở lên và có kết quả điểm trung bình chung học tập lớp 10, 11, 12 hoặc học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 7,5 trở lên và có hạnh kiểm Khá trở lên. Là học sinh chuyên các môn Toán, Lý, Hóa, Tin học của trường THPT chuyên trên phạm vi toàn quốc hoặc hệ chuyên thuộc các trường THPT trọng điểm quốc gia và có kết quả điểm trung bình chung học tập lớp 10, 11, 12 hoặc học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 8,0 trở lên và có hạnh kiểm Khá trở lên. Ngành Công nghệ thông tinmà còn rất nhiều trường khác xét theo phương thức này những có các điều kiện khác nhau như 3 học kỳ, 5 học kỳ, hay cả năm 12. Do vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có những thông tin chính xác của từng trường cũng như tránh nhầm lẫn giữa các trường để không phải vụt mất có hội.

Công Ty Công Nghệ Thông Tin Evn

Mỗi trường đều có các phương thức xét tuyển khác nhau, bạn cũng nên tìm hiểu về đề án cũng như chủ động trong việc lựa chọn phương thức để đăng ký. Ứng dụng của công nghệ thông tin trong đời sống xã hội hiện đại ngày càng nhiều, từ thương mại đến giải trí và thậm chí cả y tế, văn hóa, xã hội và giáo dục,… Công nghệ thông tin được xem như là ngành mũi nhọn hướng đến sự phát triển của khoa học và công nghệ trong thời đại số. Đây cũng là một trong những ngành có xu hướng thay đổi theo từng ngày. Vì vậy, Kỹ sư tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp.

Công Nghệ Thông Tin Ở Nhật Bản

Tạo mọi điều kiện thuận lợi và tạo cơ hội tối đa cho thí sinh, đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch. Trong giai đoạn giới công nghệ có nhiều thay đổi trước làn sóng chuyển đổi số của các doanh nghiệp truyền thống và các quỹ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều hơn, việc tăng mạnh nhu cầu nguồn nhân lực IT là điều tất yếu. Mức điểm chuẩn của Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TPHCM) năm 2021.

Từ năm 3, sinh viên CTĐTĐB ngành Công nghệ Thông tin được đưa đến các doanh nghiệp thực tập và được doanh nghiệp đào tạo chuyên ngành. Vào năm nhất, sinh viên được đầu tư đổ nền tiếng Anh tương ứng với trình độ IELTS 5.5, đảm bảo cho việc học tập chuyên ngành từ 50-70% tiếng Anh. Trình độ Anh văn đạt chuẩn IELTS 6.0, giúp sinh viên giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh thành thạo.

Câu lạc bộ Van Lang Techlà nơi các bạn yêu công nghệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ với nhau những kiến thức chuyên môn. Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bạn thường xuyên cập nhật xu hướng công nghệ mới trong và ngoài nước. Năm 4, Khoa sẽ cung cấp các doanh nghiệp đã thỏa thuận hợp tác, sinh viên CTĐT Đặc biệt ngành Công nghệ Thông tin sẽ được tự do lựa chọn doanh nghiệp ở lĩnh vực chuyên môn mà sinh viên mong muốn làm việc sau này. Trường THPT có số lượng cựu học sinh đạt kết quả học tập cao khi học đại học tại ĐHQG-HCM.

Đại học Giao thông vận tải có mức điểm trúng tuyển ngành Công nghệ thông tin là 21.09 điểm. Ngày nay, có thêm một tấm bằng đồng nghĩa với việc người lao động sẽ mở ra được nhiều cơ hội tìm việc hơn nữa cũng như có thể thay đổi được bản chất công việc hiện tại. Đáp ứng nhu cầu của người học, Đại học Duy Tân thường xuyên tuyển sinh đào tạo Liên thông và Văn bằng thứ 2 tại trường. Nhà trường liên tục cập nhật các xu thế, chương trình đào tạo bám sát thực tế.

Công Nghệ Thông Tin Ở Nhật Bản

Nếu bạn muốn học công nghệ thông tin thì đây cũng là lựa chọn hàng đầu trong số những trường đại học chính quy tại Miền Bắc. Lập trình viên phần mềm, chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính,… tại các công ty phần mềm, công ty cung cấp giải pháp về công nghệ thông tin, công ty sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng. Đặc biệt, các thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ được Học viện ưu tiên xét tuyển thẳng vào Chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin (nếu có nguyện vọng). Ngày 16.8, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia TPHCM đã thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 là 22 điểm cho tất cả các ngành và các tổ hợp xét tuyển. Với hình thức xét tuyển đa dạng, điều kiện xét tuyển phù hợp với năng lực học tập của các thí sinh, môi trường học tập tốt chương trình đào tạo chất lượng, Đại học Đông Á sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Đặc biệt là những công ty phần mềm lớn có vốn đầu tư nước ngoài hoặc làm việc ở nước ngoài, vì vốn kiến thức bạn được học có thể sử dụng ở bất cứ đâu trên Thế giới. Tìm hiểu các ngành, các trường xét tuyển theo học bạ là điều rất nhiều thí sinh quan tâm nhất hiện nay. Để giúp các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin lựa chọn được ngôi trường xét tuyển học bạ lý tưởng, chúng tôi xin liệt kê các trường để bạn tham khảo nhé. Đại học Khoa học tự nhiênxét tuyển ngành Công nghệ thông tin dựa vào điểm thi của thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia với các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh. Trường đại học Hòa Bình cũng là trường xét tuyển học bạ với nhóm ngành CNTT, và xét tuyển học bạ ngành công nghệ thông tin các trường tại Hà Nội năm 2019 là 50 chỉ tiêu.

Riêng học sinh đạt giải môn Tin học được tuyển thẳng vào tất cả các ngành/chương trình đào tạo. Đối với phương thức xét học bạ, thí sinh phải có tổng điểm trung bình cả năm lớp 11 hoặc 12 của ba môn thuộc tổ hợp xét tuyển từ 18.0 trở lên. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình ba môn và điểm ưu tiên (nếu có). Trước khi quyết định xét tuyển vào một trường đại học thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ về ngành học yêu thích cùng các thông tin xét tuyển.

+ Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba từ kỳ thi tháng trở lên trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2020, 2021. Sinh viên HUBT được các doanh nghiệp đánh giá là có kỹ năng tiếng Anh, Tin học tốt, đặc biệt là kỹ năng mềm và giao tiếp. Và chúc các bạn năm tới thi đạt kết quả cao, đỗ vào trường mình yêu thích nhé. Mà họ lựa chọn học lập trình theo các chương trình phi chính quy hoặc tự học trên internet. Thí sinh thuộc hệ chuyên (gồm chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Tiếng Anh) của các trường THPT chuyên trên toàn quốc.

Bài luận viết tay của thí sinh về việc chọn xét tuyển vào ngành/nhóm ngành của Trường/khoa thuộc ĐHQG-HCM. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trong cả nước, để đảm bảo an toàn cho thí sinh và tuân thủ các quy định trong công tác phòng, chống dịch. Trường có đầu vào mở, tất cả các bạn có nhu cầu theo học đều được trường tạo điều kiện, chương trình học bám sát thực tế. Sinh viên đóng học phí làm 2 đợt, mỗi đợt sinh viên đóng 50% mức học phí/năm vào đầu mỗi học kỳ.

Đây là cơ hội để sinh viên HUBT sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội tốt để thực tập và việc làm tại đây. Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do Trường ĐHBL quy định. Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi học sinh giỏi THPT cấp tỉnh/thành phố môn Toán và Tin học.