Thông thường, những bạn học ngành CNTT đang thực tập hoặc mới ra trường sẽ có mức lương dao động từ 7-10 triệu/ tháng. Tuy nhiên, mức lương này có thể thay đổi tùy theo năng lực của từng cá nhân, quy mô công ty, doanh nghiệp mà bạn lựa chọn. Thêm vào đó, trường còn sử dụng hệ thống trợ giảng và hệ thống học tập trực tuyến . Trường Đại học Nha Trang tuyển sinh ngành CNTT năm 2017 cả khối A01, A00, D01, D07 với điểm chuẩn là 17,5 điểm. Bên cạnh đó, trường Đại học Nha Trang là một trong những trường Đại học nằm trong top đầu ở miền Trung, được nhiều doanh nghiệp liên kết để tuyển dụng nên bạn học ở trường, bạn sẽ có cơ hội xin việc cao hơn.

Đại học Khoa học Tự nhiên được ca tụng là “ cái nôi ” đào tạo và giảng dạy nhân tài, đã có rất nhiều sinh viên cực kỳ thành công xuất sắc, góp phần cho nước nhà sau khi tốt nghiệp. Hay tiến sỹ Đinh Bá Tiến – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm của trường. Tuy nhiên, Đinh Bá Tiến đã khước từ vì pông muốn trở lại Nước Ta góp sức . Môi trường học tập tại Cao Đẳng Sài Gòn thật sự là một nơi xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi rèn luyện cũng trau dồi kiến thức về công nghệ thông tin. Trường đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh sinh viên có đủ kiến thức kỹ năng cần thiết đáp ứng được nhu cầu và lượng công việc của doanh nghiệp hiện nay. Người ta thường nói thành công dành cho những ai biết nắm bắt cơ hội.

Khoa Công nghệ thông tin là một trong những khoa chủ lực của trường ĐH Đông Á. Do đó, Khoa là nơi tập trung đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng có trình độ cao, đặc biệt có tay nghề cao và rất tận tình, tâm huyết với nghề. Những lớp chất lượng cao được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, học phí cao hơn, khoảng 3,5 triệu đồng/tháng.

Ngành kỹ sư phần mềm có mức lương rất caoĐối với các công ty công nghệ thông tin hiện nay, để có thể vận hành hệ thống phần mềm của họ thì họ luôn cần số lượng các kỹ sư phần mềm. Theo một số thống kê từ các công ty tuyển dụng trực tuyến lớn của Việt Nam, mức lương trung bình ngành công nghệ thông tin khá cao, đạt top 10 ngành nghề có mức lương cao nhất nước ta hiện nay. Trong công nghệ thông tin thì gần đây đang nổi lên các ngành liên quan đến thiết kế website.

Cụ thể, năm 2020, điểm chuẩn ngành Khoa học máy tính thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin là ngành học có điểm chuẩn cao nhất là 29.04 điểm theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia. Vì chất lượng giảng dạy và học thuộc hàng đầu tại Việt Nam, trường lấy điểm chuẩn cũng khá cao khi bạn cần phải đạt ít nhất 7,25 điểm cho mỗi môn (theo cách tính của trường) cũng như cạnh tranh với nhiều thí sinh giỏi trên cả nước. Năm nay các bạn có thể xem tham khảo điểm chuẩn các ngành IT CNTT của các trường đại học tại đây. Cũng là trường Đại học đào tạo ngành CNTT uy tín, nổi tiếng ở miền Nam, trường Đại học Mở TPHCM được nhiều thí sinh yêu thích. Trường Đại học Mở TPHCM tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin khối A01, A00, D01, D07 mang đến cho sĩ tử nhiều lựa chọn khối thi khác nhau. Là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin hàng đầu ở miền Nam.

Tối ưu chương trình học với hơn 70% thời lượng thực hành chuyên môn. Chúng tôi tin rằng với thời lượng thực hành toàn phần sẽ là nền tảng vững chắc cho sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn ứng dụng vào giải quyết tình huống thực tế. Đáp ứng trực tiếp tất cả những điều kiện đòi hỏi ở ứng viên của doanh nghiệp.

Công Nghệ Thông Tin Phần Mềm Là Gì

  • Trường được tách ra từ Đại học Tổng hợp TP.HCM từ năm 1996, các thí sinh có mơ ước theo đuổi ngành công nghệ thông tin và các ngành liên quan có thể đăng ký vào Khoa toán tin hoặc Khoa công nghệ thông tin tại trường đh này.
  • Sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình giáo dục đại học theo tín chỉ.
  • Hay tiến sĩ Đinh Bá Tiến – Trưởng bộ môn Công nghệ phần mềm của trường.
  • So với các trường đại học khác thì Đại học Công nghệ thông tin được thành lập chưa được thành lập lâ năm.
  • Chất lượng giảng dạy tốt, rèn luyện sinh viên tính độc lập, tự chủ.

Khi bạn theo học trường Đại học đào tạo CNTT này, bạn sẽ không lo thất nghiệp và có lương cao. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông cũng là một trường đào tạo CNTT được nhiều người yêu thích lựa chọn. Nhắc tới trường Đại học đào tạo CNTT ở Hà Nội có thể kể tới trường Đại học FPT. Bên cạnh các ngành kiến trúc, Tài chính – Ngân hàng …, Đại học FPT còn nổi tiếng với ngành Công nghệ thông tin được nhiều người biết đến và mơ ước được học ở đây.

Việc các bạn lập trình web ở trường đại học không chỉ là một đồ án tại trường mà còn là công cụ để các doanh nghiệp đánh giá khả năng và đồng thời quyết định có nhận bạn vào làm hay không. Vì thế ngôi trường này sở hữu vị thế cao trong số các trường Đại học có ngành công nghệ thông tin. Nổi bật có thể kể đến Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm hay An toàn thông tin. Đại học Công nghệ Thông tin là ngôi trường công lập đầu tiên chuyên đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông. Là trường thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM, UIT hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin, góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghệ Việt Nam. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến, chú trọng các ứng dụng góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong xu thế đó, ngành CNTT của trường ĐH Công nghệ TPHCM luôn cải tiến chất lượng dạy và học để mang đến nguồn nhân lực có chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Là một trong những khoa có bề dày lịch sử hoạt động lâu nhất của trường Đại học Công nghệ TPHCM , khoa Công nghệ thông tin tự tin có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết sáng tạo, có đạo đức và ý thức trách nhiệm cao. Khi theo học tại đây, sinh viên được tiếp cận với những kiến thức mang tính cấp tiến. Hoạt động thực hành và lý thuyết được bố trí hợp lý để các em nắm được những kinh nghiệm cơ bản cho ngành nghề này khi ra trường.

Thử thách sẽ làm nên những con người bản lĩnh, sau này các bạn sẽ thấy sự nỗ lực của mình hoàn toàn xứng đáng. Sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin sẽ được đào tạo chuyên sâu ngay từ học kỳ đầu tiên. Khi đã là sinh viên của Đại học Mở TPHCM, Bạn cần phải trao dồi và trang bị tốt cho mình kỹ năng tiếng Anh thật tốt.

N ếu bạn thích ngành công nghệ thông tin thì Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Những ngành để các bạn có thể lựa chọn theo học ở FPT nếu có đam mê công nghệ như Kỹ thuật phần mềm, Điện tử – Truyền thông, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa. Ngoài ra còn nhiều các chương trình học hệ cử nhân quốc tế tại FPT. Chương trình học của trường rất khoa học, sát thực tế được xây dựng theo chuẩn mới, loại bỏ được nhiều tính hàn lâm của các trường công lập. Ngoài ra, sinh viên còn được trau dồi rất nhiều kỹ năng ngoại ngữ, được thực hành tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đem đến một môi trường năng động, sáng tạo và khả năng thực tế tuyệt vời cho sinh viên trước khi ra trường.

Công Nghệ Thông Tin Khối D01 Ở Hà Nội

Xây dựng ý thức kỷ luật, tinh thần tập thể, phát huy tiềm năng và sự cống hiến của mọi cá nhân, quan hệ mật thiết với các bên liên quan nhằm đáp ứng ngày càng cao yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội. Trải qua thời gian 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã trở thành một trong những trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam. Đây là môi trường khuôn khổ, nghiêm khắc nên các bạn sinh viên khi học tập tại đây lúc nào cũng phải trong tư thế sẵn sàng. Là một trường thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM, không thua kém Đại học Bách Khoa và Đại học Công nghệ Thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCMcũng liên tục đạt được các giải thưởng về sáng tạo, nghiên cứu.

Đây là trường đại học trực thuộc ĐHQG TPHCM, là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ thông tin. Đây là trường luôn được đánh giá cao không chỉ bởi sinh viên mà còn cả các doanh nghiệp trên toàn quốc. Hệ văn bằng 2 luôn chất lượng, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cho ngành công nghệ thông tin. Trong các năm gần đây, khi mạng internet phát triển mạnh mẽ, ngành công nghệ thông tin trở thành một ngành hot, không chỉ có các học sinh nam lớp 12 mà còn các học sinh nữ lớp 12 muốn theo đuổi học tập và làm việc.

Nhưng bù lại cách cửa cơ hội việc làm cho các bạn sau khi ra trường sẽ rất rộng mở. Sau khi vượt qua kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, các sĩ tử sẽ đứng trước những quyết định khó khăn không kém, đó là chọn trường nào, ngành nào để phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các em những trường đại học phù hợp để các em tham khảo và lựa chọn.

Bởi nó không chỉ là ngành học cần thiết mà còn có ứng dụng thực tiễn cao. Vì vậy có rất nhiều người đang muốn học văn bằng 2 Công nghệ thông tin xin việc thêm tại các công ty. Ngành học này sẽ đem lại những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Các bạn có thể xem tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của các trường đại học tại đây. Trường học có hệ thống máy tính hiện đại và nhiều phòng thực hành. Là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ lớn trong miền Nam.

Công Nghệ Thông Tin Là Khối Nào

Sinh viên tốt nghiệp có năng lực chuyên môn cao, sáng tạo, năng động. Đây sẽ là môi trường đào tạo lý tưởng cho những bạn yêu thích các ngành kĩ thuật, đặt biệt là công nghệ thông tin. Đại học Khoa học tự nhiên cũng là một trong những ngôi trường danh tiếng có đào tạo ngành công nghệ thông tin hiện nay. Các sinh viên sẽ nhận được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, song song với đó sẽ được rèn luyện thêm về khả năg tư duy, phân tích dựa trên những chương trình bài bản và chuyên sâu. Khoa công nghệ thông tin tại trường đã được phát triển qua nhiều năm, được chính phủ bảo trợ từ đó trở thành một trong những khoa công nghệ thông tin hàng đầu trong hệ thống giáo dục đại học tại Việt Nam. Trường đại học Bách khoa TPHCM là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Do vậy, các bạn sẽ có được việc làm tại các công ty lập trình có tiếng với mức thu nhập hấp dẫn nếu các bạn là một lập trình viên có kỹ năng và tay nghề cao. Nếu bạn muốn theo chuyên ngành Kỹ thuật ứng dụng, An toàn thông tin, Thương mại điện tử và nhất là Khoa học máy tính thì nhất định không hề bỏ lỡ Đại học Công nghệ tin tức của Đại Học Quốc gia TP. Còn link với các tập đoàn lớn số 1 như IBM, Microsoft, SunJava … nên rất chú trọng việc dạy tiếng Anh với những chương trình học theo chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được chứng từ quốc tế, giúp việc ứng tuyển vào các tập đoàn lớn, công ty quốc tế được thuận tiện hơn . Trong kinh doanh cũng như cuộc sống, nhân sự ngành CNTT càng trở nên cần thiết hơn để góp phần cải thiện nền tảng giúp cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam vững vàng hơn.

Từ đó, họ sẽ truyền đạt lại cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế quý báu. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những bạn sinh viên sở hữu thành tích học tập khá có cơ hội để phát triển, khơi dậy đam mê, tài năng của bản thân. Tính đến nay, số lượng giảng viên trình độ sau đại học thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông chiếm tỷ lệ trên 76% tổng số nhà giáo cơ hữu trong đó có 02 Giáo sư, 07 Phó Giáo sư, 29 Tiến sĩ và 110 Thạc sỹ. Ngoài ra, Trường đã đưa vào sử dụng hệ thống điện toán đám mây UIT-Cloud giúp đáp ứng nhu cầu tính toán hiệu năng cao phục vụ nghiên cứu, giảng dạy. Trường còn xây dựng một phòng Data Center bao gồm các máy chủ, các server, workstation….

Đầu tư trang thiết bị tốt nhất cho giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Nhà trường còn quan tâm tới việc cung cấp các dịch vụ đào tạo có chất lượng cao cho hàng chục ngàn sinh viên từ khắp mọi miền trong cả nước. Trường Đại học FPT được thành lập vào năm 2006, Đây là một trong những trường cao đẳng công nghệ thông tin tại TPHCM. Sứ mệnh của Trường Đại học FPT là xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống góp phần đưa ngành công nghệ thông tin Việt nam lên ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới. Trường Cao đẳng thực hành FPT là một phần của trường đại học FPT, theo thống kê có 97.7% sinh viên có việc làm sau khi ra trường. “Năm nay em học lớp 12 và đang trong quá trình chọn ngành, chuẩn bị làm hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học.

Sẽ phân tích cơ hội trúng tuyển và tổng hợp những trường đại học chất lượng để các em có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất. Với Công nghệ thông tin thì trường mạnh về mảng phần mềm, hệ thống nhúng và Competitive Programing. Ngành công nghệ thông tin tại trường đạt chuẩn kiểm định quốc tế AUN với điểm số cao nhất Việt Nam và đứng thứ 2 Đông Nam Á. Trong mảng Công nghệ thông tin, trường mạnh về phần mềm, mảng Competitivi Programming và hệ thống nhúng. Từ đó, hãy đưa ra quyết định chính xác nhất dựa vào khả năng và đam mê của bạn. Đặc biệt, sinh viên khi muốn theo học tại trường đại học Bách Khoa TPHCM cũng cần phải đạt yêu cầu khá cao về điểm số đầu vào.

Công Nghệ Thông Tin Khối D

Tuy nhiên, công nghệ thông tin là một lĩnh vực vô cùng rộng, do đó hầu hết các bạn trẻ đều băn khoăn không biết chọn chuyên ngành nào của công nghệ thông tin thì phù hợp với bản thân mình và chuyện ngành nào sẽ dễ xin việc hơn. Ngoài việc quan tấm đến tổ hợp môn xét tuyển ngành Công nghệ Thông tin. Các phụ huynh và thí sinh còn quan tâm điểm chuẩn của ngành Công nghệ Thông tin.

Nếu bạn đang tìm trường Đại học đào tạo CNTT uy tín, nổi tiếng ở miền Trung thì bạn khó có thể bỏ qua trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Điểm chuẩn ngành CNTT của trường năm 2017 tuyển sinh khối A00, A01 là 15 điểm. Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh còn sử dụng hệ thống trợ giảng và hệ thống học tập trực tuyến . Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin được đánh giá là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai, với cơ hội việc làm lớn. Theo học ngành này, khi ra trường, bạn có thể dễ dàng xin việc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Chỉ tiêu xét tuyển cùng nhiều nên học sinh có nhiều cơ hội đỗ nguyện vọng tại đây hơn. Đại học FPT bao gồm nhiều phương thức xét tuyển như xét tuyển theo điểm thi THPT, xét tuyển học bạ THPT, xét tuyển ưu tiên… Với ưu đãi khuyến mại nhiều, giá thành rẻ kèm theo đó là sự support tuyệt vời của các admin. Nếu ai chưa lựa chọn được nhà cung cấp cho bản thân mình thì Tinohost sẽ là câu trả lời tốt nhất. Sinh viên được gửi vào thực tập trong các công ty thành viên của FPT từ 4-8 tháng. Chỉ tiêu tuyển sinh khá lớn, trung bình từ 2.000 – 3.000 sinh viên mỗi đợt.

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số cung cấp thông tin tuyển sinh chính thức từ Bộ GD & ĐT và các trường ĐH – CĐ trên cả nước. Qua chia sẻ này của Topcv hy vọng bạn sẽ tìm được ngôi trường đào tạo IT tốt nhầt tại Hà Nội. Chúng tôi có các số liệu cụ thể, xác thực chứng minh rằng 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

Ưu điểm không cần bàn cãi thêm về Đại học Bách khoa Hà Nội chắc chắn là chất lượng giảng dạy. Giáo trình giảng dạy được những thầy cô nhiều Đại học nhiều kinh nghiệm nhất trực tiếp biên soạn. Sinh viên được theo học chương trình ưu việt, đảm bảo nắm chắc mọi kiến thức tinh túy nhất trong tầm tay. Nên nhờ đó sinh viên ra trường các khóa đều có việc làm phù hợp nhờ chất lượng đào tạo và những ngành nghề đào tạo.

Công Nghệ Thông Tin P&l

Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1956 và là trường đại học kỹ thuật có truyền thống, uy tín và tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Rất nhiều trường đại học đang mở rộng chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau đây, hãy cùng MarketingAI điểm danh qua 5 trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin hàng đầu tại TP. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được thành lập năm 1997 nằm trong danh sách các trường đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin TPHCM. Học viện chuyên đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông với trụ sở chính ở Hà Nội và hai cơ sở ở TPHCM, Thái Nguyên.

Cơ sở vật chất đầy đủ, thường xuyên cập nhật theo xu thế mới nhất. Quay bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình trường Đại học như mong muốn. Đại học Hoa Sen là trường có mức học phí rất cao nên khi đăng ký học bạn cũng nên cân nhắc về tài chính. Việc quá cố gắng tìm những thứ không thật sự tương thích cho chính mình sẽ làm bạn không thể kiên trì với mục tiêu. Học phí sẽ thay đổi tùy theo khối ngành học và mức học phí sẽ thay đổi theo từng năm.

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn lâu năm giảng dạy. Sẽ dẫn dắt và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến cho các bạn sinh viên. Đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của trường là những con người mẫn tuệ, có kiến thức sâu rộng, thể hiện sự am tường với thế giới và cuộc sống. Là một trường có chất lượng đào tạo tốt nên Đại học Hoa Sen cũng nằm trong top những trường có mức học phí tương đối cao nên cũng có thể trở thành khó khăn với những bạn chưa có điều kiện kinh tế những mong muốn được học tập tại trường.

Đây là ngôi trường tập trung các công các công ty công nghệ cao như Intel, Nidec… có chất lượng đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất để sinh viên IT theo học. Nếu các bạn có thắc mắc về việc Ngành công nghệ thông tin học trường nào thì có thể tham khảo những ưu điểm và nhược điểm đào tạo trong trường Đại học FPT TP.HCM nhé. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại học viện, bạn sẽ được đào tạo 1 cách bài bản.

Công nghệ thông tin là một trong những ngành đang rất HOT hiện nay, đặc biệt khi mà nhu cầu sử dụng nguồn lao động công nghệ này ngày càng lớn, sẽ đảm bảo đầu ra ổn định cho những bạn đam mê ngành kỹ thuật này. Sau đây, Toplist sẽ chia sẻ tới các bạn các trường đại học hàng đầu TP.HCM về đào tạo Công nghệ thông tin. Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM cũng là một trong các trường đại học công nghệ thông tin tp hcm. Trường được tách ra từ Đại học Tổng hợp TP.HCM từ năm 1996, các thí sinh có mơ ước theo đuổi ngành công nghệ thông tin và các ngành liên quan có thể đăng ký vào Khoa toán tin hoặc Khoa công nghệ thông tin tại trường đh này. Sau khi học, sinh viên tại đây sẽ được cấp các chứng chỉ quốc tế sẽ phục vụ đắc lực cho việc ứng tuyển vào các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Sinh viên công nghệ thông tin với lộ trình học tối ưu, không chỉ vững về kiến thức chuyên môn, Mà tại trường còn có các hoạt động kết nối doanh nghiệp, talkshow, câu lạc bộ học thuật. Sinh viên dễ dàng tham gia để có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp, nâng cao kỹ năng. Đại học Mở là một trong những ngôi trường công lập uy tín bạn nên cân nhắc lựa chọn. Trường được thành lập từ năm 1957, là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất miền Nam hiện nay. Nằm trong top những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nguồn sinh viên ra trường luôn được các tập đoàn, doanh nghiệp lớn săn đón.

Văn bằng 2 ngành Công nghệ thông tin được hiểu là ngành học dành cho đối tượng đã có 1 bằng đại học khác hoặc đang theo học 1 ngành học khác. Vì chất lượng giảng dạy và học thuộc số 1 tại Nước Ta, trường lấy điểm chuẩn cũng khá cao khi bạn cần phải đạt tối thiểu 7,25 điểm cho mỗi môn ( theo cách tính của trường ) cũng như cạnh tranh đối đầu với nhiều thí sinh giỏi trên cả nước . Sinh viên phải học bắt buộc tiếng Anh sau đó mới theo học chương trình chính khóa. Môi trường học tập nhiều áp lực, mỗi sinh viên phải nỗ lực, rèn kỹ năng tự học tốt, tư duy độc lập, phát huy bản thân theo chiều hướng tích cực hơn. Các bạn có thể xem tham khảo điểm chuẩn các trường đại học vào năm 2020 để dự đoán khả năng nhé.