Ứng dụng PC-Covid tổng hợp các tính năng hiện có của các app chống dịch Covid như NCOVI, Bluezone, VHD… và được thiết kế lại để thuận tiện nhất cho người dùng. Các doanh nghiệp chỉ được cung ứng các dịch vụ Mobile Money để chuyển tiền, thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ hợp pháp tại Việt Nam theo quy định hiện hành để phục vụ nhu cầu cuộc sống người dân. Dịch vụ Mobile Money chỉ áp dụng với các giao dịch nội địa và không thực hiện cho những dịch vụ xuyên biên giới. Thông tin tuyển sinh năm 2020 về lĩnh vực Công nghệ thông tin của trường Đại học Hạ Long. TPO – Dự kiến việc đăng ký thi tốt nghiệp THPT diễn ra trước khi thi như mọi năm. Còn đăng ký xét tuyển sinh đại học sẽ tiến hành sau khi thí sinh thi tốt nghiệp xong.

Nhận biết, phân tích và giải quyết sáng tạo và hiệu quả những vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng và phát triển phần mềm. Khi vào giai đoạn chuyên ngành, sinh viên được chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực và nguyện vọng. Với mỗi định hướng, sinh viên sẽ chọn những môn học phù hợp để sau khi ra trường có thể thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc. Chuyên viên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng, hoặc quản trị Cơ sở dữ liệu . Từ ngày 30/9, ứng dụng PC-Covid đã có trên 2 kho ứng dụng Apple Store và Google Play. Nếu người dùng đã từng cài Bluezone, chỉ cần cập nhật bản 4.0 thì ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi thành PC-Covid.

Kỹ sư CNTT có khả năng tổ chức khai thác hiệu quả phần mềm ứng dụng trong công nghệ điều khiển, xử lý thông tin, nhận dạng, các hệ thống kỹ thuật, mạng máy tính, viễn thông, có khả năng thiết kế phần mềm phục vụ công tác quản lý, khai thác dữ liệu khoa học, giáo dục, xã hội và kinh tế. Cung cấp cho sinh viên kỹ năng thích nghi, tự điều chỉnh, tự phát triển, khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề một cách logic, sáng tạo và có hệ thống. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh trong môi trường làm việc trong nước cũng như trên thị trường lao động toàn cầu. Quy mô đào tạo của Khoa tăng trưởng vượt bậc ở những năm gần đây với trên 2500 sinh viên đang theo học.

Chương trình đào tạo kỹ sư ngành kỹ thuật phần mềm (Chu kỳ 2016 – 2020) . Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển vững mạnh, đến nay Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày càng khẳng định được vị thế, thương hiệu và dấu ấn lịch sử trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. PGS.TS Nguyễn Phong Điền, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, khẳng định, chất lượng đào tạo được đánh giá thông qua năng lực của người tốt nghiệp gồm năng lực chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng xã hội. Sinh viên được nhận bằng cử nhânCông nghệ thông tinsau khi tốt nghiệp do trường Đại học Phương Đông cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Áp dụng hiệu quả các tiêu chuẩn phù hợp, những lưu ý về mặt đạo đức, hiểu biết về các vấn đề pháp lý và quyền riêng tư để thiết kế ứng dụng phần mềm và các hệ thống phần mềm khác.

Khi theo học ngành công nghệ thông tin tại đại học Đông Á bạn được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Với kiến thức chuyên ngành tùy thuộc vào từng chuyên ngành học mà chúng ta có những chương trình học và kiến thức khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ liên quan đến vấn đề nghiên cứu và phát triển hệ thống máy tính, phần mềm, phần cứng, nghiên cứu, phát triển bảo trì, nâng cấp các thiết bị dựa trên máy tính, mạng máy tính và truyền thông. Trong bối cảnh như hiện nay, việc cung cấp một lực lượng kỹ sư, nghiên cứu viên có chuyên môn sâu cho ngành CNTT nhằm đảm bảo sự tăng trưởng ổn định và lâu dài của ngành là rất quan trọng.

Các thế hệ sinh viên của trường hiện đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các trường đại học, cán bộ chủ chốt tại cơ quan, doanh nghiệp. Nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Hệ thống thông tin, đáp ứng các yêu cầu về nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin của xã hội. Xây dựng được các hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế, hành chính và dịch vụ. Tại đại học Đông Á – Đà Nẵng, sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin không chỉ được đào tạo kiến thức chuẩn mà còn được chú trọng về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc và ngoại ngữ đạt chuẩn.

Phụ trách công tác nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phục vụ cho công tác quản lí và đào tạo của trung tâm, trường và dịch vụ bên ngoài. Chuyên viên huấn luyện và đào tạo, nghiên cứu viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trở thành chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các tập đoàn, doanh nghiệp. Công nghệ thông tin là một ngành học được đào tạo để sử dụng máy tính và các phần mềm máy tính để phân phối và xử lý các dữ liệu thông tin, đồng thời dùng để trao đổi, lưu trữ và chuyển đổi các dữ liệu thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau.

Do đó, trong chương trình đào tạo, các trường phải tìm các giải pháp để tăng kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng xã hội cho sinh viên ngoài kiến thức chuyên môn. Ngành CNTT được xem là một nhánh của kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để xử lý thông tin, các phương pháp xử lý thông tin như chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, khai phá thông tin, truyền tải, thu thập… Có thể hiểu theo cách đơn giản ngành CNTT là sử dụng công nghệ để xử lý thông tin. Tham gia xây dựng, tổ chức và kiểm tra việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật, cơ chế, chính sách về CNTT theo quy định. Xây dựng hoặc tham gia xây dựng, thẩm định và giám sát các dự án phát triển mạng lưới, các dự án CNTT. Tiếp nhận, quản lý, hướng dẫn vận hành các hệ thống CNTT từ các dự án nhà nước hoặc của tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước bàn giao cho Nhà trường. Với một Cơ sở đào tạo giáo dục Đại học thì chương trình đào tạo là nguồn thông tin cần thiết giúp người học, nhà tuyển dụng lao động và xã hội hiểu rõ về yêu cầu chất lượng đầu ra và các điều kiện cần thiết để đạt được các yêu cầu chất lượng.

Công nghệ thông tin là một ngành quan trọng trong công cuộc hiện đại hóa đất nước. Sự năng động trong lĩnh vực CNTT được thể hiện qua tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của ngành, sự xuất hiện của các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như sự du nhập của những “gã khổng lồ” công nghệ trên toàn cầu như IBM, Intel, HP, Cisco, Acer… Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Công nghệ thông tin, cũng như được định hướng một số vấn đề hiện đại tiệm cận với kiến thức chung về Công nghệ thông tin của thế giới. Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phục vụ cho công tác quản lí và đào tạo của trung tâm, trường và dịch vụ bên ngoài. Quản lý chung về tình hình hoạt động hạ tầng, các ứng dụng công nghệ thông tin trong Trường. Có phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tác nghiệp độc lập và sáng tạo, có khả năng tự học và nghiên cứu, tiếp thu được khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới, hòa nhập được trong môi trường quốc tế; có khả năng học tiếp lên các bậc học cao hơn (Thạc sĩ, Tiến sĩ).

Sinh viên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hơn chương trình đại trà, từng bước tiếp cận với chất lương đào tạo của các đại học tiên tiến khác trên thế giới. Trong đó các lĩnh vực đang nóng và rất “khát” nhân lực trong ngành Khoa học máy tính được được chú trọng đào tạo chuyên sâu bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm như Trí tuệ nhân tạo, máy học, khoa học dữ liệu. Ngành Hệ thống thông tin quản lý đào tạo cử nhân có phẩm chất đạo đức, được trang bị đầy đủ khối kiến thức giáo dục đại cương, các vấn đề lý thuyết và các kỹ năng thực hành cơ bản của ngành Công nghệ Thông tin, các kiến thức về kinh tế và quản trị, nắm vững về Tin học quản lý. Bạn sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng xây dựng, quản lý ứng dụng doanh nghiệp, lưu trữ đám mây, mạng xã hội, website và những hệ thống khác. Nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghiên cứu và triển khai các Dịch vụ Công nghệ thông tin, đáp ứng các vấn đề về phân tích, xây dựng giải pháp nền tảng cho các dịch vụ Công nghệ thông tin và dịch vụ dựa trên Công nghệ thông tin trong thực tế. Tổ chức thực hiện và quản lý được các công việc trong lĩnh vực Dịch vụ Công nghệ thông tin, có khả năng xây dựng mô hình và áp dụng các nguyên tắc của Dịch vụ Công nghệ thông tin vào thực tế.

Chương trình đào tạo được thiết kế theo học chế tín chỉ được tham khảo từ những chương trình đào tạo CNTT tiên tiến của các trường ĐH trong và ngoài nước (theo tổ chức ACM). Xét kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia là điểm cộng 03 môn thi theo tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học tối thiểu theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kỹ sư xây dựng, phát triển các ứng dụng về lãnh vực truyền thông xã hội và công nghệ Web, một trong những lĩnh vực nóng của CNTT. Ngày 14/12, Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống nhà trường. “Ví dụ như ở TPHCM, nơi có mật độ các trường ĐH đào tạo ngành CNTT thuộc top lớn nhất cả nước, qua nghiên cứu thống kê từ tuyển sinh, chỉ có 4 trường ĐH chất lượng đào tạo tốt.

Sau 12 khoá tốt nghiệp, hầu hết các sinh viên của Khoa đều tìm được việc làm đúng với ngành đào tạo và từng bước khẳng định được vị trí, năng lực chuyên môn tại các công ty, tập đoàn lớn về công nghệ thông tin. Khoa đang tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo, thực hiện đào tạo theo yêu cầu của xã hội và doanh nghiệp, gắn chương trình đào tạo với thực tiễn, nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao và hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Khoa còn là một trong những địa chỉ hàng đầu trong cả nước về đào tạo sau đại học trong lĩnh vực Địa tin học, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn sâu về ứng dụng các tiến bộ của công nghệ thông tin trong lĩnh vực khoa học trái đất, mỏ và môi trường.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin trở thành trường đại học uy tín về công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan trong khu vực Châu Á. Một trong những yêu cầu của ngành công nghệ thông tin cũng quan trọng không kém đó là ngoại ngữ. Ở thời đại 4.0 hội nhập toàn cầu, đặc biệt công nghệ thông tin là ngành nghề mang tính chất rộng lớn có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Có được lợi thế về ngoại ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Ngoài việc học tập trên lớp sinh viên cũng được tham gia các hoạt động ngoại khoá, tham gia các cuộc thi, hội thi để cải thiện được kĩ năng mềm, tìm ra được năng khiếu của bản thân. Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, đổi ngũ giảng viên, tăng cường đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, kết thúc giai đoạn này Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông được tặng Cờ thi đua của Tỉnh Thái Nguyên và được công nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Sinh viên theo học Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thông qua các hội thảo, dự án, bài tập nhóm và cơ hội thực tập được nhận lương.

Điều này được thể hiện bằng điểm chuẩn đầu vào cao qua các năm”, ông Dũng nói. Sự biến động của tình hình chung do dịch bệnh gây ra cũng như sự đổi mới liên tục của công nghệ đòi hỏi các lập trình viên khả năng thích ứng nhanh và nhạy bén với mọi sự biến đổi. Các lập trình viên cần nâng cao kỹ năng công nghệ của bản thân với sự hiểu biết về các công nghệ mới và đột phá, như an ninh mạng, trí tuệ nhân tạo và máy học, điện toán đám mây… Tổ chức xây dựng cơ sở dữ liệu, xây dựng mô hình và mạng lưới hỗ trợ CNTT trong toàn trường.

Ngành Digital Marketing dần khẳng định vị thế của mình trong thời đại Internet lên ngôi, thu hút nguồn nhân lực trẻ học tập, làm việc với nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao và mức thu nhập hấp dẫn. TPO – Ngày 11/3, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn cho biết, vấn đề có tính thời sự hiện nay là các địa phương vừa phòng chống dịch vừa có kế hoạch đưa học sinh quay trở lại trường học trực tiếp trở lại sớm nhất có thể. PGS.TS Đỗ Văn Dũng, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, cho rằng, số liệu trên phản ánh đúng tình hình thực tế đào tạo ngành CNTT tại Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ được học cách thiết kế và khắc phục các sự cố CNTT cấp độ doanh nghiệp và phối hợp làm việc với các bên liên quan trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ngày 24/9, Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử vừa được kiện toàn, đổi tên thành Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Ủy ban có 16 thành viên, Chủ tịch Ủy ban là Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Thông báo phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi sinh viên trở lại Trường. Hoàn thành khóa học chương trình Tiếng Anh cho Đại học để nhập học vào chương trình này.

Sau một vài năm kinh nghiệm, sinh viên hệ Việt Nhật thường phát triển thành các Kỹ sư cầu nối (Bridge-SE) tại các công ty Nhật Bản CNTT ở Việt Nam. Trang bị cho sinh viên cách làm việc nhóm hiệu quả trong các vai trò khác nhau như tổ chức, quản lý, thực hiện để đạt hiệu quả trong môi trường nhóm sinh viên hay trong môi trường làm việc thực tế bao gồm các cá thể nhóm có những sở thích, môi trường sống và trình độ kỹ thuật chuyên môn khác nhau. Tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học chuyên nghiệp, viện nghiên cứu và và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực CNTT. Khoa có các mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, ứng dụng CNTT vào kinh tế, sản xuất, quản lý,… tại TP HCM để đưa sinh viên đi thực tập và tham quan học hỏi hằng năm.

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được rèn luyện bản thân và tốt chất ý thức tốt để có thể đáp ứng được các yêu cầu của ngành. Ngành công nghệ thông tin là ngành học tìm hiểu, nghiên cứu về khoa học máy tính, hệ thống mạng và các vấn đề liên quan mạng máy tính. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đời sống, kinh tế, xã hội hiện nay.

Trong đó, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ, tuyển sinh đều ghi nhận những bước phát triển vượt bậc. Trở thành một trung tâm xuất sắc về giáo dục chất lượng cao, công nghệ mới và đổi mới sáng tạo. Đóng vai trò là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu công nghệ thông tin tại Việt Nam và Châu Á. Có khả năng thu thập, phân tích tìm hiểu và tổng hợp các yêu cầu từ đối tượng sử dụng sản phẩm phần mềm để phục vụ công tác thiết kế; thiết kế, triển khai thực hiện và quản lý các dự án phần mềm có qui mô vừa và nhỏ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật đặt ra trong điều kiện thực tế. Khoa Công nghệ thông tin có chức năng tham mưu lãnh đạo Nhà trường về công tác đào tạo, tuyển sinh, nhân sự thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sự bổ sung về hạ tầng đám mây của AWS mang lại lợi ích trực tiếp cho những ngành đòi hỏi dịch vụ độ trễ thấp như gaming, giải trí, truyền hình trực tiếp, video streaming, ứng dụng 5G. Việc F0 (không triệu chứng), F1 đi làm sẽ giúp doanh nghiệp chủ động sản xuất, lao động có thêm tiền lương. Nhưng để trấn an công nhân đang khỏe mạnh chấp nhận việc này không phải điều dễ dàng.

Công dân có thể sử dụng số định danh cá nhân để khai thác thông tin của mình trong cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư thay thế cho sổ hộ khẩu, sổ tạm trú… BACHELORSTUDIES kết nối sinh viên và các trường đại học trên khắp thế giới. Là thành viên của hệ thống website hướng sinh viên của Keystone Academic Solutions, BACHELORSTUDIES giúp sinh viên tìm được các trường đại học và cao đẳng trực tuyến. BACHELORSTUDIES hiện được cung cấp bằng hơn 40 ngôn ngữ và giúp sinh viên tìm được chương trình đào tạo BA, BSc, BBA, chương trình tú tài và cử nhân phù hợp. Sau khi hoàn thành chương trình Đại học, rất nhiều cựu sinh viên của Khoa đã tiếp tục học ở các bậc học cao hơn như Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước.

Cuộc họp được kết nối tới toàn bộ 63 tỉnh, thành phố, 705 quận, huyện, thị xã, 9.043 xã, phường, thị trấn trên cả nước để đánh giá tình hình và triển khai các giải pháp trọng tâm phòng chống dịch. Bản chiến lược cũng đã đặt ra sứ mệnh và mục tiêu cao cho chặng đường phát triển hướng tới Chính phủ số thời gian tới. Tầm nhìn đặt ra là Việt Nam có chỉ số phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số ở mức độ cao trên thế giới, thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu vào năm 2025, thuộc nhóm 30 nước dẫn đầu vào năm 2030 theo xếp hạng của Liên hợp quốc. Mô tả Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Phần mềm (Chu kỳ 2020 – 2024). Mô tả Chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thông tin (Chu kỳ 2020 – 2024). Do có tiếng Nhật tốt, sinh viên hệ Việt Nhật có nhiều cơ hội nhận học bổng sau tốt nghiệp (cao học, tiến Sỹ) từ chính phủ Nhật Bản.

Xếp thời khóa biểu thực hành máy tính cho các lớp ĐH, CĐ chính quy và hệ thường xuyên. Khắc phục sự cố máy tính và ứng dụng CNTT cho các đơn vị trực thuộc. Làm việc trong các công ty gia công phần mềm cho các thị trường Mỹ, Nhật và Châu Âu. Sau khi đã có đủ 2 cấp lãnh đạo duyệt, tài khoản sẽ được kỹ thuật viên triển khai cấp và gửi lại cho chuyên viên theo Email phụ đã đăng ký. Nhu yếu phẩm, thực phẩm bán chạy nhất; uy tín, chất lượng sàn thương mại điện tử được quan tâm hàng đầu khi mua sắm online…, theo phân tích từ Reputa. Ngoài những ảnh hưởng nhất định đến các nền kinh tế trên thế giới, đại dịch Covid-19 cũng đã kìm hãm ngành giáo dục trong hơn 2 năm qua.

Có khả năng áp dụng các kiến thức chuyên môn giải quyết các vấn đề về Công nghệ Thông tin. Lập trình viên/Chuyên viên phát triển phần mềm (Programmer/Software Developer). Người dung có thể xem trạng thái xử lý trong mục bên phải và có thế xem chi tiết nội dung yêu cầu khi click vào từng yêu cầu.

Để hoàn thành một chuyên ngành phụ, sinh viên cần học 2 môn tiền đề trước khi chọn tổ hợp bốn môn theo yêu cầu của chuyên ngành phụ đó. Có những môn sẽ yêu cầu các môn tiền đề nằm ngoài danh sách bên dưới. + Quản lý và duy trì hoạt động tốt mạng máy tính, mạng Internet, Wifi cho trường, phòng ban chức năng, Viện, Trung tâm và Bệnh viện trường. Chuyên viên quản trị và vận hành các hệ thống thông tin, hệ thống Cơ sở dữ liệu, hệ thống Web. TP – Một trong những dự kiến điều chỉnh trong Quy chế tuyển sinh Đại học năm 2022 của Bộ GD&ĐT đó là lọc ảo đối với các phương thức xét tuyển. Chủ trương này sẽ được Bộ và các trường đại học (ĐH) chốt tại Hội nghị tuyển sinh sẽ diễn ra vào ngày 16/3 tới.

TPO – Thủ tướng Croatia Andrej Plenkovic cho biết NATO đã quá chậm chạp trong việc phản ứng với một máy bay không người lái nghi bay lạc từ Ukraine đến thủ đô Zagreb của Croatia hôm 10/3. Nguyễn Hữu Duyệt, GVC, thạc sĩ, nguyên Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin. CNTT là một trong những ngành rất khó dự đoán trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Chính vì vậy, cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thể hình dung được những việc chúng ta có thể đóng góp cho ngành CNTT và cả những điều ngành này có thể làm cho cuộc sống con người thật hơn và thú vị hơn.

Tư vấn quản lý Tư vấn, quản lý các dự án, hạng mục công việc về các lĩnh vực công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Đây là nền tảng giúp người dân tham gia tiêm chủng một cách chủ động, thuận tiện.

Bên cạnh kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp, sinh viên còn được phát triển khả năng tự nghiên cứu, ứng dụng công nghệ để đáp ứng các nhu cầu thực tế của đời sống. Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Hạ Long có chức năng nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực CNTT cho tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận. Hiện nay, khoa đang đào tạo chuyên ngànhKhoa học máy tính (Công nghệ thông tin), bậc Đại học chính quy 04 năm và bậc Liên thông Đai học 2.5 năm. Ngoài thời lượng các môn chuyên môn để đảm bảo sinh viên ra trường đạt mức 2 trong khung tay nghề chuyên môn ITSS Nhật Bản, rất nhiều thời lượng tiếng Nhật được cung cấp trong chương trình đào tạo.

  • Sinh viên có cơ hội nhận học bổng Trường, tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học Nhật Bản hoặc thực tập tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Trong đó các lĩnh vực đang nóng và rất “khát” nhân lực trong ngành Khoa học máy tính được được chú trọng đào tạo chuyên sâu bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm như Trí tuệ nhân tạo, máy học, khoa học dữ liệu.
  • Ngành Hệ thống thông tin quản lý đào tạo cử nhân có phẩm chất đạo đức, được trang bị đầy đủ khối kiến thức giáo dục đại cương, các vấn đề lý thuyết và các kỹ năng thực hành cơ bản của ngành Công nghệ Thông tin, các kiến thức về kinh tế và quản trị, nắm vững về Tin học quản lý.

Sau khi làm việc 2-5 năm, có thể thu nhập từ 700 USD đến 1200 USD/tháng. Chuyên gia huấn luyện Công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, giảng dạy . Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển các thí sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, Kỳ thi tay nghề Asean và quốc tế; xét tuyển các thí sinh người nước ngoài đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển. Cảm nhận 2 Em rất hài lòng về giảng viên và chất lượng phục vụ của trung tâm mình, Những thắc mắc và những vấn đề cần giải quyết của sinh viên tụi em luôn được phản hồi sớm nhất và chính xác nhất. Kỹ sư chuyên khai thác dữ liệu và thông tin ứng dụng cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng, nâng cao hiệu suất kinh doanh và ra quyết định.

Dịch vụ Mobile Money cung cấp các dịch vụ tài chính cho người dân không có tài khoản ngân hàng, người dân ở vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo, người dân không có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính… thông qua điện thoại di động. Mobile Money là công cụ thúc đẩy tài chính toàn diện, là công cụ thanh toán không dùng tiền mặt phù hợp với định hướng của Chính phủ. Với vùng phủ rộng của các thuê bao điện thoại di động, Mobile Money còn là công cụ hữu hiệu trong việc chuyển đổi số trong nền kinh tế số. Người dân có thể sử dụng dịch vụ này để thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền, thu hộ chi hộ… cho các hàng hóa dịch vụ có giá trị nhỏ.