Đại học FPT được mệnh danh là trường “hoàng gia” 100% do tập đoàn FPT đầu tư xây dựng và thành lập năm 2006. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, FPT từ trường đại học đầu tiên do doanh nghiệp thành lập đã và đang khẳng định được vị thế của ngôi trường hàng đầu Việt Nam về cả cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Sinh viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động đào tạo về khoa học công nghệ thực thế gắn liền với sản xuất kinh doanh thông qua hệ thống mạng lưới viễn thông rộng lớn của tập đoàn VNPT. Kỹ sư máy tính phải giải quyết các vấn đề liên hợp giữa phần cứng và phần mềm máy tính. Họ phải thiết kế và xây dựng các bộ xử lý và các bộ phận của máy tính để hỗ trợ cho hoạt động của phần mềm máy tính. Các nhà khoa học máy tính có thể thấy và hiểu được mã máy, học ngành Khoa học máy tính sẽ học các nguyên tắc cơ bản của các ngôn ngữ lập trình khác nhau, đại số tuyến tính và rời rạc, thiết kế và phát triển phần mềm.

  • Bên cạnh đó, phạm vi của Công nghệ thông tin rất rộng lớn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp với khả năng.
  • Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các công thức sử dụng AI thành công cho thiết bị y tế ODM / DMS thế hệ tiếp theo.
  • Giải nhất Việt Solutions do Viettel và Bộ TTTT tổ chức với giải pháp “Xác định sức khỏe cây trồng bằng Drone AI”.
  • Chẳng hạn, cha hoặc mẹ có thể trở thành role model cho con của họ, bạn bè cũng có thể là role model của những người đồng trang lứa khác.
  • Tiếp theo có thể kể đến các cơ quan thống kê và các cơ quan chức năng.

Khoa tự hào 100% sinh viên đều có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ khi ra Trường và làm đúng chuyên môn đã học; 100% sinh viên sau tốt nghiệp đều đủ năng lực làm việc tại các công ty phầm mềm/mạng máy tính hàng đầu ở phía Nam. Các bạn tham khảo khung chương trình đào tạo và các môn học chuyên ngành Công nghệ thông tin trong bảng dưới đây. Trong bài viết hôm nay List Sách xin giới thiệu đến các bạn top những cuốn sách hay về IT, lập trình, công nghệ thông tin hay hacker mà các IT hoặc những bạn đang có niềm đam mê trong lĩnh vực này nên đọc để thổi bùng đam mê đó. Nhiều người sợ hãi rằng sự phát triển của AI sẽ khiến chúng ta mất việc làm, hoặc tệ hơn, AI sẽ nổi loạn và chống lại chúng ta giống như cảnh tượng kinh hoàng trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng với cuốn sách kịp thời và đầy đủ thông tin này, một tương lai tươi sáng hơn dường như được hé mở cùng vô vàn những cơ hội mới, những điều tưởng chừng như không thể thực hiện được cho đến khi có sự trợ giúp của AI.

Trong lĩnh vực Cloud, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ IaaS, tiếp tục trong thời gian tới sẽ là PaaS và đặc biệt là SaaS. Bên cạnh những công nghệ nêu trên, chuyển đổi số, làm việc từ xa khiến cho tỷ lệ tội phạm mạng và nguy cơ bị tấn công bảo mật gia tăng rất lớn theo cấp số nhân. An toàn thông tin tiếp tục sẽ là xu hướng công nghệ phát triển mạnh mẽ trong 2022. Python là một ngôn ngữ lập trình cực kỳ phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Kinh phí đầu tư, xây dựng, khai thác, bảo trì cơ sở hạ tầng thông tin phục vụ cơ quan nhà nước lấy từ ngân sách nhà nước và các nguồn khác. Điểm truy nhập Internet công cộng được ưu tiên đặt tại bưu cục, điểm bưu điện văn hóa xã, nhà ga, bến xe, cảng biển, cảng hàng không, cửa khẩu, khu dân cư, bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm văn hóa, thể thao để phục vụ nhu cầu của tổ chức, cá nhân. 5.Nhà nước có chính sách hỗ trợ giáo viên, sinh viên và học sinh trong hệ thống giáo dục quốc dân truy nhập Internet tại các cơ sở giáo dục. Khi đưa ra các thông tin về điều kiện hợp đồng cho người tiêu dùng, tổ chức, cá nhân phải bảo đảm cho người tiêu dùng khả năng lưu trữ và tái tạo được các thông tin đó. Việc cung cấp, trao đổi thông tin phải bảo đảm chính xác và phù hợp với mục đích sử dụng. Tổ chức, cá nhân truyền đưa thông tin số có trách nhiệm tiến hành kịp thời các biện pháp cần thiết để ngăn chặn việc truy nhập thông tin hoặc loại bỏ thông tin trái pháp luật theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực cùng cầu tăng cao về nhân lực công nghệ mới sẽ mở ra cơ hội hợp tác rất lớn cho doanh nghiệp hai nước. Việt Nam đang trở thành “đích ngắm” tuyển dụng của doanh nghiệp Nhật Bản. Không chỉ doanh nghiệp Nhật Bản “khát” nhân lực CNTT, mà ngay cả các doanh nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ, giải pháp, phần mềm cho Nhật Bản cũng cần một lượng lớn kỹ sư CNTT. Giá nguyên liệu thế giới đi lên, cùng với nhu cầu trong nước tăng cao do hoạt động xây dựng được nối lại và nhiều dự án đầu tư công quy mô lớn khởi công, là những nguyên nhân khiến giá thép tăng cao. Việc giá thép tăng cao là nguyên nhân giúp cho các doanh nghiệp trong nghành thu được lãi lớn.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ tiết lộ rằng họ dự kiến sẽ tăng giá bán hàng trong vòng sáu tháng tới, do ảnh hưởng bởi đại dịch và thảm họa chuỗi cung ứng. Ngày xưa mình thấy là đi phỏng vấn người ta hay nhìn vào hồ sơ xem “thằng/con này học trường gì” rồi quy ra chất lượng. Vì khi phỏng vấn, người ta sẽ test bạn từ A-Z và xem bạn có đáp ứng như nào thì nhận hay từ chối. Năm ngoái, đại dịch buộc các DN phải mở rộng mạng lưới của họ đến tận nhà của nhân viên, đòi hỏi mức độ linh hoạt và bảo mật mạng mới.

Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội để xem sản phẩm mới nhất từ ​​thương hiệu dành cho người dùng cuối của HIKVISION, EZVIZ, nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ giám sát hình ảnh thông minh, cảnh báo và dịch vụ đám mây. Công nghệ AI (viết tắt của Artifical Intelligence) hoặc trí thông minh nhân tạo là công nghệ mô phỏng các quá trình suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, đặc biệt là các hệ thống máy tính. Xu hướng của sáng tạo công nghệ trên thế giới luôn chú tâm đến phát triển trí tuệ nhân tạo.

Hiện nay, chuyên ngành mang lại thu nhập cao nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin chính là chuyên gia an ninh mạng. Khi mà các vụ tấn công mạng đang gây ra những thiệt hại hàng trăm tỉ đồng và đồng thời tiềm ẩn rất nhiều hiểm hoạ khôn lường do đó các công ty đang ngày càng lo lắng nhiều hơn về vấn đề bảo mật và an ninh. Đây cũng chính là lý do mà nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng đang ngày càng nhiều tuy nhiên nhân lực trong ngành này lại khá khan hiếm. Do vậy mà thu nhập của các chuyên gia an ninh mạng thường rất cao.

Ông nói thêm rằng doanh thu an ninh mạng của Microsoft đạt mức 15 tỉ USD trong 12 tháng qua, tăng 45% so với năm trước. Kế hoạch mua lại nhà sản xuất trò chơi điện tử CreativeVietnam ivision Blizzard với giá 68,7 tỉ USD được xem là thương vụ mua lại lớn nhất và táo bạo nhất của Microsoft. Nhưng đây không phải là vụ việc đáng chú ý duy nhất trong thời giám đốc điều hành Satya Nadella.

Ngành này có tên tiếng Anh là Software Engineering và đúng như cái tên của mình, ngành Công nghệ phần mềm tập trung đào tạo về mảng tạo ra, bảo trì và phát triển phần mềm, chương trình hoặc ứng dụng. Nhà nước khuyến khích tổ chức, cá nhân đầu tư cho hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới quản lý kinh tế – xã hội, đổi mới công nghệ và nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm. Khu công nghệ thông tin tập trung là loại hình khu công nghệ cao, tập trung hoặc liên kết cơ sở nghiên cứu – phát triển, sản xuất, kinh doanh, đào tạo về công nghệ thông tin. Tổ chức, cá nhân đầu tư và hoạt động trong khu công nghệ thông tin tập trung được hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước áp dụng đối với khu công nghệ cao.

Từ khi xuất hiện trên sân chơi robocon, nhất là với chức vô định robocon 2007 của Trung Q … Thuật giải di truyền là kỹ thuật chung giúp giải quyết vấn đề-bài toán bằng cách mô phỏng sự tiến hóa của con người hay của sinh vật nói chung (dựa trên thuyết tiến hóa muôn loài của Darwin) trong điều kiện qui định sẵn của môi trường. Chăm sóc sức khỏe luôn là một nhu cầu thiết yếu của con người, vì thếtìm kiếm các thông tin vềlĩnh vực y tếtrên Internet luôn là một nhu cầu thiết yếu. Vấn đềnày càng cần phải được quan tâm thích đáng khi con người đang phải đối mặt với nhiều dịch bệnh truyền nhiễm, ví dụ điển hình có thểkểtới … Hiện nay, với một lượng lớn các dữliệu thì phân lớp dữliệu có vai trò rất quan trọng, là một trong những bài toán luôn thời sựtrong lĩnh vực xửlý dữliệu văn bản.

Họ đảm bảo độ chính xác của dữ liệu và tìm ra những cách tốt nhất để sử dụng dữ liệu đó. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại Mắt Bão có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Ví dụ, chúng ta biết một số màu sắc sẽ mang lại phản ứng nhất định đối với con người. Thông qua công nghệ theo dõi mắt ngày nay, khi người dùng nhìn vào màn hình là chúng ta có thể nhận biết điểm đầu tiên họ chú ý tới. Hệ thống camera của trung tâm điều khiển giao thông mới cũng có thể phát hiện phương tiện vi phạm rồi chụp lại biển số với hình ảnh rõ nét, thông tin đầy đủ để xử lý “phạt nguội”. GS. Tạ Quang Bửu được xem là “cha đẻ” của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam.

Việc liên kết giữa Swinburne và Tập đoàn FPT sẽ giúp sinh viên được học qua trải nghiệm cùng các chuyên gia đang trong ngành. Sự thay đổi và phát triển liên tục của công nghệ khiến cho những kiến thức hôm nay có thể ngay ngày mai đã trở lên lỗi thời. Do đó làm việc trong ngành CNTT đòi hỏi bạn cần liên tục trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ để không bị tụt hậu.

Vì thế, những bạn đang theo đuổi ngành công nghệ thông tin này không cần quá lo lắng với câu hỏi ngành công nghệ thông tin ra làm gì?. Mà điều quan trọng hơn đó là khi bạn còn đang ở ghế nhà trường, hãy học thật nhiều, tìm hiểu và nghiên cứu thật rộng. Nữ học công nghệ thông tin ra làm lập trình viên như bình thường.

Ví dụ, phát triển hệ thống thiết bị y tế trong bệnh viện dựa trên ML, thiết bị ở trong bệnh viện đã sử dụng dữ liệu của các bệnh viện lớn. Nhưng khi sử dụng thiết bị ở bên ngoài thị trường, dữ liệu y tế được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc ở vùng nông thôn mà dữ liệu đó có thể không giống với dữ liệu đang phát triển. Với sự đa dạng và tốc độ thay đổi của thị trường, ngày càng trở nên khó lường trước những gì sẽ xảy ra trong môi trường mà AI hoạt động trong đó, và không có lượng dữ liệu nào có thể nắm bắt tất cả các sắc thái xảy ra trong thế giới thực. Có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về khoa học máy tính và công nghệ thông tin, có khả năng thiết kế các hệ thống xử lý tính toán phức tạp, các phần mềm có chất lượng khoa học và công nghệ cao, thử nghiệm, quản lý các hệ thống máy tính, các hệ thống tin học.

Có 6 năm làm việc trong lĩnh vực phân tích và xử lý dữ liệu lớn về nhà máy sản xuất và nông nghiệp. Giải nhất Việt Solutions do Viettel và Bộ TTTT tổ chức với giải pháp “Xác định sức khỏe cây trồng bằng Drone AI”. Giải ba đổi mới sáng tạo “Hội thi Giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trên địa bàn TP.HCM”.

Quà tặng MIỄN PHÍ buổi đánh giá + chấm điểm năng lực khi đăng ký test thử. Ngành mình là ngành nhiều gái nhất trường nên k than chứ mấy ông ngành khác suốt ngày than không có gái trong lớp. Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi. © Bản quyền thuộc về Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột. Đầu vào mở rộng, tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên có mong muốn học tập tại trường.

123doc luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin, tài liệu chất lượng để nghiên cứu chuyên sâu và hoàn thành thật xuất sắc báo cáo kiến tập của mình. Bộ phim cực kỳ hấp dẫn dân lập trình và cả dân chẳng nghiền công nghệ. Mình đã xem qua bộ phim này và thấy chúng hoàn toàn có thể có khả năng trong tương lai.

Tập đoàn Vingroup vừa có báo cáo với Thủ tướng Phạm Minh Chính và các thành viên của đoàn công tác T.Ư về ý tưởng đầu tư dự án đại đô thị trên địa bàn H.Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Intel thông báo rằng họ sẽ mua Tower Semiconductor với giá 5,4 tỉ USD. IBM cũng cho biết họ đã mua Neudesic, một công ty tư vấn dịch vụ đám mây. Trong khi đó có báo cáo cho rằng Cisco Systems đã đưa ra lời đề nghị trị giá 20 tỉ USD để mua lại công ty dữ liệu lớn Splunk. Không phải thông tin truyền thông bình thường nữa, cần làm sao để cho giáo viên, phụ huynh, học sinh yên tâm.

Chúng tôi bảo vệ và tôn trọng sở hữu trí tuệ của công ty và những người khác. BlogAnChoi.com trang thông tin giải trí về du lịch, làm đẹp, quán ngon dành cho giới trẻ. ® Ghi rõ nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Có thể nói, công nghệ thông tin hiện đang là ngành dẫn đầu về cơ hội việc làm dồi dào và mức thu nhập hấp dẫn. Xin việc ngành công nghệ thông tin không khó, miễn là bạn đủ năng lực. Theo đó, khi khách hàng đến thực hiện đăng ký mới, thay đổi thông tin thuê bao…

Công nghệ thông tin bắt đầu lan rộng hơn nữa so với máy tính cá nhân và công nghệ mạng thông thường, và có nhiều tích hợp các công nghệ khác như sử dụng điện thoại di động, ti vi, xe máy và nhiều nữa, và làm tăng trưởng nhu cầu nghề nghiệp cho các công việc đó. Du học Anh ngành Công nghệ thông tin cung cấp rất nhiều khóa học và bạn cần suy nghĩ xem khóa nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Một số khóa học CNTT của Vương quốc Anh có trọng tâm toán học mạnh mẽ; những khóa khác là hướng nghiệp nhiều hơn trong cách tiếp cận hoặc định hướng ứng dụng nhiều hơn. Bạn sẽ cần phải quyết định xem mối quan tâm của bạn nằm ở một trong nhiều lĩnh vực của khoa học máy tính – công nghệ phần mềm, máy tính internet, hệ thống thông tin, máy tính đa phương tiện, mạng máy tính hoặc ứng dụng máy tính – hoặc trong kỹ thuật máy tính.

Trẻ không đi học thì vẫn có khả năng lây nhiễm ở nhiều chỗ khác, chứ không cứ chỉ khi đến trường mới lây nhiễm. Từ trước đến nay, khi chưa có Covid-19, chúng tôi vẫn thường xuyên nhắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, phải phòng những bệnh chưa xảy ra mới là chiến lược của những đất nước có nền y tế phát triển. Cũng không hề kém cạnh khi là nơi đào tạo ra rất nhiều tài năng cho nước nhà cùng hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ cả trong nước và quốc tế. IPhone SE mới có thiết kế không đổi, nhưng có cấu hình mạnh hơn và hỗ trợ mạng 5G. Thông báo phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi sinh viên trở lại Trường. Có rất nhiều chuyên gia mật mã làm nhà tư vấn về mật mã, và luôn có những vị trí làm việc dành cho họ trong Chính phủ hay một số tập đoàn lớn.

Việc tuân thủ quy định của ngân hàng sẽ làm phát sinh chi phí đáng kể. Nên các ngân hàng đang tìm kiếm các trợ lý AI thông minh để có thể hỗ trợ theo dõi các giao dịch. Ngoài ra, thông qua tính năng Chatbot trên các ứng dụng ngân hàng, người dùng có thể nhận được đầy đủ thông tin về việc mở hoặc đóng tài khoản, chuyển tiền, v.v.

Bên cạnh ứng dụng trong hoạt động hành vi nghiên cứu hành vi khách hàng và công cụ tìm kiếm, các công ty có thể sử dụng những thế mạnh của camera AI để tối ưu chi phí quảng cáo. Trước tiên, camera sẽ nhận biết đối tượng khách hàng đang tiếp cận mẫu quảng cáo và thay đổi mẫu quảng cáo cho phù hợp với đối tượng tiếp cận dựa trên giới tính và độ tuổi của mình. Trong bộ hồ sơ xin việc, việc xuất hiện của chứng chỉ công nghệ thông tin giúp bạn chứng minh trình độ và năng lực vốn có của bạn cho nhà tuyển dụng thấy, từ đó nâng cao cơ hội vượt qua đối thủ một cách quang minh.

Nhưng cũng như khi họ tiếc tiền xài phần mềm crack và không có bản quyền, họ có thể bị lừa, bị kiện, bị mất dữ liệu bất cứ lúc nào mà chẳng biết kêu ai. Thời đại càng phát triển lại càng có nhiều nơi cung cấp dịch vụ in thiệp cưới được mở ra. Những người đã từng bị nhiễm và đã vượt qua thì nên chia sẻ kinh nghiệm đã trải qua cho người khác, đó cũng là một trong những giải pháp tốt nhất để chúng ta học hỏi nhau dựa trên thực tế và cơ sở khoa học. Với thời điểm này ở Việt Nam, chúng ta cũng đang sống chung với dịch Covid-19, đã mở cửa trường học, đang có những chuẩn bị để có thể xem Covid-19 như bệnh thông thường.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh cấp, có giá trị toàn cầu. Tôi nghĩ đây là một đầu sách mà bạn nên mua và đọc ngay, nội dung ly kỳ như một bộ phim hành động vậy, nó lôi cuốn người đọc theo hành trình của Cliff Stoll. Nếu bạn là một người thích phưu lưu cũng như sự kịch tính thì nên đọc nó.

Và cũng gặp những ông làm dự án Viễn Thông mỗi năm hoàn thành dự án kiếm 1-2 tỷ. Người giỏi họ không kiếm tiền theo tháng mà họ kiếm tiền ở các % hợp đồng mà họ triển khai cho công ty. Viễn thông không chỉ cung cấp mỗi các thiết bị công nghệ phần cứng cho ứng dụng đời sống ( ai hiểu điều này thì hoàn toàn sai lầm ). Cụ thể, chương trình học Cử nhân tại Anh thông thường chỉ kéo dài 3 năm trong khi ở Mỹ và nhiều quốc gia khác là 4 năm.

Bước vào thế giới của dữ liệu với các kiến thức tập trung về thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn , điện toán đám mây và và học máy. Trong mỗi khóa học, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các nội dung và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để có một nền tảng vững chắc trước khi đi vào thực chiến trong các dự án thực tế. Trong lúc nghiên cứu, các nhà khảo cổ học đã phát hiện thấy nhiều hài cốt của những người Ai Cập thuộc tầng lớp quý tộc có chứa thành phần của vàng nguyên chất. Hóa ra người xưa đã khâu những sợi chỉ vàng rất nhỏ xuống dưới đáy da để làn da trẻ mãi, có tính đàn hồi, là phẳng những nếp nhăn và đem lại cho làn da sắc trắng hơi có phần lóng lánh, giống như đang tỏa sáng.

Đồng Giám đốc Chương trình CIFAR’s Learning in Machines & Brains, ông cũng là người sáng lập và giám đốc khoa học của Mila, Viện Trí tuệ Nhân tạo Quebec, nhóm nghiên cứu đại học lớn nhất thế giới về học sâu. Yoshua Bengio được công nhận là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về trí tuệ nhân tạo và là người tiên phong trong lĩnh vực học sâu. Thay vì lập chốt tại một điểm, các tổ công tác liên ngành 141 sử dụng phương tiện xe máy cá nhân để tuần tra kiểm soát trên các tuyến phố, xử lý các đối tượng không chấp hành luật lệ giao thông. Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo đón Tết Nhâm Dần 2022, Công an tỉnh Nghệ An đã ủng hộ 5,4 tỉ đồng vào Chương trình “Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022”. Đặc biệt, thời điểm cuối năm, dù công việc bộn bề nhưng phong trào thiện nguyện vì người nghèo luôn được các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện.

Các công ty có thể dừng quá trình quốc hữu hóa nếu họ khởi động lại hoạt động kinh doanh của mình ở Nga trong vòng năm ngày kể từ ngày có lệnh của tòa án. Ngoài ra, họ cũng có khả năng bán tài sản của mình để bảo toàn việc làm và các hoạt động kinh doanh. Trong bản hồ sơ xin việc của bạn có sự xuất hiện của chứng chỉ A+ thì đương nhiên nhà tuyển dụng sẽ hiểu rằng bạn là người có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ và xử lý những trục trặc thường xuyên xảy ra đối với hệ thống máy tính.

Ngoài ra còn liên kết với các trường để mở rộng các chương trình trao đổi sinh viên nằm mục đích cho sinh viên được học hỏi nhiều điều mới mẻ. Thậm chí với chắc bạn cũng nghe tới các hệ thống đào tạo nổi tiếng như NIIT, Aptech vì đã hoạt động tại Việt Nam gần 20 năm nay. Bởi đây là ngôn ngữ lập trình được coi là tiêu chuẩn của lập trình viên hiện đại. Nhưng thực tế khi đi làm, bạn sẽ chỉ làm với một nhóm công nghệ xoay quanh một vài ngôn ngữ chính mà thôi. Bởi vì học lập trình là sử dụng tiếng Anh, dùng nhiều bạn sẽ quen.