Nên việc năm của năm đầu tiên, năm thứ 2 của các bạn tân sinh viên khá rảnh rang. Dưới đây là 9 lý do hấp dẫn mà Giaoducnghe.edu.vn giới thiệu để bạn cân nhắc lựa chọn theo học ngành công nghệ thông tin. Trong vòng từ 5-10 năm tới, ngành công nghệ thông tin được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục “hot”, chính vì vậy bạn đừng quá lo sợ học công nghệ thông tin có khó không. Nếu có niềm đam mê, tư duy logic, hiểu biết về Tin học và sự cần cù chăm chỉ, tôi tin rằng ngành học này sẽ phù hợp với bạn. Ngành Công nghệ thông tin viết tắt là IT, là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới Internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ, dưới các hình thức khác nhau. Khi làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, bạn sẽ được nắm bắt những kiến thức mới nhất, công nghệ hiện đại nhất, thúc đẩy bạn phát huy hết những tiềm năng và năng lực vốn có của bản thân.

Nới lỏng toàn bộ nhưng phải có dự phòng đồng bộ”, PGS.TS Trần Đắc Phu cho biết. Giải thích về lý do có thể mở cửa du lịch hoàn toàn từ 15/3, PGS TS Trần Đắc Phu cho rằng phải có sự thống nhất lại về đường lây truyền. Theo đó, dịch COVID-19 vẫn là lây theo giọt bắn, theo tiếp xúc gần, không thể nói virus bay từ nhà này sang nhà khác. Trao đổi về yếu tố phòng dịch khi mở cửa du lịch từ 15/3, PGS.TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng cho rằng, đến thời điểm Việt Nam có thể mở cửa du lịch hoàn toàn trong trạng thái bình thường mới.

NTTU – Trong thời kỳ hội nhập với sự phát triển của internet, Công nghệ thông tin trở thành ngành mũi nhọn thúc đẩy khoa học công nghệ và nền kinh tế nước nhà phát triển ngày càng mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các thí sinh tìm hiểu thêm và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn trường, chọn ngành. Nhu cầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin luôn luôn là rất lớn vì lý do là ngành này luôn phát triển với tốc độ nhanh chóng, thay đổi từng ngày, từng giờ.

Tạo điều kiện cho ai cũng có thể sở hữu cho mình tấm bằng cấp đại học, có được việc làm với mức thu nhập tốt để trang trải cuộc sống. Công nghệ Thông tin là một trong những ngành có mức lương cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Đây là một trường đại học trọng điểm quốc gia trực tiếp thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc.

Làm việc nhóm sẽ giúp công việc được hoàn thành nhanh và hiệu quả hơn so với dự kiến, các thành viên trong nhóm có thể hỗ trợ những khuyết điểm của nhau cũng như phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân. Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng cần cập nhật kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin. Người trẻ, nhất là nữ giới, không nên sợ hãi trước thời đại số, không được dậm chân tại chỗ để trở nên tụt hậu và dần bị thay thế bởi công nghệ.

Nếu được trở thành hình mẫu lý tưởng cho người khác, Nga muốn sự đón nhận của mọi người đối với bạn dựa trên những gì đúng với bản chất bản thân. Và còn rất nhiều hệ lụy khác nữa, để khắc phục và không chấp nhận đánh đổi bạn phải luôn biết cân bằng giữa công việc, học tập và cuộc sống. Giờ bạn không làm được việc thì ai dám thuê bạn về làm, rồi tiền đâu trả cho bạn. Nếu bạn không tự cố gắng, nâng cao chuyên môn thì ra trường cũng chỉ là một cậu học sinh già không hơn không kém. Nhưng không, các bạn nhầm to rồi, việc thì không thiếu nhưng không phải cứ tốt nghiệp là có việc TỐT đâu.

Kiến thức mạng máy tính, đảm bảo được thông tin hệ thống máy tính và truyền thông. Xây dựng một khung pháp lý hợp nhất về công nghệ số để quy định về mức phí tiếp cận các bộ dữ liệu khác nhau, như dữ liệu đất đai, môi trường, dữ liệu cảm biến từ xa, hoặc dữ liệu bản đồ. Điều này ảnh hưởng đến khả năng ban hành các quyết định kịp thời và có căn cứ của chính quyền các cấp, nhất là trong các lĩnh vực như đô thị hóa và ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó, cần phải triển khai thực hiện chính sách về phát triển kinh tế số quyết liệt hơn.

Hầu hết các giao dịch thanh toán ở Việt Nam hiện đang thực hiện bằng tiền mặt và phát triển tài chính toàn diện còn chậm. Chỉ có 22% người Việt Nam thực hiện hoặc nhận thanh toán số vào năm 2017 và chỉ có 41% người trưởng thành có tài khoản ngân hàng vào năm 2019. Khả năng tiếp cận và phát triển tài chính toàn diện đặc biệt hạn chế ở các vùng nông thôn. Tuy nhiên, sự phổ biến của điện thoại di động và internet giá rẻ tạo cơ hội lớn cho sự phát triển của ngân hàng số nếu Việt Nam có thể thu hẹp khoảng cách trong phát triển tài chính toàn diện. Phần mềm cần có ứng dụng chữ ký số để các quyết định nhanh chóng được ban hành. Để giảm quá tải cho lực lượng y tế, UBND phường đang phân công các bộ phận hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính cho các F0.

Top những ngành nghề nào 2022 có nhu cầu tuyển dụng cao, triển vọng thăng tiến tốt, lương hấp dẫn sẽ là điều mà không ít người lao động tò mò. Khi nắm được ngành nghề nào thiếu hụt nhân sự, bạn sẽ có thời gian đầu tư, trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân sao cho đáp ứng yêu cầu, tiêu chí của nhà tuyển dụng, từ đó gia tăng cơ hội trúng tuyển. Những yếu tố này giúp bạn học nhanh, nhớ lâu và và tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ thông tin mới lạ, bắt kịp xu thế, khẳng định năng lực bản thân bạn tốt hơn. Chuyên viên thiết kế các hệ thống số, hệ thống nhúng và hệ thống điều khiển tại các công ty chuyên về phần cứng – phần mềm máy tính.

Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, do vậy cơ hội mở rộng và phát triển sự nghiệp của bạn cũng sẽ luôn rộng mở bởi đi đôi với sự phát triển đó thì những vấn đề nảy sinh về an ninh mạng như virus, hacker,… cũng ngày một nhiều hơn. Ngoài những lợi ích, lương thưởng, môi trường, cơ hội thì mình nghĩ các bạn sắp thi tuyển vào các ngành công nghệ thông tin cần phải biết sớm những điều này. Tiếng Anh căn bản trong ngành công nghệ thông tin là có thể đọc, hiểu (và biết sử dụng Google Dịch) tài liệu tiếng Anh. Nếu bạn học công nghệ thông tin thì tương lai bạn có thể là những người trong ngành này. Cũng nhờ quyết tâm sắt đá ấy, Trúc Giang dành hết năm lớp 12 để tìm cơ hội đi du học, sau đó đỗ vào hai ngôi trường hàng đầu của Singapore là Đại học Quốc gia Singapore, ngành Công nghệ máy tính và Đại học Công nghệ Nanyang, ngành Y sinh.

Trong khi đó, các vị trí nhân viên quản lý có thu nhập trung bình khoảng 30 – 66 triệu đồng và xu hướng vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Thay vì hoang mang trước câu hỏi con gái có nên học công nghệ thông tin hay không, bạn nên tự tin lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Mặc dù tương lai không làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì việc học hỏi những kiến thức của ngành này sẽ giúp bạn vận hành công việc tốt hơn.

Để làm bằng đại học uy tín với chất lượng bằng phôi thật hãy gọi ngay cho Làm bằng Toàn Quốc để được tư vấn. Chúng tôi nhận làm bằng đại học trên khu vực HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… và mọi miền trên tổ quốc Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu làm giả bằng đại học hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn bạn cặn kẽ nhất bằng nào phù hợp với bạn để dễ dàng xin việc làm hơn. Đây là các kỹ năng hết sức cần thiết nhằm giúp cho sinh viên có thể phát huy tối đa những tố chất, khả năng mà một người Kỹ sư IT cần phải có.

Cơ hội việc làm rộng mở, vị trí công việc đa dạng, thu nhập và đãi ngộ tốt! Đó là tất cả những lý do khiến sức hút của ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ giảm nhiệt. Có rất nhiều vị trí cần nữ trong lĩnh vực này, ví dụ như QC (chuyên viên kiểm soát chất lượng phần mềm hay còn gọi là tester). Vị trí này cần tính cẩn thận chi tiết, kiên trì, sự giao tiếp khéo léo của nữ, không quá nặng nề về kỹ thuật như các vị trí khác.

Bên cạnh đó tại các trường Đại học hiện nay, điều kiện thực hành rất thiếu thốn, trong khi sinh viên chỉ thực hiện công việc một cách cá nhân và khá bỡ ngỡ nếu làm việc theo nhóm. Chính vì vậy nhà trường nên khuyến khích các bạn học theo nhóm và quy định các công ty phải chấp nhận cho các bạn thực tập tại đó. Chuyên ngành đòi hỏi kỹ sư tập trung vào cả 2 khía cạnh phần cứng và phần mềm của công nghệ và họ sẽ xem cả 2 cùng tương tác với nhau. Hiện nay, có không ít các bạn trẻ lựa chọn ngành học cũng như nghề nghiệp tương lai theo sự thúc ép, sắp đặt của gia đình, theo cảm nhận và thậm chí là theo cả xu thế,… chuyện này đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ngày nay.

Phía trước tuy có triển vọng kết quả kinh doanh quý 1 nhưng thời gian vẫn còn khá dài. Mặt khác trong tháng 3 thị trường sẽ phản ứng với quyết định tăng lãi suất của FED. Hiện dòng tiền không mạnh và lại phân hóa theo nhóm ngành, nên động lực tăng trưởng ngắn hạn cũng giảm xuống. Để khắc phục tình trạng trên, Ủy ban Nhân dân quận Long Biên chỉ đạo lực lượng chức năng phường ứng dụng phần mềm để quản lý F0 tại nhà và bước đầu đã có những tín hiệu tích cực. Phó Chủ tịch UBND TP Hà NộiChử Xuân Dũng phát biểu kết luận phiên họpVề nhiệm vụ thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND TP đề nghị các địa phương đặt nhiệm vụ phòng, chống dịch lên hàng đầu; tuyệt đối không được chủ quan lơ là trong bất cứ tình huống nào. Phó Chủ tịch UBND TP cũng nhắc nhở một số địa phương chưa nghiêm túc khi một số thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch không tham gia phiên họp của TP.

(Xây dựng) – “Biệt phủ” được xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp đã bị lực lượng chức năng thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên – Huế) lập biên bản và yêu cầu tháo dỡ. Tại phiên họp, Giám đốc Sở Y tế Trần Thị Nhị Hà nhận định, biến thể phụ BA.2 (chủng Omicron) chiếm ưu thế trong các ca F0 tại Hà Nội, với tốc độ lây lan nhanh. Tuy nhiên, bệnh nhân ở tầng 2 tầng 3 có chiều hướng giảm nên những ngày qua, tỷ lệ F0 nhập viện chỉ chiếm 1-1,5%. Thành phố Hà Nội đã chủ động kiểm soát được dịch bệnh ở ngưỡng an toàn, song ngành Y tế vẫn tiếp tục giải trình tự gen để có các giải pháp ứng phó phù hợp với tình hình chung. Dịch Covid-19 tiếp tục lây lan với tốc độ khá nhanh ở nhiều địa phương trong những tháng gần đây là cơ hội cho nhiều cửa hàng điện máy “hốt bạc” nhờ bày bán sản phẩm được cho là có chức năng khống chế, ức chế hoặc diệt virus gây bệnh Covid-19.

Các bạn sẽ nắm được các kỹ thuật xâm nhập và có những biện pháp phòng chống tấn công của các tin tặc một cách hiệu quả và chính xác. Chất lượng đào tạo của nhiều trường đại học tại Trung Quốc không hề thua kém các trường tại phương Tây. Nhiều chương trình nghiên cứu, giao lưu và trao đổi sinh viên với các trường quốc tế.

Các ngành thế mạnh của trường bao gồm Công nghệ kĩ thuật, Hóa học, Y Khoa, Nông nghiệp, Khoa học Vật liệu, vv. Quá nhiều cơ sở và đặc biệt trụ sở chính nằm ở ngoại thành khiến cho nhiều sinh viên khó khăn trong việc tìm kiếm nhu cầu cá nhân. Tổng điểm 3 môn (mỗi môn trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 18 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng kí học của ĐH FPT. Trường có nhiều cơ sở giảng dạy khiến cho việc tương tác giữa sinh viên và nhà trường gặp khó khăn. Học phí các ngành liên quan đến công nghê thông tin khoảng triệu đồng.

Bên cạnh đó, nội dung học tập sẽ cung cấp các phương pháp, kỹ thuật, công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm thử, bảo trì phần mềm và quản lý dự án phần mềm. Đối với ngành Khoa học máy tính, chương trình giảng dạy bao gồm kiến thức về cách sử dụng thuật toán, phần mềm, hệ thống quản lý và tập lệnh từ quan điểm lý thuyết và toán học. Trải qua nhiều năm thành lập và phát triểnTrường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM đã đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho hệ thống giáo dục nghề nghiệp.

Họ chuyển thông tin kỹ thuật thành những hướng dẫn hoặc bản tóm tắt dễ hiểu. Quản trị web cũng có thể cộng tác với nhân viên marketing để tăng lưu lượng truy cập trang web và có thể tham gia vào việc phát triển quảng cáo trên trang web. Những người có kinh nghiệm sử dụng các phần mềm phát triển web như Adobe Illustrator và Adobe Flash thường được ưu tiên tuyển dụng. Học Công nghệ thông tin bạn nên xác định mình học cái gì thì đi làm cái đấy. Điều này còn phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng muốn là gì, phải sử dụng công nghệ nào. Việc chỉ sử dụng và làm theo những gì học tại trường sẽ không giúp bạn theo kịp thời đại và có thể bị đào thải.

TP Hà Nội đã chủ động kiểm soát được dịch bệnh ở ngưỡng an toàn, song ngành Y tế vẫn tiếp tục giải trình tự gen để có các giải pháp ứng phó phù hợp với tình hình chung. Đại diện Sở GG&ĐT cho biết, tuần qua đơn vị đã phối hợp với Sở Y tế ban hành các văn bản hướng dẫn liên quan về công tác phòng, chống dịch bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả với dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường học. UBND thành phố giao Sở Thông tin và Truyền thông tăng cường kết nối thông tin hỗ trợ người dân; đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về quy trình, cách thức theo dõi sức khỏe, điều trị F0 tại nhà, các chủ trương, giải pháp của Trung ương, thành phố. Ngành Công nghệ thông tin, hay còn nhiều người biết tới cái tên IT (viết tắt tiếng Anh của Information Technology).

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) cấp, có giá trị toàn cầu. Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia IT tự do, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào. Đây cũng được xem là ngành Quản trị mạng và Bảo mật – được xem là ngành quan trọng trong thời đại này, khi mà các cuộc tấn công an ninh mạng tinh vi và diễn ra với tần suất liên tục. Điều này tôi không khuyến khích bởi các bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, áp lực từ chính bản thân. Nhưng nếu bạn đã chán ngấy lắm rồi, không có động lực để tiếp tục theo đuổi thì bạn nên dừng lại.

Sau đây là 5 địa chỉ đào tạo uy tín nhất cho các bạn muốn theo học ngành IT. Có lẽ, đây là nỗi lo của rất nhiều bạn trẻ khi chọn lựa theo đuổi ngành công nghệ thông tin. Không giống như nhiều ngành khác, CNTT đòi hỏi người học phải chịu được áp lực cực kỳ cao, phải có khả năng tư duy, “cần cù bù thông minh” trong ngành này có thể có nhưng sẽ khiến bạn đi chậm hơn rất nhiều so với những bạn tư duy tốt. Bên cạnh đó, bạn phải liên tục mày mò, tìm tòi để học thêm, thậm chí là cập nhật kiến thức từng giờ, từng phút. Do đó, CNTT học khó hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào khả năng và nỗ lực của chính người học. Vậy đáp án cho câu hỏi học Công nghệ thông tin khó hay dễ thì đáp án là không hề dễ một chút nào.

Chuyên viên diễn hoạt Animation – Công ty CP Global Dream Lad – Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ. Đây là một câu hỏi khá trừu tưởng bởi nó sẽ không có được câu trả lời cụ thể nhất. Sinh viên sẽ phải học dự bị tiếng anh nếu chưa có IELTS 6.0 hoặc TOEFLT iBT 80. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đi học ở trường có SV diện outfit xịn xò thế này đây, đến trường thôi mà … “Hot girl ống nghiệm” Lan Thy – thí sinh ồn ào nhất Đường Lên Đỉnh Olympia xuất hiện với ngoại hình …

Trong đó, Viện KSND Thành phố cho rằng, Công ty CP Quốc Cường Gia Lai là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) nên phải hiểu rõ quy định của pháp luật trong việc mua bán tài sản thuộc sở hữu Nhà nước. Tuy vậy, công ty này đã nhận chuyển nhượng tài sản từ Công ty Tân Thuận không thông qua đấu giá nên cần điều tra làm rõ vai trò, trách nhiệm của Công ty CP Quốc Cường Gia Lai. Hoặc một số doanh nghiệp sản xuất mà sản lượng xuất khẩu không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh Nga – Ukraine. Năm 2021, Việt Nam sở hữu 68,72 triệu người dùng Internet, chiếm 70,3% dân số,theo số liệu từ của Trung tâm Internet Việt Nam. Trên thế giới, kinh tế số đang tăng trưởng rất nhanh, trở thành chìa khóa cho không ít nền kinh tế vươn ra toàn cầu.

  • Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/3, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ Vĩ Bắc nối với vùng áp thấp có vị trí lúc 1 giờ sáng nay ở khoảng 6,5-7,5 độ Vĩ Bắc; 110,5 – 111,5 độ Kinh Đông.
  • Đội ngũ giảng viên của Khoa Tin học kết hợp chặt chẽ với nhiều chuyên gia tham gia giảng dạy đến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế với phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Hơn nữa, thu nhập của sinh viên sau khi học xong ngành Công nghệ thông tin rất cao, tiền thưởng cũng hấp dẫn.
  • Công việc chính của nghề này là tiến hành kiểm tra chất lượng các sản phẩm công nghệ do các lập trình viên tạo ra.
  • Hiện nay, có đến 50% trong số sinh viên học ngành CNTT tại nước ta chưa hề làm quen với các vấn đề trên, thậm chí có người còn chưa bao giờ tiếp xúc với máy tính.

Vì vậy ở thời điểm này việc định hướng nghề nghiệp đôi khi sẽ gặp phải những sai lầm. Mặc dù Công nghệ thực phẩm là một ngành hot nhưng điểm chuẩn ngành này cũng không phải quá cao. Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 lên ngôi, những ngành có thu nhập cao nhất hiện nay hiển … Nếu chưa có kinh nghiệm, nhà tuyển dụng chỉ có thể nhìn vào bằng cấp của em để đánh giá. Không cần biết em giỏi thế nào, nếu em chưa từng đi làm, trong CV không có sản phẩm gì, lại … không có bằng ĐH, cơ hội em được vào vòng phỏng vấn để chứng tỏ bản thân mình là rất thấp. Chỗ này thì họ ưu tiên các bạn học Khoa Học Máy Tính, từng học Cao Học, có kĩ năng nghiên cứu.

Công nghệ thông tin là một trong những nghề có tính cạnh tranh gay gắt và tính đào thải khốc liệt. Bởi đây là lĩnh vực phát triển với tốc độ nhanh nhất và quy tụ nhiều nhất những trí tuệ siêu việt trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn là người tài năng và có hoài bão, bạn có thể vượt qua tất cả.

Chuyên viên phân tích, thiết kế, cài đặt, quản trị, bảo trì và đảm bảo an ninh cho các hệ thống mạng máy tính tại các cơ quan, công ty, trường học và tập đoàn. + Học ngành công nghệ thông tin, bạn có nhiều cơ hội khẳng định tài năng của bản thân. Nếu bạn có tài năng, hoài bão thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để lại dấu ấn trên sự nghiệp. + Cung cấp những kiến thức toán học cho khoa học máy tính, hệ thống máy tính, kiến trúc máy tính, tổ chức dữ liệu, thuật toán và lập trình. Nhiều bạn sinh viên, thậm chí những người ngoài ngành rất dễ bị nhầm lẫn giữa 2 ngành nghề này.

Sinh viên được đào tạo bài bản về ngoại ngữ để có thể làm việc với những thị trường công nghệ thông tin lớn nhất trên thế giới hiện nay. Chương trình đào tạo Trung cấp Công Nghệ Thông Tin luôn đề cao thực hành và tính thực tiễn. Do đó, sinh viên trung cấp luôn được đánh giá cao về kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, việc làm với người học trung cấp công nghệ thông tin luôn dễ dàng và thuận lợi.

Trong khi đó chuyên ngành CNTT đang là một trong những ngành có yêu cầu vô cùng cao về kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Thực trạng một bộ phận sinh viên nghiện mạng xã hội, lười đọc sách, lười học tập đã không còn xa lạ. Điền và gửi thông tin cá nhân để được tư vấn miễn phí về các chương trình học. © Bản quyền thuộc về Trung tâm đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Buôn Ma Thuột. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết, Zila sẽ tư vấn những thông tin đầy đủ và xử lý mọi khó khăn về du học Hàn Quốc.

Điều đó giúp sinh viên được làm quen sớm với nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thể hiện sự bình đẳng và đặc biệt khẳng định rằng dù nam hay nữ đều có thể chinh phục được ngành Công nghệ thông tin. Là ước mơ của rất nhiều du học sinh hiện nay, vậy các trường đại học Mỹ nào có thế mạnh về ngành CNTT. Thậm chí sau khi ra trường đi làm, kinh nghiệm của các em được thực tiễn đắp bồi, sẽ là bệ phóng cho các em vào những vị trí tốt hơn nữa.