Đây là loại Page phù hợp với các bạn đang kinh doanh online nhưng không có một cửa hàng cụ thể hoặc các sản phẩm đang được phân phối đến nhiều các địa điểm đại lý hay bán lẻ trên thị trường. Thực tế luôn có những khung giờ tốt và xấu cho việc đăng nội dung lên trang FaceBook ok của doanh nghiệp. Nó quyết định một phần quan trọng đến việc nội dung đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hay không, bởi lẽ người dùng FaceBook ok cũng chỉ thường online nhiều vào những khung giờ nhất định. Việc đồng nhất nội dung này sẽ giúp bạn lưu lại thông điệp lâu hơn trong tâm trí người tiêu dùng. Hãy cập nhật đầy đủ phần ảnh đại diện, ảnh bìa, liên hệ và các thông tin cần thiết khác được yêu cầu hoàn thiện trong hồ sơ doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn biết số lượng reach trung bình trong 1 giai đoạn cụ thể thì chỉ việc cộng tất cả rồi chia cho số lượng post là ra. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng. Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ. FaceBook ok Watch là một tính năng mới được FaceBook ok cập nhật cho nền tảng mạng xã hội… Tại đây bạn cũng có thể điền vào liên kết đến website, các tài khoản mạng xã hội khác (nếu có). Bên cạnh đó, não bộ của chúng ta cũng phản ứng nhanh nhạy và hiệu quả hơn với hình ảnh.

Trên giao diện tiếp theo, đặt tên cho Fanpage muốn tạo và lựa chọn nút Tiếp. Sau đó, lựa chọn hạng mục cho fanpage theo chủ đề nội dung và mục đích các bạn muốn đăng tải lên Page. Trước giờ các bạn kinh doanh bán hàng trên FaceBook ok cá nhân đúng không? Dạng danh mục địa phương cho phép đánh giá sao trên fanpage từ đó tăng độ tin cậy cũng như tạo dựng đươc niềm tin với khách hàng.

Xong bước này bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục hoàn thành thiết lập cửa hàng trên FaceBook ok. Bạn cần chọn phương thức giao hàng, chính sách đổi trả và email chăm sóc khách hàng. Đối với phương thức giao hàng, bạn có thể lựa chọn từ danh sách có sẵn và cài đặt chi tiết cho từng phương thức. Để có thể nâng cao khả năng tiếp cận với các đối tượng người dùng tiềm năng đồng thời quảng bá sản phẩm và thương hiệu, bạn có thể tạo ra một Fanpage cho thương hiệu của mình ngay trên mạng xã hội FaceBook ok. Từ những thông tin đó bạn sẽ dễ dàng vẽ lên chân dung khách hàng xung quanh cửa hàng của bạn và đánh giá xem họ có tiềm năng với sản phẩm đang bạn bán hay không.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này của CreativeVietnam bạn có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích để tạo fanpage hiệu quả hơn. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ bán trên mạng và thông qua website (sản phẩm của bạn không có tại những website hay cửa hàng khác), loại Fanpage này là sự lựu chọn tối ưu cho bạn. Nếu sản phẩm của bạn được bán trên nhiều website và có nhiều nhà bán lẻ thì loại Fanpage phía dưới đây có thể sẽ phù hợp nhất trong sáu loại fanpage bán hàng trên FaceBook ok.

FaceBook ok rất biết “chiều” người dùng khi cho phép ta cá nhân hóa tài khoản cá nhân và business bằng một URL riêng biệt (hay như cách gọi của FaceBook ok là username). Để dễ hiểu thì nó tương tự như tên miền của địa chỉ Web thông thường, bạn được phép dùng chữ và số để tạo URL những không được dùng dấu gạch nối giữa chúng. Tên Page và URL của Page là phương tiện dùng trong giao tiếp marketing do đó cần cân nhắc kĩ khi chọn URL cho Page. Hiện nay, FaceBook ok đang là mạng xã hội được nhiều người dùng nhất. Việc sở hữu một fanpage FaceBook ok với lượt thích cao sẽ là một chiến lược kinh doanh cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Lúc này, khi khách hàng nhấn vào Cửa hàng, họ sẽ thấy thông tin chi tiết của sản phẩm kèm theo nút “Check Out on Website”, nút này sẽ điều hướng người dùng về website của bạn (nếu có).

Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt

Đặc biệt, Chính phủ chỉ đạo các Bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai các giải pháp cắt giảm quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử. Xây dựng Chương trình chuyển đổi số và ban hành trong năm 2020, tăng chỉ tiêu cho chuyển đổi số để thu hút các doanh nghiệp tập trung đầu tư. Bạn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu hoàn toàn miễn phí trên fanpage. Nếu có sử dụng quảng cáo FaceBook ok thì giá thành của nó cũng rẻ hơn nhiều đối với những kiểu quảng cáo truyền thống. Đừng quên là cách tạo fanpage hay xây dựng page FaceBook ok rất quan trọng để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất.

Tuy nhiên phải để khách hàng biết ở khu vực họ sống có cửa hàng của bạn thì khách hàng mới quan tâm và có khả năng mua sản phẩm của bạn cao hơn. Hiện nay, trình quảng cáo FaceBook ok đã hổ trợ nhà quảng cáo tiếp cận những khách hàng quanh bạn với bán kính tối thiểu 1km. Đây không chỉ là nền tảng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà còn cung cấp các tính năng để bạn có thể dễ dàng mở và quản lý cửa hàng ngay trên nền tảng này. Với FaceBook ok, bạn không cần phải có địa điểm cửa hàng hay sở hữu cửa hàng online nào trước đó mà vẫn có thể tự vận hành công việc kinh doanh của mình. Vì vậy, hãy chắc chắn điền đầy đủ thông tin về địa chỉ doanh nghiệp, từ đường phố đến quận/huyện, tên thành phố và số điện thoại cố định của bạn.

Việc thực hiện những hoạt động để lượng fan càng tăng nhiều càng tốt nhưng quan trọng hơn bạn phải quan tâm đến cách thức làm cho họ trở nên năng động hơn trong tương tác với fanpage. URL vanity là một dạng URL hoặc tên miền được tạo ra nhằm trỏ đến một cái gì đó có liên quan và được chỉ ra trong tên của URL. Tốt hơn hết, bạn hãy tạo ra các URL thân thiện để người dùng có thể truy cập trải nghiệm một cách đơn giản. Là nhóm mà tất cả những ai tham gia vào nhóm đều được cấp quyền chia sẻ (ảnh, bài viết, video), hay viết bài để cập nhật, chia sẻ thông tin nào đó cho cả nhóm đều biết. Đặc biệt, thành viên trong nhóm có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến thành viên khác trong nhóm. Thêm thông tin như hình ảnh, tên sản phẩm, giá và mô tả vào sản phẩm.

Với tư cách là business-only, bạn không thể Like cho các Page khác để hỗ trợ hay liên kết với Page đó. Bạn sẽ không thể tìm kiếm trang khác khi đăng nhập bằng tài khoản này. Nhắc nhở một lần nữa là theo luật của FaceBook ok, bạn phải giao đơn hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi nhận đơn hàng.

  • Trong một biển ký tự, hình ảnh nổi lên như một hòn đảo tuyệt vời, thu hút sự chú ý và tính tò mò của tất cả mọi người.
  • Và còn nhiều lý do khác mà khá nhiều chủ sở hữu fanpage muốn thay đổi danh mục fanpage về hạn mục doanh nghiệp địa phương.
  • Điền loại hình doanh nghiệp và thông tin của đại diện doanh nghiệp.
  • Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất.
  • Sau khi tạo xong mẫu quảng cáo tiến hành đặt hàng để đợi FaceBook ok phê duyệt.

Trang Fanpage cũng là một nền tảng tuyệt vời để đăng các bài viết, sự kiện và ảnh trên blog của bạn. Để tăng lượng khách hàng lên gấp chục, trăm hay nghìn lần bạn cần phải xây dựng một website bán hàng chuyên nghiệp. Website giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng, liên kết với Fanpage FaceBook ok để tăng hiệu quả bán hàng.

Kế Hoạch Phát Triển Doanh Nghiệp Là Gì

Ngoài ra, trong phần Chỉnh sửa Trang, lựa chọn phần Thông tin trên Trang, điền các nội dung theo yêu cầu để có được cách tạo Fanpage trên FaceBook ok hoàn chỉnh. Trên giao diện chính của Fanpage, chọn Thêm nút để lựa chọn cách thức liên hệ. Khi đó xuất hiện một số mục để cho các bạn lựa chọn phù hợp để thêm vào Trang.

Chức năng này giúp cho bạn có thể truy cập fanpage nhanh chóng và thuận tiện nhất mỗi khi vào FaceBook ok. Đầu tiên, đểcài đặt fanpage FaceBook okbạn hãy vào đường link như trên. Khi đã vào đường link, bạn sẽ được chuyển đến trang Tạo fanpage của FaceBook ok. Tại đây, bạn hãy nhấn vào nút “Tạo trang” ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn đang chạy quảng cáo FaceBook ok, bạn muốn có những hình ảnh đẹp để gây ấn tượng với khách hàng,..Bạn muốn …. Sau đó, form điền sẽ hiện ra, form này thay đổi tùy theo quốc gia bạn sinh sống nhưng gồm các thông tin cơ bản như sau. Nếu bạn đang sở hữu công việc bán hàng thì FaceBook ok sẽ là nền tảng trực tuyến không thể bỏ qua nhằm giúp quảng bá cửa hàng và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Bước tiếp theo, lựa chọn Tạo Trang để bắt đầu quá trình tạo Fanpage trên FaceBook ok. Tên người dùng của bạn có thể dài tối đa 50 ký tự nhưng không sử dụng các ký tự thừa. Khi bạn đã chọn một hình ảnh phù hợp, hãy nhấp vàoTải lên ảnh bìa. Các bạn cũng có thể chọn thêm các hạng mục nếu như mình mong muốn. Nếu ảnh lớn hơn kích thước này, bạn có thể click vào “Chỉnh sửa” ngay góc phải ảnh đại diện. Ảnh đại diện là ảnh xuất hiện bên cạnh mỗi bài post của bạn trên News Feed của Page.

Ở phần này bạn nên viết content sao cho thật sáng tạo và làm nổi bật tính năng của sản phẩm. Nếu không chỉ cần copy phần mô tả sản phẩm từ website CreativeVietnam merce cũng được. Sau đó, bạn sẽ được điều hướng đến trang Cửa hàng mới và tại đây, bạn có thể thêm sản phẩm và cài đặt các thứ liên quan.

Thiết Kế Website Ở Hà Nội

Trên đây là cách tạo page từ những thông tin căn bản nhất để bạn hoàn thiện hồ sơ thông tin page. Để bán hàng hiệu quả hơn, hãy tới với các bước tiếp theo trong phần 3 nhé. Tên Fanpage FaceBook ok bán hàng nên ngắn gọn và gắn liền với tên thương hiệu, không nên đặt tên chung chung bởi khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Đồng thời cần lựa chọn tên một cách cẩn thận bởi Fanpage không thể đổi tên khi có số lượng Fan lớn hơn 200.

Một phù hiệu hay Tabs giống như kiểu “Thành viên của tháng” được đặt trên trang cá nhân của họ cho và phần thưởng cho họ được hiển thị trên đó. Ngoài ra thì các khung giờ từ 8-9h, 11-12h, 16-17h và sau 20h các ngày trong tuần cũng là thời điểm thích hợp để bạn hoạt động trên trang mạng xã hội này và mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Fanpage trên FaceBook ok có thể hiểu là một landing page thu nhỏ hoặc trang web trên FaceBook ok đóng vai trò như bộ mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Sau khi tạo xong mẫu quảng cáo tiến hành đặt hàng để đợi FaceBook ok phê duyệt. Hình ảnh phải thể hiện được sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi.

Vậy bạn đã biết cách tạo Fanpage trên nền tảng mạng xã hội FaceBook ok chưa? Một trong những bí quyết trong xây dựng thương hiệu phổ biến và đơn giản nhất cho doanh nghiệp đó chính là tạo trang Fanpage FaceBook ok. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách tạo Fanpage trên FaceBook ok, hãy cùng Marketing AI tìm hiểu ngay trong bài viết này với hướng dẫn đầy đủ để có thể tạo một Fanpage trên FaceBook ok chỉ với thời gian 15 phút. Những bước để thực hiện cũng giống như trên, những thay vào là doanh nghiệp địa phương, các bạn sẽ phải nhập ngành sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang kinh doanh. FaceBook ok đã từng bước cập nhật và thay đổi liên tục theo nhu cầu từng thị trường từng giai đoạn. Hôm nay Agitech.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách quảng cáo doanh nghiệp tại địa phương trên FaceBook ok.

Tuy nhiên cái hay của trang mô tả là nó được index trong Google, vì thế bạn cần điền thật chi tiết và có chứa từ khóa trong phần này. Bạn có thể thay đổi tên Fanpage, tuy nhiên phải chờ xét duyệt từ 3-5 ngày tùy vào FaceBook ok quyết định. Trong quá trình tạo Fanpage trên FaceBook ok, vấn đề đầu tiên bạn không thể bỏ qua là đặt tên cho Trang.

Page này có thể đại diện hay thuộc quyền sở hữu của một cá nhân, một tổ chức hay một doanh nghiệp nào đó. Một khách hàng vui vẻ có thể mang lại cho bạn rất là nhiều sự chú ý. Khi những friends khác thấy những thông tin mới của bạn bè họ được cập nhật trên NEWS Feed, có khả năng họ cũng sẽ làm như vậy. Thông thường nội dung trên Fanpage chỉ nên từ 100 đến 150 từ, sử dụng các động từ mạnh, các cấu trúc từ vần điệu dễ nhớ, hình ảnh ấn tượng có liên quan. Thay vì thế, bạn cần một cái tên thương hiệu đại diện doanh nghiệp cho thấy cá tính riêng của mình, đây là mục đích thực sự đằng sau bất cứ một trang FaceBook ok Business nào. Nhập thông tin vềTên trang mà bạn muốn đặt tên fanpage là gì và thông tin trongHạng mục để chọn loại hình của trang fanpage.

Kinh Doanh Gì Để Kiếm Được Tiền Năm 2022?

Kích thước lí tưởng cho ảnh đại diện là 180×180 pixels nhưng cũng có thể lớn hơn. Bạn có thể soạn thảo thông tin mô tả bằng những chương trình soạn thảo văn bản như MS Word hay Notepad++ để xác định số kí tự rồi copy/paste vào FaceBook ok. Bước tiếp theo trong quá trình tạo Fanpage trên FaceBook ok, một điều bạn cần biết trước đó là link trên FaceBook ok là no-follow và không được index cho mục đích làm SEO.

Tăng cường phòng, chống dịch bệnh dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa lễ hội đầu năm 2022. Theo luật FaceBook ok, bạn phải giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn hàng. Khách hàng phải nhận được hàng không quá 10 ngày kể từ khi đặt hàng. Đây cũng là một trong những điểm thu hút nhất khi mua hàng trên FaceBook ok. Nội dung của các bài viết trên Page phải chất lượng, có khả năng lan tỏa và thu hút được sự chú ý của nhiều người theo dõi.

Trong một biển ký tự, hình ảnh nổi lên như một hòn đảo tuyệt vời, thu hút sự chú ý và tính tò mò của tất cả mọi người. Cách thứ nhất là click vào nút mũi tên chỉ xuống ở phía trên ngoài cùng bên tay phải rồi click tiếp vào lựa chọn Tạo trang. Nếu trang của bạn chỉ tập trung hoặc quảng bá cho bản thân hoặc một nghệ sĩ, nhóm nhạc, đây là loại Fanpage tốt nhất. Bạn đang tìm cách ẩn ảnh bìa FaceBook ok nhưng không biết làm thế nào. Một số lưu ý khác bao gồm tên Page giới hạn trong 75 kí tự (bao gồm cả chữ và khoảng trắng); chữ cái đầu tiên của tên Trang phải viết hoa cũng như không được viết hoa tùy ý trong tên, ví dụ như “Thời Trang XYZ”.

Hiện nay FaceBook ok cho phép bạn lựa chọn 6 hình thức tạo trang trên FaceBook ok, tuy nhiên để tạo Fanpage bán hàng, bạn chỉ cần quan tâm đến mục Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm và Thương hiệu hoặc Sản phẩm. Nếu bạn có cửa hàng hay địa chỉ cụ thể và muốn xây dựng thương hiệu dựa trên địa chỉ thì có thể chọn Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm. Mặc dù vậy, đa phần khi tạo Fanpage FaceBook ok bán hàng hiện nay, các cửa hàng, doanh nghiệp thường chọn mục Thương hiệu hoặc Sản phẩm. Có vẻ khi bạn lập fangage, bạn đã không chọn danh mục phù hợp với ngành, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, hoạt động. Bài viết này sẽ giúp bạn chuyển đổi hình thức fanpage một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhằm tạo niềm tin với khách hàng cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động truyền thông online.

Với Page trên FaceBook ok, chủ sở hữu có thể dễ dàng đo lường cũng như phân tích được các dữ liệu từ những người đã thích trang để từ đó tạo ra các nội dung phù hợp, mang lại cho Page nhiều fan hâm mộ hơn. Mục đích của việc tạo ra Page hoạt động giải trí là tạo ra sự chú ý cho các chương trình đồng thời gia tăng lượng tương tác để mang lại lượng người hâm mộ đông đảo và nguồn doanh thu bùng nổ. Cùng các chuyên gia CreativeVietnam tìm hiểu nội dung này trong phần kiến thức tổng hợp sau. Khuyến khích những những fans hâm mộ trung thành tham gia trang của bạn và tặng quà cho họ.

Luật Doanh Nghiệp 2021 Pdf

Qua bài viết CreativeVietnam chia sẻ, bạn đã có thể nắm rõ được Page là gì cũng như các nội dung kiến thức liên quan như phân loại, lợi ích và cách xây dựng Page FaceBook ok hiệu quả. Với mục đích quảng bá bản thân, giao lưu, tương tác với cộng đồng người hâm mộ hay kinh doanh online một cách dễ dàng, các nghệ sĩ và người của công chúng cũng có nhiều đầu tư trong việc xây dựng Page FaceBook ok. Loại hình Page hoạt động cộng đồng được xây dựng dành cho các tổ chức từ thiện, tổ chức phi chính phủ hay một câu lạc bộ bất kỳ. Tuy nhiên, loại Page này sẽ không có danh mục phù hợp với lĩnh vực mà cộng đồng bạn đang hoạt động. Tên page là tên của các địa điểm, doanh nghiệp tại các địa phương cụ thể. Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì Young Media sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Để có thể thu hút lượng tương tác cùng với thúc đẩy bán hàng hiệu quả thì một việc quan trọng khi quản trị Fanpage FaceBook ok bán hàng đó chính là đăng bài viết. Sau đó, tùy theo ngành nghề kinh doanh mà bạn có thể chọn loại hình kinh doanh phù hợp và đặt tên cho Fanpage của mình. Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoảnFaceBook ok cá nhân hay doanh nghiệp, nhằm tập hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích cụ thể nào đó. Tùy vào loại danh mục mà bạn chọn, FaceBook ok sẽ cung cấp những biểu mẫu thông tin khác nhau để bạn điền vào những bước tiếp theo. Khi đã chọn được danh mục phù hợp nhất, bạn điền tất cả thông tin còn lại và bắt dầu Fanpage của mình. MarketingAI là chuyên trang cập nhật tin tức và kiến thức về lĩnh vực Truyền thông – Digital Marketing, hỗ trợ giải pháp và chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp.

Mỗi lần có sự tương tác như vậy trên fanpage của doanh nghiệp sẽ là cơ hội để doanh nghiệp lắng nghe, chia sẻ và hoàn thiện mình. Trên đây bài viết đã hướng dẫn tỉ mĩ cho độc giả cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương với những bước chuyển đơn giản mà đầy hiệu quả. Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích nhất. Như vậy chỉ chưa đầy 5 phút bạn đã đễ dàng hoàn thành xong cách chuyển fanpage về dạng doanh nghiệp địa phương. Việc chuyển đổi này sẽ rất hữu ích trong việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khi mới bắt đầu một doanh nghiệp hay dự án kinh doanh trên FaceBook ok, bạn gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một loại Fanpage phù hợp trong rất nhiều lựa chọn được đưa ra.

Dù FaceBook ok được dùng đơn thuần là kênh quảng bá hay kết hợp cả kinh doanh online thì việc lập ra Fanpage đều nhằm mục đích tiếp cận và tương tác với khách hàng. Các thiết lập FaceBook ok cho thấy lĩnh vực kinh doanh, địa điểm, số điện thoại,… luôn đóng vai trò vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ cung cấp cho người đọc nắm rõ thông tin mà còn tạo cơ hội để trang FaceBook ok Business của bạn được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Sau khi tạo Fanpage FaceBook ok bán hàng, bạn có thể tiến hành phân quyền quản trị trên trang nếu bạn muốn thêm người cùng quản trị Fanpage. Để làm điều này, bạn vào phần Cài đặt, sau đó chọn tiếp Vai trò trên trang.

Fanpage FaceBook ok được lập ra từ một tài khoản cá nhân hoặc một doanh nghiệp nào đó để gắn kết một cộng đồng có chung sở thích hoặc độ tuổi, ở cùng địa phương…với mục đích giúp họ dễ dàng tương tác với nhau hơn. Ví dụ với những cửa hàng ở Anh thì cài đặt thường thấy sẽ là tài khoản ngân hàng. Ở một số khu vực khác, FaceBook ok cho phép thiết lập thanh toán thông qua Paypal hay Stripe. Cách kết nối với hai dịch vụ thanh toán trên khá đơn giản, nhưng có thể thay đổi tùy theo cập nhật của Paypal và Stripe.

Cách nuôi nick để Seeding tăng like, comment, follow, thành viên nhóm trên FaceBook ok 2022 Nuôi nick FaceBook ok để làm gì? Vui lòng kích hoạt JavaScript trong Trình duyệt của bạn để truy cập trang web này.

Tạo được loại Fanpage phù hợp giúp bạn có thể cạnh tranh với các trang Fanpage khác. Danh mục bao gồm nhiều loại hình khác nhau, nếu bạn không tìm được một tên phù hợp với loại hình dịch vụ hay sản phẩm của mình đang kinh doanh, hãy chọn Mua sắm, bán lẻ. Bước tiếp theo, bạn sẽ tải lên hồ sơ và ảnh bìa cho Fanpage FaceBook ok của mình.

Với 30.000đ này, nếu nội dung và sản phẩm tốt thì bạn có thể thu về vài trăm nghìn lợi nhuận là chuyện bình thường. Đó là chưa kể nếu thấy hiệu quả bạn có thể tăng chi phí quảng cáo lên thì lợi nhuận cũng tăng theo. Sau khi nhập “Tên trang” bạn chọn lấy một “Hạng mục” phù hợp cho doanh nghiệp và bạn không phải quá lo lắng khi không chọn được hạng mục mong muốn vì sau này ta vẫn có thể đổi lại cho trang.

Bạn cũng có thể thêm video để giới thiệu sản phẩm rõ và trực quan hơn. Gia tăng khả năng tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng tiềm năng khác nhau trên FaceBook ok đồng thời truyền tải được các nội dung, thông tin trên Page một cách tốt nhất. Các thông tin về địa điểm mà doanh nghiệp đang đặt trụ sở cùng các thông tin khác như số điện thoại hay mã zip. Page là một trang FaceBook ok được tạo nên bởi một tài khoản FaceBook ok cá nhân của người dùng bất kỳ.

Ở bước này bao gồm việc Thêm mô tả cho trang để cho mọi người biết nội dung Fanpage của bạn. Đây là phần thông tin bắt buộc, bạn có thể viết một đoạn ngắn giới thiệu về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình, số điện thoại liên hệ. Ngoài ra, FaceBook ok còn yêu cầu bạn Thêm địa chỉ website của bạn nếu có, tuy nhiên phần này là không bắt buộc. FaceBook ok là một trong những mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.