Bài viết của bạn càng có nhiều liên kết chất lượng, độ tin cậy cao thì thứ hạng càng tăng. Ngoài ra, viết bài chuẩn seo còn là yếu tố quyết định đến giá trị cũng như chất lượng website của bạn, tạo được sự nổi bật hơn so với các đối thủ khác. Thông qua đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với người dùng và thu về được một lượng truy cập lớn. Cấu trúc bài viết SEO hay bất kì bài viết nào cũng phải có ba phần mở bài, thân bài và kết luận. Trong phần mở bài có 2 yếu tố cực kì quan trọng giúp cho người dùng quyết định có đọc bài tiếp và ở lại website của bạn không? Chính là tiêu đề (Thẻ Title) và mô tả ngắn (Thẻ Meta description) về toàn bài.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là dịch vụ được cung cấp bởi những cá nhân, tổ chức có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực content SEO. Họ am hiểu và biết cách áp dụng các kỹ thuật SEO như tối ưu từ khóa, cấu trúc tiêu đề, hình ảnh, nội dung… Để bài viết trở nên hấp dẫn với người đọc và đáp ứng các thuật toán tìm kiếm của Google. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp. Qua bài viết sau đây, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc các dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá tốt, uy tín nhất Hà Nội để các bạn tham khảo. Qua nhiều đo lường và nghiên cứu cho thấy, một website chuẩn SEO sẽ có tỷ lệ người dùng ghé thăm website tự nhiên cao hơn bình thường. Bởi phần lớn người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm từ khóa và chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên. Như vậy, khi website càng được tối ưu SEO, thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm sẽ càng cao, giúp càng nhiều người nhìn thấy và chọn đọc website của bạn.

Bằng cách thêm các liên kết ngoài tới các trang Web có thẩm quyền, nội dung của bạn sẽ thân thiện với SEO hơn. Thẻ Meta Title rất quan trọng với SEO, người dùng thường dựa vào thông tin này để quyết định có click vào trang web hay không. Ngành xây dựng đang phát triển nhanh tại sài gòn và các tỉnh thành khác, kéo theo đó ngành lắp đặt nhôm kính, cửa kính phát triển. Cộng thêm kênh phát triển online marketing ngày càng lớn mạnh. Thiết kế website nhôm kính để kiếm thêm nhiều khách hàng hơn cho bạn.

Kèm theo đó là những hứa hẹn đưa ra các biện pháp giải quyết khó khăn cho họ. Từ khóa chính phải xuất hiện từ 1-2 lần trong thẻ meta, tiêu đề chính, tiêu đề phụ, đầu nội dung, đường link. Bạn có để ý khi bạn search từ khóa tìm kiếm nào thì Google sẽ để xuất những từ khóa liên quan cho bạn biết hay không. Đó là nhóm từ khóa liên quan mà bạn nên đưa vào trong bài viết. Nội dung bài viết cũng vậy, nếu mở đầu bạn cho họ thông tin họ cần và phải đọc hết bài bạn mới giúp họ cải thiện hiệu quả, tất nhiên họ sẽ kiên nhẫn đọc hết bài vì giá trị thông tin mình mang lại là quá hay. Blog của mình tập trung chia sẻ những kinh nghiệm thực tế khi lăn xả trực tiếp trên mặt trận nội dung. Hi vọng có thể giúp bạn hiểu rõ và vận dụng tốt các loại hình content.

Mỗi chuyên mục sẽ có 1 hoặc nhiều tác giả phụ trách nếu nhiều mảng, nhiều kiến thức khác nhau. Theo mình nhận thấy trong cộng đồng SEO hiện nay, rất nhiều anh em phân tích đối thủ chỉ dựa trên bề nổi, những gì thấy trước mắt. Anh em SEOer đã làm việc một thời gian nhưng SEO hoài không lên top, mất kiến thức nền tảng – không hệ thống được kiến thức. Bước cuối cùng là dịch vụ thiết kế website chuẩn seo chia sẻ bài viết lên Google Plus, Facebook, Twitter … ngay lập tức. Now được nhiều người biết đến là ứng dụng giúp các quán nước, quán ăn tiếp cận gần hơn… Kiểu viết lan man hoặc “đầu voi đuôi chuột” là lỗi kinh điển của các writer non. Brando là công ty tư vấn và triển khai hoạt động truyền thông thương hiệu trên nền tảng chính là Blog Review.

Từ đó bạn sẽ nắm được những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp để lên một chiến dịch SEO hợp lý. Đầu tiên khi public mẫu nội dung, Googlebot sẽ cào dữ liệu và lập chỉ mục tạm thời, sau đó sẽ lưu vào cơ sở dữ liệu để tiến hành đánh giá. Nội dung bài viết độc đáo, đạt độ Unique 100%, nói không với spin hoặc các lỗi liên quan tới copy. Đừng vội viết bài ngay sau bước phân tích từ khóa mà hãy lập ý, xây dựng hệ thống cấu trúc nền tảng của bài viết.

Thực tế thì bộ máy tìm kiếm của Google có thể hiện thị đến 80 kí tự, tuy nhiên để tránh cho tiêu đề bị đứt thì dưới 70 là con số đẹp nhất. Seoantoan.com là website chuyên cung cấp dịch vụ SEO và quảng bá web thuộc công ty TNHH Thương mại và Truyền thông IXADO Việt Nam. Giữa hàng trăm công ty SEO cung cấp các dịch vụ SEO giá rẻ thì Seoantoan.com nổi lên là một trong số ít đơn vị SEO chú trọng đến sự an toàn, hiệu quả cho khách hàng. Tại GOBRANDING tập hợp các chuyên gia hàng đầu về SEO từ Nhật Bản (Allgrow-labo) và về Search Engine từ Hoa Kỳ , có sự am hiểu sâu sắc và nắm bắt nhanh chóng ngay khi Google có sự thay đổi thuật toán. GOBRANDING hiểu được khách hàng đang tìm kiếm những gì trong lĩnh vực ngành nghề của mình để từ đó đưa ra chiến lược từ khóa – nội dung tốt nhất. Miễn phí cập nhật những tính năng mới nhất theo sự thay đổi thuật toán của Google khi sử dụng dịch vụ SEO trong vòng 1,5 năm. Phí cập nhật tính năng mới sau đó đảm bảo không quá 10% so với giá trị hợp đồng thiết kế Website ban đầu. Sitemap hay còn gọi là sơ đồ web giống như một bản đồ, chứa tất cả các URL trên trang web.

Tin Khuyến Mãi 10-9-2022: Gaming Phone giảm giá 200K

Sử dụng Anchor Text từ khóa chứa nội dung cụ thể của bài viết sẽ Liên kết đến. Dựa trên danh sách từ khóa ban đầu cần tối ưu cho bài viết, hãy phân bổ Keyword cho toàn bộ bài viết một cách tự nhiên nhất. Tương tự như tiêu đề, H1 nên sử dụng số (tốt nhất là số lẻ) và tính từ “mạnh”. Một độ của từ khóa SEO nên từ 2% đến 4% độ dài của bài viết, phân bổ đều cho các phần của bài viết.

chuẩn seo google

Trong thẻ title, bạn cần bao gồm từ khóa chính hoặc các biến thể của từ khóa đó. Việc có một Landing Page trên tên miền riêng sẽ làm tăng sự tin tưởng của người dùng lên bạn và bạn sẽ có nhiều chuyển đổi hơn. Description trong đăng bài seoCó độ dài từ 120 – 180 ký tự (không vượt quá 930px).

Cách viết nội dung trong bài chuẩn SEO

Đừng bỏ lỡ chia sẻ tuyệt vời về cách viết content chuẩn SEO ngay dưới đây bạn nhé. Bài viết chuẩn SEO để lên Top Google thôi là chưa đủ, bạn cần tối ưu hóa nội dung sao cho chiều lòng người đọc và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự của mình. Bạn nên chọn tên miền có chứa từ khóa hoặc từ khóa liên quan đến nội dung website hoặc sản phẩm của mình, có thể chứa một vài từ khóa chính của website bạn đang seo càng tốt.

  • Đăng bài, chia sẻ dể tăng khả năng viral sử dụng mạng xã hội qua các trang blog, diễn đàn có cùng chủ đề.
  • URL bài viết phải chứa từ khóa chính và nên đặt URL ngắn gọn, súc tích, hàm chứa nội dung vừa đủ.
  • Hướng dẫn sử dụng SEMrush cho người mới bắt đầu SEMrush đã nỗ lực và cố gắng liên tục trong…
  • Sẽ không có 1 kích thước ảnh quy chuẩn chung cho các nền tảng web hay ngành nghề, 1 sản phẩm, dịch vụ bất kì.

Hơn nữa muốn thiết kế website ô tô thật chuẩn SEO để chạy quảng cáo đua top google thì Web Mới là sự lựa chọn đúng đắn. Quan trọng hơn, External links là những liên kết trên website của bạn có thể dẫn sang các trang web khác. Cùng với Internal link, bộ đôi này sẽ nâng cao thứ hạng cho website của bạn trên công cụ tìm kiếm. Nếu bạn nhận ra hầu hết người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn một trong 5 kết quả đầu tiên, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của SEO lớn lao như thế nào. Để hình ảnh được Google đưa vào trong kết quả tìm kiếm không có gì đảm bảo.

Vì bạn biết đấy, con nhện chỉ di chuyển trên đường tơ được giăng sẵn, hết đường tơ nó sẽ quay ngược trở về. Mặc khác, khi Googlebot đánh giá nội dung của một website, họ có những thuật toán để tìm kiếm những từ khóa chính và chủ đề mà website này hướng đến. Thẻ ngôn ngữ HTML khai báo ngôn ngữ mà website của bạn đang sử dụng (tiếng Anh, tiếng Việt hoặc tiếng Trung…) giúp các công cụ tìm kiếm có thêm thông tin về website, phân bổ nội dung phù hợp hơn. Như đã biết, tối ưu hóa chuẩn SEO cho website là một lợi thế để chúng ta có thể nâng cao thứ hạng cho các từ khóa cũng như website của mình trên bảng kết quả tìm kiếm.

TRANG CHỦ

Để tối ưu SEO cho bất kì trang nào, trước tiên bạn cần biết những từ kháo nào bạn muốn trang đó xếp hạng. Nâng cao trải nghiệm người dùng vì các nguyên tắc SEO làm cho người truy cập trang cảm giác thân thiện hơn. Bạn muốn Landing page của mình có thứ hạng trên Top Google, Bạn muốn tiết kiệm chi phí bởi các chiến dịch quảng cáo. Bạn muốn Landing page của mình là con gà đẻ trứng vàng, chỉ có cách là làm sao để Landing page của bạn chuẩn SEO, rồi hãy tính tới các chuyện khác.

Tuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng từ khóa chính xác trong tiêu đề của bạn cũng là điều hợp lý, đôi khi bạn cần sự điều chỉnh nhất định. Ví dụ, từ khóa chính có thể là “SEO outsourcing”, nhưng tiêu đề của bạn lại là “How to outsource SEO”. Một điều quan trọng nữa là giữ cho tiêu đề của bạn nghe tự nhiên bằng cách sử dụng các liên từ và ngắt từ khi cần thiết.

Tôi là La Trọng Nhơn – người xây dựng nên LADIGI.VN, tôi có niềm đam mê với Digital Marketing. Tôi muốn xây dựng website này để chia sẻ đến những bạn gặp khó khăn khi bắt đầu vào nghề, có thể tiếp cận kiến thức đúng đắn và thực tế thông qua website này. Khi cuộc chiến thuế quan ngày càng gay gắt, Google đã xem xét các lựa chọn thay thế cho Trung Quốc. Năm nay, Google có kế hoạch chuyển hoạt động sản xuất từ ​​các cơ sở của Foxconn ở miền nam Trung Quốc sang Việt Nam, nơi họ sẽ bắt đầu lắp ráp mẫu Pixel 7 mới nhất của mình. Công ty hy vọng Việt Nam sẽ cung cấp tới một nửa số điện thoại Pixel cao cấp trong năm tới. Vào năm 2019, Cựu Tổng thống Mỹ Donald J. Trump đã đánh thuế 15% đối với các sản phẩm công nghệ như loa thông minh, đồng hồ thông minh và tai nghe không dây. Để đáp ứng nhu cầu vốn tăng cao mà dù nới room tín dụng vẫn không đáp ứng đủ cho doanh nghiệp, đồng thời giảm bớt sự lệ thuộc tín dụng, doanh nghiệp cần có chiến lược huy động vốn từ kênh khác. Việc sản xuất có thể sẽ do Foxconn đảm nhận và sẽ bắt đầu sớm nhất là vào quý 3 năm 2022.

chuẩn seo google

Để tăng tương tác và tăng Traffic, hãy thêm các nút kêu gọi Like, Comment, Share trên giao diện Website. Phản hồi càng nhiều, bạn sẽ càng dễ đánh giá được chất lượng nội dung trang Web. Không chỉ có vậy, nó còn giúp tăng tỷ lệ từ khóa chính và giúp Website dễ dàng lên Top hơn. Bạn cần xác định chính xác từ khóa SEO cho bài viết sẽ thực hiện. Không có điều hướng, liên kết nội bộ để hướng người dùng đến các sản phẩm và dịch vụ cần thiết. Tối ưu website là một giai đoạn trong quá trình chỉnh sửa nâng cấp trên trang web của bạn. Điều này thúc đẩy cải thiện thứ hạng webiste và tối ưu cho trải nghiệm hoàn hảo người dùng.

1 caption rõ ràng, chính xác giúp hình ảnh trở nên dễ hiểu hơn và gây ấn tượng chú ý ngay với người đọc. Đa phần các theme hiện nay hỗ trợ chèn Title tự động vào ảnh để hiển thị ảnh đại diện thumbnail. Mặc dù nó không quá quan trọng lắm đối với SEO, nhưng lại giúp tăng trải nghiệm của người dùng. 1 tấm ảnh quá nặng có thể khiến blog, website chậm hơn, nhiều lúc độc giả không đủ kiên nhẫn để chờ hình ảnh load xong. Từ khóa cần xuất hiện trong 90 ký tự đầu tiên ở đoạn đầu của nội dung chính.

Mục đích của Alt là cung cấp nội dung mô tả tập tin hình ảnh và hiển thị thông tin văn bản thay thế khi hình ảnh bị lỗi không hiển thị vì 1 lý do nào đó. WordPress có cơ chế tự động crop sinh ra nhiều tấm ảnh với size khác nhau, nếu bạn không để ý sẽ gây tốn dung lượng và tăng băng thông rất nhiều. Có lẽ đó là lý do vì sao việc đặt từ khóa của bạn ở trong tiêu đề từ lâu đã trở thành một lời khuyên phổ biến. Vào năm 2020, chuyên gia phân tích John Mueller của Google thậm chí còn khẳng định một lần nữa tầm quan trọng của việc này. Một là nhúng video vào các bài viết có liên quan để lấy lượng truy cập từ Google.

Và trong quá trình thực hiện hoạt động này, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra các tiêu chí, thông số “chuẩn” của website để có thể tối ưu hóa nó đạt được một mức độ chuẩn cao nhất. Bên cạnh đó, khi hạ tầng xây ban đầu đã bị lỗi thì khả năng nâng cấp tính năng, mã nguồn của web sau này sẽ rất khó khăn, thậm chí phải bỏ web để làm lại từ đầu. Với các SEOer chuyên nghiệp, tối ưu hóa SEO Audit là yêu cầu bắt buộc trước khi triển khai các chiến dịch SEO website. Nếu như doanh nghiệp bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi viết và xây dựng kế hoạch content SEO hiệu quả thì có thể tham khảo thêm dịch vụ viết content chuẩn SEO của LP Tech. Với đội ngũ nhân viên viết content chuyên nghiệp, am hiểu Google sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để tập trung tối ưu SEO hiệu quả hơn. Trên đây là những chia sẻ bí quyết cách viết bài chuẩn SEO, tăng cơ hội xếp ở vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm.

  • Nếu bạn mong muốn nhận bài đúng ngày thì cần trao đổi rõ với đơn vị viết bài.
  • Khi viết bài viết xong bạn có thể sử dụng công cụ duplichecker để kiểm tra bài viết, trách bị trùng lặp.
  • WISE luôn tối ưu chi phí nhất cho khách hàng mà không cần phải đổ quá nhiều tiền vào quảng cáo.
  • Cách viết nội dung chuẩn SEO.SEO là một kỹ thuật được sử dụng để tăng mức độ hiển thị cũng như gia tăng thứ hạng của một trang web nhờ vào việc thu hút lượng truy cập và người đọc.
  • Khi một website sử dụng một trang 404 tùy chỉnh để hướng người dùng quay lại hoặc chuyển hướng đến một trang đang hoạt động trên website sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bạn thấy không, chỉ cần thêm một chút “gia vị” sẽ khiến tiêu đề bạn trở nên thú vị và hút mắt hơn. Đây cũng là cơ hội để bạn thể khéo léo nhắc đến thương hiệu của mình và thúc đẩy họ hành động. Bạn hãy mạnh dạng viết, thực hiện theo chia sẻ của Prodima, bạn sẽ thấy rằng mọi việc không hề khó như bạn nghĩ. Đây chính là kinh nghiệm được Prodima tích lũy từ rất lâu và áp dụng vào các dự án của khách hàng khi phải SEO trong những thị trường ngách khác nhau. Người đọc thường có xu hưởng click vào bài viết thu hút và gợi sự tò mò của họ hơn là những bài viết nhạt nhẽo, không có sự sáng tạo.

Tên miền phải liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp, lựa chọn tên miền dễ nhớ và càng ngắn gọn thì càng tốt. Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu thì mức độ uy tính đối với khách hàng càng cao. Website chuẩn SEO là Website được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website.

#22. Thay đổi vị trí sản phẩm trong danh mục, hoặc trang chủ

AME Digital sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp nguyên nhân làm sao để website chuẩn SEO lên Top Google nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải luôn tối ưu hóa thẻ meta descriptions của tất cả các trang của mình. Google không phải lúc nào cũng hiển thị nội dung meta descriptions mà bạn chỉ định, đôi khi nó tạo ra một mô tả tùy chỉnh dựa trên nội dung của trang.

chuẩn seo google

Thực ra, vẫn còn một số biện pháp nữa có thể áp dụng để SEO hình ảnh. Nhưng số đó liên quan nhiều đến kỹ thuật và hơi khó thực hiện, mà bài viết cũng đã khá dài, nên tôi sẽ bổ sung thêm nếu cần thiết. Các bot tìm kiếm của Google sẽ thu thập dữ liệu thông qua tên file ảnh của bạn, đồng thời giúp người dùng dễ dàng hiểu ngay nội dung hình ảnh của bạn khi nhìn vào tên file. Với một số lĩnh vực liên quan nhiều đến hình ảnh như giao diện website, hình nền v.v… thì thay vì tìm kiếm các trang web, người dùng sẽ chuyển sang tìm hình ảnh. Để đánh giá website có tốc độ tải trang nhanh khoảng 1 – 3 giây. Để kiểm tra tốc độ website của bạn nhanh hay chậm bạn có thể sử dụng phần mềm PageSpeed Insights. Phần mềm giúp kiểm tra tốc độ website của bạn trên mọi thiết bị di động và máy tính. Chiến lược Content đề cập tới việc lập kế hoạch, phát triển, quản lý nội dung văn bản text và media.

Đồng thời hỗ trợ Google Crawl có thể nhận dạng dữ liệu và index nhanh hơn. Về độ dài lý tưởng, bạn nên cố gắng viết khoảng 1500 – 2000 từ sẽ càng tốt cho việc tối ưu SEO. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra các bài viết trên 500 từ, miễn sao thông tin chia sẻ hữu ích cho người dùng.

Tất nhiên cái gì đúng đắn, thực hiện bằng công sức của mình thì sẽ luôn bền vững hơn những gì mánh khóe và nhất thời. Một lần nữa, SGP khuyên bạn nên đầu tư một cách đúng mức cho website của mình để có được những thành quả tốt đẹp cho đứa con cưng của mình. Và cuối cùng là nội dung hướng SEO, nội dung xoay quanh từ khóa mà bạn muốn SEO.

Bài viết chuẩn SEO chính là dạng bài viết đang được chú trọng giúp tối ưu nội dung thỏa mãn về nhu cầu cần tìm kiếm của người dùng. Trong khi đó được triển khai tất cả các kỹ thuật SEO của google. Nhằm thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm.Viết bài chuẩn SEO chính là viết nội dung mà Google có thể hiểu được bài viết đó nói về gì.

Đem tất cả những gì mình biết được vào một vài viết sẽ là bước tạo thành công cho quá trình SEO của bạn. Không chỉ ở thị trường này mà còn ở bất kỳ mảng kinh doanh dịch vụ nào đó mà bạn đang mong muốn. Khi chèn hình ảnh các bạn nên để ảnh nằm ở giữa hai đoạn nội dung, đừng để quá gần với tiêu đề vì như thế nhìn không đẹp và rối mắt. Khi người dùng truy vấn kết quả tìm kiếm trên Google họ sẽ nhìn vào những dòng mô tả của một bài viết và sau đó click trực tiếp vào nếu bài viết đó nói lên những thứ mà họ đang tìm kiếm.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm mà công ty tạo ra sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ. Chắc chắn sẽ đáp ứng đước mọi yêu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng. Những tiêu chí trên có thể khiến content trở nên khác biệt, chất lượng trong mắt Google. Và bạn sẽ không phải đầu tư quá nhiều chi phí làm backlink mà website của bạn vẫn nằm top bền vững với thời gian. Đặc biệt, phương pháp này phục vụ tốt cho người dùng nên chắc chắn sẽ gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website của bạn. Google sẽ luôn ưu tiên đưa những bài viết chuẩn SEO đáp ứng đúng ý định tìm kiếm người dùng lên top cao. Vậy nên, để biết chính xác ý tưởng cho mỗi từ khóa bạn cần tham khảo các bài viết nằm ở vị trí top đầu.

Bạn đang sử dụng website bán hàng, tin tức, hay chỉ đơn giản là website giới thiệu công ty? Hẹn gặp lại các bạn trong serial bài viết với chủ đề nội dung chuẩn SEO riêng biệt cho từng loại hình website. Mia Agency hiện nay đang có các gói chăm sóc website theo tháng, viết bài chuẩn SEO hàng ngày đều đặn cho khách hàng. Nhìn chung, tiêu đề bài viết chuẩn SEO thường dưới 70 ký tự, chứa từ khóa chính. Từ khóa nên nằm về phía bên trái tiêu đề.Như vậy sẽ làm nổi bật từ khóa trong tiêu đề sẽ giúp người đọc dễ dàng hình dung chủ đề bài viết cũng như hỗ trợ Google crawl và nhận dạng dữ liệu nhanh hơn. Bạn cũng nên chú ý độ dài tiêu đề vì nếu viết quá ngắn sẽ không hấp dẫn và diễn tả đủ ý, nhưng nếu quá dài thì sẽ không thể hiển thị đầy đủ trên kết quả tìm kiếm. Thẻ meta description của trang cung cấp cho người dùng, Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác phần tóm tắt nội dung của bài viết. Bên cạnh tiêu đề thì mô tả cũng là một yếu tố quyết định khách hàng có click vào bài viết của bạn hay không.