Share bài viết vào những Group phù hợp trên Facebook, có giá trị với các thành viên trong Group. Hiện nay có nhiều loại hình SEO web, tùy vào nhà cung cấp dịch vụ SEO mà sẽ có cách SEO của riêng mình. Nhưng hiện nay có 3 loại hình SEO phổ biến nhất đó là SEO từ khóa, SEO traffic, SEO tổng thể. Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng. Creative Vietnam có văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP HCM, chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ SEO website tổng thể cho doanh nghiệp và các hình thức marketing khác. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có bảng giá SEO chính xác nhất cho khách hàng.

Tất cả công việc đều được CreativeVietnam triển khai thủ công, không có Tool tự động, không có thư rác trong các chiến lược của CreativeVietnam. Mọi chiến dịch công ty thực hiện hoàn toàn dành cho ngành công nghiệp, doanh nghiệp và nhóm của công ty. Công Ty SEO Hà Nội là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín nổi tiếng. Công ty có đội ngũ SEO-er chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về mặt kỹ năng cũng như kiến thức. Quy trình tại SEO Hà Nội rất cụ thể và được chuẩn hóa giúp cho website của bạn đạt được thứ hạng cao nhất.

Google sẽ kết hợp với công cụ Bản đồ của mình để đưa ra những doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ, sản phẩm liên quan trong khu vực được chỉ định. Ngoài ra, Google sẽ đưa các doanh nghiệp nhận nhiều phản hồi tích cực lên trên để người dùng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO với chiến lược bao trọn gói tất cả các gói dịch vụ seo để tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và khách hàng. Seo tổng thể sẽ giúp đồng bộ hóa tất cả các công việc, giúp tăng độ uy tín của websit, khả năng index nhanh hơn, vị trí xếp hạng cao và bền vững hơn. Dự án SEO tổng thể được kiểm soát nghiêm ngặt từ lúc triển khai cho tới nghiệm thu theo quy trình chuyên nghiệp SCRUM. Creative Việt Nam tin rằng chúng tôi và bạn có cùng “gốc giá trị” hướng đến khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Trước tiên người dùng nghe hoặc thấy hình ảnh về một loại sản phẩm trải qua truyền thông online, quảng cáo hoặc được người khác ra mắt. Dịch vụ SEO tổng thể mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích theo thời gian hơn là vấn đề chỉ tập trung vào dạng SEO các từ khóa chính. Cấu trúc content không thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, không được đánh giá cao và bài mãi không lên TOP. Đầu tiên Creative Việt Nam sẽ tiếp nhận form đăng ký dịch vụ SEO từ quý khách hàng với các thông tin, mục tiêu SEO cũng như bộ từ khóa.

Cam kết từ khóa lên TOP

Chính vì thế một website có thứ hạng cao sẽ đem đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ SEO, bạn được tối ưu từ nội dung đến các từ khóa lựa chọn phù hợp về sản phẩm và dịch vụ. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện nhiều hơn trên trang tìm kiếm, càng nhiều thì người dùng sẽ ghi nhớ lâu hơn. Chúng tôi giúp doanh nghiệp hiểu rõ những công việc Ori triển khai, đồng thời tư vấn một chiến lược tổng thể hiệu quả và khả thi cho website trong dài hạn. Như đã đề cập, công cụ tìm kiếm sử dụng các thuật toán phức tạp để xác định thứ hạng trang web của bạn trên SERP.

 • Theo dữ liệu, doanh thu từ tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tăng gấp 4 lần từ năm 2017 đến năm 2021 từ chỉ 2 tỷ lên 40 tỷ đô la.
 • Chiến lược lúc này là sử dụng SEO offpage để tăng thứ hạng cho nhiều từ khóa quan trọng, từ đó tăng chất lượng tổng thể cho 1 trang web và làm cho các trang phụ cũng được nâng cao chất lượng nhờ các trang chính được SEO.
 • Nhiều doanh nghiệp vì tham rẻ hay không hiểu biết về lĩnh vực SEO đã đặt niềm tin nhầm vào những đơn vị thiếu uy tín.
 • Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thểvới kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn.
 • Quy trìnhtải Kubetcũng diễn ra nhanh chóng, không gây tốn thời gian và sức lực của người chơi.
 • Cũng giống như hầu hết những dịch vụ khác trong Marketing, dịch vụ SEO cũng mang đến cho doanh nghiệp nguồn doanh thu.

SEO hay Digital Marketing cũng thế, dịch vụ SEO website an toàn cũng có những ưu và nhược điểm của nó. Chắc chắn rồi, mọi thứ chúng ta làm thì an toàn luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Với dịch vụ SEO website mà nói thì việc lên TOP là một chuyện, việc duy trì từ khóa đó ở trên trang đầu tìm kiếm là một chuyện khác. LPTech phát triển nhiều gói dịch vụ SEO uy tín với các mức giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu và ngân sách cho mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Dùng các công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa của Google, hệ thống và phân nhóm lại các từ khóa ngành, từ khóa chính – phụ, từ khóa ngắn – dài, liên quan hoặc cận liên quan.

Đến với dịch vụ SEO Hapo digital, mỗi doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và lên kế hoạch SEO phù hợp nhằm mang lại kết quả cao nhất. Thêm vào đó, đa phần những khách hàng có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm hay tìm đến Spa, họ tìm kiếm trên Google nhiều. Những kết quả hiện ra càng ở thứ hạng cao, càng ở trang nhất thì càng được tin tưởng hơn. Chắc chắn, bạn cũng tỏ vẻ không mấy đặt niềm tin vào những trang Web quá lu mờ bị bỏ lại tít phía sau đâu. Thực tế một từ khóa không đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Do đó, doanh nghiệp cần phân tích và đào sâu các cụm từ tìm kiếm để cung cấp những thông tin hữu ích nhất với khách hàng.

Thực tế cho thấy những website càng lâu đời và càng ứng dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệpcàng sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài trên các bộ máy tìm kiếm. Và ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Công Ty SEO – Dịch Vụ SEO SEO4PASSION hỗ trợ tư vấn dựa trên mục tiêu của từng công ty, hỗ trợ xem xét, theo dõi và đề xuất giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các vấn đề về về marketing của doanh nghiệp. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu tại địa phương đặc biệt là các sản phẩm / dịch vụ mà người dùng cần rút ngắn thời gian trong việc vận chuyển hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Các công cụ tìm kiếm này lưu trữ khoảng 1,5 tỷ trang web trên toàn thế giới.

Tại Tất Thành, chúng tôi SEO kiểu gì?

Nếu không có nhiều thời gian để đến shop bạn sẽ hoàn toàn có để mua sắm lựa chọn các cuộn len xinh xắn thông qua hình thức online. Chỉ với một vài thao tác đơn giản thì các cuộn len mà bạn ưng ý sẽ được giao hàng đến tận tay bạn rồi đó nha. SEO từ khóa website lên top google là dịch vụ có chi phí rẻ, phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ SEO từ khóa website giúp gì cho bạn, chúng tôi giúp bạn dẫn lối khách hàng của bạn đến với website của bạn bằng cách cải thiện từ khóa và on top trên google mà khách hàng của bạn tìm kiếm. Performance Marketing B2B xuất hiện gần đây trong lĩnh vực Digital Marketing, tác động mạnh mẽ đến cách doanh nghiệp quảng cáo và bán sản phẩm, dịch vụ của họ. GOHA, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp đem đến hiệu quả và tăng trưởng bền vững cho các doanh nghiệp SME.

Chọn dịch vụ SEO tổng thể Website an toàn và uy tín

Hàng ngày chúng tôi có rất nhiều nội dung mới chia sẻ tới cộng đồng. Và bạn thật may mắn khi đọc được dòng chữ này, hãy điền thông tin bên dưới nhé. Thứ sáu, tối ưu onpage cho website cần SEO để đảm bảo hiệu quả lên Top tốt nhất. Một cách đúng đắn, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí vô cùng lớn.

SEO là kênh mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao với ngân sách nhỏ, ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng SEO để phát triển và bứt phá trong kinh doanh. Không chỉ điều hướng được khách hàng mà bạn còn có thể biết được bao nhiêu khách hàng hiện đang online và có thể truy cập vào trang web của bạn, số lượng khách truy cập một ngày, 2 ngày, 1 tuần…. Ngoài ra chúng ta còn có thể biết được khách hàng của mình đang ở độ tuổi bao nhiêu và giới tính như thế nào. BSE sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm tự nhiên. Bạn sẽ không xuất hiện cho bất kỳ truy vấn tìm kiếm nào và bạn sẽ không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập không phải trả…

Một sự tin tưởng tuyệt đối nếu chúng ta có một website chỉn chu, chuyên nghiệp, bắt mắt. LPTech luôn gửi báo cáo xếp hạng hàng tháng cho tất cả các từ khóa mà chúng tôi đang làm việc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp báo cáo hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng về lưu lượng truy cập và top bài viết dịch vụ seo tổng thể được quan tâm nhiều nhất trên website khách hàng một cách chi tiết. Nhờ đó, quý khách có thể nắm rõ nguồn lưu lượng truy cập và chuyển đổi đang được cải thiện như thế nào trên website của mình. Tăng trưởng và tạo ra doanh thu luôn là mong muốn hàng đầu của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ SEO.

Các chuyên gia SEO tìm hiểu người dùng tương tác với website để phân loại trang có tỉ lệ chuyển đổi cao, sau đó đưa ra danh sách từ khóa để thỏa mãn ý định người dùng, giúp tăng khả năng bán hàng thành công. SEO top từ khóa thường dành cho các doanh nghiệp đang muốn chiếm lĩnh thị trường với các từ khóa chính về sản phẩm dịch vụ. Lưu lượng tìm kiếm của các từ khóa này rất cao, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng cao tỉ lệ chuyển đổi khi khách hàng truy cập vào website. Kinh doanh online là một lĩnh vực cạnh tranh cao, có hàng ngàn công ty cùng làm lĩnh vực như bạn. Đó là lý do tại sao các công ty nên thuê một công ty seo chuyên nghiệp.

Ví dụ, thay vì tìm một đơn vị chất lượng bằng cách search “thiết kế website” thì người dùng thường sẽ dùng từ khóa “thiết kế website giá rẻ HCM” hoặc “thiết kế website uy tín Hồ Chí Minh”. Hầu hết những khách hàng sử dụng các từ khóa dài để tìm kiếm thường sẽ có nhu cầu làm website cao hơn những khách hàng tìm kiếm với từ khóa “thiết kế web”. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, những công ty cung cấp dịch vụ SEO đã mang tới rất nhiều gói SEO khác nhau. Các gói SEO chia nhỏ ra giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình cũng như tiết kiệm chi phí SEO. Với doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, đầu tư và phát triển vững mạnh trong dài hạn, lời khuyên chân thành dành cho bạn là dịch vụ SEO tổng thể. Gói SEO đẩy top trong 6 tháng mang đến hiệu quả toàn diện cho website.

Lên kế hoạch xây dựng một cấu trúc Website chuẩn để giúp trang Web tăng thời gian Onsite hơn. Google Adsense là một mạng lưới quảng cáo do Google tạo ra làm cầu nối giữa các website muốn kiếm tiền từ việc hiển thị quảng cáo và người muốn treo quảng cáo. Để đăng ký kiếm tiền với Google Adsense, website của bạn cần phải đảm bảo vài tiêu chí do Google đặt ra.

Khi bạn quyết định chọn một đơn vị làm seo trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo website tại Hà Nội thì đó là lúc bạn đã gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh online cho họ. Sử dụng dịch vụ SEO mang đến cho doanh nghiệp những lợi thế trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững. Đặc biệt là mang đến nhiều chuyển đổi cho doanh nghiệp song song với việc phát triển thương hiệu lâu dài tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng. SEO Website là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho Website, gồm tập hợp nhiều phương pháp giúp cải thiện thứ hạng của một Website trên trang kết quả công cụ tìm kiếm SERPs, thông thường là Google. Ngoài gói xây dựng tín hiệu cho website, xác lập thông tin trên công cụ tìm kiếm thì tạo dựng tên tuối của chủ doanh nghiệp để cho thấy họ là chuyên gia, nội trên website là chất lượng. Khi website của khách hàng mạnh, có nhiều từ khóa nằm trong top 10 thậm chí là top 5 sẽ giúp website có được lượng organic traffic một cách tự nhiên, giúp tăng doanh số bán hàng cũng như tỉ lệ chuyển đổi.

 • Sau hơn 13 năm thực hiện dịch vụ seo thành công có uy tín lớn thì đơn vị đã cung cấp hàng ngàn từ khóa lên top 10 cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau.
 • Một số có thể làm dụng cụ sống ảo và quan trọng hơn là tránh được cái nắng gay gắt của miền Trung.
 • Google đang cố gắng giới thiệu ngày càng nhiều Feature snippets trên trang chủ của mình.
 • Mặc dù SEO mũ đen dễ dàng đưa trang web lên trang top nhưng lại rất dễ bị Google phạt.
 • Đội ngũ SEO tổng thể tại CTG sẽ cập nhật nội dung đều đặn trên website.

Đặc biệt là, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn khi tìm kiếm bằng các từ khóa dài cụ thể. Nếu bạn thích viết blog, bạn có thể đang sử dụng một loạt các tùy chọn cho tiếp thị nội dung của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến lược SEO để tiếp thị nội dung tốt nhất, một trong… Nghiên cứu từ khóa kỹ càng, đội ngũ nhân viên SEO của Sento Ads sẽ giúp bạn chọn được list từ khóa hiệu quả. Nên ngay trong tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ, bạn sẽ thấy từ khóa được lên top. Và nhu yếu của những bạn chia ra làm hai, loại thứ nhất là những người mua đã từng dùng dịch vụ SEO, biết về SEO rồi những bạn sẽ đưa ra những từ khóa mong ước luôn, đưa ra những cái mà những bạn muốn .

Khi sử dụng phương pháp SEO tổng thể, website sẽ không bị mất tính cân bằng, tự nhiên mà phát triển một cách bền vững. SEO tổng thể là chiến lược phân tích nhu cầu tìm kiếm từ khóa của khách hàng liên quan đến ngành nghề, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp một cách tối đa nhất. Các thiết kế trang giới thiệu doanh nghiệp đẹp và chuẩn SEO thường sẽ thu hút khách hàng dừng lại và tương tác hơn. Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại website này có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

SEO tổng thể không chỉ đánh vào vài từ khóa mà SEO hàng trăm, hàng ngàn từ. Như vậy, nếu một vài từ khóa bị rớt top thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến vị trí của website trên google. Đây là một cơ hội để các doanh nghiệp y tận dụng thông tin chia sẻ chuyên sâu từ các chuyên gia, gia tăng thứ hạng của mình, vượt mặt các đối thủ. TheoWiki (SEO – Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.

Nhưng với hình thức tối ưu tổng thể, các từ khóa dài hay chi tiết chưa được khai thác tối đa chính là cơ hội cho doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, hình thức này còn khai thác ở việc nắm bắt được tâm lý, hành vi của người dùng. Tại CreativeVietnam có nhiều khách hàng đã tái ký duy trì và tăng số lượng từ khóa triển khai SEO tổng thể qua nhiều năm nhằm hướng tới mục tiêu chiếm lĩnh thị trường tìm kiếm trong ngành. SEO tổng thể dành cho chiến lược phát triển Website dài hạn, đầu tư nhiều về thời gian và tiền bạc. SEO tổng thể là phương pháp SEO tập trung vào nhiều từ khóa cho một website cụ thể.

Sau đó, website của bạn sẽ được chỉnh sửa để nâng cao chất lượng, hấp dẫn khách hàng “ở lại” lâu hơn. Việc không sử dụng dịch vụ SEO sẽ khiến trang web của bạn “lọt thỏm” giữa vô vàn những trang web kinh doanh sản phẩm giống bạn. Cơ hội tiếp cận với khách hàng rất ít, không thể thiết lập kế hoạch với khách hàng tiềm năng. Càng nhiều backlink chất lượng, càng có nhiều công cụ tìm kiếm đánh giá cao trang web của bạn. Ở Hà Nội, Đà Nẵng Cần Thơ… để đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp địa phương muốn tăng sự hiện diện thương hiệuvà kết nối với khách hàng tiềm năng. Khi chọn dịch vụ seo chuyên nghiệp, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giải pháp cần thiết, lợi ích nhất đối với website.

Chọn dịch vụ SEO tổng thể Website an toàn và uy tín

Với nhiều từ khóa có lượng tìm kiếm cao dẫn đến chuyển đổi cao, doanh nghiệp có được nhiều khoản thu nhập ổn định mà không cần tốn tiền quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Phương pháp SEO tổng thể giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, phát triển website một cách toàn diện và kéo traffic cực nhanh. Dịch vụ SEO tổng thể (seo web, seo google…) là SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Mong rằng những kiến thức SEO mà tôi đúc kết trên đây có thể giải đáp những thắc mắc, cải thiện quá trình SEO và giúp bạn gặt hái được những kết quả SEO mong muốn.

Là dịch vụ tối ưu hóa tổng thể website với tất cả các từ khóa ngách, từ khóa liên quan đạt thứ hạng cao nhất, qua đó, dịch vụ seo tổng thể nâng cao thứ hạng của trang web, tăng cao lượng truy cập vào website. Seo được viết tắt từ cụm từ Search Engine Optimization, tạm dịch là tối ưu hóa website nhằm thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Bạn nên bắt đầu tối ưu Onpage bài viết đó, khi tối ưu bạn cần chú ý đến tiêu đề và các thẻ trong SEO.

Chúng tôi tôn trọng cảm nhận và định hướng nội dung của mỗi khách hàng. SEO là cả một chiến lược lâu dài không phải ngày một ngày hai là có thể thấy được kết quả, chính vì vậy chúng tôi ưu tiên hợp tác với các doanh nghiệp có sự kiên trì, có mong muốn phát triển theo cách bền vững. Đưa các từ khóa của website lên top đã là một chuyện không phải dễ, tuy nhiên khi đã lọt vào top thì việc giữ thứ hạng bền vững là điều còn khó hơn nữa. Hiểu được điều này chúng tôi đã xây dựng nhiều chiến lược khác nhau để giúp website của bạn có được thứ hạng bền vững nhất. Tuy nhiên nếu muốn duy trì thứ hạng tốt sau các chiến dịch SEO bạn nên bỏ thêm một khoản phí duy trì hàng tháng. Nếu đã giúp website bạn gia tăng được lượng traffic tự nhiên thì chắc hẳn sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu bạn nhiều hơn.

Chọn dịch vụ SEO tổng thể Website an toàn và uy tín

Đối với dịch vụ SEO tổng thể thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn về phát triển thương hiệu và tăng trưởng về doanh thu rất nhiều cho doanh nghiệp. Để giúp website phát triển một cách bền vững thì đòi hỏi các SEOer hay một công ty dịch vụ SEO phải đưa ra quy trình SEO chuẩn, chuyên nghiệp. Trong khi SEO tổng thể nhắm vào tối ưu nội dung trang đích, cốt lõi là không chỉ làm hài lòng thuật toán của Google mà còn hướng đến cung cấp nội dung thực sự hữu ích cho khách hàng. SEO tổng thể là cách SEO dựa trên việc nghiên cứu và phân tích tối đa các truy vấn tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Vì vậy thời gian lên hạng SEO cũng nằm trong 1 khoảng dự kiến ở mức tương đối chính xác. Anh chị có nhu cầu tăng thứ hạng website trên Google, để tiếp cận với 40 triệu khách hàng tiềm năng là người sử dụng Internet tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho nhóm khách hàng đã xây dựng website tại Tất Thành và một số ít các công ty, đơn vị đã xây dựng website tại đơn vị khác.

Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp địa phương sẽ có thể xếp hạng cho các truy vấn cạnh tranh và chung chung hơn nhiều với Local SEO, chẳng hạn như [tiệm bánh] hoặc [cửa hàng bán hoa]. Google đã bắt đầu hướng tới việc tạo ra nhiều kết quả tìm kiếm địa phương hơn. Vâng, nó có một chút tên hay nhưng nó giống như một người xây dựng trang web? Bắt đầu khá nhanh và bạn bắt đầu với các yếu tố kéo và thả thông thường. Không được vượt quá độ rộng của vỉa hè, phải nhỏ hơn để đảm bảo an toàn của hệ thống mạng lưới điện. Phần vượt quá chỉ là ban công hoặc mái che, tuyệt đối không được quây kín thành phòng riêng.

Cam kết hiệu quả, bồi thường nếu không đạt những gì đã cam kết theo hợp đồng. Kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google. Đi backlink thủ công và chọn lọc, nói không với spam, không dùng tool để bắn backlink ảo. Link Profile Gov, Edu theo mình thì có điều kiện đi càng nhiều càng tốt, tác dụng giống như Entity, xây dựng trust web. Anchor Text tạo trust, tạo sự an toàn cho website, loại này được dùng cho nhóm backlink trust sẽ ok hơn. Một backlink tới từ một website cùng chủ đề liên quan, ngoài ra nó còn có DR và traffic cao thì còn gì bằng.