Đầu tư thời gian tìm hiểu, nâng cao các tính năng của trang web qua các nguồn, tài liệu hướng dẫn thiết kế website được cập nhật liên tục trên Google cũng là cách thức hay. Trước đây, các website được thiết kế theo dạng HTML 4, bố cục nội dung trên trang web được viết và đặt tên theo quy tắc được định ra từ công ty thiết kế website hoặc từ phía người lập trình trang web đó. Nếu bạn muốn xây dựng một website kinh doanh chuyên nghiệp như là một cửa hàng online để đón tiếp, giữ chân và thuyết phục khách mua hàng thì nên cân nhắc sử dụng các nền tảng có trả phí.

Sử dụng các nguyên tắc trên cho mọi trang trên trang web của bạn. Nhân viên của công ty Phương Nam Vina sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho bạn. Thẻ tiêu đề hay còn được gọi thẻ meta title, thẻ tiêu đề là phần quan trọng để từ khóa xếp hạng trên Google, nhưng làm thế nào để tối ưu thẻ tiêu…

Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-). Có thể trích dẫn những câu nói tích cực từ khách hàng và viết lại nó trên website của bạn. SHOPLINE cung cấp cho bạn các tùy chọn SEO để bạn tối ưu kết quả tìm kiếm.

Nếu có nội dung trùng lặp trên trang web của bạn, Google sẽ gặp khó khăn khi điều hướng nó. Vì Google coi trọng nội dung gốc hơn nên họ sẽ không biết trang nào sẽ hiểu thị cho đọc giả. Như đã nói ở trên, chuyển hướng 301 có lẽ sẽ không làm ảnh hưởng nhiều tới người dùng.

Và như đã nói ở trên, khả năng hiển thị, sử dụng trên thiết bị di động phải tốt thế nên kiểm tra trên nhiều thiết bị, nhiều loại màn hình là cực kỳ quan trọng. Và như bạn thấy ở trên, rõ ràng thiết kế trên nội dung thực có ý nghĩa hơn nhiều so với việc sử dụng các từ giữ chỗ đúng không nào. Xây dựng một trang web mà không có User Flows cũng giống như xây dựng một ngôi nhà mà không có bản thiết kế. Do đó, để tránh gặp phải tình trạng như vậy, các công đoạn ban đầu trong quy trình thiết kế phải được thực hiện rất kỹ càng.

Email cấp doanh nghiệp, nhận và gửi Email không giới hạn với Microsoft. SEMrush là một công cụ phân tích các chỉ số của website và seo … Vì vậy, bạn hãy tránh các mạng lưới liên kết này hết sức có thể. Liên kết trang góc với trang thật và loại bỏ những phần còn lại.

Tùy vào mỗi Plugin mà bạn có thể xây dựng trang web theo đúng nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để làm được điều đó một cách thông thạo thì bạn nên tìm hiểu trước để có thể tiếp cận mã nguồn của WordPress một cách đơn giản nhất nhé. Các bước thiết kế website dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo lập cũng như duy trì sự hiệu quả cho trang web nói riêng cũng như giá trị thương hiệu nói chung.

Internet tốc độ cao đã phổ biến tạo thuận lợi cho các trang web tận dụng các ứng dụng về hình ảnh và âm thanh. Phương thức truyền tải này hấp dẫn cho người truy cập hơn sử dụng các từ ngữ văn bản thông thường. Điều này cực kỳ quan trọng để làm cho website có nội dung đi đúng trọng tâm và có sức cạnh tranh cao trên các công cụ tìm kiếm. Đơn giản bạn chỉ cần trả lời câu hỏi “Website này nói về vấn đề gì?”.

Thứ hai tốt nhất là những thứ có liên quan đến chủ đề hoặc mục tiêu địa lý. Trước khi quyết định có nên chọn dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại CreativeVietnam hay không, quý khách hàng cần phải nắm được các bước thiết kế để hiểu hơn về quy trình làm việc. Có như vậy, bạn mới có thể đánh giá được khả năng và hiệu quả website mà CreativeVietnam sẽ xây dựng. Bạn nên tham khảo các web của đối thủ hoặc những ai đã làm thành công trong lĩnh vực của bạn kinh doanh để hình dung và áp dụng tương tự. Sau khi đã có web, bạn hãy làm quen với việc quản trị và vận hành nó, kinh doanh bắt đầu có lời, thì bạn có thể dùng tiền đầu tư hệ thống web chuyên nghiệp hơn để nâng cao hiệu quả. Google dẫn bạn vào trong một trang web nào đó để tiếp tục tìm nó nhưng bài viết đó lại quá dài trong khi bạn chỉ cần biết thông tin X là gì.

Vì vậy, xử lý các yêu cầu này là công việc trực tiếp nhất để khai thác hiệu quả từ trang web. Nhiều người muốn tự thiết kế website wordpress chuẩn seo nhưng thực tế không hề đơn giản. Theo đó, khi thiết kế bạn sẽ làm những công việc chính như dưới đây. Lỗi có thể là kết quả của những lỗi mã hóa nhỏ, việc tìm và sửa chúng đôi khi rất mất thời gian. Nhưng làm điều đó trước khi tung website ra thị trường vẫn tốt hơn là khi bạn đã lỡ mất những khách hàng tiềm năng chỉ vì những sơ suất nhỏ.

Họ có thể thêm chức năng mới vào blog WordPress , mở rộng khả năng của theme và cá nhân hóa toàn bộ hoặc một phần blog. Để bắt đầu tối ưu hóa blog , hãy truy cập trang tổng quan quản trị WordPress. Tìm tab Giao diện ở phía bên trái và chọn tùy chọn Tùy chỉnh. Nếu không muốn tìm kiếm qua hàng nghìn theme, bạn có thể dễ dàng bắt đầu mọi thứ với theme Twenty Twenty hoặc Twenty Twelve.

Thêm bài viết, viết lách, dựa trang landing page, bạn có thể làm được tất cả những việc này dễ dàng. Tăng sức mạnh cho khả năng điều hướng của các trang web và bài viết tự động bằng cách tạo menu. Bằng mục này, bạn có thể tạo được một trang tĩnh/ít thay đổi. Ví dụ, các trang web như “About us”; “ContCreativeVietnam us”; “Home”; vâng vâng. Trang thư viện giao diện theme chính thức của WordPress đã chứa đến hơn 6000 lựa chọn! Bạn có thể truy cập vào thư viện này tại mục Appearance › Themes trong dashboard.

Nhưng bạn có thể mở rộng các kỹ năng phát triển web của mình vào các lĩnh vực của blog và phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, nói cách khác, bạn sẽ chủ yếu sử dụng Photoshop để lập kế hoạch trang web. Khi bạn thành thạo Photoshop, bạn sẽ không chỉ học cách dịch và thiết kế mã. Và cùng với đó, sẽ có những kỳ vọng cao hơn cho các trang web bạn tạo và khách hàng bạn làm việc. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là thông qua nhắm mục tiêu các cơ hội mức thấp để có được chiến thắng nhanh chóng – và cuối cùng xây dựng từ đó (bước tạo đà). Xây dựng động lực cho chiến dịch của bạn rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn đang làm việc trên một trang web trong ngành công nghiệp có tính cạnh tranh cao.

Có một vài khách hàng nói với chúng tôi rằng ” Lập trình trên ASP.net bảo mật hơn PHP”. Đó là một quan niệm sai lầm, lập trình trên ngôn ngữ nào cũng vậy, quan trọng nhất vẫn là người lập trình chứ không phải là ngôn ngữ lập trình. Với các trang web lớn người ta thường sử dụng máy chủ để đảm bảo việc hoạt động trơn tru cho trang web, các trang web thương mại điện tử còn có thể có một hệ thống server hoạt động riêng lẻ và độc lập. Thông thường người ta sử dụng dịch vụ chỗ đặt máy chủ và tự lắp ráp server để mang đến các trung tâm dữ liệu đặt máy chủ của họ. Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.

  • Nếu không quá rành kỹ thuật, bạn cũng có thể lực chọn Wix để bắt đầu xây dựng website cho mình.
  • Mạng sẽ đặt một liên kết ngoài trên trang web của mình với một khoản phí từ chủ sở hữu của liên kết.
  • Việc quảng bá qua website trở nên dễ dàng, tiện lợi, hiệu quả hơn.
  • Hãy lựa chọn trước mục đích và tính năng chính của trang web bạn muốn làm là gì.
  • Nếu các chủ đề nhất định thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, bạn biết bạn có thể tăng số nhấp chuột bằng cách cung cấp cho người dùng những gì họ muốn.
  • Vì chúng sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quay lại các mục trước đó một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Vietcore có nhiều gói web riêng cho mỗi ngành nghề, đáp ứng mọi nhưu cầu của khách hàng từ cơ bản nhất đến phức tạp và chuyên sâu. Vừa có thể giải quyết vấn đề theo dõi đơn hàng, vận chuyển, thanh toán và cũng thuận tiện cho người mua. Mục tiêu của giai đoạn này là chuyển các trang Web hiển thị tốt trêncác trình duyệt chính cùng với các thành tố của trang Web tới bộ phận lập trình. Nhận trợ giúp ngay lập tức từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của SHost.

Thiết kế web giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hành tiềm năng mà còn cho phép họ xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một website chất lượng, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư thời gian. Để thành công, doanh nghiệp không thể chỉ dừng lại ở việc có website mà còn phải hướng đến việc xây dựng một trang web hiệu quả, chất lượng.

Bên nhà cung cấp Hosting họ sẽ xây dựng một máy chủ với các phần mềm để hổ trợ chạy website rồi chia nhỏ máy chủ đó ra nhiều không gian nhỏ rồi bán cho khách hàng gọi là những gói Hosting. Để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi sử dụng website, CreativeVietnam sẽ hướng dẫn sử dụng và quản trị web bằng cách bàn giao các tài liệu hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng cách đăng banner quảng cáo hoặc Textlink trên các trang web/ ứng dụng có lượng truy cập cao. Sau khi xác định được một tên miền cho trang web, hãy chọn một nhà cung cấp uy tín để tư vấn thêm về tên miền, tránh trường hợp bị trùng hoặc đề xuất điều chỉnh đề tên miền trông hấp dẫn và hay hơn.

Đảm bảo rằng trang web có Kiến trúc thông tin tốt và tổ chức theo chủ đề(tham khảo bài viếtXây dựng cấu trúc website tốt cho SEOvàTổ chức nội dung Hub Content). Chiến lược SEO (còn được gọi là phương pháp hay cách thức “tiếp cận SEO”) làquá trình lập kế hoạch, vạch ra và thực hiện các bước được thiết kế để cải thiện thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm. Không chỉ tiết kiệm chi phí, bạn sẽ còn tiết kiệm được thời gian bởi quy trình bài bản, chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ đem lại lợi thế đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website. Trong thời đại kinh tế số như hiện nay, việc sở hữu website và vận hành sớm sẽ giúp bạn bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác. Và trong kinh doanh, đôi khi chỉ nhanh hơn vài giây, vài phút là đã có thể nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời.

Tại đây, bạn có thể chèn thêm hình ảnh, văn bản hoặc nhúng file tại thanh công cụ bên phải màn hình. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đối tác nào để chuyển đổi gói G Suite miễn phí sang Google Workspace, thử tìm hiểu một số thế mạnh của chúng tớ nhé. Các dịch vụ kia tụi mình không dùng nên không nhận xét bừa về họ được nhưng bạn hoàn toàn yên tâm là WordPress thừa sức đáp ứng nhu cầu của bạn. Các team làm thị trường E-commerce quốc tế và trong nước trong mấy năm gần đây phần lớn đang chuyển qua dùng WP á bạn, nên mấy vấn đề trên bạn không phải lo gì cả đâu. Cuối cùng xin anh cho e lời khuyên vì e đang phân vân làm web wp.

Chúng ta có lẽ không còn quá xa lạ với Weebly, đây là trang web hỗ trợ tạo website miễn phí uy tín, dễ dàng sử dụng và tích hợp nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể dễ dàng kéo thả, điều chỉnh các ô hiển thị theo ý mình. Weebly giúp bạn sở hữu dễ dàng một website cá nhân mà không cần phải có nhiều kiến thức về lập trình. Như đã nói ở trên thiết kế web là tất cả các công đoạn giúp tạo ra một website hoàn chỉnh.

Chúng tôi – CreativeVietnam chứng minh một phần năng lực của chúng tôi qua các website đã làm và những chia sẻ cực kỳ chuyên sâu như trên. Nếu doanh nghiệp của bạn không có đội ngũ thiết kế, lập trình web chuyên nghiệp thì bạn nên thuê dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử từ một đơn vị uy tín bên ngoài. Bởi website cũng giống như bộ mặt của công ty, có vai trò quảng bá thương hiệu đến khách hàng, vì vậy bạn nên đầu tư tìm một dịch vụ thiết kế site chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu không có đủ tài chính, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ trên internet, sau đó nên nâng cấp ngay khi có điều kiện. Giờ là bước bạn đưa ý tưởng và bản phác thảo lên trên chính bản mẫu thiết kế website của mình.

Với hạn ngạch là 10GB + 500MB cho mỗi người dùng để đính kèm tệp ở công ty. Các Video, hình ảnh, lịch trình,… được nhúng từ Google Documents không tính vào hạn ngạch lưu trữ này. Phân tích các tương tác này sẽ hiểu luồng hành vi của khách hàng. Nếu các chủ đề thu hút khách truy cập nhiều, bạn biết bạn có thể tăng số nhấp chuột bằng cách cung cấp cho người dùng những gì họ muốn. Bạn nên tập trung vào nội dung để giữ chân khách hàng, tạo các liên kế có nội dung tương đồng.

Cốt lõi của chiến lược này là về cơ bản tạo ra hoặc tối ưu hóa các nội dung hiện có bao gồm các chủ đề có sự cạnh tranh ít hơn. Các đoạn trích nổi bật trong tìm kiếm (hoặc Xếp hạng # 0) về cơ bản hiển thị câu trả lời trực tiếp cho các truy vấn cụ thể hoặc chi tiết và được đặt nổi bật trên kết quả tìm kiếm. Cập nhật/nâng cấp Content cũcủa trang web về mặt chiều sâu, chất lượng, khả năng đọc và trải nghiệm. Mặc dù, chúng tôi cố gắng liên tục cải tiến mỗi cách tiếp cận SEO, với điều kiện bạn cần phải thực sự thích nghi trong ngành kinh doanh này. Với cách suy nghĩ, phương pháp tiếp cận và chiến lược đúng đắn, bất kể mục tiêu là gì, chúng nên có tính khả thi và có thể đạt được. Biết các cơ hội chúng ta có thể tận dụng để xây dựng động lực thúc đẩy.

Website bán hàng là trang thông tin điện tử được xây dựng nhằm mục đích phục vụ 1 phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán, giao dịch, cung cấp hàng hóa sản phẩm dịch vụ. Từ trưng bày giới thiệu cho đến đặt hàng, giao kết hợp đồng hay thanh toán và các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tất cả đều được thiết lập sẵn theo trang web này. Nói một cách dễ hiểu hơn chúng ta có thể xem nó là nơi diễn ra tất cả các hoạt động mua bán trực tuyến sẽ được thực hiện. Thiết kế web đúng, hiểu một cách đơn giản là việc cân bằng giữa hình thức và chức năng trang web.

Bạn cũng có thể sử dụng footer làm nơi liên kết đến các trang có nhiều văn bản hơn (như chính sách bảo mật, điều khoản và điều kiện, chính sách hoàn tiền). Bạn sẽ không muốn trang web của mình nổi bật hơn cả ảnh bạn chụp – những template này đã được xây dựng để phù hợp nhất cho ảnh của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một trang web sẽ khiến bạn tự hào bằng trình tạo trang web Zyro. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để tạo một website, vậy thì bạn cũng nên tự hỏi liệu có cần phải bỏ nhiều thời gian ra để học cách tạo trang web từ đầu. Dù bất cứ ngành nghề nào, chúng tôi luôn đặt mình vào cái nhìn của khách hàng và cho ra những layout web riêng biệt (không dùng theme mẫu), độc đáo mang đậm phong cách thương hiệu của khách hàng.

Bằng cách này, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian và có thể là cả tiền bạc. Khi bạn đã thêm yếu tố hình ảnh vào trang web của mình, bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn hoặc chọn một hình ảnh từ thư viện hàng triệu hình ảnh có sẵn miễn phí của Zyro. Khi bạn đã chọn được template trang web, bạn nên dành một chút thời gian để xác định xem tên miền của bạn nên là gì. Nhưng với một trang web, bạn có thể tạo không gian trực tuyến thể hiện được thương hiệu và cá tính của mình theo cách bạn muốn.

Tên miền càng dài và càng phức tạp thì càng nhiều khả năng bị viết sai. Nếu tên miền của doanh nghiệp bạn dài hoặc rắc rối, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng. Một số kẻ sẽ lợi dụng sự nhầm lẫn của người truy cập khi gõ sai một địa chỉ, để chỉ đến một website khác. Không thể phủ nhận việc sở hữu một website kinh doanh hiệu quả là yêu cầu cần thiết mà mọi doanh nghiệp luôn hướng tới.

Thông qua một quy trình thiết kế web toàn diện có tính đến cả hình thức và chức năng. Khi bán hàng, kinh doanh trên website, bạn có thể tự làm mà không cần thuê nhân viên. Hoặc có thể điều phối nhân viên hiện có của công ty phụ trách mà không cần thuê thêm.

Đây là thời cơ lớn cho những doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn nếu họ bắt kịp xu thế người dùng hiện tại . Thế kỉ 21 tốc độ phát triển bùng nổ của mang internet kết nối toàn cầu. Xu hướng tìm kiếm thông tin, mua bán, giao dịch trực tuyến ngày càng tăng. Đối với các doanh nghiệp, những người làm kinh doanh đây là thị trường màu mỡ để phát triển kinh doanh. Đối với các cá nhân tổ chức nhỏ; website là phương tiện, là công cụ để thể hiện tiếng nói và thương hiệu của mình. Đây là điều kiện để nghành thiết kế website phát triển mạng mẽ.

Nhiều blogger kiếm tiền bằng cách bán những sản phẩm vật lý, CreativeVietnam oks, tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và nhiều hơn thế nữa ngay chính blog của họ. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin và URL website của bạn. URL chính là domain mà bạn đã đăng ký ở mục 3 (#1. Thiết lập – Mua tên miền và hosting). Hosting giống như mảnh đất của bạn, nơi bạn có thể xây nhà, mua sắm đồ dùng cần thiết để sử dụng.

Nếu bạn muốn tạo một trang portfolio cơ bản (hoặc một trang chứa thông tin cơ bản) – Jekyll là một lựa chọn thích hợp. Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng. Đảm bảo tất cả các trang chính của website có ít nhất 2-3 chỗ để nhấp chuột từ trang chủ. Về cơ bản nó cung cấp Content và trải nghiệmtốt hơn 10 kết quả đang xếp hạng trang đầutrong SERP cho một chủ đề nhất định. Kiếm nhiều tiền hơn (hoặc xây dựng nhận thức) thông qua khả năng hiển thị tìm kiếm mạnh mẽ. Các hành động chúng ta nên thực hiện để giải quyết những gì trang web thực sự cần.

Mặc định, các nhà cung cấp tên miền sẽ để Nameserver mặc định. Công việc của bạn là thay đổi Nameserver giống bên Hosting đã mua là được. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn hoặc những người không có kiến thức về IT dễ dàng tạo một website nhanh chóng và dễ dàng.

Ngày nay, thời gian là vàng là bạc, khách hàng không có quá nhiều thời gian để đến trực tiếp với sản phẩm hay công ty, thay vào đó họ chọn giải pháp tham khảo hàng hóa trực tuyến. Mua bán, trao đổi thông tin, hay đơn thuần là tìm hiểu về công ty đều được người dùng thực hiện trên webiste. Bởi thế, website đã trở thành con đường nhanh nhất để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình. Evolero là nền tảng phục vụ cho các event planner (người lập kế hoạch tổ chức sự kiện), những người đang tìm cách xây dựng website để mang lại trải nghiệm sự kiện cho khách hàng. Công cụ này được tạo ra cho cả các sự kiện riêng lẻ và sự kiện lặp lại. Nếu bạn đang lên kế hoạch làm sự kiện thành lập công ty, gala phi lợi nhuận, hội thảo lớn hay các buổi workshop thân mật,…

Các độ phân giải hiện tại được người dùng Internet tại Nước Ta sử dụng là rất phong phú . Trang web của Điện Kremlin và Duma Quốc gia Nga đã “sập” trong 15 phút. Đến 9 giờ tối 24/2 (giờ địa phương), trang web của Duma Quốc gia Nga đã được khôi phục. Đến khoảng 9 giờ 10 phút tối 24/2, trang web của Điện Kremlin cũng trở lại hoạt động.

Hướng dẫn cách cập nhật thông tin, cách quản lý sản phẩm và đơn hàng. Bất cứ khi nào tôi bắt đầu làm việc với một khách hàng mới trong một chiến dịch SEO mới, tôi làm theo các bước dưới đây giúp tôi kiểm soát hoàn toàn quy trình và cho đến nay các kết quả đã đạt được khá tốt. Tôi sẽ đăng một vài nghiên cứu tình huống trong vài tháng tới vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng ký để nhận bài viết mới của chúng tôi, hoặc theo dõi chúng tôi qua FaceBook ok.

Văn bản phải luôn luôn có liên quan và hữu ích, cung cấp cho người đọc những gì họ muốn để họ ở lâu hơn trên trang web của bạn. Thiết kế web có thể cực kỳ quan trọng, nhưng điều đó không có nghĩa đó là thứ duy nhất quan trọng đối với người dùng web. Ngay cả khi bạn đặt thông tin trên một trang cũng có thể giúp làm cho nó có tác động hơn. Với một ứng dụng trang đơn, backend sẽ chỉ phân phát các tệp frontend tĩnh của bạn (tức là “Trang đơn” của bạn và các nội dung liên quan của nó). Bạn cần lưu trữ ở đâu đó tất cả các khách hàng của mình và cách kết nối với cơ sở dữ liệu của từng khách hàng. Bạn nên sử dụng document database nếu dữ liệu của bạn không liên quan đến nhau nhiều.

Số lượng lớn của cộng đồng online là tín hiệu tốt cho bạn nếu bạn thích tạo các site phục vụ cho cộng đồng. Vì xây dựng cộng đồng tốn rất nhiều thời gain, nên bạn bắt đầu càng sớm chừng nào càng tốt chừng ấy. Tại sao không tạo riêng cho mình khóa học online hoặc là website dạng chỉ cho thành viên.