Nhập thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, Nếu bạn muốn liên hệ nhanh hay gọi ngay cho tôi… Kho giao diện nhiều mẫu mới, ấn tượng, độc đáo cho bạn lựa chọn. Công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh.

Hay bạn muốn tiếp thị, quảng bá một cái gì đó thì lượt theo dõi trên trang FaceBook ok cũng thực sự quan trọng. Lượt theo dõi FaceBook ok chính là công cụ quảng cáo tuyệt vời mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác hiện nay. Tiếp tục với chủ đề chia sẻ template html, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn 3 mẫu trang web bán hàng mà tôi thu thập. Tôi tốt nghiệp cử nhân ngành Thương mại điện tử, đang làm nhân viên văn phòng.

Việc thiết kế website bán hàng là vô cùng cần thiết , có thể được coi là bước đi khởi đầu và cũng là đồng hành trong suốt quá trình bán hàng online. Có rất nhiều cách tạo một trang web bán hàng, bạn có thể thông qua các phần mềm hỗ trợ để sử dụng hoặc tạo một website với một tên miền của riêng bạn. Người dùng có thể tùy chọn sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu bản thân. Sau đây là hướng dẫn cách tạo một trang web bán hàng với các bước cực kỳ đơn giản. Dịch vụ SEO tổng thể có thể giúp website lên top hàng nghìn từ khóa liên quan nhưng lại khó có thể tập trung vào lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ chính của doanh nghiệp.

Theo cách này sẽ giúp khách hàng có thể tìm kiếm các mặt hàng họ cần một cách rõ ràng và dễ dàng. Bật các phương thức thanh toán bạn muốn tích hợp vào website sau đó bấm vào nút Cài đặt tương ứng để nhập các thông tin liên quan đến phương thức thanh toán đã chọn. Với Google Sites, người dùng không cần phải có chuyên môn hoặc hiểu biết về code vẫn có thể tạo web hiệu quả. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ với người khác thông tin như lịch, văn bản, video,..

Hàng triệu người mua sắm muốn được mua trong các đợt giảm giá, họ có thể mua bất cứ thứ gì chỉ vì nó đang được Sale off. Một số khách hàng lại bị thu hút bởi chính sách giao hàng miễn phí. Vì vậy, bạn cần phải thêm giao diện để website có màu sắc ấn tượng, bố cục dễ nhìn thì khách hàng mới thích mua hàng ở website của bạn. Sau khi cài xong thì bạn trỏ tên miền về IP của hosting để kích hoạt web.

Trong quá trình vận hành sẽ phát sinh các vấn đề như lỗi giao diện, lỗi chức năng và không dễ dàng cho bạn xử lý. Ngoài ra, khi bạn cần nâng cấp cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình và xu hướng khách hàng gần như là không thể. Bạn muốn tạo được một website bán hàng miễn phí mã nguồn mở như WordPress thì bản thân bạn phải là người hiểu biết hoặc có kiến thức về công nghệ / HTML. Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức trong quá trình thao tác tạo web. Nếu bạn muốn public trang web của mình nhanh, giao diện và hầu hết mọi thứ bị hạn chế, bạn có thể chọn WordPress.com. WordPress.com cho phép bạn public trang web với tên miền của của họ trong gói miễn phí.

Và điều này chỉ cần là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website thông minh một chút thôi thì hoản toàn có thể giúp bạn tạo lợi thế. “tiêu chuẩn cơ bản” của một website bán hàng hay bất cứ website thương mại nào là những tính năng buộc phải có không cần phải nhắc phải làm nữa. Mà nếu một công ty thiết kế website nào đó bảo bạn đó là tính năng khó hay cần tăng thời gian/ chi phí thì đó là những kẻ gà mờ đang lấy tiền của bạn mà chẳng đem lại hiệu quả gì. Bên cạnh đó, hai nền tảng này còn được viết bằng mã nguồn mở và có khả năng tùy biến cao, có thể giúp cho các cá nhân kinh doanh dễ dàng thiết lập, quản lý trang web của mình nhanh chóng, hiệu quả. Không cần phải là người am hiểu về lập trình hay viết code, bạn vẫn có thể tạo website bán hàng riêng với WooCommerce và WordPress với những chức năng đầy đủ nhất.

Sử dụng ứng dụng mã nguồn mở, đây là xu thế lúc bấy giờ để có được 1 website bán hàng nhanh và tiện nghi. Ưu điểm là không tốn ngân sách, website đẹp và chuyên nghiệp, thuận tiện tiến hành, không tốn phí duy trì dịch vụ, tự ý tăng trưởng biến hóa . Mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn đã được biên soạn sẵn trên website, khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ của bạn vào bất kì thời gian nào trong ngày mà không phụ thuộc vào không gian thời gian. Bên cạnh WordPress được thông dụng, Open Cart là một nền tảng tự làm Website bán hàng đơn giản và miễn phí.

Bán hàng nhiều hơn với các tính năng review, gợi ý sản phẩm liên quan, bán chéo… Nội dung là một phần cực kỳ quan trọng của website, nó còn ảnh hưởng đến hiệu quả của việc thực hiện SEO và tăng lượng truy cập cũng như độ uy tín của website. Vì vậy phần nội dung của trang này cần phải thú vị, hấp dẫn, độc đáo và chuẩn SEO. Được tích hợp sẵn bộ máy tìm kiếm mạnh mẽ của Google để người dùng có thể tìm kiếm thông tin trên website. Công cụ đơn giản, dễ dàng sử dụng, không mất nhiều thời gian để làm quen.

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới phần Thiết lập menu và tích vào ô “main menu” sau đó bạn bấm vào nút Lưu menu màu xanh. Vậy là bạn đã tạo được main menu thành công, trong quá trình vận hành website bạn có thể chỉnh sửa menu tùy ý. /wp-login.php ; bạn thay phần bôi vàng bằng tên trang web của bạn, lưu ý là sau khi cài đặt xong wordpress thì mới truy cập vào đường dẫn đó nhé. Tốc độ tải trang của website phải nhanh chóng để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm online.

Cuối cùng sau khi đã hoàn thiện được về giao diện cũng như nội dung trên website, bạn hãy dành thêm thời gian để đầu tư về các yếu tố mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ví dụ như, bạn phải đảm bảo rằng ngay khi người dùng muốn mua hàng thì tính năng mua hàng phải được đặt ở một vị trí dễ nhìn thấy. Hay quy trình mua hàng không nên quá phức tạp và cầu kỳ gây khó khăn cho người dùng. Sẵn sàng bán hàng Vậy là bạn đã hoàn tất việc thiết kế giao diện! Mọi thứ đã sẵn sang để bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh online trên website. Để khách hàng nắm bắt được tình trạng đơn hàng họ mua, chủ động trong việc sắp xếp thời gian nhận và check sản phẩm.

Bạn thấy đó, website bán hàng cũng là một hình thức giúp bạn quảng bá sản phẩm với quy mô lớn. Sau khi hoàn tất việc đăng ký thì bạn sẽ có một giao diện mới. Tại giao diện nếu bạn muốn làm web bình thường thì chọn “I need a website”. Còn nếu muốn làm để bán hàng thì chọn “ I need a site store online”. Với website, bạn dễ dàng phân loại hạng mục sản phẩm để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Phần mềm WordPress là một phần mềm mã nguồn mở online, hỗ trợ bạn tao website ban hang nhanh chóng và đơn giản, đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn khi ngày nay người người thiết kế website, nhà nhà thiết kế website. Và điều tôi hài lòng nhất là Web Số luôn có thêm những tính năng mới để thúc đẩy việc kinh doanh của tôi. Từ khi có website số lượng đơn hàng tăng lên, công việc kinh doanh của vợ chồng tôi trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Những cụm từ khóa, cụm từ mô tả được chèn vào URL sẽ giúp khách hàng biết được website của bạn bán gì, ngoài ra có giúp bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Việc thiết kế website bán hàng sẽ giúp bạn tặng độ nhận diện thương hiệu trên mạng internet, dễ dàng chạy quảng cáo cả Google và FaceBook ok nhanh chóng tương tác với khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Việc bạn xác định trước mục đích sử dụng của 1 trang web sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi bắt tay tiến hành tạo trang. Tùy vào từng nhu cầu của doanh nghiệp sở hữu mà “cửa hàng ảo” sẽ có những tùy biến khác nhau. Kiến Vương là công ty chuyên tạo website đẹp, sang trọng với nhiều lĩnh vực, sau đây là tổng hợp mẫu thiết kế website bán hàng online đẹp được nhiều khách hàng chọn sử dụng rất tiện lợi tự chỉnh sửa và thao tác được.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu,Tạo một lượng khách hàng trung thành,Mang thông tin hữu ích cho Fans,Tăng lượng truy cập website ,.. Thrive Leads là dạng plugin giúp bạn triển khai email marketing cho trang web. Nói một cách dễ hiểu hơn, nó sẽ là công cụ giúp chúng ta bán hàng qua email. Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu hóa UI/UX và sử dụng công nghệ Responsive tương thích với mọi thiết bị di động. Như một cuộc chạy đua trên thương trường, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh khi không có website bán hàng trong chiến lược kinh doanh của mình.

DR trung bình và trung bình của 5 trang hàng đầu là 82 và trang yếu nhất có DR là 77. Bạn cũng không muốn thấy chỉ thị “Disallow” đối với bất kỳ nội dung quan trọng nào. Một lần nữa, điều này chỉ hoạt động nếu Google đã cố gắng thu thập dữ liệu các URL trong sitemap của bạn. Nếu bạn chỉ mới gửi nó gần đây, thì đó có thể chưa phải là trường hợp. Nó cũng có thể tăng tốc quá trình khám phá và tìm kiếm của Google.

Điều này yêu cầu đơn vị xây dựng website có kinh nghiệm trong việc tạo ra Mobile app quản lý, giúp người bán hàng chỉ cần đăng nhập và thao tác mọi hoạt động tương tự như trên phiên bản web. Người dùng có xu hướng rời khỏi website bán hàng của bạn nếu tốc độ tải trang lâu hơn 3 giây. Chính vì vậy, đơn vị thiết kế website bán hàng phải có trách nhiệm trong việc cải thiện tốc độ tải trang. Điều này giúp giữ khách hàng lưu lại website lâu hơn, đặc biệt là những khách truy cập lần đầu, làm tăng khả năng khách xem sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Đây là điều thiết kế website CreativeVietnam luôn tư vấn cho khách hàng của mình để họ có được chiến dịch marketing như SEO, Google Adwords tốt nhất. Điều này rất quan trọng khi thiết kế một website nhưng đối với đa số các công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì họ xem đây là tiêu chuẩn mặc định cần phải tối ưu và đáp ứng cho sản phẩm của họ. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, điểm mạnh của mình .Khi tự tin về điều đó, bạn hãy viết nó ra, thể hiện tại điểm nhấn trên website để tăng sự tin tưởng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bạn. Nếu bạn không mà nói có thì nhanh chóng website của bạn sẽ được gắn cái mác lừa đảo như hàng trăm nhãn thương hiệu nhỏ đã tự hào treo biển rồi không làm đúng những gì mình tuyên bố. Nên nhớ bạn làm website cho khách hàng chữ không phải cho bạn sử dụng.

Các chỉnh sửa có thể bao gồm thêm, bớt, sắp xếp các module, giao diện,… Những điều bạn cần làm là phác thảo ra giao diện của website mà bạn muốn thiết kế. Bản phác thảo này cần có đầy đủ các module, tính năng bạn muốn nhìn thấy trên trang web.

Điều đặc biệt là Shopify giúp bạn làm tất cả những công việc đó một cách nhanh chóng. Dù bạn là một người không hề có một chút kiến thức nào về website hay lập trình. Tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là một chiếc máy vi tính được kết nối internet.

Tạo website bán hàng bằng wordpress không tính tiền là một trong những công cụ rất có ích mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Và mặc dầu bạn muốn mở màn khởi nghiệp kinh doanh thương mại bằng cách tạo lập website bán hàng hay muốn khám phá thị trường thì đây chắc như đinh sẽ là ứng dụng lý tưởng để bạn triển khai được tiềm năng của mình . Để mua hosting, bạn có thể liên hệ với các công ty, đơn vị thiết kế web nổi bật trên thị trường hiện nay để được giá tốt. Về giao diện, bạn có thể tham khảo các kho giao diện WordPress lớn trên thế giới như Themeforest, Templatemonster… và chọn mua một giao diện phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Hướng dẫn thiết kế website bán hàng là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đối với những người làm thiết kế website.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế website bán hàngđẹp, ấn tượng, hãy liên hệ với Tất Thành ngay nhé. Các mẫu giao diện website luôn được Thành thiết kế một cách kỹ lưỡng, giúp bạn nhanh chóng có được một website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả với tính thẩm mỹ cao. Bạn phải xác định rằng mục đích cuối cùng của việc thiết kế website chính là bạn phải bán được hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải năm bắt được tâm lý khách hàng để giữ chân họ trong website của mình. Tuy nhiên dù bạn tự tạo website với Webfly hay thuê người thiết kế thì đều phải lưu ý một vài vấn đề sau đây.

  • Điều này góp phần làm tăng tối đa cơ hội bán hàng, tăng doanh số, và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng mua sắm.
  • Tuy nhiên, những theme mặc định thường sẽ rất sơ sài và chỉ tương thích với những ai viết blog đơn thuần, và chúng cũng không tương hỗ tốt việc tuỳ biến .
  • Bây giờ bạn đã có cửa hàng online của mình, bạn có thể muốn thêm các mục thông thường khác trên trang của mình như form liên hệ, thông tin về trang….
  • Để bảo đảm website hoạt động trơn tru thì bắt buộc máy chủ phải có cấu hình tốt, tốc độ truy cập phải nhanh và ổn định.
  • Công cụ này được nhiều người sử dụng vì bạn có thể kiếm tiền từ website của mình.
  • Sẽ tùy theo nhu cầu, tình hình phát triển kinh doanh mà các công y thiết kế web sẽ tư vấn và thực hiện những dự án website tố ưu nhất.

Khi đã rõ hết mọi thứ và tự tin vào loại sản phẩm của mình thì bạn mới hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại hiệu suất cao . Ngoài việc sử dụng mạng xã hội để bán hàng, thì đầu tư một website chưa bao giờ là bõ công cả, vì website bán hàng sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và người bán hơn. Và website bán hàng càng có tuổi càng có được sự tin cậy nhiều hơn từ khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu lập website bán hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ CreativeVietnam .vn để được tư vấn cách lập website bán hàng nhé. Website hiện nay là một công cụ không thể thiếu trong kinh doanh online. Nếu không tự xây dựng được website bán hàng miễn phí, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của các địa chỉ tin cậy và chấp nhận trả một khoản chi phí.

Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn sẽ nhìn thấy thông báo chào mừng tới WooCommerce để chạy Setup Wizard. Danh sách tên miền tại inet của bạnNếu bạn thấy đã có sẵn 2 dòng ns1.inet.vn và ns2.inet.vn như hình dưới thì bạn chỉ cần bấm vào cập nhật là xong. Nói đến đây, chắc bạn đang nóng lòng tìm hiểu những giải đáp cho thắc mắc của mình phải không, vậy chúng ta hãy bắt đầu thôi nào. Dịch vụ review, đánh giá Google MapCông nghệ ngày càng phát triển, chỉ cần một chiếc smartphone là…

Khiviết nội dung websitenày, bạn nên tập trung vào những từ khóa tư vấn trực tuyến. Nhóm keyword hữu ích sẽ dẫn dắt thêm khách hàng về trang web của bạn. Bạn phải cung cấp được những nội dung có giá trị với người dùng đi kèm từ khóa thích hợp để kích thích họ sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tiến hành hợp tác với dịch vụ giao hàng có mặt trên địa bàn đang hoạt động.

Nên tránh các tài liệu thiếu hệ thống vì nguy cơ học tới giữa chừng không làm được, không hiểu và không biết hỏi ai. Đối với các thẻ khác, bạn làm tương tự và hãy tự khám phá chúng. Thử chọn Logo để tải lên Logo, cửa sổ mới hiện lên bạn nhấn Upload a photo from your computer rồi chọn Logo để tải lên. Thẻ tiêu đề hay còn được gọi thẻ meta title, thẻ tiêu đề là phần quan trọng để từ khóa xếp hạng trên Google, nhưng làm thế nào để tối ưu thẻ tiêu… Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn.

Từ khi chị sử dụng dịch vụ của GoSELL, spa được khách hàng tin tưởng hơn, đặt lịch chăm sóc da dễ hơn, lúc nào cũng được và chị có thể nắm được nhu cầu của khách hàng… Việc thực hiện đồng bộ dữ liệu khách hàng, sản phẩm, tồn kho, đơn hàng lên nhiều sàn TMĐT Lazada, Shopee, GoMUA… Giúp bạn dễ dàng quản lý toàn bộ chỉ trên một hệ thống duy nhất. Tối ưu chuẩn SEO và thương mại điện tử Website của bạn sẽ được tối ưu chuẩn SEO một cách hiệu quả giúp trang web của bạn dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm của Google.

Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên Viên Marketing tại Hà Nội, Hồ Chí Minh khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv. Dưới đây là () tin tuyển dụng tương tự với công việc mà bạn vừa ứng tuyển, bạn có thể lựa chọn những tin tuyển dụng phù hợp để thực hiện ứng tuyển nhanh qua một cú click. Chuyển đổi số vẫn thường bị nhìn nhận là chỉ phù hợp dành cho các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, câu chuyện thành công của học viện giáo dục Tomorrow Marketers với quy mô chưa đến 20 nhân sự sau đây sẽ chứng minh rằng sự đột phá có thể đến với bất kỳ ai sẵn sàng thay đổi.

Hiểu đơn giản chính là bạn đăng ký chạy chiến dịch của một sản phẩm/ngành hàng nào đó, sau khi có link liên kết, bạn quảng cáo thông qua các nền tảng mạng xã hội, blog, website,… Khách hàng nhấn vào link đăng kí của bạn cũng như tiến hành mua hàng và thanh toán thành công, bạn được ghi nhận doanh thu của mặt hàng đó. 1 website bán hàng trực tuyến cũng giống như shop hay showroom của bạn. Để loại sản phẩm được trưng bài thích mắt thì shop của bạn phải đẹp và lôi cuốn. Để làm được điều này, bạn phải hiểu rõ về mẫu sản phẩm mà mình kinh doanh thương mại, từ đó liệt kê một cách khá đầy đủ và cẩn trọng những nội dung mà bạn muốn có trong website của mình . Cách tạo 1 website bán hàng trực tuyến thì ai cũng chăm sóc, nhưng “ rất khó ” để tự triển khai được nếu như bạn không có trình độ về kỹ thuật.

Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, website là kênh bán hàng rất phổ biến hiện nay. Sự phát triển của internet cùng thói quen online của người dùng đưa đến hiệu quả cao khi bán hàng trên internet. Website sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến sự điều khiển của con người. Khi website được xây dựng đúng cách, khách hàng sẽ không cần đến cửa hàng mà có thể mua hàng dễ dàng trên web và giúp tăng sự hài lòng của họ. Thuật ngữ hosting để chỉ không gian chứa nội dung, dữ liệu trên website bán hàng trên một máy chủ có cài các dịch vụ internet. Thuê hosting giúp cho bất cứ người dùng nào trong bất cứ thời gian nào cũng có thể truy cập vào website thông qua địa chỉ IP cố định.

Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của cong ty, doanh nghiệp của bạn. Một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm mà bạn cần lưu ý thêm như tốc độ tải của trang web. Hay việc website của bạn có tương thích với tất cả mọi thiết bị hay không.

Bạn có thể tham khảo một số plugin cần thiết cho website tại đây. Trước tiên bạn cần lấy địa chỉ iP của hosting của bạn, bạn bấm vào các vị trí lần lượt như hình dưới. Bạn copy dãy iP của bạn lại (lưu ý mỗi hosting có 1 địa chỉ iP khác nhau nhé, nếu bạn có nhiều hosting thì bạn cần lựa chọn đúng hosting để trỏ nhé). Dịch vụ xác minh Google Map Quảng Ngãi176.vn là dịch vụ xác minh Google Map Quảng Ngãi uy tín,… Nhập giá bán đồng giá, hoặc giá khuyến mại đồng giá cho những hàng hóa đã chọn.

Kháᴄh hàng dần nắm quуền ᴄhủ động trong ᴠiệᴄ tìm kiếm ᴠà ѕo ѕánh thông tin, do đó, bạn ᴄần làm mọi ᴄáᴄh để nhanh ᴄhóng đưa đượᴄ đượᴄ thương hiệu ᴄủa mình đến ᴠới kháᴄh hàng. Các công cụ thiết kế website của WordPress hầu như đều đã tích hợp hỗ trợ chạy trên di động nên việc giao diện trang web chạy trên các thiết bị khác không đẹp mắt thường ít khi xảy ra. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dùng điện thoại hoặc công cụ Chrome’s Dev Tools để check lại. Người mua hàng trực tuyến đang dần có thói quen ngồi tại nhà và mua sắm thay vì ra cửa hàng mua trực tiếp.

Bài viết này phù hợp với cá nhân kinh doanh hoặc những ai đang khởi nghiệp, gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu trang web bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ cho việc kinh doanh. Bài viết này phù hợp với cá nhân kinh doanh hoặc những ai đang khởi nghiệp, gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu trang web bán hàng chuyên nghiệp với giá 0 đồng. Dù bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng việc tạo website bán hàng hay muốn tìm hiểu thị trường, chắc chắn WordPress và WooCommerce sẽ là hai ứng dụng tuyệt vời giúp bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

CreativeVietnam thực hiện bảo hành trọn đời cho các dự án thiết kế website được thực hiện tại CreativeVietnammedia nếu khách hàng sử dụng dịch vụ hosting – server do CreativeVietnam cung cấp. Vừa bỏ ra khoản tiền nhỏ lại tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng là lí do tại sao doanh nghiệp nên tạo website bán hàng online. Ngoài giải pháp làm web bán hàng online đơn giản, hiệu quả với Webfly thì đơn vị CreativeVietnam còn cung cấpdịch vụ thiết kế websitechuyên nghiệp với CreativeVietnam Smart Web.

Điều đáng nói là bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, bài viết sau đây hướng dẫn làm website bán hàng, hãy bắt đầu thiết kế web bán hàng từ những bước cơ bản dưới đây. Giao Diện rất đẹpTrên kinh nghiệm sử dụng mã nguồn mở nhiều năm mình khuyên bạn nên dùng WordPress bởi nó là một phần mềm đa năng, bạn có thể học một lần mà tạo nhiều loại website khá linh động, dễ chỉnh sửa. Tuy nhiên cũng phải là bạn tự xây dựng, do đó bạn cần đầu tư một chút thời gian để học cách triển khai và sử dụng nó. Tuy nhiên mọi thứ sẽ không khó đâu, và bạn có thể hoàn toàn làm được nếu quyết tâm. Nếu đã chọn cách này, tự mình tìm cách tạo 1 trang web bán hàng online MIỄN PHÍ, bạn có thể xem tiếp phần tiếp theo để được hướng dẫn chi tiết nhé. OpenCart là một mã nguồn mở miễn phí, có thể tùy ý sửa đổi, điều chỉnh theo hướng phát triển của mỗi người.