Wix là một trong những công cụ dùng để làm trang web miễn phí rất tốt trên máy tính. Vì được thiết kế và hoạt động trên nền tảng website nên đây là điểm cộng cho Wix, họ cung cấp rất nhiều các mẫu website có sẵn, miễn phí. Trình chỉnh sửa của CreativeVietnam cũng rất thân thiện với người dùng. Nhiều quốc gia đều có thể sử dụng Mozello nhờ tính năng đa ngôn ngữ. Điều này còn giúp người dùng có khả năng tiếp cận được phạm vi khách hàng lớn hơn.

Ucraft cho phép các trang web được xây dựng bằng cách xếp các khối theo chiều dọc trên đầu trang khác. Ucraft phù hợp với dân gian sáng tạo, người có cái nhìn chi tiết và thiết kế nghệ thuật. Tumblr là nền tảng website được phát triển bởi yahoo giúp bạn phát triển cơ sở dữ liệu hữu ích khi tích hợp cả việc viết Blog và mạng xã hội trên một nền tảng.

Kể từ khi xuất hiện, Cocoon đã thực sự trở thành hiện tượng mỹ phẩm thuần chay trong thị trường… Quản lý được hơn 1000 trang đích tuân thủ thương hiệu từ Google. Sửa lại tiêu đề chính cho trang và thay đổi hình ảnh nền nếu cần. Hy vọng nơi đây là góc cafe nhỏ để chúng ta có thể trao đổi, cùng nhau phát triển. Bạn có thể đính kèm thêm logo, slogan của thương hiệu mình bằng nút chèn và tiếp tục xuất bản nhé.

Hiện nay Weebly chỉ dùng được trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất thế giới là IOS và Android. WordPress.com được sử dụng cho những người không biết nhiều về code web, vps, hosting… hoặc những người có kiến thức cơ bản về WordPress muốn trải nghiệm website miễn phí. Đây được xem là một dạng website hỗ trợ cho wordpress.org – mã nguồn cho phép bạn xây dựng một website trả phí đúng nghĩa. Bạn có thể bắt đầu với BlueHost, A2 Hosting, HostGator, Inmotion Hosting họ cung cấp shared website hosting và là một trong những dịch vụ hosting WordPress chính thức. Đối với những bạn đọc dieuhau, họ đưa ra 50% giảm giá và một tên miền miễn phí.

X10hosting là một trong những hosting tốt, miễn phí, linh hoạt, khá toàn diện, ổn định, phần cứng hiện đại thậm chí có thể cạnh tranh với một số thương hiệu hosting cao cấp trên thị trường. Được Hostinger quản lý, 000Webhost.com là cái tên tiếp theo trong danh sách các webhost miễn phí tốt nhất này. Vậy tên miền miễn phí chính là việc người dùng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào để sở hữu tên miền. Với gói miễn phí, bạn nhận được năm trang tùy chỉnh, tên miền phụ Weebly, bộ nhớ 500MB và không gian quảng cáo.

Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn đang suy nghĩ về việc có được một trang web miễn phí thì hãy dừng suy nghĩ đó lại ngay. Tuy nhiên trước tiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằngviệc sử dụng website miễn phí bằng Google Sites, Blog Spot hay WordPress cũng đều tồn tại những nhược điểm riêng. Chọn chủ đề của website, đặt đoạn mô tả cho website sao cho khái quát được lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Nhập đầy đủ thông tin email, tên website và mật khẩu đăng nhập để khởi tạo. Không thể sử dụng những plugin cài đặt từ bên ngoài vào nhằm giúp phục vụ tốt cho mục đích kiếm tiền từ website.

Phát Triển Của Doanh Nghiệp Là Gì

  • Camtasia 2021 là phiên bản phần mềm mới nhất của hãng TechSmithBên cạnh chức năng ghi màn hình, phần mềm còn bổ sung thêm một số từ khác.
  • Tất nhiên, bạn sẽ muốn phê duyệt chủ đề của bạn và suy nghĩ về các khả năng nảy sinh bên ngoài.
  • Một số các công ty trang web miễn phí chỉ cung cấp một số lượng hạn chế các trang trên trang web của bạn.
  • Tại trang web này bạn có thể xây dựng nội dung thông qua giao diện trực quan và kéo thả bằng cách tinh chỉnh HTML.
  • Autocad 2019 là phiên bản mới nhất hiện nay của hãng Autodesk.

Wix được sử dụng rất phổ biến ở châu Âu trong việc tạo lập web miễn phí. Thao tác sử dụng của Wix tương đối đơn giản với những tính năng cơ bản. Thêm vào đó, mạng lưới người dùng của Wix tương đối đảm bảo sự tương tác, hỗ trợ luôn diễn ra ổn định. Khi bạn sử dụng các nền tảng này đồng nghĩa với việc cũng sẽ có rất nhiều người cùng tạo lập website miễn phí trên cùng một máy chủ. Chính một lượng lớn các trang web miễn phí cùng truy cập một lúc khiến máy chủ bị tắc nghẽn làm cho tốc độ chạy của website thường chậm như tình trạng giao thông vào giờ cao điểm vậy.

Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7. Prodima đã hướng dẫn cho bạn 4 cách tạo một trang web bán hàng miễn phí với Google Sites, WordPress, Weebly và WIX chi tiết trên đây. Bạn có thể áp dụng và bắt đầu tạo ngay cho mình một site bán hàng đơn giản và nhanh chóng rồi. Đừng lo lắng, Prodima đã tổng hợp cho bạn các công cụ / phần mềm hỗ trợ tạo một trang web bán hàng miễn phí trực quan đẹp trong bài viết này. Người dùng chắc đã không còn quá xa lạ với website Weebly, một trong những trang hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất và uy tín, dễ thao tác và sử dụng kết hợp với nhiều tín năng mới lạ, độc đáo. Tuy nhiên có một nhược điểm của việc tạo trang web bằng Blogger là không hỗ trợ tối ưu cho SEO và bán hàng.

Trên các trang web miễn phí, họ không cho phép bạn thêm Google Analytics vì họ chạy code phân tích của riêng họ trên trang web của bạn. Có một địa chỉ trang web như mysmallbusiness.Freewebsite.com không nhìn chuyên nghiệp chút nào cả. Người truy cập vào website của bạn và các khách hàng tiềm năng sẽ thấy nó khá khó khăn để dùng trang web của bạn một cách nghiêm túc khi bạn thậm chí không có một tên miền phù hợp. Tuy nhiên, dùng website miễn phí bằng Google Site hoặc Blog Spot cũng có những nhược điểm riêng.

Simple Machines Forum (viết tắt SMF) là một công cụ free giúp bạn thiết lập Forum trực tuyến ngay cả khi bạn chẳng biết gì về code. Phần mềm tích hợp cơ sở dữ liệu SQL và được sắp xếp một cách logic để tránh kéo các tài nguyên ngoài từ máy chủ của bạn. Bạn khả năng đơn giản thực hiện thay đổi ngay với trình quản lý gói. Các tùy chọn chức năng và hỗ trợ được chia thành sáu menu chính, có thể tìm thấy trong thanh menu ở trên cùng.

Cách tiếp xúc và giữ chân khách hàng lâu bền nhằm đảm bảo đạt được những hiệu quả tốt nhất. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với CreativeVietnam chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application. Cách tạo này ứng dụng rất tốt khi bạn muốn tạo một website công ty chủ yếu để tăng độ tin cậy và cung cấp thông tin liên hệ với đối tác nhờ hiện diện trên internet. Chia sẻ trên từ anh Ninh Quang Tiến, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và là founder của NinhTienIT.com.

Nhà Phát Triển Doanh Nghiệp Không Được Tin Cậy

Không chỉ vấn đề trên làm ảnh hưởng đến trang web và chất lượng SEO của bạn mà còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi về liệu shared hosting có ảnh hưởng đến seo không. Không giống như một dịch vụ web hosting thực sự, các công ty này cung cấp các công cụ và dịch vụ rất hạn chế cho người dùng của họ. Sử dụng những công cụ này trang web mà bạn sẽ tạo ra sẽ trông không chuyên nghiệp hơn.

Vì những người thiết kế đã xây dựng những công cụ sẵn sàng; công việc của bạn chỉ chọn và kéo thả để có được một web ưng ý. Google Site hiện là nền tảng tạo web miễn phí dễ sử dụng và phổ biến nhất. Chúng cho phép bạn tạo một trang web miễn phí nhanh chóng trong 5 phút.

Tất nhiên giao diện cũng rất đẹp và chuyên nghiệp, có sẵn để cho bạn lựa chọn. Trường hợp website của bạn gặp trục trặc thì cũng rất dễ gửi yêu cầu để được hỗ trợ. Thường thì bên cung cấp có bộ phận hỗ trợ khách hàng gần như 24/7.

Và khi làm tốt bước quảng cáo GDN trên tệp khách hàng này ta sẽ làm gia tăng tỷ lệ khách hàng mua hàng với mức chi phí quảng cáo vô cùng hợp lý. Tiếp thị lại hiện nay đã xuất hiện liên tục như một yếu tố nhắc nhở và thúc đẩy người dùng ra quyết định mua hàng. Để hiệu quả hơn, các quảng cáo tiếp thị lại còn thường chứa nhiều yếu tố khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để kích thích tiêu dùng từ khách hàng. Tỷ lệ chuyển đổi cũng bởi vì nhờ có vậy mà tăng cao, kéo theo là gia tăng doanh số. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Việc xác thực này giúp bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn & đảm bảo chính chủ tài khoản đang sử dụng.

Drive đi kèm với các ứng dụng cài sẵn để giúp bạn thực hiện công việc. Phương pháp tạo web trên Google site cổ điển dạng cột này không phải là một phương pháp được ưa chuộng bởi vì thao tác khá phức tạp. Trong trường hợp bạn muốn tao web mien phi voi Google dạng khác đa giản thì có thể tham khảo Blogspot, cũng là một website hay ho để bạn thử. Còn bây giờ chúng tôi sẽ chỉ bạn thao tác tạo web bằng Google site cổ điển dạng cột. Ở góc trên bên trái của màn hình, nhấp vào Nhập tên trang web và chọn tên cho trang web mới của bạn. Hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây để biết được cách tạo một website từ Google site nhé.

Khởi Nghiệp Và Phát Triển Kinh Doanh Ra Làm Gì

Ông chủ tiệm tóc từng rời quê Đồng Nai vào TP.HCM làm nghề đánh giày, chạy xe ôm, vá xe, bán hàng rong… nên đồng cảm với những người khó khăn, nhất là những sinh viên mới bước chân lên thành phố. Draw.io là một ứng dụng vẽ biểu đồ miễn phí cho phép người dùng tạo và chia sẻ các sơ đồ trên trình duyệt web. Công cụ trực tuyến này hoạt động với G Suite / Google Drive và Dropbox. Người dùng cũng có thể làm việc trên sơ đồ ngoại tuyến và lưu trữ cục bộ bằng ứng dụng draw.io dành cho macOS, Windows và Linux. Draw.io là một ứng dụng vẽ sơ đồ miễn phí cho phép người dùng tạo và chia sẻ sơ đồ trên trình duyệt web.

Mục đích của việc tạo website bán hàng online là phục vụ quy trình hoạt động cung cấp dịch vụ và mua bán hàng hóa. Dễ hiểu hơn thì website chính là nơi trưng bày và diễn ra các hoạt động mua bán trực tuyến. Devhub giúp bạn tạo ra một website bán hàng miễn phí đơn giản.

Dưới đây chúng tôi đề cập đến các yếu tố hỗ trợ bạn tạo dựng website dễ dàng nhất. Trình tạo trang web này tập trung rõ ràng vào việc tạo khách hàng tiềm năng và phát triển danh sách email của bạn. Constant ContCreativeVietnam cung cấp phần lớn các tính năng có sẵn trên các gói cao cấp trên gói miễn phí. Tùy chọn canvas trống cho phép bạn thiết kế trang web lý tưởng của mình từ đầu. Có thể thấy đây là một web tiềm năng, đang ngày càng thu hút người dùng và nhất là các khách hàng doanh nghiệp. Cung cấp hơn 500 template miễn phí cùng hơn 200 plugin hỗ trợ giúp người dùng thoải mái sáng tạo.

Google sẽ cho bạn miễn phí 100MB dung lượng web khi mới tạo để đủ cho bạn xây dựng một trang website cơ bản. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thiết kế website đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể thấy website đã chạy được và cơ bản là xong rồi. Những bước tiếp theo sau đây sẽ đơn giản hơn bởi hầu như đều sử dụng các công cụ hỗ trợ. Thiết kế Web Application theo yêu cầu chuyên nghiệp với CreativeVietnam. Hãy nhớ sử dụng các công cụ SEO có sẵn để tối ưu hóa URL, tiêu đề meta và mô tả meta của mỗi trang.

Tuy vậy, nhu cầu về website miễn phí trên thị trường vẫn rất sôi nổi. Vì có nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh nhỏ, họ không có đủ tài chính. Ngoài ra, họ cũng không bận tâm lắm đến các khuyết điểm của web dạng này.

Kế Hoạch Phát Triển Doanh Nghiệp Công Nghệ Số

Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “momo” trên App Store hoặc Google Play Store. MISA phân tích hóa đơn đầu vào tự động tra cứu và tải hóa đơn từ email nhận được từ nhà cung cấp, tự động đọc hóa đơn từ ảnh chụp, file hóa đơn có sẵn. Đăng ký nhận thông báo từ TopCV để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm tốt nhất từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam.

Tuy nhiên, vì mujc đích chính của chúng ta là tạo một trang blog, do đó bajn chỉ cần chú ý đên Blog. Đa phần mọi người khi bắt đầu xây dựng trang web đều chăm chăm vào cách tạo ra một trang web nhanh nhất. Điều này làm cho bạn không hiểu một trang web cần những gì để hoạt động. Vấn đề này rất quan trọng vì khi đó bạn sẽ hiểu được tường tận cách vận hành của một trang web. Cách tạo 1 trang web miễn phí trên Google qua bài viết sau đây.

Hoăc bạn cũng có thể thay đổi tùy chỉnh một chút về tiêu đề cũng như mô tả để phù hợp và nâng cao hiệu quả cho thứ hạng tìm kiếm trang Web của mình. Do đó, chúng tôi vừa mới chia sẻ cho các bạn các cách tạo 1 trang web miễn phí trên Google. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Sites để tạo ra một trang web miễn phí cho doanh nghiệp của mình. Hãy lưu ý rằng, tạo website bằng Google site cũng có những nhược điểm riêng, đó chính là lý do vì sao một số doanh nghiệp chịu tốn kinh phí để thiết kế những website chuyên nghiệp hơn. Chúc các bạn thành công với những hướng dẫn bổ ích trên đây. Vậy nên, Weebly vẫn là một đối thủ cực “đáng gờm” trong Top 5 trang web tạo website miễn phí tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tùy nhu cầu và khả năng cụ thể của bạn mà phương án nào sẽ phù hợp hơn với mình. Bạn chọn 1 trong 2 hình thức nhé, cá nhân tôi chọn hình thức tạo trong site mới. Bên cạnh đó, sẵn tiện bạn cũng sẽ thêm 2 Cloudflare rule quan trọng là HTTPS always và Redirect 301 cho tên miền phụ www. Bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để tạo nhanh một Public Repository.

Duda có rất nhiều ưu điểm, khả năng tích hợp cổng thanh toán trực tuyến, các phần mềm thứ 3 như Disqus, OpenTable, PayPal. Thậm chí bạn có thể tăng tương tác với người truy cập nhờ các công cụ kích hoạt nhiều hành động cá nhân hóa trên Website. Bạn có thể thu thập nhanh chóng nhiều loại thông tin khác nhau trong cùng một vị trí với Google Sites. Các thông tin như lịch, Video, văn bản, tệp đính kèm, bản trình bày,… Người dùng còn dễ dàng chia sẻ những thông tin này xem hoặc chỉnh sửa với nhóm nhỏ, tổ chức. Mọi thứ đều tự động và mượt mà khi dùng VSME Website Builder. Thay đổi hình ảnh, nội dung và bố cục – màu sắc và phông chữ đều vô cùng nhanh và tiện.

Môi Trường Phát Triển Doanh Nghiệp

Bên cạnh đó, cộng đồng sử dụng Wix khá lớn nên có sự hỗ trợ, tương tác rất ổn định. Wix giúp người dùng bảo mật tối ưu khi phải đăng nhập mới thực hiện được các thao tác về thiết kế. Google Site của Google sẽ giúp bạn tạo website miễn phí nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Cách thức tạo trang web còn cực kỳ dễ dàng, giống như soạn thảo văn bản bình thường vậy. Ngoài ra, Jimdo cũng có những tính năng phải trả phí, chẳng hạn như nhận tên miền miễn phí, xóa quảng cáo, mở khóa các công cụ SEO, tăng dung lượng và băng thông,…Bạn có thể cân nhắc và chọn mua nếu cần. Có nhiều web 2.0 cho phép và hướng dẫn chi tiết tạo website miễn phí.

Các CMS được xây dựng tốt đến mức nó phù hợp để sử dụng từ những người mới bắt đầu học làm web cho đến những nhà phát triển web có kinh nghiệm. Bạn được phép đặt tên miền mặc định với phần đuôi “.blogspot” trên Blogger. Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng bên miền của mình, bạn phải chi một khoản tiền để mua. Tuy nhiên, điều nổi bật là sau đó, bạn sẽ ko tốn thêm bất cứ khoản tiền phí duy trì hằng năm. Của riêng mình, không bị ép buộc nâng cấp lên sau một thời gian nhất định mà vẫn có “đặc quyền” sở hữu trang web miễn phí mãi mãi. Tuy nhiên, “tiền nào của đó”, gói miễn phí của Wix cũng có một số mặt hạn chế nhất định.

Ngoài ra, các công cụ của Wix cũng tương đối dễ sử dụng, không cần đòi hỏi nhiều kiến thức về code hay lập trình. Website chính là giải pháp hàng đầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát triển thương hiệu và mở rộng quy mô kinh doanh trên thị trường trực tuyến, mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Bởi vậy các doanh nghiệp thường tìm đến những trang tạo web miễn phí mãi mãi để sở hữu một website chất lượng mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Ngay bây giờ, mời các bạn hãy cùng MarketingAI tìm hiểu 5 bước để tạo website bán hàng miễn phí bằng WordPress và Woocommerce hoàn toàn miễn phí trong bài viết nhé. Như bạn có thể thấy, thiết kế website miễn phí trên Google có rất ít mẫu giao diện đẹp và chuyên nghiệp cho bạn chọn lựa. Website nền tảng Google Sites phù hợp cho các bạn trẻ, sinh viên, người làm blog cá nhân hoặc các tổ chức có quy mô nhỏ. Website cũng không có tính năng đặc biệt để hỗ trợ hoạt động kinh doanh online, thương mại điện tử. Google Sites giúp mọi người có thể tạo một website cho riêng mình với những bài viết và hình ảnh phong phú, mô tả công ty, dịch vụ, hoạt động của bạn.

Một điểm cộng của Mozello là sự tinh tế ở hiển thị quảng cáo. Trong khi các website khác sẽ hiển thị biểu ngữ lớn hoặc cửa sổ lớn bật lên vào trang web bạn thì Mozello chỉ quảng cáo với liên kết nhỏ ở chân trang của trang web. Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng được sở hữu ngay một website thì còn ngần ngại gì mà không bắt đầu ngay với Blogger, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều vấn đề liền quan đến website đấy. Các bạn đang có nhu cầu tạo dựng một website cho riêng mình nhưng các bạn lại không biết tìm kiếm nơi tạo website nào là uy tín và đáng tin. Không sao cả, hôm nay mình sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này thông qua bài viết sau.

VSME Website Builder là một công cụ đặc biệt giúp bạn tạo web miễn phí. VSME Website Builder của chúng tôi giúp hỗ trợ khách hàng tạo được mọi loại trang web khác nhau. Tạo lập website chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng, nhất là đối với những người mới bắt đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, quản lý website. Còn những web được các công ty lập trình thiết kế mới là thứ mà doanh nghiệp cần để phục vụ nhu cầu phát triển đâu dài. Với việc tạo web miễn phí wordpress, dường như bạn khó có thể tìm ra nhược điểm nào. Nếu bắt buộc phải đưa ra nhược điểm thì có lẽ do wordpress đã quá phổ biến và hơi khó sử dụng so với một vài cá nhân không rành về công nghệ mà thôi.

Huế Vibe là Digital Performance Agency – chuyên tư vấn và trực tiếp triển khai các chiến dịch digital marketing với Google là trọng tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Google Ads, SEO, FaceBook ok Ads, Website và triển khai chiến dịch Digital tổng thể. Nếu bạn lựa chọn tự xây dựng website, trước hết bạn cần hiểu và có kiến thức nhất định về website. Người dùng Zyro cũng có thể mua và đăng ký tên miền trực tiếp từ trang tổng quan. Bằng cách này, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian và có thể là cả tiền bạc. Nếu bạn không chắc chắn nơi đặt biểu mẫu liên hệ trên trang web của mình, bạn nên tạo một bản đồ nhiệt của trang và phân tích bố cục một cách chi tiết.

Blog WordPress có không gian lưu trữ khá lý tưởng cho các blogger, người duy trì blog gia đình hoặc bất kỳ mục đích về kinh doanh.Đối với các chuyên gia, nhiều người cho rằng WordPress là nền tảng hạn chế. Tuy vậy khi biết cách tận dụng, chúng mang tới cho bạn rất nhiều lựa chọn về giao diện hoặc mẫu khác nhau. Tại giao diện chính, bạn sẽ chọn cho mình một tên miền phù hợp và điền vào ô trống. Một tên miền hợp lệ là khi nó chưa có người sử dụng và không có lỗi. Các biểu mẫu trình tạo khách hàng tiềm năng tự động thêm liên hệ vào cơ sở dữ liệu quản lý liên hệ được tích hợp sẵn.

Trên thực tế, “L” trong LAMP – từ viết tắt của một bộ sưu tập phần mềm máy chủ cực kỳ phổ biến – là viết tắt của Linux (cùng với, trong hầu hết các trường hợp, Apache, MySQL và Python). Sử dụng Google Site, bạn sẽ tạo được những trang web miễn phí của Google nhanh, có thể chỉnh sửa nội dung dễ dàng như soạn thảo văn bản mà không cần phải biết về lập trình hay mã code. Đến đây thì công đoạn thiết kế trang web miễn phívới Google Sites đã xong. Bạn đã có thể tạo nội dung và bắt đầu quản trị website của mình rồi. Nếu bạn không mấy am hiểu về lập trình và mã code thì vẫn có thể tự mình tạo web thành công nhờ công cụ Google Site.

Bạn có biết rằng Google xử lý hơn 40,000 truy vấn tìm kiếm mỗi giây không? Đó là rất nhiều người có khả năng tìm kiếm trang web của bạn. Khi tôi có doanh nghiệp trực tuyến đầu tiên, tôi sẽ luôn hỏi khách hàng tại sao họ chọn tôi. Câu trả lời luôn luôn là như vậy, vì bạn đã có một trang web.