Tiếp theo, chọn hình nền (tôi chọn hình tròn) và màu nền và màu biểu tượng. Bạn có thể nhập vào danh mục và hộp thẻ để hiển thị các thẻ phổ biến hoặc tạo thẻ của riêng bạn. Điều đó không có nghĩa là nếu bạn tạo ra thứ gì đó ngoài những thứ trên thì nó sẽ không phổ biến, nhưng đó là những loại nội dung được chia sẻ và truy cập thường xuyên nhất trên mạng. Có thể với một nghiên cứu nhỏ và rất nhiều may mắn để đạt được giải độc đắc giao thông hữu cơ với một trang web tổng hợp như StumbleUpon. Điều tiếp theo bạn biết anh ấy thức dậy với lưu lượng truy cập lớn.

Một giải pháp dễ dàng cho vấn đề này là thêm một số liên kết nội bộ vào trang. Bạn có thể làm điều đó từ bất kỳ trang web nào khác mà Google có thể thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Google lập chỉ mục trang càng nhanh càng tốt, thì nên làm điều đó từ một trong những trang mạnh mẽ hơn của bạn. Bạn đã chọn hộp để sử dụng các trang trong sơ đồ trang web của mình làm điểm bắt đầu cho thu thập thông tin khi thiết lập dự án trong Kiểm tra trang web của Ahrefs.

Giá Trị Của Liên Kết Đối Với Công Cụ Tìm Kiếm

Giúp cho bài viết có từ khóa lên top nhanh hơn với những keyword có tính Local địa điểm cụ thể. Tên miền (tiếng Anh là domain) chính là địa chỉ website mà bạn sẽ nhập vào thanh URL để đến đúng website mà bạn mong muốn. Tên miền cũng có thể được hiểu là một địa chỉ trang web mà dựa vào nó, bạn sẽ đến đúng ngôi nhà mà mình đang tìm kiếm. “RatingValue” là xếp hạng trung bình của bạn trên 5 trên công cụ bạn đã sử dụng (Đánh giá của Google Doanh nghiệp của tôi cho hầu hết chúng ta).

Như tôi đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể sử dụng một trang web như XML-Sitemaps.com để tạo một trang web. Để làm điều đó, chỉ cần nhập URL của bạn và chọn thời gian thay đổi tần số. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn trang web của bạn được lập chỉ mục một lần.

Bước đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Chrome trên máy tính lên. Sau đó, tại giao diện phía bên phải trên cùng của ứng dụng, bạn hãy chọn vào biểu tượng dấu ba chấm (tùy chỉnh và điều khiến Chrome). Công việc đầu tiên bạn cần làm là khởi động Google Chrome và truy cập vào trang Web mà bạn muốn xem mã nguồn HTML.

Google Site ra mắt vào năm 2008 và được cải tiến để trở thành một công cụ hỗ trợ tạo web cá nhân trên Google uy tín. Để bắt đầu xây dựng một trang web bằng công cụ này, bạn cần thực hiện những bước sau đây. Tuy các bộ máy thông minh lên hàng ngày, hàng giờ trên internet nhưng chưa có một bộ máy tìm kiếm nào đọc được nội dung hình ảnh, Flash, JavaScript. Vậy nên đừng đưa nội dung của bạn vào những thứ như vậy, Google sẽ bỏ qua ngay vì nó không đọc được. Tôi khuyên bạn hạn chế tối đa việc sử dụng Flash cũng như các JavaScript, chúng có rất nhiều cái hay nhưng lại bất cập nhiều điều. Lưu ý, nếu không muốn trang web của bạn hiển trị trên thanh công cụ tìm kiếm thì ở phần “Cài đặt tìm kiếm”, chọn “Yêu cầu công cụ tìm kiếm không công khai hiển thị trang web của tôi”.

Nếu không thích tên miền có chứa tiền tố sites.google.com thì bạn cần mua tên miền cho riêng mình, sau đó vào phần cài đặt, chọn “Miền tùy chỉnh” để thiết lập lại đường dẫn website. Bạn cần truy cập vàoThu thập thông tin » Sơ đồ trang webở bên trái màn hình. WEB CHUẨN là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Web Chuẩn là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website. Nhập địa chỉ và mật khẩu Gmail để đăng nhập, và đây sẽ là tài khoản quản lý trang web của bạn sau khi tạo thành công. Dễ dàng đăng tải hình ảnh, video hay thậm chí là lịch để tạo trang web thêm sinh động hơn.

Hướng Dẫn 2 Cách Dịch Trang Web Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất Dành Cho Bạn

Nhiều blogger kiếm tiền bằng cách bán những sản phẩm vật lý, ebooks, tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và nhiều hơn thế nữa ngay chính blog của họ. Chuyển sang khu vực quản trị WP của bạn để cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights. Đây là phiên bản miễn phí tốt nhất dành cho WP và là cách dễ nhất để thêm Google Analytics vào website của bạn.

Mẫu theo dõi dự án này cung cấp các liên kết đến các chi tiết chính của dự án với sự lộn xộn tối thiểu. Trên thanh bên, bạn ѕẽ thấу nhiều tùу ᴄhọn ᴄho bố ᴄụᴄ trang bao gồm ᴄáᴄ hình ảnh đơn ᴄó ᴠăn bản, nhiều hình ảnh ᴠà hơn thế nữa. Nhấp ᴠào bố ᴄụᴄ bạn thíᴄh hoặᴄ kéo ᴠà thả nó ᴠào trang ᴡeb mới ᴄủa bạn. Giống như Google Doᴄѕ, bạn ᴄó thể nhận đượᴄ một liên kết ᴄó thể ᴄhia ѕẻ để ᴄho phép người kháᴄ хem trang ᴡeb ᴄủa bạn hoặᴄ ᴄhỉnh ѕửa trang ᴡeb ᴄủa bạn. Trước khi chọn template cho trang web, bạn cần chú ý và suy nghĩ về nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, không phải khi nào kết quả hiển thị cũng trả lời đúng vấn đề bạn đang thắc mắc. Đừng vội trách bác-Gúc bị “thần kinh” vì có thể cách bạn tra cứu chưa thực sự phù hợp và chính xác.Dưới đây là những gợi ý giúp bạn sử dụng Google Search hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn hẳn. Có rất nhiều mẹo làm việc với bộ máy tìm kiếm khổng lồ mà iconicJob tin rằng bạn chưa từng biết đến.

Và Bảo cũng nhắc bạn, đừng quá lệ thuộc vào một công cụ kiếm tiền online nào. Vì vậy, hôm nay Bảo sẻ hướng dẫn bạn cách tạo Web bán hàng miễn phí trên Google. Đầu tư vào quảng cáo trực tuyến là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách truy cập, khách hàng tiềm năng và khách hàng. Không giống như quảng cáo truyền thống, quảng cáo trực tuyến giúp bạn nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng của mình. Do đó, bạn có thể chi tiêu ngân sách quảng cáo của mình một cách hiệu quả và tăng thêm doanh thu từ đó.

Bạn cứ add thậm chí chỉ là domain hay tên công ty thôi, không cần quan tâm nhiều đến keyword. Bởi vì khi add thì chắc chắn google sẽ phải ghé thăm site của bạn. Nếu trang web bạn đọc rất hay và bạn muốn chia sẻ nó cho bạn bè thì sao? Giờ bạn chỉ cần mở Google Drive ra để xem file mình đã lưu. Hoặc nếu bạn lưu trên máy thì mở mục Download ra để tìm file. Phiên bản lưu lại dưới dạng PDF sẽ hơi khác bản gốc một chút.

Trước khi bắt đầu, bạn cần tạo tài khoản Công cụ quản trị trang web của Google (còn được gọi là Search Console). Bạn đã có thể tạo nội dung và bắt đầu quản trị website của mình rồi. Để nhập nội dung cho trang con vừa tạo, bạn làm thao tác tương tự như Trang chủ ở trên, cũng chọn “Chèn” sau đó chọn tiếp biểu tượng “Aa Hộp văn bản” và nhập text vào khung soạn thảo. Điều này đã được thử nghiệm và kết quả cho thấy website của bạn sẽ được index rất nhanh nếu bài viết của bạn được đăng lên các social bookmarking lớn như Digg.com, Mixx.com, Reddit.com. Đặc biệt nếu nó được đưa lên front page thì kết quả còn tuyệt vời hơn nữa.

  • Backlinks nói với Google rằng một trang web là quan trọng.
  • Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe….
  • Chỉ sử dụng những trang doorway có phần liên quan đến nội dung những trang Web của bạn.
  • Sau khi nó được cài đặt, hãy nhấp vào nútKích hoạtđể nó hoạt động.

Tiếp đến, bạn thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thiết lập. Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web Google Analytics và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình. WPForms sẽ tạo một biểu mẫu liên hệ đơn giản cho bạn với tất cả các trường bắt buộc. Bạn có thể thay đổi hoặc thêm bớt các trường mời từ cột bên phải.

Và, hãy chắc chắn rằng bạn đã cập nhật trang web của bạn thường xuyên – không chỉ với nội dung mới mà còn cập nhật các bài đăng cũ. Nó giữ cho Google quay lại để thu thập https://thietkewebsite.pro.vn/thiet-ke-website-cong-ty-doanh-nghiep/ dữ liệu trang web của bạn thường xuyên và giữ những bài đăng đó có liên quan cho khách truy cập mới. Hãy tiếp tục học hỏi và luôn đi đầu trong các tin tức trong ngành.

Viết blog cho doanh nghiệp đã tăng theo cấp số nhân kể từ đó. Giờ đây, 33% doanh nghiệp B2B duy trì blog và 61% người tiêu dùng Mỹ đã mua hàng dựa trên khuyến nghị của blogger. Đối với tôi, tôi cảm thấy dễ theo dõi hơn khi tôi có một kế hoạch hành động bằng văn bản mà tôi có thể tham khảo và theo dõi thành công của tôi.

Việc lưu lại bằng Reading List hay chức năng Download của Chrome sẽ cho bạn một trang web y hệt như bản gốc. Kích thước ảnh chuẩn SEO thông thường trong khoảng 320 – 1280px nên trước khi tải ảnh chính thức lên website, bạn hãy điều chỉnh lại để có kích thước phù hợp nhất. Ngoài ra, cùng với thẻ tiêu đề thì các thẻ h1, h2, h3,… cũng cần được tối ưu để làm rõ cho tiêu đề và chủ đề bài viết bạn muốn truyến tải để nội dung trở nên đầy đủ và có ích cho người đọc hơn.

Microsoft Office 2019 chỉ hoạt động trên Windows 10 Microsoft vừa cung cấp thêm thông tin về Office 2019 và, nếu muốn dùng phiên bản Office mới nhất này, bạn phải dùng hệ điều hành Window 10. Điều này sẽ xóa công cụ cho tất cả các trang web và không cho một trang web được chọn. Bạn có thể làm điều này bằng việc nhắm mục tiêu các từ khóa cạnh tranh thấp hơn.

Số lượng liên kết đến một trang được dùng để xác định mức độ quan trọng của trang đó. Vì vậy, một trang web cụ thể có càng nhiều liên kết thì các công cụ tìm kiếm càng cho rằng nó quan trọng. Người dùng có thể sử dụng chữ viết hoặc emoji để tùy chỉnh tên theo ý thích cho các nhóm trang web khác nhau. Một khả năng thú vị khác là nhóm trang sẽ được lưu khi người dùng đóng và mở lại trình duyệt Chrome, lưu mọi tiến trình đang diễn ra trước thời điểm đóng và tìm lại dễ dàng trong phần lịch sử truy cập. Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu web chuyên nghiệp, hãy bắt đầu với blogger ngay nhé.

Sau khi lựa chọn được web hosting ưng ý, bạn cần kết nối tên miền của mình đã đăng ký trước đó và hosting lại với nhau, hay còn gọi là trỏ Tên miền về Hosting. Khi đã lựa chọn cho mình loại hình website phù hợp, bạn cần tìm hiểu và xác định chức năng hay công nghệ nào cần thiết cho website của mình. Người dùng có thể tạo tên miền phụ miễn phí nào miễn là không bị trùng lặp với tên miền đã tồn tại.

Thiết Kế Website Nhà Hàng, Ăn Uống Thu Hút Thực Khách

Nhấn vào nút tạo, rồi chọn mục Site mới, trong hệ thống sẽ hiện ra trình duyệt như hình. Mình đã mua hosting nhưng không thể tạo web với Website Builder là có vấn đề gì không ạ, đó giờ mình khá mù công nghệ nên chẳng biết làm sao bây giờ ạ……. Công cụ đơn giản, nhưng cũng rất hiệu quả để chống spam và chống lạm dụng mẫu liên hệ.

Ngày nay, Thành thạo Tin học văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với người dùng, trong Học tập và Làm việc. Có thể xếp hạng ở trang một và đánh bại các ông lớn, nhưng phải mất rất nhiều công sức và nghiên cứu để đạt được điều đó. Cung cấp cho nguồn cấp dữ liệu của bạn một tiêu đề và URL Feedburner (đây sẽ là địa chỉ công khai của nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn). Khi bạn đăng nhập, hãy nhấp vào hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải và nhấp vào Hồ sơ của tôi. Tất cả những gì đang được nói, nó rất quan trọng khi phải xem lại tệp robots.txt của bạn, bởi vì nó rất dễ mắc lỗi nếu bạn không biết những gì bạn làm. Tạo ra một chiến lược nội dung bằng văn bản không phải là khó khăn.

Nếu vốn liếng ngoại ngữ của bạn còn ít mà muốn đọc những tin tức ở những Web nước ngoài thì chúng ta có thể bật chế độ này lên giúp Chrome sẽ hiển thị đề xuất đề nghị dịch trang tự động cho bạn. Nhà Phân Phối Máy Phiên Dịch, chuột nghe thông minhSỐ 1 ĐÔNG NAM Á. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất.

Trong tabCông cụ quản trị trang web, bạn cần phải dán mã vào trườngMã xác minh của Google. Các bạn nhấn nút “Change logo” để cập nhật logo cho website của mình nếu muốn. Trong khung “Configure site logo”, các bạn hãy chọn “Custom logo” và nhấn nút “Browse” để tìm duyệt logo trên máy tính cần chèn hoặc không chọn logo tại “No logo”. Khi bạn hài lòng với bố cục và nội dung trang web của mình, hãy nhấp vào Xuất bản ở góc trên bên phải. Sử dụng thanh bên bên phải, bạn có thể thêm bố cục, văn bản, hình ảnh và video vào bất kỳ trang Google Site nào.

Như vậy, bên cạnh wordpress thì Wopop là lựa chọn khá hoàn hảo cho các bạn muốn mày mò tìm hiểu công việc thiết kế website. Wopop còn khá mới mẻ trong lĩnh vựcthiết kế website miễn phíso với WordPress hay Weebly. Tuy nhiên không vì thế mà nó kém cạnh so với các đàn anh của mình.

Contact Us
Công ty Thiết kế website Chuyên Nghiệp
Email: son@crv.vn
Phone: 096 876 98 66

Tòa B, Chung Cư Sky Central, 176, Hà Nội
Phương Liệt, Hoàng Mai, VN 100000

Nếu tôi muốn loại trừ trang sự kiện này khỏi kết quả tìm kiếm, tôi chỉ cần thêm thẻ noindex vào liên kết. Trang web này đã sử dụng dữ liệu có cấu trúc để thông báo cho Google những danh sách này sẽ hữu ích cho tôi và chúng hiển thị bên dưới tiêu đề và mô tả trang SEO thông thường của họ. Bước này thực sự quan trọng để duy trì tần suất lập chỉ mục của bạn. Tôi muốn kiểm tra lỗi thu thập dữ liệu ít nhất mỗi tháng một lần cho các trang web của mình. Ping O Matic thông báo các thư mục rằng trang web của bạn đã thay đổi và họ nên lập chỉ mục cho nó. Đảm bảo nguồn cấp dữ liệu của bạn bao gồm hình ảnh, nếu không, người đăng ký của bạn có thể bỏ lỡ infographics có giá trị hoặc đồ họa khác cần thiết để hiểu bài đăng.

cách làm trang web trên google

Sau đó, bạn cần phải xác minh rằng bạn sở hữu tên miền đó. Tuy nhiên, điều này rất hiếm khi xảy ra, vì vậy bạn có thể khắc phục được. Google cho phép bạn thay đổi tốc độ thu thập dữ liệu (chỉ giảm, không tăng) nếu điều này xảy ra với bạn. Con nhện đó sau đó sẽ bổ sung, hoặc chỉ mục trên mạng, nội dung đó vào Google.

Nhấp vào Tiêu đề trang của bạn và nhập tiêu đề cho trang của bạn. Bạn có thể thay đổi kích thước phông chữ, thêm văn bản in đậm hoặc in nghiêng và bao gồm các liên kết. Sử dụng các mẫu và chủ đề miễn phí hoặc trả phí để giúp trang web của bạn nổi bật. Đâу mẫu trang ᴡeb ᴄhuуên nghiệp ᴄung ᴄấp một điểm khởi đầu tuуệt ᴠời ᴄho ᴄả trang nhân ᴠiên tổ ᴄhứᴄ ᴠà ᴄáᴄ ᴄhuуên gia độᴄ lập. Nó ᴄung ᴄấp một menu liên kết nhanh, thanh hình ảnh ᴠà không gian ᴄho một headѕhot.

Bạn cũng có thể thực hiện cách tiếp cận trực tiếp và gửi URL trang web của mình đến các công cụ tìm kiếm. Một tệp được cấu hình không chính xác có thể ẩn toàn bộ trang web của bạn khỏi các công cụ tìm kiếm. Bạn phải hiểu cách chỉnh sửa tệp robots.txt của mình đúng cách để tránh làm giảm tốc độ thu thập dữ liệu của bạn. Bước đầu tiên của bạn là xác nhận rằng trang web mới của bạn có tệp robot.txt.

Để nhập nội dung cho trang con vừa tạo, bạn làm thao tác tương tự như Trang chủ ở trên. Nhập vào mục “Chèn” sau đó chọn tiếp biểu tượng “Aa Hộp văn bản” và nhập text vào khung soạn thảo. Nếu trang con là dạng module tổng hợp bao các module nhỏ hơn thì bạn có thể chọn “Tạo trang phụ”. Kết hợp với các dịch vụ khác của Google như Docs, Calendar, Youtube,… Điều này giúp người dùng dễ dàng chèn slide, video, tài liệu, bảng tính, các bài thuyết trình vào website của chính mình.

Những người dùng Internet đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều muốn tạo cho mình một trang web riêng để giới thiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiền và kiến thức chuyên môn về lập trình trình để thực hiện công việc , nên tưởng chừng như nó “bất khả thi” đối với những bạn không chuyên. Nhưng hiện nay, nhờ có Google cung cấp một dịch vụ miễn phí mà việc làm này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đối với mọi người, đó là hỗ trợ tạo website bằng Google Siteshoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chia sẻ ở phần tiếp theo bên dưới để có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu sử dụng, giao diện đơn giản dễ thiết kế và bắt mắt hơn. Sau đây xin mời bạn tiếp tục tham khảo hướng dẫnlập trang web miễn phídạng cột cổ điển.

Bạn có thể tìm hiểu Latitude và Kinh độ của mình nhờ Nasa tại đây . Để có được xếp hạng sao trên danh sách kết quả của Google Tìm kiếm, bạn cần phải sử dụng thứ gì đó được gọi là “đánh dấu schema.org”, “dữ liệu có cấu trúc” hoặc “microdata”. Hãy truy cập vào trang sites.google.com, đăng nhập địa chỉ gmail và mật khẩu của bạn. Cùng Học WP blog chia sẻ kiến thức học tập về WordPress, Hosting, Marketing, SEO, MMO miễn phí. Như vậy là bạn đã thêm trang web vào Google Search Console thành công. Dưới đây là cách đảm bảo Google luôn có thể xác minh quyền sở hữu trang web của bạn.

cách làm trang web trên google

Cách tạo tên miền riêng miễn phí vô cùng đơn giản đó là bạn truy cập vào trang web, nhập tên miền muốn chọn, nhấn kiểm tra. Nó sẽ hiển thị một danh sách gồm những đuôi tên miền khác nhau từ miễn phí đến có phí để lựa chọn. Nếu bạn không sử dụng WordPress hoặc bạn thực sự muốn tự mình làm điều này mà không cần plugin, bạn có thể làm theo các hướng dẫn này để thiết lập dữ liệu có cấu trúc trên trang web của bạn. Thông thường, bạn sẽ đặt dữ liệu có cấu trúc ở chân trang trên các trang của trang web vì nó cũng hữu ích – mặc dù không cần thiết – thông tin tham khảo cho khách truy cập web.

Điền thông tin cơ bản vào và thông tin quản trị vào ra bạn đã sẵn sàng. Tại Hostinger, bạn có thể mua chứng chỉ SSL trọn đời có thể cài đặt chỉ bằng 1 click. Nhưng nếu bạn muốn dùng HTTPS bằng WordPress, bạn có thể cần làm nhiều việc hơn. Plugin mạnh mẽ để biến WordPress site thành cửa hàng thương mại điện tử. Dễ dàng tùy chỉnh theme có sẵnTrong trường hợp bạn muốn thay đổi, bạn có thể chuyển tới mục Appearance › Customize để tùy chỉnh theme.

Bạn có thể chỉnh bài viết vào category và gắn tag cho nó để sắp xếp gọn gàng. Tên miền phức tạp, không được đẹp và buộc phải gắn mác sites.google.com. Có dung lượng lưu trữ lớn, và còn rất nhiều những ưu điểm khác mà bạn có thể cảm nhận được khi trải nghiệm. Một trong những nền tảng website tiêu biểu nhất của Website Builders đó chính là Wix. 3 thương hiệu CMS nổi tiếng nhất được kể đến là WordPress, Drupal và Joomla, trong đó WordPress được đánh giá có CMS mạnh mẽ nhất.

+ Hàng xuất hạ bãi Cát Lái/ Đóng hàng tại Cát Lái sau đó chuyển đi các cảng thuộc cụm cảng Cái Mép xuất tàu. Vào khoảng tháng 5 năm 2018, khẩu hiệu không chính thức của công ty “Don’t be evil” đã bị xóa khỏi bộ quy tắc ứng xử của công ty, nhưng vào ngày 31 tháng 7 năm 2018 được phục hồi. Cung cấp câu trả lời cho người dùng gần như ngay lập tức. Nếu bạn thích bài viết này thì có thể like hoặc chia sẻ cho mọi người cùng biết.

+ Trong trường hợp module chứa các module nhỏ hơn, bạn ấn chọn “Tạo trang phụ”. Cái Nhập khẩu cho phép bạn nhập mật khẩu đã lưu của mình. Cuộn xuống qua danh sách và tìm các nút Xuất khẩu và nhập khẩu ở cuối danh sách. Năng lực cốt lõi của Facebook là mạng xã hội, còn của TikTok là nền tảng giải trí.

Nó cho phép bạn thêm những thứ như menu, lịch, biểu mẫu liên hệ, phòng trưng bày và các mục tiện ích khác trên thanh bên hoặc khu vực chân trang của trang web của bạn. Bây giờ hãy chọn khối dựa trên những gì bạn muốn thêm vào trang của mình. Nếu bạn muốn thêm một đoạn văn, hãy chọn tùy chọn đoạn văn; đối với hình ảnh, hãy chọn tùy chọn hình ảnh và sau đó tải lên hình ảnh từ máy tính cục bộ của bạn hoặc chọn một hình ảnh từ thư viện, v.v. ChọnTrangnếu bạn muốn tạo các trang độc lập trong trang web WordPress của mình, chẳng hạn như trang Giới thiệu về chúng tôi, trang Liên hệ, trang Điều khoản dịch vụ, v.v. Sau khi thay đổi giao diện trang web của bạn, đã đến lúc tạo một trang mới trên trang web của bạn.

Nhưng nó có thể đúng đối với một số truy vấn nhất định bởi Google biết mọi người muốn kết quả từ các thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy. Rồi so sánh với UR của các trang top đầu cho từ khóa mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng “SERP overview” trong Keywords Explorer. Hãy tìm hiểu thêm trong hướng dẫn đầy đủ về PageRank của chúng tôi. Nếu bạn đã gửi sơ đồ web của mình cho Google gần đây và họ vẫn chưa thu thập dữ liệu các trang, hãy chạy chế độ crawl trong Ahrefs Site Audit.