Đối với những trang web nước ngoài, bạn có thể thông qua trung gian hoặc kết hợp vận chuyển quốc tế để nhập hàng. Nguồn hàng tại các địa điểm này đa số nhập khẩu từ Trung Quốc hay các nhà sản xuất nhỏ lẻ trong nước. Vì vậy, bạn không thể cập nhật thông tin sản phẩm chính xác đến khách hàng của mình.

Sau đây là 7 bước bạn cần làm để có được một công việc kinh doanh qua mạng thành công và hiệu quả. Sau khi khách hàng đã đồng ý lấy hàng thì bạn mới chỉ hoàn thành 50% việc bán hàng, kết quả cuối cùng của việc chốt đơn là khách hàng nhận được hàng và thanh toán tiền hàng cho bạn. Nhiều công ty rất không chú trọng việc này dẫn đến số đơn hàng bị hủy diễn ra khá nhiều và tỷ lệ hàng hoàn không thể kiểm soát. Tùy từng sản phẩm không nhất thiết phải là bán được hàng mà là thiết lập mối quan hệ với khách hàng, một cuộc gặp với thời gian và địa điểm cụ thể. Có một quy trình đã được chứng minh về các bước mà bạn có thể làm theo để đảm bảo bạn đang bắt đầu một việckinh doanh onlinehiệu quả.

Ví dụ bên dưới là 1 trang trong hệ thống vệ tinh tại CreativeVietnam và có sơ đồ tương tác như hình dưới. Do đó, bạn hãy xem trang của mình và có thời gian đăng bài thích hợp. Tiêu đề bài quảng cáo là phần chữ đầu tiên phải thật sự cuốn hút khiến người xem thấy quảng cáo của bạn phải dừng lại và đọc tiếp sau đó mới liên hệ với bạn mua hàng. Tiêu đề nên in hoa, sử dụng icon hoặc những ký tự nổi bật. Làm sao người dùng càng click vào nhiều quảng cáo của bạn càng tốt bạn nhé. Mở cửa hàng trên các website thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo… với ưu thế là có hệ thống giao hàng nhanh và có uy tín trên thị trường nên sức bán hàng ở đây khá mạnh.

Luôn ghi nhớ trong đầu “Đừng bán cái bạn có, hãy bán cái khách hàng cần”. Sau khi lựa chọn được sản phẩm kinh doanh đừng quên việc phân tích đối thủ cạnh tranh. Đây là một tính năng khá hữu ích giúp bạn tương tác với khách hàng ở thời gian thực. Về Group do các bạn tự xây dựng, hãy tạo ra một chủ đề thu hút nhóm khách hàng mục tiêu, điều hướng nội dung của cộng đồng, chia nhỏ ra để chăm sóc và khai thác sau này. Em thấy hiện nay các shop bán online có ghi chức năng giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ. Em mới bán không biết phải làm sao để sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh đó ạ.

Vì thế lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hiệu quả, giá cả hợp lý là rất khó khăn. Hiện nay ai cũng có thể tạo Fanpage bán hàng trên FaceBook ok, vì nó hoàn toàn miễn phí mà. Để luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Tiki sẽ có khá nhiều yêu cầu dành cho người bán nếu muốn hợp tác với Tiki.

Nếu bạn là Đối tác Grab đang gặp sự cố về tài khoản, vui lòng truy cập Trung tâm trợ giúp. Tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho người dùng Grab. Đặt tại shop gần nhà đang thử nghiệm, BachhoaXANH chỉ phục vụ tại một số phường sau đây. Google phát cảnh báo khẩn đến 3,2 tỷ người dùng toàn cầu, lưu ý ngay điều này nếu không muốn gặp …

Tên sản phẩm phải là tiếng Việt có dấu, đủ ký tự, rõ nghĩa, không dùng các ký tự đặc biệt, không viết tắt. Chúng ta cần làm rõ không phải khách đặt hàng rồi không nhận điều là boom hàng. Đôi khi vì hàng hóa không tốt, người bán treo đầu dê bán thịt tê tê, dẫn đến khách không nhận. Chọn lựa chọn vận chuyển, chính sách trả hàng và danh mục sản phẩm (nếu có).

  • Chính vì mảnh đất màu mỡ của “kinh doanh thương mại điện tử” khiến cho việc cạnh tranh trực tuyến ngày càng gay gắt.
  • FaceBook ok đang được xem là nơi bán hàng online hiệu quả nhất đối với mọi mặt hàng, mọi lứa tuổi do tính phổ thông của trang mạng xã hội này.
  • Để bài đăng bán hàng online trên mạng xã hội thu hút được nhiều lượt tương tác dẫn tới chốt được nhiều đơn hàng, chỉ có hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ thôi là chưa đủ.
  • Sau khi bạn đã xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai, hình thức mua hàng của họ là gì.

Hãy lập kế hoạch kinh doanh chi tiết trước khi bắt đầu quyết định bất cứ điều gì. Với nội dung mà POS365 vừa đề cập, chúc các bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về cách bán hàng online hiệu quả. Bạn có thể để ý trên new feed của bạn, ngoài việc xuất hiện các bài đăng từ bạn bè của bạn thì có những bài đăng từ các fanpage khác nữa. Những fanpage này là những fanpage bạn đã từng ấn like hoặc từng inbox, tức là có từng tương tác với họ hoặc click vào trang chủ của họ để tìm hiểu. FaceBook ok hoặc các mạng xã hội khác có khả năng dựa trên tương tác của bạn theo số lượng và thời gian mà lọc ra những fanpage có tương tác nhiều nhất và hiện trên new feed của bạn.

Mình biết cái gì mình đăng cái đó, đừng có nói dối, đừng có ra vẻ mình là chuyên gia, trong khi bản thân mình chả biết gì. Vì 1 ngày họ like quá nhiều fanpage, nếu không đăng mỗi ngày họ rất dễ quên đi fanpage của bạn. Hãy chèn khéo léo để mang lại lợi ích và tiện lợi cho người dùng nhất, bạn sẽ chiến thắng. Các shop trên Shopee hoàn toàn không mất phí hay % hoa hồng. Video CV hay CV dạng Video được dùng phổ biến ở các nước phát triển nhưng còn khá mới mẻ cho người tìm việc làm ở Việt Nam.

Và để bán hàng được thành công, buộc những người chơi phải hiểu được cách vận hành và nắm luật chơi cặn kẽ. Bạn có thể đăng hàng trăm hàng nghìn sản phẩm lên website của mình và tạo nội dung cho sản phẩm thật cuốn hút và hữu ích để bán hàng cho riêng mình. Từ những bài rao vặt sẽ dân khách hàng đến website của bạn. Ở đó họ tha hồ “dạo chơi” hết mục này đến mục khác, sản phẩm này đến sản phẩm khác để so sánh, phân tích từng sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của họ. Và chắc chắn, họ sẽ nhớ bạn và đánh giá bạn cao hơn, cũng có thể điều đó sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng hơn. Thật đáng sợ nếu vào một Fanpage bán hàng mà tất cả sản phẩm đều ở những bức ảnh rải rác khắp cả timeline.

Đây có lẽ là câu hỏi khá quen thuộc đối với nhiều người khi muốn khởi nghiệp bằng bán hàng online. Chưa kể đến việc kinh doanh online ngày nay đang là xu hướng nên bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ rất nhiều đối thủ khác nhau trên thị trường. Có thể nói, sản phẩm là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành công khi bạn bán hàng trên FaceBook ok.

Bạch Dương tính cách thẳng thắn, chân thành, nghĩ gì nói đấy, trong lòng có gì đều hiện hết lên khuôn mặt. Về cơ bản, đây được xem là ưu điểm, nhưng trong thương trường, dễ bị người khác nhìn thấu tâm can thì thực sự không phải điều tốt. Không phải ông chủ hay bà chủ nào cũng có duyên kinh doanh, người có duyên dù tư vấn dở tệ nhưng rất có thể bán được nhiều hàng hơn nhiều lần người tư vấn không có duyên. Trang web của bạn là cửa hàng trực tuyến của bạn, vì vậy bạn nên làm cho nó thân thiện với khách hàng. Giúp họ dễ dàng “đi lại” trong website, biết “đi từ đâu tới đâu” và “tìm gì” trên website của bạn. Nói về sản phẩm và cách nó mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Bán hàng qua Fanpage FaceBook ok thích hợp với tất cả những người muốn kinh doanh online vì không khó để sử dụng và thiết lập, tùy chỉnh. Đây là câu hỏi mà POS365 nhận được khi có nhiều người quan tâm đến vấn đề tìm sản phẩm trước khi kinh doanh. Stt bán hàng hài hước mang đến tiếng cười và tạo sự chú ý với khách hàng tiềm năng. Hoặc bạn có thể dùng những stt tương tác bán hàng đầu tháng hay hài hước nhất bên dưới cho năm đều dùng được nhé.

Thêm tab “Dịch vụ” thay vì thiết lập tab “Cửa hàng” như tôi hướng dẫn ở đầu bài viết. Bạn có thể thiết lập tab “Dịch vụ” trên FaceBook ok thay thế. Và nếu bạn đang mò mẫm tìm tab “Cửa hàng” để tạo shop trên fanpage; nhưng vẫn không thấy đâu thì xin chia buồn cùng bạn. Quay trở lại bước thêm FaceBook ok Shop cho trang fanpage nhé! Nếu là một Combo gồm nhiều sản phẩm thì phải liệt kê đầy đủ thông tin của từng sản phẩm có trong đó.

Bạn phải làm mọi cách để khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm. Thì bạn cũng hoàn toàn có thể “hạ gục” từ cách trả lời tin nhắn khách hàng trong lần đầu tương tác. Đưa ra các dẫn chứng cụ thể trong thực tế chính là sự thuyết phục tốt nhất đối với khách hàng để tạo nên sự tin tưởng và đón nhận sử dụng sản phẩm của bạn cung cấp hơn. Vậy nên hãy lựa chọn và đưa ra dẫn chứng ngắn gọn nhưng gây sốc tạo điểm nhấn nhé để chắc chắn hơn về tỷ lệ thành công 100%. Hãy hỏi khách hàng thử xem họ có muốn đạt được ước muốn hay khôngChiến thuật viết bài vừa dùng là một cách tiếp cận khác để thu hút khách hàng. Bạn có thể sử dụng chiến thuật này với các loại content nhằm giúp mọi người hoặc phát triển bán hàng cho doanh nghiệp.

Bởi nếu nguồn vốn có hạn mà hàng hóa bạn lại không bán được, dẫn đến tồn hàng, lỗ vốn sẽ rất khó khăn. Nếu bạn có một nguồn hàng ổn định hơn, bạn sẽ chủ động và khả năng bán hàng hiệu quả cao hơn. Được thành lập năm 1992, Nguyễn Kim vốn là cửa hàng kinh doanh Điện – Điện Tử – Điện lạnh.

Bạn chỉ cần lên Google rồi gõ vào khung tìm kiếm từ khóa mà bạn muốn tìm thì Google sẽ trả lại cho bạn rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn. Học hỏi, phân tích từ những đối thủ trong lĩnh vực mà bạn đang hướng đến. Phân tích những điểm mạnh, điểm yếu từ đó khai khác để vận dụng vào công việc kinh doanh của bạn. Tính năng này giúp khách hàng trực tiếp tương tác, đặt câu hỏi trong khi bạn đang review hay giới thiệu sản phẩm. Độ tin sẽ cao hơn nhiều so với một dòng status chào hàng nhạt nhẽo. Giúp mua và giao hàng từ các siêu thị, cửa hàng, chợ theo yêu cầu của Khách hàng trên ứng dụng Grab.

Đây là mặt hàng online “tưởng không bán chạy nhưng bán chạy không tưởng”. Đồ handmade được mọi người ưa chuộng nhờ kiểu dáng sáng tạo thú vị, mang dấu ấn cá nhân riêng biệt. Nếu bạn khéo tay, có óc sáng tạo và yêu thích mày mò tạo ra những sản phẩm mang màu sắc mới mẻ, hãy chọn đồ handmade để bán hàng online. “Điểm cộng” cho mặt hàng này là bạn chỉ cần bỏ ra số vốn ít, lợi nhuận cao dù giá thành không đắt lắm. Hoa khô, thiệp, cây cảnh, túi, … thường không cần sáng tạo quá cầu kỳ, nguyên liệu lại dễ tìm. Với óc sáng tạo và sự khéo tay sẵn có, bạn sẽ tạo những sản phẩm handmade “là một, là riêng, là duy nhất”.

… Khi đã có câu trả lời cho tất cả những câu hỏi chính này, bạn mới có thể tự tin bắt đầu hành trình bán hàng online hiệu quả nhất 2021 kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng. Hãy lựa chọn các đối tác vận chuyển giúp bạn giao đơn hàng đến cho khách hàng. Đây là bước quan trọng trong cách bán hàng online hiệu quả, vì việc giao hàng có thể ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm khách hàng. Từ đó sẽ xem xét túi tiền và đưa ra lựa chọn mua hay không.

5 lỗi sai CV phổ biến JobOKO chỉ ra sẽ giúp bạn biết được lý do mình bị loại để có cách khắc phục kịp thời. Trong xã hội ngày nay, ngày càng nhiều các công việc yêu cầu sử dụng… Có thể quan sát, phân tích dữ liệu và dựa vào đó đưa ra các chính sách phù hợp áp dụng vào Fanpage cũng như Website của mình. Cuối cùng, bạn nộp hồ sơ qua mạng tại Cổng thông tin quốc gia và chờ kết quả trong vòng 3 ngày, kể từ ngày Sở KH&ĐT nhận được hồ sơ. Bạn đang gây dựng được một mối quan hệ thật bền chặt với khách hàng.

Nếu sản phẩm của bạn được khách hàng đánh giá tốt hãy xin phép họ lấy thông tin đánh giá và đăng lên làm bằng chứng về sự chứng nhận sử dụng. Bán hàng là một quá trình với nhiều bước khác nhau từ tiếp cận đến tư vấn và chốt đơn, thanh toán, hậu mãi. Phễu bán hàng ra đời để chuẩn hóa quy trình bán hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Hiện nay 2 đơn vị giao hàng đươc nhiều người sử dụng là Viettel và bưu điện . Nhưng theo kinh nghiệm 4 năm bán hàng online của mình thì 2 thằng trên khá là củ chuối (cùi bắp đó) và chi phí ship thì khá mắc.