“Chờ đợi không phải là hạnh phúc” đặc biệt với các chị em, các bà nội trợ thường xuyên mua sắm. Họ không đủ kiên nhẫn để click vào “mua hàng” mà đợi mãi mới thấy phản hồi, mới thấy đơn hàng thành công. Nhất là ức chế với kiểu “hết hàng” hoặc báo lỗi xin chờ đợi. Vậy thôi, họ sang shop khác chứ ở lại cái shop này làm chi. Từ những lợi ích trên chắc bạn đã có câu trả lời có nên bán hàng trên Lazada hay không. Bạn muốn công việc kinh doanh thuận lợi nếu không tìm cách bán mới.

Một hệ thống quản lý đơn hàng cho người mới dùng để theo dõi số lượng đơn hàng bán ra, hàng tồn và đơn hàng chưa thành công là rất cần thiết. Khi bạn bán hàng trên Lazada rất khó quản lý đơn hàng vì khách hàng tự động đăng ký, cập nhật nên chỉ bỏ lỡ một đơn hàng thôi, để sót là bạn cũng tự làm giảm uy tín của shop rồi. Và bạn hớn hở đăng sản phẩm lên và bắt đầu chờ khách hàng mua. Bạn còn chuẩn bị kỹ lưỡng về cách đóng gói, thuê thêm nhân sự và giao hàng thế nào nếu đơn hàng quá nhiều.

Tùy theo kích thước và độ chi tiết của mẫu bạn sẽ nhận những số tiền khác nhau. Đây là một trong những việc làm linh động nên hoàn toàn có thể làm bất kỳ đâu và bất kỳ thời hạn nào. Đặc biệt so với các ngôn từ ít thông dụng thì sẽ được nhận tiền nhiều hơn . Cũng giống như những công việc khác, ban đầu bạn cũng phải bỏ ra không ít công sức nhưng khi đã hoàn thành, thì đây lại là nguồn thu nhập thụ động rất hiệu quả. Hiện tại sản phẩm Tranh Poster Sài Gòn xưa

Đây cũng làdành cho hệ thống mua sắm sản phẩm họ đã xem lúc trước Lazada. Tùy từng vi phạm mà sàn sẽ có cơ chế xử lý khác nhau, hãy chú ý đến các chính sách bán hàng trên sàn để doanh nghiệp của mình không bị vướng vào các lỗi này. Một trong những lý do khách hàng thích mua hàng online đó là ở nhà mua hàng nhưng lại muốn nhận hàng nhanh chóng. Khả năng xử lý đơn hàng nhanh chóng và hiệu quả thì shop của bạn sẽ nhận được nhiều 5 sao.

Xử lý đơn hàng cũng như các vấn đề liên quan nhanh chóng, kịp thời. Khách hàng là thượng đế và những thượng đế của chúng ta luôn “9 người 10 ý”. Hãy xử lý đơn hàng giúp họ nhận được nhanh chóng cũng như giải quyết các vấn đề liên quan thật phù hợp nhé. Phải cung cấp Giấy chứng nhận nguồn gốc hoặc chất lượng của sản phẩm theo yêu cầu, và/hoặc các chứng từ hợp pháp khác liên quan đến hoạt động kinh doanh sản phẩm đó.

Do đó, việc bạn đợi traffic tự đến là không còn khả thi, vậy nên việc bạn dự trì các cho kênh marketing là nước đi quan trọng. Bán hàng trên Tiki không khó tuy nhiên để có thể đạt được doanh số như mong đợi bạn cần tham gia khóa học, hướng dẫn của Tiki để có thể thiết kế và vận hành gian hàng hiệu quả. Tuy không mở cửa hàng trực tiếp và chỉ kinh doanh online trên Lazada nhưng từ hơn một năm nay, chị Anh Thư (TP. Hồ Chí Minh) đã có thêm nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt, trong đợt “Đại tiệc mua sắm 11/11” trên Lazada vừa qua, chị Anh Thư đã bán được cả nghìn đơn hàng một ngày. Hỏi nhân viên tư vấn của Lazada với tư cách nhà cung cấp, nhân viên khẳng định nếu sản phẩm không chứa thương hiệu thì được đăng tải ở mục OEM (hàng tự sản xuất…). Tuy nhiên, nhân viên tiết lộ một số mặt hàng dù chứa thương hiệu vẫn có thể đăng tải ở mục OEM, chỉ phải cung cấp các loại giấy tờ nếu phía Lazada nghi ngờ hàng giả, hàng nhái.

Chỉ với 3 bước, các nhà bán hàng có thể hoàn tất đăng ký trong vòng chưa đầy 1 phút và hoàn toàn miễn phí. Đối với các khách hàng hiện thời của Lazada, nếu có nhu cầu kinh doanh online, đều có thể sử dụng tài khoản mua hàng trên nền tảng để liên kết với tài khoản bán hàng trong quá trình thực hiện việc đăng ký. Bỏ ra ít vốn nhưng lợi nhuận cao là sức hút lớn của kinh doanh online. Trang thương mại điện tử như Lazada là kênh bán hàng tiềm năng cho nhiều chủ shop. Nếu bạn đang có ý định bán hàng trên Lazada trang thương mại điện tử này thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tích lũy cho mình cách bán hàng trên Lazada đơn giản hiệu quả nhất. Gợi ý sản phẩm cho khách hàng hiện nay được các sàn thương mại sắp xếp theo thuật toán.

Shopee cũng ghi nhận số lượng người mua và lượng đơn hàng tăng gần 100% trong dịp cao điểm bao gồm các ngành hàng thời trang, hàng tiêu dùng nhanh, điện tử…. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam xây dựng những chiến lược kinh doanh mới, tiếp cận các kênh phân phối hiện đại nhằm mở rộng thị trường và phục hồi sau đại dịch. VietnamBiz.vn tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính… Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do VietnamBiz.vn tổng hợp. Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.

Phía Lazada sẽ kiểm duyệt sản phẩm nhưng chủ yếu kiểm duyệt nội dung, hình ảnh mà không yêu cầu nhà bán hàng cung cấp văn bản, hình ảnh… Theo ông H., điều này khiến nhiều người tranh thủ gian dối, vô tư kinh doanh hàng giả, hàng lậu. Mình viết những phần trên để các bạn hình dung về cách nhận dạng mặt hàng mà bạn có thể bán thôi. Dĩ nhiên rồi, bán tại các sàn Lazada, Sendo, Shopee, TIKI họ làm hết tất cả mọi việc từ vận chuyển, quảng cáo, dịch vụ đủ thứ rồi. Việc của bạn đơn giản là chuẩn bị nguồn hàng tốt, nên đừng ngại khó nhé.

  • Ở đây chúng tôi xin phép chủ yếu tập trung vào nhà bán hàng trong nước, đăng ký nhà bán hàng Lazmall cũng tương tự.
  • Vì thế, ngay khi nhận đơn hàng, bạn cần phải nhanh chóng xử lý đơn thật nhanh và chính xác.
  • Khách hàng họ chỉ nhớ tên bạn và sản phẩm bạn cũng cấp chứ ko thể nhớ được họ và tên đầy đủ, đây là cách để giúp họ tìm lại và ghi nhớ sản phẩm vào tâm trí của họ.
  • Bạn cần chú ý đến tin nhắn và phản hồi nhanh chóng, điều này sẽ giúp xây dựng hình ảnh tận tâm, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, nó còn liên kết với các phương tiện truyền thông, mạng xã hội khác chỉ bằng những nút Share, comment, icon sinh động, hấp dẫn. Nghệ thuật kinh doanh hiện nay đang ở một tầm cao mới, chưa có Level nào so sánh được. Như bạn biết, thuê nhân công lao động không phải là việc dễ dàng gì khi mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn chỉ có thể bỏ một mức lương nhất định chi trả cho họ nếu muốn thuê.

Họ thường bị thuyết phục bởi những shop tư vấn nhanh, nhiệt tình, chu đáo. Thậm chí kể cả khi khách không mua cũng không có thái độ khó chịu. Blogsosanh.com cung cấp thông tin khuyến mại, ưu đãi từ Lazada, Shopee, TIKI, Sendo và những đối tác khác. Qua đó những review và trải nghiệm của khách hàng được tổng hợp trong các bài viết để bạn đọc có được sự lựa chọn tốt nhất.

Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho lĩnh vực vận chuyển, bán lẻ, kinh doanh online… Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Các mục bạn có thể sửa là tên, hình ảnh đại diện, thông tin giới thiệu. Lưu ý, phần hình ảnh đại diện có thể sử dụng được cả video nên ưu tiên để sinh động hơn cho gian hàng của mình. Tuy nhiên, để bán hàng trên Lazada thành công, bạn cần phải hiểu chi tiết quy trình bán hàng trên Lazada qua 5 bước đơn giảnnày. Nhất định không thể bỏ qua bất kỳ bước nào, tất cả đều quan trọng và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kinh doanh.

Lazada là một trong những sản thương mại điện tử hàng đầu ở Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Nói đơn giản hơn thì Lazada chính là một nền tảng ảo với các gian hàng tạo nên không gian mua bán hàng hóa, kết nối người bán với khách hàng của mình. Lazada giúp người bạn tiếp cận được lượng khách hàng lớn hơn, thay vào đó họ sẽ nhận một phần hoa hồng từ người bán khi bán được sản phẩm trên sàn thương mại. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu các bước bán hàng trên Lazada, hãy xem qua video giới thiệu các sản phẩm cấm bán tại trang thương mại điện tử này. Nếu bạn đang kinh doanh một trong những mặt hàng trên, thì hãy tìm một sàn thương mại điện tử hay một kênh bán hàng nào khác để tránh gặp rắc rối mất thời gian. Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone click vào các trang như hoayeuthuong.com, khách hàng đã có hàng trăm sự lựa chọn về mẫu hoa, chủng loại, kiểu dáng và mức giá.

Lazada không cho phép bất kỳ nhà bán hàng nào thúc giục khách hàng của Lazada đặt hàng ngoài hệ thống của mình. Lazada cung cấp dịch vụ quảng cáo cho người bán và ngân sách dựa trên đấu thầu từ khóa. Điều này giúp bạn không bị hết hàng đột ngột trên Lazada và tránh tình trạng chênh lệch giữa hàng tồn thực tế và hàng tồn trên kênh bán hàng. Nhà bán cần cân nhắc và tính toán để kiểm soát hợp lý các chi phí trước khi sử dụng hai công cụ này. Biết cách tạo shop, đặt từ khóa, trau chuốt hình ảnh, mô tả sản phẩm chuẩn SEO.

Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu chọn tài khoản quản lý tính năng chat. Phản hồi nhanh với thái độ thân thiện sẽ giúp khách hàng có quyết định đặt mua nhanh hơn vì không ai muốn đợi lâu cả. Theo chính sách của Lazada, khách hàng có quyền hủy đơn hàng, không nhận hàng nữa & nhiều khách hàng thường dùng quyền này khi thấy bạn chuyển hàng quá lâu. Việc tạo cửa hàng Online để bán hàng trên Lazada thường rất dễ dàng và dễ thực hiện.

Rất nhiều bạn đang bán một dòng sản phẩm rất tốt thì rất vô tư không để ý gì, khi thấy doanh số tụt đi mới tá hỏa đi tìm nguyên nhân thì thấy sản phẩm mình đang bán được chào với giá rẻ hơn rất nhiều. Kinh nghiệm xương máu là nên tạo ra sự khác biệt, không đua nhau về giá. Bởi cạnh tranh về giá không bao giờ là cách hay và có thể kinh doanh lâu dài được vì nếu cứ đua nhau giảm giá thì người được lợi là khách hàng, và bạn phải chịu thâm hụt trong hoạt động kinh doanh. Màn hình sẽ chuyển sang chương trình tự học cho nhà bán hàng.

Và để tận dụng được và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh thì người bán cần phải tìm hiểu kỹ về hình thức này. Hi vọng những thông tin mà bài viết cung cấp về bán hàng trên Lazada sẽ là nguồn kiến thức tham khảo hữu ích cho các bạn đọc. Bán hàng trên Lazada khách hàng không cần lo về việc cạnh tranh giá cả quá nhiều. Nhìn chung, các mặt hàng giống nhau thì giá không chênh lệnh nhiều. Đây cũng là một điểm cộng dành cho sàn giao dịch này.Bạn không cần quá lo lắng về việc có thể bán hàng thành công trên sàn này không.

Bên cạnh đó, Shopee trực tiếp thu phí trên mỗi đơn hàng thành công. Đơn hàng thanh toán COD và thẻ ATM nội địa thì mức phí là 1%, thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thì mức phí là 2%. Để bán hàng online hiệu quả cần nhiều yếu tố khác nhau, trong đó đòi hỏi người bán cần có những kỹ năng nhất định để thu hút khách… Cung cấp trải nghiệm mua sắm thật dễ dàng cho khách hàng từ lướt xem sản phẩm, mua hàng, thanh toán… mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Thông thường, khách hàng sẽ tìm kiếm sản phẩm theo 3 cách là nhấn vào banner, vào theo danh mục, search.

Đến với Việt Nam Lazada với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại nơi đây. Bạn có thể mua đồ điện tử giá rẻ, cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Lazada cung cấp cho nhà bán hàng các dịch vụ khác như quy trình thanh toán đơn giản, dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Không lo sợ bị phá giá sản phẩm như nhiều sàn thương mại điện tử khác. Khi kinh doanh trên lazada bạn sẽ được bảo đảm yếu tố này. Đây là cách tốt nhất giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng.

Một điều tôi nhận thấy khi nghiên cứu chi tiết về những người muốn bán hàng online là rất nhiều người đang không biết phải bắt đầu như thế nào. Hướng dẫn bán hàng online cho người mới bắt đầu tuy là một chủ đề đơn giản nhưng quá nhiều người không biết nên mình quyết định làm video này. Hãy chăm chỉ hơn trong việc đầu tư các coupon, chương trình khuyến mãi vì điều này ảnh hưởng rất tích cự đến việc bán hàng online hiệu quả của bạn.

Một số Shop không gửi về kho của Lazada thì khoảng cách để tính tiền phí Ship khi bạn mua hàng trên Lazada là khoảng cách từ địa chỉ của Shop đó đến nơi bạn đăng ký nhận hàng. Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Lazada bằng cách chọnĐăng nhập.Nếu bạn chưa có tài khoản có thể chọnĐăng kývà làm theo hướng dẫn. Đăng nhập tài khoản Lazada giúp bạn có thêm nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng và bạn có thể kiểm tra được tình trạng đơn hàng của bạn khi đã đặt hàng.

Lúc đó sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng chấp nhận. Đăng ký bán hàngtrên Lazada đăng ký một tài khoản bán hàng theo yêu cầu để có thể đăng ký bán hàng trên Lazada. Được tham gia các khóa học kinh doanh cũng như những chia sẻ tận tâm để trở thành nhà bán hàng online thành công. Số tài khoản ngân hàng của công ty nhằm thực hiện các giao dịch mua bán thanh toán online cần thiết.

Đã có nhiều trường hợp sau khi bị khách hàng đánh giá xấu, shop bán hàng đã vào reply theo cách “ăn thua đủ”. Dù cho shop đúng hay sai trong tình huống đó thì điều này vẫn gây ấn tượng xấu với các khách hàng đang có ý định mua hàng khi họ vào xem đánh giá. Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có thể tiếp thị sản phẩm trên Tiki chỉ cần số điện thoại, chứng minh thư nhân dân và tài khoản ngân hàng. Để chiến thắng trong “trận chiến” giành thị phần này, bạn nên tận dụng chức năng phản hồi trực tuyến. Đây là chức năng màLazadacung cấp để các chủ shop, đơn vị bán hàng tương tác trực tiếp với khách hàng của họ.

Bạn chỉ được chọn hình thức giao hàng là tiết kiệm hay hỏa tốc (nếu có) mà thôi. Bạn có thể tự lựa chọn được hình thức giao hàng với sản phẩm của mình. Trong các đối tác giao hàng trên thìLazada Expresslà đơn vị vận chuyển của chính Lazada.

® Xin vui lòng ghi rõ nguồn “mediaonlinevn” khi bạn có nhã ý sử dụng lại thông tin từ Website này. Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng trực tuyến khi trạng thái của đơn hàng chưa chuyển sang trạng tháiĐang chuyển đi. Nếu trạng thái làĐã gửi lệnh hủythì đơn hàng của bạn đã được hủy thành công. Thời gian sử dụng voucher có thể hết hiệu lực trước thời hạn. Sau khi đã chọn xong sản phẩm bạn muốn mua chọnMUA NGAYđể đặt hàng. Hoặc nếu sản phẩm đã ở trong giỏ hàng của bạn rồi thì bạn vào giỏ hàng rồi chọnTIẾN HÀNH THANH TOÁN.

Theo Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng chống Tội phạm công nghệ cao, Bộ Công an, trong năm 2021 cả nước xảy ra gần 2.500 vụ lừa đảo trên không gian mạng. Trong đó, có hơn 520 vụ đối tượng giả danh cơ quan tư pháp để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân. Sau một số đơn hàng đầu tiên nhận được tiền gốc và hoa hồng như cam kết, chị T. Cũng được yêu cầu thực hiện tiếp các nhiệm vụ mua đơn hàng ảo với số tiền lớn hơn. Tuy vậy, chị lại không rút được tiền mà liên tục được giao nhiệm vụ mới. Tất cả các CV khi nộp qua TopCV đều được thông báo qua email và được Nhà tuyển dụng xem trực tiếp trên hệ thống.

Ngay khi tư vấn, các bạn Dược sỹ bên công ty cũng “rất tế nhị, và lịch sự khi đặt vấn đề “chuyện sinh lý khá nhạy cảm” cho những chú bác lớn tuổi. Nhưng điều đáng lo ngại nhất là Trường Xuân Vương đang bị làm giả tràn lan trên thị trường với nhiều thủ đoạn, cùng nhiều giá bán khác nhau, khiến người dùng không biết đâu là giá gốc thật sự. Kenh14.vn rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi. VOV.VN – Theo ý kiến của luật sư Cường, lý do đa cấp mọc lên như “nấm sau mưa”, ngoài sự thiếu hiểu biết của người dân thì trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước ở nhiều địa phương chưa được làm tròn. Trao đổi với phóng viên, một số nạn nhân của trò lừa đảo này cho biết sẽ làm đơn trình báo với Cơ quan Công an mong được điều tra, làm rõ, hi vọng lấy lại được số tiền đã mất.

Bên cạnh đó cũng nên thường xuyên đánh tên các sản phẩm của shop mình trong công cụ tìm kiếm của sàn để sản phẩm được hiển thị lên đầu trang. Điểm đánh giá của khách hàng tác động đến hiện thị của sản phẩm trên trang. Đánh giá càng tốt, càng nhiều sao thì sản phẩm càng lên top nhanh và ngược lại. Vì hế cũng cần phải chú ý đến phản hồi người mua sau khi nhận hàng.

Ở bước này bạn chỉ cần tick chọn những đơn hàng cần xử lý. Chủ shop có thể xử lý lần lượt từng đơn hoặc có thể chọn xử lý cùng một lúc nhiều đơn hàng. Lưu ý nên chọn những đơn hàng có tính cấp thiết hơn để xử lý trước. Chẳng hạn, những đơn được đặt cách thời điểm bạn kiểm tra đã lâu. Khi hệ thống thông báo “Thông tin địa chỉ của bạn đã được xác nhận” có nghĩa là bạn đã hoàn tất khâu thiết lập kho hàng cơ bản khi bắt đầu tham gia bán hàng trên Lazada rồi đó. LazMall là gian hàng chính hãng của các thương hiệu đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, hoặc là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, giống với Shopee Mall.

Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn thương mại điện tử phù hợp với shop của mình. Hoặc bạn có thể đăng ký gian hàng trên tất cả các sàn thương mại điện tử này để tận dụng ưu điểm của mỗi sàn nhưng phải có khả năng quản lý tốt. Hiện nay, Lazada chính là trang web bán hàng uy tín nhất Việt Nam. Vì vậy, nhiều người dùng thường quan tâm đến cách đăng ký bán hàng trên Lazada để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Nhằm giúp cho các cho các chủ shop có thể kinh doanh thành công trên Lazada, UNICA sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng ký bán hàng một cách đơn giản, nhanh chóng qua bài viết dưới đây. Là kênh trung gian kết nối các cửa hàng, shop online, doanh nghiệp với hàng ngàn khách hàng trên cùng một hệ thống và mang lại lợi ích cho cả hai.

Sẽ chẳng có ai trả cho bạn một số tiền quá cao cho một công việc quá đơn giản cả. Bạn có kiến thức tốt về lĩnh vực tài chính nên làm về nghề này. Đây là một công việc việc đơn giản dễ dàng làm ở nhà mà không cần di chuyển nhiều. Chỉ cần nắm vững những nội dung, dịch vụ mà mình cần tư vấn . Nếu có hiểu biết sâu về một mặt hàng, sản phẩm, bạn có thể đăng bán chúng trên một trang web chuyên biệt hoặc một fanpage và khi đã thành công, hãy mở rộng mô hình này để tăng thu nhập của mình lên. Chắc chắn, số tiền mà bạn kiếm được còn lớn hơn nhiều so với công việc đi làm văn phòng.

Riêng đối với bán quần áo thời trang, bạn chỉ cần CMT và số tài khoản ngân hàng. 2 Hướng dẫn cách mở, cách bán hàng trên lazada.2.1 Lazada là gì? Học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website.

Nhiều khách hàng cũng phản hồi thời gian giao hàng của Lazada hơi lâu, trung bình người mua phải đợi từ 2 ngày đến 1 tuần mới nhận được đơn hàng đã đặt. Bạn chỉ cần đưa ra một số chương trình khuyến mãi riêng cho sản phẩm của mình hoặc giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong trường hợp nhân viên cả Lazada không giải quyết được. Bạn theo dõi và đánh giá từng bước, công đoạn cũng như quá trình bán hàng online hiệu quả.

Tham gia vào các group FaceBook ok với danh mục sản phẩm phù hợp, viết một bài giới thiệu đầy đủ, nếu may mắn bạn sẽ tạo ra 1 lượng đơn hàng lớn. Tuy nhiên, nhiều người chỉ tập trung vào bán hàng mà quên đi giá trị của sản phẩm, trong trường hợp này, bạn bè của bạn sẽ chán dần và giảm tương tác. Vì vậy, bạn hãy tư vấn sản phẩm của mình bán cho bạn bè, đưa ra những lợi ích khi họ sử dụng chúng,… Làm tốt khâu này sẽ giúp bạn tăng doanh số khách hàng 1 cách tự nhiên.