Cứ 9 bài viết có giá trị thì bạn mới đăng 1 bài viết bán hàng. Nhớ là đánh giá thật, khách hàng thật nha, đừng có mà nhờ người đánh giá tốt là phản tác dụng đó. Hãy tự chụp ảnh, hình thật, đừng đăng ảnh mẫu sản phẩm hay copy từ đâu đó. Chẳng hạn bạn bán mic thu âm thì tìm từ khóa là “mic thu âm”, trên google thì tìm là “diễn đàn mic thu âm, diễn đàn âm thanh….”. Đơn giản mà lại rất nhanh tìm thấy khách hàng và cộng đồng của bạn. Những phụ kiện bắt mắt với hình thù đáng yêu hót trend, phụ kiện điện thoại cũng rất được nhiều người quan tâm.

Điều này bao gồm việc đưa đường link trang web vào chữ ký email của tất cả các nhân viên, in đường link lên các tờ rơi, quảng cáo, các bao bì sản phẩm, hộp vận chuyển, xe giao nhận và danh thiếp kinh doanh… Nếu bạn tham dự một cuộc hội thảo hay một hội chợ thương mại, hãy chắc chắn rằng sạp trưng bày, chỗ ngồi và các tài liệu xúc tiến kinh doanh của bạn phải biểu lộ một đường link URL thật to và rõ. Nghiên cứu thị trường là bạn sẽ đi nghiên cứu xem với mặt hàng này, bạn sẽ có bao nhiêu đối thủ và đối thủ của bạn mạnh hay yếu. Họ đang làm những công việc gì để tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm. Khách hàng của bạn sẽ có đặc điểm về nhân khẩu học như thế nào? Đây là một trong những bước mà bạn không nên bỏ qua, nếu bạn muốn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Và việc các cửa hàng online, các kênh online kết hợp thương mại phát triển mạnh mẽ đã ngầm khẳng định sức mạnh bền bỉ của hình thức kiếm tiền này. Để thu hút khách hàng tiếp cận những sản phẩm của mình, bạn cần đầu tư chất xám cho các bài viết quảng cáo cả về hình ảnh lẫn nội dung. Bài viết cần nêu bật được điểm mạnh của sản phẩm, giá cả cũng như những lợi ích đi kèm. Tuy nhiên, không phải ai cũng khởi nghiệp kinh doanh online với 0 đồng cũng thành công mà nó còn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của mỗi người. Từ Fanpage đã chọn, hãy tiếp tục chọn bài viết mà bạn muốn quảng cáo.

Theo chuyên gia, nếu rủi ro có xảy ra thì tính thanh khoản của sản phẩm sẽ đáng lo hơn là giá trị bị rớt giá bởi vì những sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận người dân. Dù không chia sẻ cụ thể về doanh thu và số lượng đơn hàng nhưng hiện tại cửa hàng của Thu đã có gần 10 nghìn lượt đánh giá với chỉ số uy tín 4.9/5. Nếu như bạn chưa biết làm sao để kết nối khách hàng và thương hiệu với PR ONLINE thì có thể tham khảo ngay bài viết Kết nối khách hàng và thương hiệu – PR ONLINE.

Bởi vì khách hàng có thể sẽ mua lại hoặc giới thiệu việc mua hàng cho người thân. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác tự tin và an tâm trong tâm trí khách hàng khi sử dụng nó. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số công cụ hỗ trợ xây dựng kênh bán hàng đang phổ biến nhất hiện nay.

Đồng thời, ưu thế của fanpage là bạn có thể chủ động quảng cáo và thu hút hàng ngàn người quan tâm đến fanpage của mình. Việc xây dựng fanpage không phải chỉ để bán hàng, mà còn là nơi để khách hàng có thể tương tác với bạn, tham gia các hoạt động cùng chủ shop. Ví dụ như nếu bạn kinh doanh áo thun mỏng thì khó có thể bán ở khu vực miền Bắc vào mùa đông.

  • Đây là một ví dụ khác về loại danh mục sản phẩm luôn có khả năng có nhu cầu cao.
  • Cho vay tiền không có giấy tờ, chỉ bằng lời nói, tin nhắn,…
  • Một số mặt hàng được nhiều người yêu thích và có nhu cầu cao giúp bạn đưa ra được ý tưởng để bán hàng.

Những kênh này sẽ là cách giúp cải thiện việc bán hàng của bạn và tìm ra cho mình cách bán hàng online hiêu quả hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các công cụ phân tích thị trường như trending hay lên các trang nhóm FaceBook ok và tìm kiếm những người đang có cách bán hàng online tốt để học hỏi. Hãy ghi lại các trang nguồn hàng mà bạn đánh giá cao, sau đó so sánh các sản phẩm về hình thức, chất lượng, mức giá, thương hiệu… Tất nhiên trước khi chốt danh sách chọn lựa, hãy liên hệ để được gặp gỡ, trao đổi và xem hàng trực tiếp, đừng quên hỏi họ về cách thức vận chuyển và chi phí.

Bạn có thể cài đặt thanh toán trực tuyến bằng woocommerce cho website bán hàng của mình. Bán hàng trên FaceBook ok đang là một xu hướng bởi nó mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Bạn có thể bán từ Profile cá nhân, Fanpage và thậm chí trên các Group cộng đồng trên FaceBook ok. Kinh nghiệm kinh doanh Online hiệu quả cho người mới qua các trang mạng xã hội. Tận dụng các công cụ phân tích từ khóa, nghiên cứu hành vi người dùng để cập nhật nắm bắt những xu hướng, những vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất hiện. Chi phí để bán hàng cho khách cũ ít gấp 5 lần so với khách mới.

Sai lầm lớn nhất của những người mới kinh doanh online là đưa ra những ý tưởng tốt trong một thị trường không có tiềm năng, và đưa ra ý tưởng kinh doanh tệ trong một thị trường tốt. Ngày nay, sự mạo hiểm trong việc kinh doanh online, bán hàng và kiếm tiền online đã giảm sút đi rất nhiều, chẳng cần cửa hàng, bạn cũng có thể hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả. Kinh nghiệm khởi nghiệp chính là “ hành trang “ quý báu cho những người có dự định chuẩn bị bước chân vào con đường này.

Không những thế họ còn có thể giới thiệu cho bạn bè và người thân của họ. Bạn cũng có thể bỏ tiền ra chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đó là một cách để bán hàng trên mạng khá hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo trên FaceBook ok hoặc Google nhưng với những người mới bắt đầu thì chạy quảng cáo trên FaceBook ok sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Rất rất nhiều người nghĩ bán hàng online chỉ là bán hàng trên FaceBook ok, một số khác lại nghĩ làm 1 cái website rồi đưa sản phẩm lên thì được gọi là bán hàng online.

Dưới đây là một số yêu cầu của bán hàng online cũng như ưu điểm của công việc này. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, bạn cần đăng tải sản phẩm và chuẩn bị bán hàng. Bạn có thể đăng tải từng sản phẩm (thủ công) hoặc đăng tải nhiều sản phẩm cùng một lúc. Điều này hỗ trợ cho những nhà bán hàng có nhiều ngành hàng và số lượng sản phẩm.

Bạn cần chọn một loại sản phẩm để bán hàng hiệu suất cao trên những sàn thương mại điện tử. Các mẫu sản phẩm thông dụng nhất ở Nước Ta là quần áo, đồ gia dụng mưu trí và mẫu sản phẩm thủ công bằng tay – handmade . Sendo xây dựng mô hình chợ trực tuyến cho người mua và người bán gặp nhau. Hình thức họat động của Sendo là B2C2C (Business – To – Consumer – To – Consumer).

Vậy là, mình đã cung cấp cho bạn những mặt hàng kinh doanh online hiệu quả cho một cửa hàng thương mại điện tử. Bây giờ, mình sẽ nói thêm làm thế nào để bạn chọn được mặt hàng kinh doanh online phù hợp với bạn. Khách hàng vào group cần tư vấn, review hoặc hỏi mua sản phẩm/dịch vụ thì bạn vào comment trực tiếp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mà mình cung cấp. Có thể nói, sản phẩm là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành công khi bạn bán hàng trên FaceBook ok. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm để bán thì bạn cũng nên tập trung và chất lượng và giá cả. Cho dù bạn có thể tiếp cận và bán được rất nhiều hàng nhưng nếu sản phẩm của bạn không đảm bảo, không chất lượng thì trước sau gì bạn cũng thất bại.

Hãy xem ngay cách bán hàng online cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Khi quảng cáo FaceBook ok ngày nay cạnh tranh quá lớn, bạn vẫn có thể sử dụng các cách sau để bán hàng và tiếp cận với ngàng trăm ngàn khách hàng với chi phí 0đ. Nếu bạn đang thúc đẩy lưu lượng truy cập đến cửa hàng của mình nhưng không có gì bán được. Hãy khắc phục các lỗ hổng trong kênh bán hàng của bạn bằng cách tối ưu hóa cẩn thận từng trang. Sử dụng phân tích của Google để giúp thực hiện nhiệm vụ này.

1 Hình thức bán hàng mà không cần nhập hàng đó là AFFILIATE (tiếp thị liên kết). Chúng ta phải liêm chính (hình ảnh sản phẩm phải là ảnh thật, đừng lấy ảnh mạng hay làm ảnh không giống sản phẩm thực tế). Yêu cầu khách hàng đặt cọc sản phẩm trước nếu sản phẩm của bạn là hàng độc. Lấy một món quà tặng cho khách hàng cũ và nhờ họ viết 1 bài cảm nhận sản phẩm, hoặc quay video nói về cảm nhận thật của sản phẩm. Website cũng là cách giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn dù là trên bất cứ nền tảng nào. Tăng lượng tương tác bằng các giải thưởng và trò chơi, nhiều khách hàng sẽ rất hào hứng.

Bài viết này sẽ chỉ ra 7 bước cơ bản bạn cần biết khi tự mình kinh doanh, bán hàng trên online. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hình dung được một chiến lược, kế hoạch cụ thể để chủ động được trong công việc của mình. Trên đây là một vài chia sẻ về việc kinh doanh bán hàng online tại nhà hiệu quả cho những bạn đã và đang có ý định kinh doanh trên internet. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ hay đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh làm giàu trên internet. Hãy liên hệ với PA Marketing hoặc liên hệ trực tiếp với giảng viên Nguyễn Phan Anh- chuyên gia Marketing Online để được hỗ trợ nhanh nhất.

Việc vận hành một trang web thương mại điện tử thành công không phải là một cuộc đấu tranh hay tốn kém. Phần mềm quản lý hàng tồn kho sẽ giúp giữ cho doanh nghiệp của bạn có tổ chức. Đặc biệt nếu bạn đang xử lý một lượng lớn các mặt hàng tồn kho. Đặt hàng các sản phẩm từ nhà sản xuất và gửi nó thẳng đến trung tâm thực hiện. Bây giờ bạn đã xác định được mô hình kinh doanh và thị trường ngách.

Khi đó, nếu có ý định mua hàng thì có thể khách hàng sẽ nhớ đến tên bạn đầu tiên. Việc này không kém phần quan trọng cho việc kinh doanh, vì hình ảnh sản phẩm chính là bộ mặt của bạn. Dưới góc độ người mua hàng, mô hình phát huy thế mạnh của chợ truyền thống, ứng dụng ưu điểm của chợ trực tuyến.

Mỗi bài viết, mỗi thông tin, hình ảnh hay một video bạn đưa ra hữu ích, có ý nghĩa sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng tốt hơn là chia sẻ những thông tin đại trà. Muốn có được thành quả, kéo lượt view hay tăng độ uy tín bạn đừng quên tham gia các nhóm, diễn đàn trên mạng trong các forum hay group trên FaceBook ok có liên quan đến công việc của bạn. Bạn nhắm đến nó có mục đích thì cũng cần chuẩn bị những bài tiếp thị có giá trị nhé.

Các chương trình khuyến mại chính là giải pháp thúc đẩy bán hàng hiệu quả. Bởi đa phần khách hàng đều thích nhận được các khuyến mại khi mua hàng. Khuyến mại có thể bằng việc giảm giá các mặt hàng, tặng quà cho khách hàng hoặc theo hình thức buy 1 get 1. Tuy nhiên, với mô hình này, người tiêu dùng có thể sẽ khó kiểm soát nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Để mua sắm hiệu quả, người tiêu dùng nên tìm mua các sản phẩm tại hệ thống gian hàng chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử hoặc trang bán hàng chính chủ của các thương hiệu. Điều này giúp bạn yên tâm vì chất lượng đảm bảo, sản phẩm có xuất xứ, chế độ bảo hành rõ ràng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên làm thế nào để bắt đầu cho hiệu quả. Bán hàng online ngày càng khó khăn hơn rất nhiều khi giá quảng cáo trở nên đắt đỏ. Các shop bán hàng online càng tối ưu nhiều hơn trong việc tìm khách hàng mới và tung ra nhiều chiến dịch cho khách hàng cũ.

Nếu chỉ bán hàng một cách thủ công, bạn sẽ khó lòng mà tiếp cận được đến con số đơn hàng “khủng” hay không thể quản lý tốt trong trường hợp cửa hàng phát triển quá nhanh. Do đó, ngay từ khi mới bắt đầu, hãy trang bị cho mình các công cụ hỗ trợ bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng… và tập sử dụng nó để quản lý kho hàng, doanh thu của bạn. Bên cạnh việc bán hàng online trên FaceBook ok hay mạng xã hội, đừng quên nó là một kênh bán hàng online hiệu quả đầy tiềm năng của bạn. Làm ngay trong hôm nay thôi vì hầu hết các đối thủ của bạn đã và đang thành công với một page bán hàng chất lượng, cập nhật thông tin mỗi ngày và thu về hàng ngàn đơn hàng từ trang fb bán hàng của mình rồi đấy.

Theo một chủ shop chia sẻ “thông qua các minigame trong lúc livestream khách hàng biết đến shop nhiều hơn. Thông thường, yêu cầu để tham gia minigame là khách hàng sẽ like + comment và share kênh bán hàng online của shop ở trên wall với chế độ công khai. Nhưng những cách bán hàng online dành cho người mới bắt đầu thì không thay đổi ở phương diện nào cả. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh online, hãy làm theo các bước đã chỉ dẫn để từng bước đạt đến thành công. Và việc quảng cáo thế nào để không gây phản cảm, thu hút khách hàng và kéo khách hàng về phía mình là bước quan trọng nhất có thể quyết định doanh số bán hàng của bạn. Với một chiến lược quảng bá sản phẩm chi tiết, kỹ càng sẽ giúp khách hàng chú ý hơn đến shop online của bạn.