FaceBook ok đang trên đà phát triển mạnh mẽ với số lượng người sử dụng mạng xã hội này hơn 1.5 tỷ người. Và theo Washington Post, FaceBook ok đã có gần như số người sử dụng bằng toàn bộ dân số của Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới. Điều đó có nghĩa là, phần lớn khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của bạn có một tài khoản FaceBook ok.

Dựa trên từ khóa tìm kiếm của người dùng Internet, chỉ số Keyword volume sẽ giúp bạn hình dung được có bao nhiêu người quan tâm đến mặt hàng bạn sắp sửa kinh doanh online. Đây là cách tư duy bán hàng quan trọng để tìm ra ý tưởng kinh doanh trực tuyến. Gọi cho khách hàng mới không dưới 50 cuộc điện thoại nhằm giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ. Một lưu ý nhỏ nữa là hãy chụp hình một cách cận thận và có tính thẩm mỹ trước khi tung lên fanpage. Điều này giúp sản phẩm gây được sự kích thích và thiện cảm cho mua hàng. Nhiều doanh nghiệp cũng đã kịp ra mắt các giải pháp giao hàng không tiếp xúc, tăng thêm các kênh thanh toán online và giao tới rồi đặt tại lễ tân hoặc bảo vệ, để khách hàng xuống lấy sau.

Một người bán hàng với kỹ năng chuyên nghiệp sẽ hiểu được rằng mình phải cung cấp những lựa chọn gì cho khách hàng tiềm năng của mình. Thay vì chỉ cung cấp một lựa chọn đơn thuần, bạn nên cung cấp ba lựa chọn khác nhau cho khách hàng xem xét. Cách tăng doanh số bán hàng onlinexin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hãy gửi thông điệp hoặc thông tin cập nhật từ sản phẩm mới, tin giảm giá, khuyến mãi lời tri ân cho khách hàng của bạn để họ tới thăm website của bạn ngay bây giờ. Để làm được điều này, điều quan trọng là bạn phải viết email với nội dung thật hấp dẫn. Để giúp những nhà bán lẻ có thể phục vụ khách hàng tốt hơn, FaceBook ok đã thêm huy hiệu “Very responsive to messages” (Trả lời tin nhắn một cách nhanh chóng) trên mục thông tin cửa hàng (ở bên trái).

Điều này có thể giúp các doanh nghiệp kịp thời tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay khi khách hàng yêu cầu thay vì họ phải mất thời gian chờ đợi hay tìm kiếm một sản phẩm thay thế khác. Có rất nhiều chuyên gia về lĩnh vực bán hàng không có sự hỗ trợ marketing để có được khách hàng tiềm năng ổn định. Tuy nhiên, hình thứcinbound marketingcũng mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng.

  • Các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có phát triển hay không đều được xác định bởi doanh số bán hàng của doanh nghiệp đó.
  • Đặc biệt là trong thị trường thương mại điện tử không ngừng phát triển như hiện nay, nếu bạn không nhanh chóng tìm ra những cách kinh doanh tiếp thị mới, bạn sẽ bị người tiêu dùng lãng quên và bị các đối thủ cạnh tranh vượt mặt.
  • Đừng quên những yếu tố review chính xác, chân thực để tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.
  • “Mua hàng ở Shopee” là câu cửa miệng của rất nhiều người ngày nay.
  • Vơi sự tiếp cận dễ dàng trên FaceBook ok, khách hàng sẽ nắm bắt được nhanh nhất những thông tin về sản phẩm cũng như ưu đãi.
  • Bằng cách nhắm mục tiêu những từ khóa, quảng cáo của bạn có thể hiển thị trong mục quảng cáo của họ và hy vọng họ sẽ thay đổi ý định.

Bên cạnh đó, cần lựa chọn và lọc đúng tập khách hàng tiềm năng để gửi email. Ngoài ra, nên sử dụng các phần mềm gửi Email Marketing chuyên nghiệp và xác định đúng thời điểm và tần suất gửi email cho khách hàng. Các hình thức truyền thông trực tuyến hiệu quả hiện nay như đăng bài PR trên các báo mạng uy tín hay đặt banner quảng cáo trên các website lớn. Bên cạnh đó hình thức tiếp thị liên kết hay được biết đến với tên gọi Affiliate Marketing giúp mở rộng thêm mạng lưới bán hàng trực tuyến dựa trên tỷ lệ hoa hồng dành cho cộng tác viên hoặc đại lý bán hàng trực tuyến. Triển khai hình thức bán hàng online thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần phải chăm sóc khách hàng online.

Tương thích trên thiết bị di động và các thiết bị truy cập ngoài desktop không còn là “nên có” nữa là đã là chuẩn bắt buộc cho mọi website. Thị trường ngách là một thị trường nhỏ xuất phát từ thị trường cùng ngành rộng lớn. Nếu bán game, phần mềm cho các game thủ thì khung giờ vàng sẽ là 0h – 6h sáng hôm sau. Share trang FaceBook ok của bạn với các bài đăng trên trang cá nhân của bạn ngay sau khi đăng bài. Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.

Tuyệt nhiên đừng cố gắng sao chép những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, tập trung vào những ưu điểm, những gì mà sản phẩm bạn tốt hơn so với đối thủ. Đồng thời khắc phục những điểm yếu còn tồn đọng trong sản phẩm và dịch vụ của mình. Khách hàng có những vấn đề, khó khăn gì, mà sản phẩm của bạn có thể giải quyết cho họ? Một khi bạn đã xác định chúng một cách rõ ràng, khách hàng sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn để giúp họ giải quyết. Ở đây bạn cố tình tạo mức độ kỳ vọng của khách hàng ở 7-8 điểm, sau đó sử dụng nốt 2-3 điểm còn lại để khách hàng cảm thấy mua được sản phẩm trong sự “sung sướng”.

Cố gắng xây dựng một hình ảnh công ty đẹp để mọi người có thiện cảm, từ đó sẽ truyền miệng với nhau về các sản phẩm (dịch vụ của bạn). Đối với những đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn nên cung cấp 3 thay vì 1 sự lựa chọn như nhiều thương hiệu đã làm. Một người có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp sẽ hiểu mình cần phải cung cấp cho khách hàng những gì dựa trên mong muốn của họ.

Chính vì vậy, các app bán hàng là một công cụ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả. Các app bán hàng giúp nhân viên tư vấn và bộ phận sale có thể thu thấp thông tin và trực tiếp trao đổi cùng khách hàng. Vì thế, họ có thể kích thích nhu cầu và thuyết phục khách hàng phát sinh đơn hàng. Trong thời đại thương mại điện tử phát triển như hiện nay, nếu như khách hàng không hài lòng, họ có thể hủy đơn hàng, hồi tiền lại, hoặc đưa ra các đánh giá tiêu cực về cửa hàng của bạn.

Bạn có thể theo dõi nhân khẩu học của khách hàng thông qua những thông tin họ điền vào form,xác định được đúng khách hàng mục tiêu của mình và biết được khách hàng mục tiêu có những đặc điểm như thế nào. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết về doanh số bán hàng là gì của chúng tôi. Chúc các bạn có thể phấn đấu xuất sắc hoàn thành doanh số bán hàng trong thời gian sắp tới nhé.

Nhiều người không biết bỏ qua cách tăng doanh số bán hàng online này. Thay vì phải chọn lựa từng thứ, so sánh giá cả, chủ shop nên kết hợp các mặt hàng có liên quan đến nhau tạo thành combo sản phẩm với mức giá hấp dẫn. Hình thức này giúp khách hàng không phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm, so sánh giá cả mà có thể chọn ngay món hàng mà mình ưng ý. Về mặt tư duy kinh doanh, bạn có thể biến đổi linh hoạt 46 giải pháp tăng doanh số bán hàng này trong hầu hết các ngành hàng hóa.

Điều này đòi hỏi bạn và cửa hàng của bạn phải hiểu thấu đáo câu cửa miệng “Khách hàng là Thượng Đế” trong ngành dịch vụ để áp dụng nó trong ngành bán lẻ. Bạn nên luôn luôn trân trọng khách hàng, kể cả những khách hàng cũ đã từng mua sản phẩm của bạn, đừng vội chấm dứt quan hệ với họ. Rất nhiều các số liệu chỉ ra rằng, việc chăm sóc khách hàng cũ, sẽ hiệu quả hơn nhiều về mặt chi phí so với tìm kiếm khách hàng mới. Khi bạn xây dựng được những mối quan hệ bền chặt, bạn sẽ có được lòng tin và sự trung thành của khách hàng, họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của đối thủ. Điều đó giúp tăng lưu lượng truy cập cho trang Web và xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn được mạnh mẽ hơn giúp tăng doanh số bán hàng Online.

“Hồi đó định bụng mua miếng đất nhỏ nhỏ ở quê để 5-10 năm nữa chán thành phố thì về an dưỡng tuổi già cùng ông bà nội ngoại. Làm hơn 2 năm cũng dư vài lô có giá để dành sau này hai con đi du học mới bán”. Chúng tôi đã gặp gỡ với một khách hàng có tầm nhìn xa hôm nay và đã thảo luận về những gì tác động tốc độ tải trang web.

Đối với những cửa hàng bán sản phẩm công nghệ thì hậu mãi chính là chế độ bảo hành. Đối với cửa hàng thời trang thì hậu mãi là dịch vụ sửa quần áo tại chỗ. Chẳng khách hàng nào lại từ chối mua hàng khi được chăm sóc từ A đến Z.

Ai cũng luôn muốn đi cùng thời đại,muốn cập nhật những thứ tốt nhất và mới nhất, sản phẩm và dịch vụ mới, thông tin mới, thị hiếu mới, công nghệ mới. Ví dụ “Cuộc cách mạn mới trong việc truyền dẫn dữ liệu”.“ Sản phẩm usb siêu nhỏ MỚI nhất thị trường”, “ Tôi rất vui mừng về sản phẩm mới của chúng tôi”. Bất cứ ai cũng có hành vi kích thích khi nhìn thấy những con số giảm giá. Nếu cùng một sản phẩm/dịch vụ, chất lượng như nhau, nhưng nếu khi mua sản phẩm/dịch vụ của bạn thì khách hàng nhận được ưu đãi hoặc giảm giá, vậy đương nhiên họ sẽ lựa chọn bạn.

Doanh số bán hàngHoạt động kinh doanh của doanh nghiệp có phát triển hay không đều được xác định vào doanh số bán hàng của doanh nghiệp đó. Doanh số bán hàng có vị trí rất quan trọng để xác định kết quả tài chính của doanh nghiệp. Chỉ đưa 1 đại lý kinh doanh tới 1 tỉnh thành, chỉ mở 1 website duy nhất cho lượng lớn khách hàng trực tuyến, khích lệ ham muốn bên trong khách hàng, buộc họ phải cạnh tranh để sở hữu sản phẩm.

Trả lời tất cả các nhận xét trên trang FaceBook ok của bạn một cách nhanh nhất. Vì khách hàng có thể không quan tâm đến bài viết của bạn nếu như họ có nhiều thông báo. Bùng nổ doanh số bán hàng, thu về lượng tiền lãi lớn cho doanh nghiệp?

Chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để giữ chân họ ở lại và ủng hộ các sản phẩm mới của bạn trong tương lai. Bạn cần cung cấp chính xác hậu mãi sau khi mua, hậu mãi càng tốt càng thể hiện quan niệm marketing hiện đại, không chỉ là bán hàng mà bán cả dịch vụ chăm sóc. Khách hàng muốn mua có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin những sản phẩm mà mình cần, so sánh các đơn vị cung cấp để chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất.

Họ thường sẽ tính toán được cái mức giá của hàng tặng kèm đó vô cùng rẻ khi mua tách rời 2 sản phẩm kia. Bạn có thể trả hoa hồng hoặc tặng sản phẩm cho khách hàng đã giúp quảng bá sản phẩm, hoặc họ chỉ cần đánh giá tốt về sản phẩm trước người khác, họ cũng sẽ nhận được giá trị công lao. Sự bảo đảm của người bán có thể tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng.

Dịch vụ giao hàng đang được các khách hàng trông đợi rằng sẽ đem sản phẩm đến tay họ trong cùng một ngày hoặc thời gian sớm nhất có thể. Đây sẽ là một thay đổi lớn trong năm 2019 khi nhiều nền tảng thương mại điện tử đều cung cấp cho người dùng lựa chọn giao hàng trong ngày hay các lựa chọn khác tùy theo nhu cầu. 2019 hứa hẹn sẽ là năm mà các tìm kiếm bằng hình ảnh cho thương mại điện tử lên ngôi. Cách này sẽ hỗ trợ người dùng tìm thấy sản phẩm mình mong muốn nhanh hơn, bằng cách sử dụng những hình ảnh của người dùng, ảnh trực tuyến hoặc ảnh blog để tìm. Quảng cáo dựa trên sở thích, hay còn gọi là quảng cáo cá nhân hóa, là đưa những quảng cáo đến với người dùng chính xác hơn.

Bên cạnh đó, giá trị và đạo đức của thương hiệu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc tạo ra cảm quan của khách hàng về thương hiệu sản phẩm của bạn. Các doanh nghiệp lớn thường có các chương trình phần thưởng dành cho khách hàng của mình, vậy tại sao bạn không áp dụng ý tưởng nào vào cửa hàng của mình. Bạn có thể giảm giá vào ngày sinh nhật của khách hoặc tạo hệ thống điểm và giảm giá trên các hóa đơn giống như thẻ tích điểm. Cá nhân hóa ở đây là việc đưa ra một số sản phẩm, thương hiệu dựa trên lịch sử mua hàng của người dùng. Việc tạo “danh sách yêu thích” và “bộ sưu tập của bạn” sẽ khiến người dùng cảm thấy chủ động trong việc lựa chọn sản phẩm hơn. Theo nghiên cứu của Google, tỷ lệ nhấp chuột của quảng cáo Google Shopping cao hơn nhiều lần so với quảng cáo Google Ads thông thường khi xuất hiện ở cùng 1 vị trí.

Tung các chương trình khuyến mãi hot nhất năm để kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu và giải quyết hàng tồn kho. BCA Solutions Việt Namcung cấp đến các đại lý kinh doanh của mình hơn 200 mặt hàng chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trên thế giới. Với những sản phẩm vô cùng chất lượng này, các Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Việt Nam sẽ được nhượng quyền kinh doanh với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Tiki đã áp dụng thành công việc trên, chỉ cần bạn nhấp vào sản phẩm nào, nó sẽ tự động lưu vào giỏ hàng.

Dù bằng cách nào, hãy nhớ rằng bạn càng cung cấp nhiều lựa chọn, thì khách hàng càng có nhiều khả năng thoát ra và đi nơi khác vì quá đau đầu chọn lựa. Hiện nay có rất nhiều các nền tảng kinh doanh online mà chúng ta có thể đa dạng hóa. Điều này không chỉ giúp tăng doanh thu bán hàng mà còn giúp khách hàng có đa dạng các trải nghiệm khi mua sắm. Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào.