Ngoài ra còn có một hộp để chèn mô tả ngắn sẽ xuất hiện trên trang sản phẩm. Lựa chọn theme Magento không nhiều, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn hơn trong các trang web như ThemeForest và TemplateMonster. Họ cũng có nhiều lựa chọn template WooCommerce và PrestaShop. Đối với PrestaShop, marketplace của nó cung cấp rất nhiều sự lựa chọn. Trước khi chính thức mở cửa kinh doanh, bạn cần quan tâm đến các giấy tờ cần thiết.

Cộng tác viên bán hàng online là vị trí có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Chỉ cần truy cập Google và gõ từ khóa “tuyển cộng tác viên bán hàng online” thì hàng trăm ngàn kết quả sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấn chọn một vài trang để tìm công việc phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Theo những mẫu tin tuyển dụng được đăng tải trên Mạng xã hội, công việc CTV bán hàng online không yêu cầu trình độ hay bằng cấp nào cả.

Sau đó tiến hành sử dụng các chức năng của wordpress để tạo một website cho riêng bạn. Để là được một website thật đẹp và mọi chức năng theo ý mình thì bạn phải am hiểu các ngôn ngữ lập trình để viết ra một website. Còn với những người không biết về ngôn ngữ lập trình thì có thể sử dụng một mã nguồn mở như joomla, WordPress… để tạo website. Có một điều chắc chắn rằng, bạn không thể đem tất cả sản phẩm trong website của bạn đi rao vặt và sẽ bán được thật nhiều hàng.

Đừng quên đính kèm lời cảm ơn vào kiện hàng và thường xuyên hỏi thăm khách hàng về tình trạng sử dụng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc của họ. Nếu chăm sóc tốt và tạo dựng được lòng tin, lượng khách hàng mới sẽ tăng lên theo thời gian nhờ được khách hàng cũ giới thiệu. Tuy nhiên không chỉ đơn giản là bạn chỉ việc đưa sản phẩm của mình lên mạng đó là bán hàng online, mà nó còn phải có sự tương tác giữa kẻ bán và người mua, có những chiến lược bán hàng hiệu quả.

Nếu chọn hình thức rút tiền tự động hàng tuần, bạn sẽ có tối đa 2 lần rút tiền miễn phí mỗi tuần (1 lần miễn phí rút tiền thủ công và 1 lần miễn phí rút tiền tự động). Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng được giao cho đơn vị vận chuyển thành công. Dưới đây là màn hình khi bạn đã lựa chọn và đăng ảnh sản phẩm. Tiếp đến bạn có thể chọn ảnh để làm ảnh bìa( ảnh hiển thị ra ngoài cho khách hàng xem) nên chọn ảnh đẹp nhất thu hút nhất.

Thông thường mức lương bạn nhận được sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 4 triệu. Shopee, Lazada, Adayroi, Tiki, Sendo… là các sàn thương mại điện tử lớn cung cấp đa dạng các mặt hàng online hiện nay. Tùy vào sản phẩm mà bạn bạn mà lựa chọn một sàn TMĐT thích hợp. Hãy tận dụng trang cá nhân của mình để giới thiệu bạn bè, người thân biết đến sản phẩm và Fanpage của mình (nếu có). Ngoài ra việc bán hàng trên các group hiện nay cũng rất hiệu quả, nhưng bạn cần hoạt động tích cực trên các nhóm này.

  • Sau khi đã xác định được thị trường cũng như sản phẩm của quy trình bán hàng trực tuyến , công việc tiếp theo của bạn là thiết kế một trang web.
  • Khi bạn đã xác định được sở thích của mình, hãy thử và suy nghĩ để tạo ra những ý tưởng sản phẩm.
  • Hiện tại, khi bạn bán hàng trên App Tiktok thì có rất ít đối thủ cạnh canh vì đây là phần mềm mới “du nhập” vào Việt Nam.
  • Nó không chỉ cho thấy ngành của bạn là một ngành tiềm năng và nhiều sức hút (càng nhiều đối thủ càng cho thấy sức hút) đồng thời đó còn là động lực để bạn làm việc.
  • Trên đây là một vài chia sẻ về việc kinh doanh bán hàng online tại nhà hiệu quả cho những bạn đã và đang có ý định kinh doanh trên internet.
  • Thêm nữa, bạn hãy tìm đến những trang bán hàng cùng sản phẩm, follow khách hàng của họ – Tìm tới khách hàng của đối thủ cạnh tranh không phải vấn đề đạo đức trong kinh doanh, nó là điều công bằng.

Bạn thân mến, nếu như bạn đang là 1 học sinh hay là sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường và có mong muốn có thêm thu nhập, tự chủ cho bản thân thì bài viết này dành cho bạn. Nhưng rẻ là chưa đủ song song còn tính chất lượng của sản phẩm nữa. Chắc chắn khách sẽ trả lời, rồi mình dựa theo câu trả lời của khách hàng và dẫn dắt họ theo mình. Bạn có thấy bông hoa bây giờ sao rớt giá quá, nhưng sẽ có những thời điểm nó lại bán được. Một bó bông thường ngày thì rẻ hơn rất nhiều so với một bó bông ngày cưới. Khách hàng chấp nhận bỏ số tiền cao hơn gấp 5 lần để đổi lại thứ cảm xúc họ cần.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những cách bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu với những cách sau đây. Một trong những cách cơ bản nhất giúp tìm được nguồn hàng đó là search google. Bạn đã có thể tìm thấy hàng chục nguồn khác nhau để so sánh và chọn cho mình được nguồn phù hợp nhất. Kênh Online hiệu quả nhất giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Bước tiếp theo là hãy tìm một công ty chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về (cái này có thể tìm trên FaceBook ok hoặc google) sau đó đưa các link sản phẩm bạn chọn cho họ, họ sẽ order và đưa hàng về tận tay cho bạn. Tìm kiếm trên Google thì chắc không còn xa lạ gì với nhiều người.

Đối với PrestaShop, marketplace của nó phân phối rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra còn có các trang web như PrestaBrain cung cấp template được tối ưu hóa cho nền tảng. Cái đầu tiên là download miễn phí và có thể được thiết lập trong lưu trữ web của riêng bạn, trong khi cái thứ 2 là phiên bản được lưu giữ premium.

Việc có nhiều traffic chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không có các hành động tiếp theo. Bạn cần phải thu thập thông tin của người dùng- khách hàng tiềm năng của mình, dữ liệu quan trọng nhất đó chính là email và số điện thoại. Khi mới kinh doanh, chúng ta không thể có lượng khách hàng lạ ngay lập tức, gia đình, bạn bè sẽ là những đơn hàng đầu tiên của bạn. Tuy vậy, cốt lõi vẫn phải là 1 sản phẩm tốt, điều này giúp khả năng truyền miệng cũng đi xa hơn. Trong những Instagram mới lập thì khi up ảnh không nhất thiết phải có nội dung, dành khoảng 30 – 40 bức ảnh đầu tiên về 1 chủ đề bạn muốn xây dựng, không up ngắt quãng. Một app kéo follow có tên Followers Fast bạn có thể dùng, nhưng chỉ nên dùng để kể khoảng 3 – 4k followers, bạn có thể hụt từ 5 – 600 followers vì là tài khoản ảo.

Nến bạn xác định đầu tưkinh doanh onlinenghiêm túc thì bạn nênxây dựng website bán hàng – CreativeVietnam merce website. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các kênh bán hàng online hiệu quả nhất để bạn khởi nghiệp bán hàng online 2021. Bán hàng onlinelà như thế nào cũng như những kỹ năng cần thiết để bán hàng online hiệu quả, từ đó, cân nhắc xem có nên quyết định trở thành người bán hàng online hay không. Người bán hàng online có thể kinh doanh độc lập (tự bỏ vốn lấy hàng về bán) hoặc trở thành nhân viên của một hay nhiều người khác.

Feedback có thể là một đánh giá nhận xét tích cực hoặc không tích cực thể hiện thái độ rõ ràng của người mua hàng đối với sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn có thể tạo một trang Fanpage đồng thời duy trì trang cá nhân để tận dụng tối đa lượng bạn bè , người theo dõi và người hâm mộ trong cùng một tài khoản. Hoặc có thể tạo nhiều Fanpage vệ tinh khác nhau để tìm kiếm khách hàng nhiều hơn. Bạn có thể xây dựng Bộ chính sách bán hàng trực tuyến rõ ràng, đầy đủ và cam kết thực hiện những chính sách này tốt nhất, thậm chí còn đưa ra cam kết nếu vi phạm sẽ chấp nhận bị phạt hoặc bồi thường cho khách hàng. Bạn cũng biết giai đoạn ban đầu có hàng nghìn khó khăn phải đối mặt.

Chế độ người theo dõi khi bán hàng phải đặt công khai, hình ảnh sản phẩm rõ nét và ghi đầy đủ thông tin sản phẩm. Rất nhiều nhà kinh doanh đã lựa chọn FaceBook ok như một công cụ đắc lực dùng để hỗ trợ bán hàng online. Có 3 cách bán hàng online trên FaceBook ok hiệu quả mà CreativeVietnam giới thiệu dưới đây. Như đã nói ở trên, sau khi lập được mục tiêu thì bạn cần đi tìm khách hàng tiềm năng cho mình. Điều này giúp bạn nhanh chóng bán được sản phẩm mà không lãng phí thời gian, công sức với những người không phù hợp.

Khi bạn biết đối tượng của mình là ai, nơi họ đi chơi trực tuyến và những gì họ phản hồi tốt nhất, thì bạn có thể bắt đầu tiếp thị. Kinh doannh online đang trở thành xu thế tất yếu của thị trường hiện nay không chỉ nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng. Kinh doanh mở cửa hàng tạp hóavới mô hình online liêu có dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng không? Không chỉ giới hạn ở một khu vực bán hàng, online mang lại hệ thống tệp khách hàng rộng khắp cả nước và quốc tế. Bài viết sau CreativeVietnam xin tổng hợp thông tin về việc kinh doanhmở cửa hàng tạp hóa Online như thế nào cho hiệu quả, có những kinh nghiệm gì để phát triển. Hình ảnh và đồ họa sẽ khiến trang web bán hàng online của bạn trông bắt mắt hơn, nhưng nếu không có các thông tin bằng chữ để phục vụ cho việc SEO thì khách hàng chắc chắn sẽ không cảm thấy thoải mái.

Thông qua phân tích hành vi khách hàng và thực tế cho thấy các kênh mạng xã hội như FaceBook ok, zalo, instagram… có thể trở thành kênh bán hàng online cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn còn cho phép bạn nhập liệu một cách dễ dàng, kho hàng thông minh, xử lý đơn hàng online nhanh chóng, quản lý nhân viên chặt chẽ, chăm sóc khách hàng hiệu quả,… Thương mại điện tử cũng cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô dễ dàng hơn so với các nhà bán lẻ hữu hình. Khi một cửa hàng phát triển, cần xem xét làm thế nào để phục vụ nhiều khách hàng hơn trong cùng một không gian nhỏ. Cần nhiều nhân viên hơn để tiến hành kiểm tra, nhiều tầng được dành riêng để hình thành các hàng, người mua sắm cảm thấy đông đúc hơn khi cơ sở khách hàng và hàng tồn kho tăng lên.

Nếu nhận thấy hàng hóa không phù hợp, họ có thể từ chối nhận hàng khiến người bán trở nên bị động hơn rất nhiều. Người bán thường chịu rủi ro khá lớn về hàng hóa, chi phí vận chuyển với các đơn hàng COD bị hủy hoặc chuyển hoàn. Việc tìm hiểu kỹ về thị trường giúp cho bạn có cái nhìn sâu hơn khi bắt đầu vào việc bán hàng online. Điểm nổi bật hơn so với hình thức kinh doanh truyền thống là bán hàng Online không giới hạn giờ mở cửa, thậm chí là 24/24, đáp ứng được mọi nhu cầu của cả người mua và người bán khi chọn lựa sản phẩm, dịch vụ. Bán hàng trực tuyến là một hình thức thương mại điện tử cho phép người bán trực tiếp bán hàng hóa hoặc dịch vụ cho người mua qua Internet bằng trình duyệt web. Trong các hoạt động này, người mua sẽ đăng tải các sản phẩm, dịch vụ của mình lên website hoặc gian hàng trên trang thương mại điện tử và tiến hành các hoạt động quảng bá, tiếp thị để thu hút người mua.

Tải xuống hướng dẫn cần thiết để xây dựng một website hiện đại, chuyên nghiệp với Zyro. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ bị mắc kẹt với một mặt hàng mãi mãi. Bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ, với lượng hàng tồn kho hạn chế hoặc drop shipping để giảm rủi ro. Niche product giúp cho các nhà bán lẻ có cơ hội để thiết lập một thị phần lớn hơn của thị trường mục tiêu. Nó vẫn có thể là một lựa chọn, nhưng hãy cố gắng tìm một cái gì đó đang là xu hướng phổ biến, đồng thời sẽ có khả năng tồn tại bền vững và lâu dài. Mặc dù sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi bán một sản phẩm bạn vừa yêu thích và nó lại vừa phổ biến, nhưng bạn nên cẩn thận với những xu hướng nhất thời.

Tình cảm của anh em trên cả nước là động lực giúp Tuyết Nhi thêm mạnh mẽ vượt qua căn bệnh. Bài viết chỉ mang tính tham khảo không khuyến khích làm theo. Ngay sau khi Bộ Y tế cấp phép lưu hành thuốc điều trị Covid, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã ký hợp đồng phân phối loại thuốc này.

Nó cũng sẽ cho các trình duyệt web biết rằng trang web của bạn là hợp pháp, vì thế người sử dụng có thể khám phá trang một cách an toàn. Chèn vào đó, họ có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao nếu thực hiện đúng. Influencer truyền thông Hub nhận thấy rằng các doanh nghiệp kiếm được khoảng 5 đô la cho mỗi 1 đô la chi tiêu để thực hiện công việc với những người có ảnh hưởng. Responsive – nghiên cứu cho thấy responsive kịp thời là khía cạnh quan trọng của trải nghiệm khách hàng tốt. Hãy đảm bảo bạn có đặt thông báo mỗi khi ai đó liên lạc với bạn thông qua trang web, email, mạng xã hội và các kênh khác. Khi bạn bắt đầu, bạn có thể cung cấp cho họ sản phẩm miễn phí hoặc mã giảm giá để đổi lấy việc họ tiếp cận với thương hiệu của bạn.

Tương tác hiệu quả nhất đối với khách hàng bởi khả năng nhận thông tin phản hồi nhanh chóng thông qua tính năng chat trực tuyến hoặc các hình thức liên hệ trực tuyến khác. Với nguồn truy cập hàng ngày rất lớn nên Youtube chính là nơi bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và thực hiện các hoạt động bán hàng trên đó. Nếu bạn chưa sử dụng Youtube để bán hàng online thì có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ nhưng bây giờ vẫn còn kịp để bạn bắt đầu bán hàng online qua Youtube. Trên đây là cách bán hàng online hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng những thông tin mà CreativeVietnam chia sẻ sẽ giúp bạn thành công và mang về nhiều lợi nhuận trong kinh doanh.

Website giúp bạn tiếp cận khách hàng không phụ thuộc vào địa lý, chỉ cần ở bất cứ nơi đâu có mạng Internet.Thị trường của bạn không bị giới hạn. Số lượng người sử dụng Zalo tại Việt Nam rất cao với hơn70 triệu khách hàng tiềm năng. 3) Đo lường vấn đề, và giải quyết vấn đề – Trong những buổi đầu tiên bán hàng, bạn sẽ có thể gặp khó khăn do chưa có kinh nghiệm.

Instagram là mảnh đất màu mỡ khi bạn bán hàng cho những người trên 20 tuổi. Với Instagram bạn chỉ cần một chiếc ảnh xinh xắn, một video thu hút nói về sản phẩm là bạn đã có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng. Từ xưa tới nay Chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp, Chợ An Đông vẫn là chợ đầu mối nổi tiếng lớn nhất trong cả nước.

Nhấp vào đây để nhận 1 website miễn phí từ Lamthanhthien.com! Tôi thì tôi thích làm việc với mã code và công nghệ nên tôi chọn ngành IT và digital marketing. Dùng thế mạnh của mình mà nói, nguồn lực mình mạnh nên có giá tốt hơn, chất lượng tốt hơn. Nhưng thôi chị lần đầu mua tại shop thì bên em hỗ trợ ship luôn nhé, lần sau nhớ mời bạn bè ủng hộ shop em được rồi hihi. Cũng ví dụ về bông ngày thường rớt giá nhưng ngày rằm thì lại tăng giá đỉnh cao luôn ?

Bạn có thể sáng tạo thêm vài minigame để tạo hứng thú cho khách hàng. Điều này, giúp cho bạn khẳng định được vị thế sản phẩm của mình trên thị trường kinh doanh. Bán hàng online đòi hỏi bạn phải xác định được rõ mình nên bán sản phẩm gì ngay từ ban đầu?

Một nhân viên bán hàng xuất sắc là người bán sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng. Mạng xã hội có khoảng 1,74 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng. Điều này nói lên tất cả về lợi thế đầu tiên của việc bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trên mạng xã hội. Dễ dàng tìm kiếm khách hàng mục tiêu hơn bởi các chính sách nghiên cứu và đo lường.