Ngoài ra còn có thể có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có). Nếu nơi đặt trụ sở chưa có số nhà hoặc chưa có tên đường thì phải có xác nhận của địa phương là địa chỉ đó chưa có số nhà, tên đường nộp kèm theo hồ sơ đăng ký kinh doanh. Nếu địa chỉ dự định thuê làm trụ sở văn phòng trong tòa nhà, nên kiểm tra xem giấy tờ căn hộ đó có chức năng thương mại/ làm văn phòng hay không trước khi tiến hành ký hợp đồng thuê. Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh. Về chi phí, cam kết khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thành lập doanh nghiệp luôn được hưởng mức giá tốt hơn so với thị trường chung.

Tuy vậy, ngay cả với những trường hợp hồ sơ đăng ký kinh doanh không có yêu cầu thì các cá nhân cũng nên lập hợp đồng hoặc thỏa thuận thành lập doanh nghiệp để có thể xác định quyền và nghĩa vụ của từng nhà đầu tư, tránh những tranh chấp không đáng có sau này. Hộ kinh doanh cá thể do 1 cá nhân duy nhất hoặc 1 hộ gia đình kinh doanh. Số đông muốn góp vốn kinh doanh sẽ phải cùng nhau thành lập doanh nghiệp.

Bản gốc của giấy chứng nhận đã đăng ký nhãn hiệu or văn bản bảo hộ; Kèm thêm 2 bản hợp đồng chuyển nhượng đồng thời phải có chữ kỹ từng trang. Mộc đỏ của con dấu ” Nếu có “; Thêm vào là giấy ủy quyền từ bên chịu trách nhiệm ký hợp đồng chuyển nhượng / chuyển giao nhãn hiệu theo quy định pháp luật và hợp đồng 2 bên thỏa thuận. Phí khởi tạo ban đầu cao so với doanh nghiệp mới làm xong thủ tục thành lập doanh nghiệp mới. Khi chỉ còn lại một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam thì người này khi xuất cảnh khỏi Việt Nam phải ủy quyền bằng văn bản cho cá nhân khác cư trú tại Việt Nam thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật.

Sau khi khách hàng đã hoàn thiện ký đầy đủ sẽ gửi lại cho Luật Kết Nối theo thông tin đã được cung cấp. Chuyên viên tư vấn của Luật Kết Nối gửi hồ sơ hoàn thiện tới khách hàng qua Mail, Zalo.. Mỗi công ty mở ít nhất là một tài khoản ngân hàng, có nghĩa là được phép mở nhiều tài khoản ngân hàng ở nhiều ngân hàng khác nhau. Như vậy có thể thấy treo biển công ty vừa là quyền lợi, vừa là trách nhiệm, nghĩa vụ của doanh nghiệp. Treo biển hiệu của công ty tại trụ sở chính, về kích cỡ của biển thì tùy công ty lựa chọn, nội dung của biển hiệu phải có tên công ty, địa chỉ trụ sở chính và thông tin như số điện thoại, email… để tiện liên hệ. Do dó, công ty chỉ cần ban hành quyết định về việc sử dụng con dấu trong suốt quá trình hoạt động.

Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên không được phát hành cổ phần, trừ trường hợp để chuyển đổi thành công ty cổ phần. Nếu không kê khai, nộp thuế đúng hạn doanh nghiệp sẽ bị phạt chậm nộp tiền thuế.

Người dùng có thể truy cập đường đi của xe buýt bằng bất cứ thiết bị nối mạng nào. Hôm nay 11.2, trên địa bàn tỉnh Bình Dương, ba cơ sở nuôi gấu đã tự nguyện chuyển giao 9 cá thể gấu ngựa cho Nhà nước. Sáng 12.2, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Lê Minh Hoan có buổi làm việc với tỉnh Thừa Thiên-Huế. Trước đó, Bộ trưởng đã đến thăm các mô hình nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp tuần hoàn của Tập đoàn Quế Lâm.

Nghị Quyết 35 Về Phát Triển Doanh Nghiệp

Nghị Quyết 35 Về Phát Triển Doanh Nghiệp

Doanh nhân nước ngoài chỉ được thành lập doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực mà pháp luật Việt Nam cho phép hoạt động. Chủ đầu tư muốn thành lập công ty cần phải chứng minh được điều kiện tài chính, khả năng đầu tư thông qua cách cung cấp các giấy tờ xác minh năng lực tài chính như báo cáo tài chính, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng, tài sản cố định. Nhà đầu tư nước ngoài khi mở công ty ở Việt Nam thì có thể mở công ty có 100% vốn nước ngoài, công ty có từ 1% – 99% vốn nước ngoài hay tiến hành liên doanh với doanh nghiệp Việt Nam để thành lập công ty. Vì vậy, khi bắt đầu khởi nghiệp, startup cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến ngành nghề, vốn, đảm bảo có thể đáp ứng một hoặc nhiều điều kiện kinh doanh theo luật pháp Việt Nam . Đặc biệt, cần thu thập và lưu giữ tất cả các loại tài liệu, giấy tờ liên quan đến việc hình thành tài sản góp vốn vào doanh nghiệp.

Văn bản ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty). Trên đây là những điều cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp một cách thuận lợi và dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, Luật An Hòa sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Trường hợp tăng vốn góp của thành viên thì vốn góp thêm được chia cho các thành viên theo tỷ lệ tương ứng với phần vốn góp của họ trong vốn điều lệ công ty. Thành viên có thể chuyển nhượng quyền góp vốn của mình cho người khác. Trường hợp có thành viên không góp hoặc chỉ góp một phần phần vốn góp thêm thì số vốn còn lại của phần vốn góp thêm của thành viên đó được chia cho các thành viên khác theo tỷ lệ tương ứng với phần vốn góp của họ trong vốn điều lệ công ty nếu các thành viên không có thỏa thuận khác.

Luật sư tích cực tham gia trả lời miễn phí các Câu hỏi của khách hàng, chia sẻ miễn phí các thông tin pháp lý hữu ích, các biểu mẫu, mẫu hợp đồng cho khách hàng trên iLAW. Tuy nhiên, dù tổ chức theo hình thức nào, bao nhiêu người làm kế toán đi nữa; thì, doanh nghiệp nhất định phải có Kế toán trưởng, trừ trường hợp là doanh nghiệp siêu nhỏ. Giấy phép xây dựng hoặc giấy tờ chứng minh địa chỉ có giá trị tương đương trong trường hợp đặt trụ sở tại tòa nhà văn phòng. Các giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về địa điểm theo quy định của pháp luật. Nếu chưa được sự đồng ý mà doanh nghiệp cố tình mua ngoài hóa đơn GTGT có thể dẫn đến việc bị xử phạt hành chính cho đến cấm kinh doanh vĩnh viễn.

Nhà đầu tư nước ngoài cần làm hồ sơ xin giấy phép đầu tư để nộp tại cơ quan quản lý đầu tư. Với kinh nghiệm và vốn kiến thức pháp luật phong phú, Luật sư của Văn phòng Luật sư Kết Nối sẽ tư vấn, đem đến giải pháp tối ưu cho Qúy khách hàng, đảm bảo 1 quá trình hoạt động thuận lợi và ít rủi ro nhất. Mặc dù theo quy định của Luật doanh nghiệp thì doanh nghiệp được thành lập nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên đối với doanh nghiệp xã hội, mục tiêu lợi nhuận không phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Phải đăng công bố thông tin doanh nghiệp, mở tài khoản ngân hàng, treo biển, mua chữ ký số để kê khai thuế, kê khai thuế ban đầu và nộp thuế, tờ khai lệ phí môn bài. Doanh nghiệp lưu ý dù công ty không phát sinh hoạt động kinh doanh vẫn phải lập và nộp đầy đủ các tờ khai theo quý và báo cáo tài chính cuối năm cho năm hoạt động.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam

Luật sư tư vấn Hôn nhân gia đình – Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hôn… Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành, các địa phương đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Địa chỉ trụ sở chính phải cụ thể, phải xác định rõ 4 cấp đơn vị hành chính. Theo Điều 43 Luật doanh nghiệp 2020 thì Doanh nghiệp được quyết định số lượng, hình thức và nội dung của dấu. Vốn điều lệ là căn cứ xác định mức lệ phí môn bài mà công ty phải đóng trong một năm cho cơ quan thuế. Thời gian hoàn tất việc đăng ký Hợp đồng chuyển nhượng/chuyển giao nhãn hiệu là 06 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam

Tên doanh nghiệp có ý nghĩa trong việc gây ấn tượng với khách hàng, tạo “thương hiệu” riêng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc đặt tên doanh nghiệp là không đơn giản, không chỉ dựa trên tiêu chí “hay”, “ấn tượng” là đủ, còn phải đáp ứng các quy định của pháp luật. Doanh nghiệp là tổ chức được thành lập với mục đích kinh doanh, dưới một hình thức loại hình công ty nhất định. Trên thực tế thì mục tiêu, cách thức hoạt động của một doanh nghiệp rất phong phú mà không phải ai cũng biết.

Các hình thức đầu tư ở Lâm Đồng Khái niệm đầu tư ở Lâm Đồng, Các hình thức đầu tư ở Lâm Đồng, Đầu tư thành lập tổ chức kinh tế ở Lâm… Đối với việc điều hành và quản lý công ty, chủ DNTN có thể trực tiếp hoặc thuê người khác làm Giám đốc hoặc Tổng giám đốc để quản lý hoạt động công ty. Bên cạnh đó, Luật Hùng Sơn còn được biết đến với chi phí dịch vụ hợp lý với chế độ hậu mãi để nâng cao chất lượng dịch vụ mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể tin tưởng sử dụng. Khách hàng nhận hồ sơ, ký hồ sơ theo file hướng dẫn của Luật Kết Nối .

Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn nên căn cứ vào khả năng tài chính, quy mô công ty dự kiến đăng ký để cân đối mức vốn hợp lý. Bên cạnh đó, với những trách nhiệm và nghĩa vụ tài sản hữu hạn trong quy mô vốn điều lệ thì bạn có thể tự xác định được vốn điều lệ trong khả năng cho phép của mình. Tuy nhiên, bạn không nên để thấp quá vì đối tác có thể nhìn vào vốn điều lệ đánh giá và đưa ra lựa chọn hợp tác với bên bạn hay không. Bên cạnh đó, không bắt buộc chủ sở hữu đồng thời là người đại diện theo pháp luật.

Các Giải Pháp Để Phát Triển Doanh Nghiệp

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng cho rằng, BĐSCN nằm trong các KCN, cụm công nghiệp được nhà nước cấp phép thành lập. Điều này sẽ tránh trường hợp doanh nghiệp không có năng lực vẫn tham gia đấu giá, bỏ giá ở mức rất cao, làm méo mó thị trường bất động sản. Theo Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang Mai Sơn, Trung tâm Y tế các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang là trung tâm y tế trong các khu công nghiệp đầu tiên của cả nước được thành lập. Đây là trung tâm y tế trong các khu công nghiệp đầu tiên của cả nước được thành lập.

Trường hợp hồ sơ hợp lệ, bạn nộp đầy đủ lại hồ sơ đã nộp qua mạng đó tại phòng Đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư. Nếu có nhu cầu in hóa đơn giá trị gia tăng để phục vụ cho hoạt động, doanh nghiệp tiến hành thực hiện việc Nộp đơn đề nghị đặt in hóa đơn theo quy định của pháp luật. Không nhất thiết người đại diện pháp luật của công ty phải đi nộp hồ sơ.

Các Giải Pháp Để Phát Triển Doanh Nghiệp

Để tham gia vào hoạt động kinh doanh thì thành lập công ty là thủ tục đầu tiên để thương nhân bước chân gia nhập thị trường. Theo đó, để một công ty được ra đời cần phải thực hiện thủ tục hành chính xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính của doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là công ty luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp là vấn đề hiện nay được hàng ngàn nhà đầu tư kinh doanh quan tâm. Để có thể mở công ty đòi hỏi nhà đầu tư kinh doanh phải nắm rõ các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại sở kế hoạch và đầu tư. Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ Luật chúng tôi đã giải quyết vấn đề trên cho hàng nghìn quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Vậy làm thế nào để việc đăng ký ngành nghề kinh doanh được chấp thuận và đảm bảo tốt nhất lợi ích cho doanh nghiệp? Câu hỏi đó sẽ được đội ngũ tư vấn của Luật Kết Nối tư vấn và giải đáp thỏa đáng trong toàn bộ quá trình thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh của Qúy khách hàng. Các nhà đầu tư trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp phần lớn đều gặp phải những khó khăn trong các bước làm thủ tục hay các quy định của pháp luật đối với doanh nghiệp.

Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp

Các bên lập hợp đồng dạng này cũng không chặt chẽ nên khi giá tăng thì người bán cũng không bán nữa. Do vậy cần rà soát để bảo vệ quyền lợi của các bên theo quy định của pháp luật. Những tiêu cực trong đấu giá xuất phát từ “lỗ hổng” trong Luật Đấu giá tài sản 2016 chưa có quy định ràng buộc người tham gia đấu giá phải nộp kèm các tài liệu chứng minh năng lực tài chính, khả năng được cấp tín dụng từ ngân hàng.

Đây là quy định mới tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong trường hợp người đại diện thường xuyên đi xa vắng mặt. Điều lệ công ty (Bố cáo thành lập, Giấy chứng nhận góp vốn, Sổ đăng ký thành viên, Đơn đăng ký kinh doanh, Điều lệ công ty). Khi thành lập công ty TNHH thành viên công ty chỉ cần cam kết góp đủ vốn như kê khai theo hình thức tiền mặt, chuyển khoản (áp dụng bắt buộc đối với tổ chức góp vốn) mà không có nghĩa vụ chứng minh vốn ngay khi thành lập công ty.

LTS LAW sẽ hỗ trợ Quý khách liên hệ với một số nhà mạng cung cấp hóa đơn điện tử lớn với mức giá ưu đãi nhất. Thông báo thời gian hoạt động kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh. Tỷ lệ sở hữu để kiểm soát một doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện hành Tỷ lệ sở hữu để kiểm soát một doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện… Cổ phần hoặc phần vốn góp bằng tài sản không phải là Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng chỉ được coi là thanh toán xong. Khi quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản góp vốn đã chuyển sang công ty. + Ngày giao nhận và chữ ký của người góp vốn hoặc đại diện theo ủy quyền của người góp vốn và người đại diện theo pháp luật của công ty.

Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp

Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Thực hiện đăng ký tài khoản ngân hàng và mua chữ ký số cho doanh nghiệp. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Tuyển Dụng

  • Hiểu về thị trường Trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động bán hàng hay marketing nào, bạn cần phải xác định thị trường mình muốn tập trung.
  • Nếu chỉ có một người thì có thể chọn loại hình doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH một thành viên.
  • Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc các thông tin pháp lý về vấn đề này để bạn có thể thực hiện việc góp vốn doanh nghiệp chính xác, hiệu quả.

+ Sau khi nộp xong báo cáo tài chính năm vẫn có thể điều chỉnh lại số liệu đã nộp. Hiện nay, đất sử dụng cho mục đích nuôi trồng thủy sản ngày càng giảm. Thành lập công ty riêng – kinh nghiệm về mức vốn khá quan trọng. Sẽ dẫn đến các xung đột tiềm tàng và thường là không thể giải quyết được ngoài chuyện phải xóa bỏ các quan hệ hợp tác.

Công ty cổ phần phải thông báo việc góp vốn cổ phần đến cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp GCNĐKKD. Trường hợp không thông báo, doanh nghiệp bị phạt từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng và buộc thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh các nội dung theo quy định. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày được cấp GCNĐKKD (Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh) hoặc Giấy chứng nhận đầu tư, doanh nghiệp phải liên hệ cơ quan thuế để đăng ký thuế. Trừ doanh nghiệp tư nhân thì 4 loại hình còn lại có thể có 1 hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật.

TTO – Dù giá xăng dầu vừa tăng gần 1.000 đồng/lít nhưng nguồn cung bán buôn một số nơi vẫn “nhỏ giọt”, có nơi chỉ cấp đủ lượng bán trong ngày. Vietjet hợp tác cùng Lufthansa Technik số hoá toàn bộ quy trình cập… Tên viết tắt của Công ty được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

Doanh nghiệp không thực hiện bị phạt từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng và buộc lập sổ đăng ký thành viên, sổ đăng ký cổ đông theo quy định. Trước khi mở công ty chủ đầu tư cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin công ty như đặt tên công ty, người đại diện theo pháp luật, địa chỉ hoạt động, loại hình công ty và vốn điều lệ. Việc đăng ký sử dụng chữ ký số điện tử, thực hiện kê khai thuế ban đầu và đặt in hóa đơn…là những bước cơ bản đảm bảo quá trình hoạt động thuận lợi của doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp,Văn Phòng Luật Kết Nối sẽ tư vấn và hỗ trợ về tất cả các vấn đề phát sinh về mặt pháp lý xuyên suốt trong quá trình vận hành và hoạt động của doanh nghiệp. Để chọn lựa được loại hình doanh nghiệp khi thành lập thường bạn nên dựa vào số lượng thành viên góp vốn và các chế độ chịu trách nhiệm của từng thành viên sau khi thành lập doanh nghiệp.

Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Tuyển Dụng

Tùy thuộc vào khả năng kinh tế của thành viên công ty,vào ngành nghề kinh doanh cụ thể mà công ty muốn đăng ký, vào quy mô pham vị dự kiến hoạt động sau thành lập mà doanh nghiệp quyết định vốn điều lệ cụ thể. Điều 76 Luật Doanh Nghiệp 2005 Công ty TNHH 1 thành viên không được thành lập doanh nghiệp giảm vốn điều lệ, được tăng vốn điều lệ bằng việc chủ sở hữu công ty đầu tư thêm hoặc huy động thêm vốn góp của người khác. Trường hợp huy động thêm vốn của người khác, công ty phải chuyển đổi thành Cty TNHH 2 TV trở lên trong 15 ngày, kể từ ngày thành viên mới cam kết góp vốn vào công ty.

Sự ghi nhận này không đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đó đã được chứng nhận đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện. Hợp đồng/thỏa thuận thành lập doanh nghiệp là hết sức quan trọng và cần thiết đối với trường hợp doanh nghiệp do nhiều cá nhân hoặc nhà đầu tư khác tham gia. Tuy nhiên, hiện nay, chỉ đối với loại hình liên doanh giữa nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài thì hợp đồng liên doanh mới được yêu cầu phải có trong hồ sơ đăng ký kinh doanh mà thôi.

Tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động thương mại hợp pháp có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm mà mình đưa ra thị trường nhưng do người khác sản xuất với điều kiện người sản xuất không sử dụng nhãn hiệu đó cho sản phẩm và không phản đối việc đăng ký đó. Theo khoản 1 Điều 7, Luật Doanh nghiệp năm 2014, “Doanh nghiệp được tư do kinh doanh các ngành, nghề mà luật không cấm”. Nhà đầu tư có thể tham khảo bảng mã ngành kinh doanh để xem các ngành nghề nào phù hợp với hoạt động kinh doanh theo dự định của mình. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được (01 bộ) hồ sơ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm. + Điều kiện đầu tư kinh doanh là điều kiện cá nhân, tổ chức phải đáp ứng khi thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh trong ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Lâm Đồng Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Lâm Đồng, Tranh chấp đất đai là gì? Tiền thuế, phí mua bán nhà đất tại TP Hồ Chí Minh Tiền thuế mua bán nhà đất tại TP Hồ Chí Minh, Các loại tiền thuế phí khi mua bán, chuyển nhượng nhà đất tại TP Hồ… Huyện, quận/ thành phố thuộc tỉnh/ thị xã; tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Hùng Sơn về vấn đề thành lập công ty tnhh 1 thành viên cần những gì. Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào cần giải đáp hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Với trên 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực doanh nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ uy tín. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, có kiến thức chuyên sâu, luật sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn pháp lý chuyên sâu, soạn thảo và xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm cho khách hàng.

Cá nhân, tổ chức nếu thuộc một trong các đối tượng trên, sẽ không được thành lập doanh nghiệp. Đối với những ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật khác thì ngành, nghề kinh doanh được ghi theo ngành, nghề quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật đó. Với tốc độ hội nhập nền kinh tế nhanh chóng mặt như hiện nay, đang ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập và đi vào hoạt động. Chắc chắn, bài viết sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thành lập doanh nghiệp.