Thương hiệu công ty, thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và biết đến rộng rãi trên thị trường. Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi. Quảng cáo hiển thị tên sản phẩm, hình ảnh, giá, tên cửa hàng trên trang tìm kiếm Google. Grande Media giúp bạn đưa Sản phẩm, Dịch vụ của bạn tiếp cận đến hàng triệu khách hàng thông qua nền tảng Google Search và các trang thông tin, báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam thuộc hệ thống Google Ads. Có rất nhiều các dịch vụ quảng cáo của google với các loại quảng cáo khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra quảng cáo Video cũng không thể không nhắc đến khi 1/4 dân số thế giới đang xem YouTube mỗi ngày, quảng cáo video trước đây thường được dùng với mục tiêu tăng nhận diện/hình ảnh thương hiệu. Nhưng hiện nay, quảng cáo video lại đóng góp trực tiếp một phần không nhỏ vào doanh thu của các doanh nghiệp. Kinh nghiệm từ thực tế từ những người chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn khó có thể giải quyết khi tự chạy quảng cáo một mình. Các doanh nghiệp/ công ty vừa và nhỏ không nhiều chi phí cho các nhân lực có chuyên môn cao hoặc phải đầu tư thời gian rất lớn để cho ra một kết quả khả quan. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được khắc phục nhanh chóng với dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Mục tiêu chính của trang đích là giải thích chi tiết để khách hàng nắm rõ về sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Đồng thời Google Adwords cũng rất dễ dàng để đo lường hiệu quả quảng cáo bằng Google Analytics. Adwords là từ viết tắt của cụm từ “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm mong muốn, vị trí hiển thị ưu tiên dành cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… của mình.

Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Adwords sau khi xem bài Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords 2018 chi tiết cụ thể nhất. Tuy nhiên, việc này cũng sẽ tốn kha khá thời gian của bạn để hiểu về cách vận hành của Google Adwords cũng như cần nhiều lần thực hành để tìm ra hướng đi hiệu quả nhất. Mất thời gian như vậy, nhưng chưa chắc hiệu quả mang lại đã cao như bạn mong muốn.

Nên bỏ thời gian nghiên cứu tìm hiểu trước khi bắt đầu, nhất là khi bạn có ý định học Google Ads để tự chạy quảng cáo. Có lẽ bạn cũng nên cân nhắc tham dự một khóa học quảng cáo Google Ads một cách bài bản để trang bị kiến thức cho mình, trước khi bắt tay vào làm. Ngoài việc tối ưu hóa khả năng kiếm tiền, Ezoic cũng có thể giúp bạn cải thiện SEO cho trang web của mình, từ vị trí và tốc độ tải trang. Ezoic là Đối tác nhà xuất bản được Chứng nhận của Google và là đối tác của nhiều mạng quảng cáo khác.

Chúng tôi sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chuyên nghiệp để kiểm tra các từ khóa có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng cao trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Việc chọn từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi thấp hoặc bỏ qua các từ khóa có tỷ lệ chuyển đôi cao sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí hơn cho quảng cáo. Quảng cáo Google Ads là cách nhanh chóng để bạn hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh số. Bởi ngay sau khi hoàn thành thiết lập quảng cáo, website của bạn sẽ xuất hiện ngay với cả người dùng mới lẫn những khách hàng từng vào website (chiến dịch Remarketing).

Rất nhiều dự án mà CAS Media và Khách hàng chưa từng gặp mặt vì điều đó không thật sự cần thiết. Chúng tôi có nhưng kênh tương tác và làm việc Online cực kỳ hiệu quả. SSL (cụm từ viết tắt của Secure Sockets Layer) là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật có tác dụng truyền thông mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt . Quảng cáo “chân thực hơn” từ chính những bức ảnh đánh giá của người dùng.

Thông qua các công cụ nghiên cứu khác nhau mà chúng tôi sử dụng, chúng tôi sẽ xây dựng các chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả, tập trung vào việc đạt được khách hàng tiềm năng mục tiêu hoặc giá mỗi lần bán hàng của bạn. Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trước khi họ bắt đầu tìm kiếm những gì bạn cung cấp, đây có thể là chìa khóa cho chiến lược quảng cáo tổng thể của bạn. Bạn cũng có thể gợi nhắc lại nhu cầu cho khách hàng qua hình thức remarketing cho những người đã từng truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của bạn. Quảng cáo tìm kiếm chủ yếu là tập trung thúc đẩy việc hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn thúc đầy họ. Mặt khác, Ads có tác dụng tạo lập ý định lập tức hay còn gọi quảng cáo phản hồi trực tiếp. Được biết, Google đã chỉ trích gián tiếp cách tiếp cận mới về quyền riêng tư của Apple trong một bài đăng trên blog.

Nên chi phí từ khóa sẽ không cố định mà chỉ có mức trung bình.Chi phí cho từ khóa tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh, cạnh tranh cao – giá cao, cạnh tranh ít – giá thấp. Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu về quảng cáo Google Adwords – Google Ads là gìđã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về Google Ads là gì nhé. Để cập nhật thêm thông tin, kiến thức bổ ích khác về Google Ads, bạn có thể đón đọc những bài viết khác tại đây. Đây là mạng lưới chia sẻ video lớn nhất hiện nay và chưa có dấu hiệu bị soán ngôi bởi những ông lớn khác.Chính vì thế Google cũng không bỏ qua việc khai thác quảng cáo ở đây.

Quảng cáo tìm kiếm là chiến lược quan trọng đối với Bất Động Sản. Chiến dịch tìm kiếm thích hợp với các dự án được chủ đầu tư truyền thông mạnh, được nhiều người biết đến. Lead về từ chiến dịch tìm kiếm có độ quan tâm đến sản phẩm Bất Động Sản cao. Khi sử dụng quảng cáo Google Ads thông tin của bạn sẽ có mặt ở một vị ví đắc địa nhất.

Ngoài việc phân phát quảng cáo thông thường, Ezoic sử dụng trí thông minh nhân tạo , sẽ giúp bạn tối ưu hóa việc phân phát quảng cáo của mình và tận dụng được nhiều hơn. Ra mắt vào khoảng năm 2003, Google Adsense đã trở thành người chơi thống trị trong toàn bộ thị trường quảng cáo. Chỉ khi trang web bị Google Adsense từ chối, chúng ta mới cần tìm các mạng quảng cáo khác, nếu không, chúng ta chỉ sử dụng Google Adsense để kiếm tiền.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây, việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm website cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Quảng cáo Google là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hay hình ảnh trong các kết quả tìm kiếm Google hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Sau khi cài đặt, quảng cáo sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ khóa liên quan, nhưng chỉ khi người dùng tìm kiếm click chuột vào mẫu quảng cáo và đến thăm website thì nhà bạn mới mất tiền.

Một số sẽ xuất hiện trên các trang mạng mà người dùng truy cập web hàng ngày. Dựa vào các từ khóa cụ thể và mục tiêu đặt ra mà thông điệp quảng cáo đó sẽ được tiếp cận đến chính xác các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ này, cá nhân hoặc doanh nghiệp cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị và tiếp cận đến khách hàng. Khi được quảng cáo, những nội dung thông tin, hình ảnh sẽ xuất hiện ở vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm Google thông qua việc lựa chọn từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà công ty bạn lựa chọn. Công ty CreativeVietnam là nhà cung cấp Dịch vụ Công nghệ Thông tin, thiết kế website chuyên nghiệp và Giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ”.

Quảng cáo google mua sắm là một dịch vụ của Google cho phép người tiêu dùng tìm kiếm, so sánh và mua sắm các sản phẩm vật lý trên các nhà bán lẻ khác nhau đã trả tiền để quảng cáo sản phẩm của họ. Kết quả Google Mua sắm hiển thị dưới dạng hình ảnh thu nhỏ hiển thị giá bán lẻ của từng sản phẩm. Trên đây là những dịch vụ quảng cáo google Ads được nhiều sử dụng nhất. Hy vọng bài viết vừa rồi giúp bạn hiểu được quảng cáo Google Ads gồm những dịch vụ gì?

News Feed (chứa toàn bộ những thông tin hiện trên trang chủ sau khi người dùng đăng nhập) – gắn liền với FaceBook ok từ những ngày đầu tiên – đã được đổi tên đơn giản hơn thành Feed. Đây được coi như phương pháp quảng cáo tự nhiên tương hỗ tiếp cận người mua bằng trang báo điện tử, không bị gói gọn trên khoanh vùng phạm vi FaceBook ok hay Google. Thương hiệu túi xách nữ Hammitt đã hợp tác với Measured Inc., một công ty sử dụng mô hình thống kê để ước tính hiệu quả hoạt động của quảng cáo FaceBook ok. Trong khi đó, các sản phẩm như Maps (bản đồ) ngày càng quang trọng về khía cạnh quảng cáo. Sử dụng bản đồ Google, các nhà quảng cáo có thể mua quảng cáo cho các địa điểm “ghim” và danh sách doanh nghiệp địa phương. Bản đồ mới cho phép quảng cáo từ năm 2019, có hơn 1 tỷ người dùng tích cực hàng tháng.

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự như sản phẩm dịch vụ của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps. Đến với BIGADS, bạn sẽ có quyền thiết lập phạm vi mà quảng cáo hiển thị, giúp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của bạn. Quảng cáo tìm kiếm còn giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất dựa vào độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khách hàng. Bằng cách lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện tới đúng khách hàng tiềm năng ngay khi họ đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào dịch vụ quảng cáo SEO thêm vào đó là đơn vị được thuê chạy quảng cáo. Còn xét về yếu tố chủ quan thì còn phụ thuộc vào mức giá do đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo đưa ra. Tư vấn khách hàng lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp, nhằm mục đích tối ưu chi phí lẫn hiệu quả quảng cáo trong từng chiến dịch.

  • Đội ngũ của chúng tôi luôn đảm bảo rằng quảng cáo Google của bạn sẽ được tối ưu hóa tốt nhất để tăng doanh thu và thúc đẩy nhận biết thương hiệu.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến Công ty đã từng triển khai hơn 1000+ chiến dịch quảng cáo cho hơn các đối tác lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Chúng tôi sẽ quản lý toàn bộ quy trình cho bạn bao gồm nghiên cứu cụm từ khóa mở rộng, phân tích đối thủ cạnh tranh, thử nghiệm, tối ưu và báo cáo.

Khu vực EU hiện là một nguồn cung dữ liệu quan trọng cho Meta, chỉ thua bởi thị trường nội địa của nó là Mỹ và Canada. Như vậy có thể thấy, phán quyết từ châu Âu sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn doanh thu khổng lồ của Big Tech Mỹ. ® Ghi rõ nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.

Các khiếu nại mới cáo buộc Meta gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư về nỗ lực xử lý các thông tin sai lệch về khí hậu và đại dịch COVID-19 trên các nền tảng mạng xã hội mà công ty sở hữu. Theo thông báo của British Airways, lỗi công nghệ thông tin xuất hiện từ ngày 25/2 và ảnh hưởng đến trang mạng, ứng dụng và các hoạt động của hãng tại sân bay. Đối tượng Nguyễn Đăng Hoàng Chương khai nhận đã từng làm thuê cho một công ty thực phẩm chức năng, sau đó nghỉ việc, tự tìm sản phẩm có kiểu dáng tương tự để mua về, đóng vỏ, in nhãn mác. Google cũng đã cấm cơ quan truyền thông nhà nước RT và các kênh khác của Nga nhận tiền quảng cáo trên các trang web, ứng dụng và video YouTube của họ từ ngày 26.2.

Google Ads – nhà quảng cáo hiện có thể thu hút ‘Leads’ từ YouTube. Mở rộng phạm vi khách hàng với công cụ “In-market audiences” và “Affinity audiences”. Sử dụng công cụ Keywords Planner để nghiên cứu lựa chọn từ khóa để chuẩn bị. Nếu bạn đã có tài khoản Gmail thì chỉ cần đăng ký thêm mục quảng cáo là được.

Tối đa hóa hiệu quả truyền thông trên nền tảng xem video trực tuyến lớn nhất, và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho đại lý những nền tảng quản lý dễ dàng nhất và các chính sách chiết khấu tốt nhất để bạn yên tâm kinh doanh. Học phí khóa học quảng cáo Google Ads Tigobiz là bao nhiêu là câu hỏi đa phần học viên tại Tigobiz s …

Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu của Ireland, cơ quan đã đặt ra những quy định đối với những gã khổng lồ công nghệ ở Thung lũng Silicon ở nước này, sẽ sớm xem xét tính hợp pháp của cái gọi là điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn . Thứ được sử dụng bởi Meta, Google và nhiều công ty khác nhằm chuyển hợp pháp dữ liệu người dùng sang Mỹ để xử lý. Tối ưu hóa cho YouTube khá đơn giản so với quá trình lâu dài khi tối ưu hóa cho Google.

Thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa bất cứ lúc nào bạn muốn. InboundMarketing.vn với đội ngũ chuyên gia Digital marketing gần 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 100 dự án mỗi năm liên tục từ năm 2007. Google Ads tạo doanh thu chính cho Google, theo thống kê của Website Statistic năm 2018 doanh thu từ quảng cáo của công ty Anphabet (công ty mẹ của Google) đạt khoảng 116,32 tỷ đô la Mỹ. Tiến hành thử nghiệm và chọn thông điệp quảng cáo phù hợp nhất.

Và quảng cáo Remarketing giúp chúng ta thực hiện những chiến dịch quảng cáo bám đuôi những khách hàng tiềm năng đó để thúc đẩy quá trình mua hàng của họ. Website phải hiển thị được trên tất cả các thiết bị, có đầy đủ thông tin mô tả sản phẩm dịch vụ, từ khóa trọng tâm. Trang web càng đơn giản càng tốt không quá màu mè, nội dung rõ ràng mạch lạc quan trọng là thông điệp truyền tải đến khách hàng phải cuốn hút và đúng nhu cầu của khách hàng. Trong thế giới trực tuyến Google ngày càng khẳng định vị thế của mình là phương tiện tìm kiếm thông tin số một hiện nay. Doanh nghiệp nào cũng luôn mong muốn website của mình trên top Google để hỗ trợ hiệu quả tối đa cho việc kinh doanh.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp nhỏ thì nên lựa chọn Mạng lưới tìm kiếm.Vì nó hiển thị quảng cáo của bạn đến những người dùng đang tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Những quảng cáo hiển thị chỉ đem lại hiệu quả cho quảng cáo thương hiệu và remarketing (tiếp thị nhắc lại). Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Trì, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads với hiệu quả cao, mang đến chuyển đổi cho quý doanh nghiệp và người kinh doanh.

Do tài khoản được tối ưu tốt nên dù có cộng thêm cả phí dịch vụ thì tổng chi phí có thể còn rẻ hơn cả bạn thuê nhân viên triển khai (khi tính cả chi phí lương, chi phí khác cho nhân viên đó…). Sau khi Quảng cáo Google Ads vận hành một thời gian, dựa trên data thu thập được trong quá trình chạy google ads, chúng ta sẽ ngồi lại và xác định lại cam kết, có thể là chuyển đổi hoặc thậm chí là Lead. Báo cáo của chúng tôi tiết lộ những cải tiến trong chiến dịch của bạn và những gì chúng tôi đã làm để giúp đảm bảo thành công của bạn. Hàng tháng, chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo về những việc đã làm và kế hoạch cho tháng tới.

Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất. Kinh doanh thần tốc cung cấp giải pháp dịch vụ Quảng cáo Google Ads Uy tín, Giá rẻ và Hiệu quả cho các doanh nghiệp và các shop bán hàng online. Dịch vụ của chúng tôi đặt hiệu quả và tiết kiệm là những tiêu chí hàng đầu. Do đó, chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng từ bước phân tích nhu cầu đến thiết kế Quảng cáo Google Ads và thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp với mô hình tối giản và hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm Dịch vụ quảng cáo FaceBook ok, khóa học quảng cáo Google Ads sẽ giúp bạn có thể tự quảng cáo Google Ads cũng như việc quản lý các Agency một cách hiệu quả nhất.

Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó. Khi có người tìm kiếm các chủ đề liên quan đến sản phẩm A thì Google Ads sẽ được kích hoạt và website của bạn sẽ được ưu tiên nằm ở vị trí đầu. Điều này giúp tăng khả năng khách hàng đến với website của bạn và mua hàng. Việc xác định đúng từ khóa dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp góp phần không nhỏ thành công khi chạy quảng cáo. Dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng bán sản phẩm trực tiếp trên website thông qua hình thức Shopping Ads.

Phân tích đối thủ cạnh tranh trong từng sản phẩm, dịch vụ để có cái nhìn tổng quan về thị trường. Ngoài ra GHD Media cũng tự phát triển các công cụ tối ưu để nâng cao hiệu quả cho khách hàng. Nên phân chia theo nhóm sản phẩm và cài đặt các chiến dịch khác nhau với giá thầu tương ứng với hiệu quả của từng nhóm.

Quảng cáo sẽ được hiển thị tại những vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm cũng như trên các website được liên kết với google. Dựa theo những từ khóa mà khách hàng search, cũng như thông tin lướt web mỗi ngày, mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị chính xác đối với khách hàng tiềm năng. Trên đây là Top 10 công ty quảng cáo trực tuyến mà DPS gợi ý cho bạn; chúc bạn sớm tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Những thay đổi gần đây cho thấy sự nỗ lực của công ty nhằm “lật ngược tình thế” và gây dựng lại niềm tin của nhân viên, nhà đầu tư và công chúng vào một kỷ nguyên mới của Meta – tên mới của FaceBook ok. Siêu phẩm mới nhất của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này được trang bị chip mạnh hơn với các tính năng thân thiện với môi trường và hiệu suất máy ảnh được nâng cấp. Thông báo của Youtube cho hay họ đang tạm dừng khả năng kiếm tiền của nhiều kênh, bao gồm các kênh có liên quan đến lệnh trừng phạt gần đây áp đặt lên Nga.

Nếu tiến sĩ Jeffrey Lewis có thể “nhìn thấy” cuộc hành quân trước cửa biên giới Ukraine, tình báo Nga cũng có thể biết các chỉ báo quân sự tương tự hoặc nhiều hơn. Ngày 25/2, Thứ trưởng Quốc phòng Ukraine Hanna Maliar đã phải lên FaceBook ok, kêu gọi người dân không đăng ảnh, video về quân đội lên mạng xã hội. Chỉ cần theo dõi Google Maps, một người ở xa nửa vòng trái đất có thể biết chính xác khi nào lực lượng Nga bắt đầu di chuyển vào Ukraine.

Đội ngũ tư vấn của CreativeVietnam giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp của bạn quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google hãy liên hệ với chúng tôi, Yourweb là đơn vị chạy quảng cáo Google thu hút, chuyên nghiệp và uy tín với nhiều kinh nghiệm. Khi đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một chiến dịch hiệu quả với tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn. Bạn chỉ phải trả tiền cho chiến dịch khi khách hàng chủ động Click vào xem mẫu quảng cáo theo từ khóa đang hiển thị trên Google của bạn. Mỗi từ khóa của mỗi ngành dịch vụ, mỗi sản phẩm sẽ có giá thầu khác nhau. Các mẫu quảng cáo nếu bị đẩy xuống vị trí 1-3 cuối trang tìm kiếm sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng để tạo ra nhiều lượt click hơn qua đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi hơn.

Quảng cáo trên google có rất nhiều ưu điểm mà Maxseo tin rằng, sau khi nghe hết Quý doanh nghiệp sẽ không thể bỏ qua. Ở bước này bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân và thẻ visa để thanh toán cho google. Google thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tặng voucher Adword (trị giá 50$ đến 100$) dành cho những tài khoản đăng ký tính năng này. Thiết Kế Website Đà Nẵng chúng tôi đã triển khai chương trình thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, giá rẻ… Công ty Truyền Thông Microads là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Digital Marketing.