Max Seo là đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này giúp bạn giải đáp một cách sâu sắc các câu hỏi này và hơn thế nữa, bạn sẽ tìm được con đường đi của chính bản thân mình trong lĩnh vực SEO. Khi cài đặt xong hãy kiểm tra lại xem bạn đã cài đặt chính xác nó chưa. Vì thế bạn cần phân chia các không gian trong gian hàng rõ ràng, chỗ nào để sản phẩm, chỗ nào là bàn tư vấn, chỗ nào là nơi liên hệ… Em sẽ có 1 bài để seo cho từ khoá số 1 này (đây a tạm gọi là bài đinh), và các từ khoá phụ kia sẽ có bài riêng cho từng từ khoá. Trong bài đinh, em sẽ trỏ link nội bộ về các bài viết phụ kia.

Bước 4: Tối ưu SEO Onpage toàn bộ website

Tuy nhiên để kế hoạch SEO hoàn chỉnh và đạt được hiệu quả tốt nhất, SEOer bắt buộc phải kết hợp tối ưu cả hai hạng mục on-page và offpage. Khủng hoảng SEO là việc website của bạn đột ngột mất đi sự ổn định và thứ hạng trên các cỗ máy tìm kiếm. Nó mang đến những thiệt hại nặng nề về kinh tế cũng như tinh thần cho các chủ website. Nếu không được xử lý đúng quy trình có thể dẫn tới những tổn thất không thể khắc phục. Thực ra thì không hẳn thế, bởi vì khi tối ưu hóa cái gì đó, thì bạn cần hiểu nó.

Search Console giúp bạn phân tích thứ hạng từ khóa, tỉ lệ nhấp, các hình phạt có thể có của Google và lập chỉ mục trang web. Nắm vững SEO Onpage đòi hỏi kiến thức rộng, vì nó bao gồm nhiều khía cạnh. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông qua từng yếu tố content và kĩ thuật quan trọng nhất trên trang. SEO Onpage là tối ưu hóa cấu trúc và nội dung trang web – bất kỳ thứ gì có trên trang của bạn (trái ngược với SEO Offpage). Vì khi đó nội dung chất lượng, đủ dài thì ở đó bạn sẽcó rất nhiều từ khoá dài trong bài viết.

SEO Onpage trái ngược lại với SEO Offpage là các công việc thực hiện bên ngoài website, SEO Onpage là các công việc thực hiện bên trong website. Tối ưu Onpage là cách dễ dàng nhất và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất khi bạn có thể kiểm soát 100% kết quả của mình. Tóm lại, dịch vụ SEO Onpage chính là bước tạo nền móng vững chắc cho quá trình làm SEO. Nếu website của bạn không thực hiện Onpage thì chắc chắn việc làm SEO sẽ không đạt hiệu quả như kỳ vọng. Cách viết bài viết chuẩn SEO hiệu quả chính là viết bài trên 2000 từ.

Google Search Console

Ở bước này, bạn có thể đặt tên theo website hoặc theo chủ đề của web. Cho các luận điểm trong bài, bạn cũng có thể sử dụng thẻ cho keyword chính. Bạn cần đặt title bằng từ khóa liên quan và từ khóa giống nhau. Nên chọn đuôi ảnh là .jpg và sử dụng Từ khóa không dấu để đặt tên ảnh khi tải lên Website. Để thực sự hiểu về SEO thì quy trình SEO là thứ mà mỗi người cần phải tự xây dựng cho mình.

 • Vì vậy, việc tối ưu SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến giao diện thân thiện và trải nghiệm tuyệt vời hơn đến người dùng khi truy cập vào trang web của bạn.
 • Mặc dù phương thức marketing nào cũng có những ưu điểm riêng nhưng nếu bạn không có quá nhiều vốn thì SEO là phương thức tối ưu nhất.
 • Nội dung không thiên vị– Nếu bạn đang viết về một chủ đề nhất định hoặc trả lời câu hỏi, hãy đảm bảo rằng nội dung bạn viết là hợp lý.

Vì thế, nếu các bạn làm theo hướng dẫn của tôi, thì điểm có vàng, cam hay đỏ cũng không vấn đề gì. Khi đặt internal link, bạn cần có kêu gọi hành động như Xem ngay, xem thêm, tìm hiểu thêm, có thể bạn sẽ thích,… để người đọc có thêm động lực click vào internal link để xem thêm nội dung. Internal link phù hợp tức là điều hướng cho người đọc về nội dung mà có thể họ sẽ cần tham khảo thêm. Tức là bạn cảm thấy độc giả của bạn khi đọc đoạn nội dung A có thể muốn đọc thêm nội dung B, thì bạn chèn internal link về nội dung B.

Đa dạng loại hình content sử dụng:

Cho rằng những nhà sản xuất bia đầy tham vọng cần biết về hầu hết những điều này, nên nói về chúng trong một hướng dẫn nấu bia cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đã bỏ qua việc bao gồm những thứ này, nó có thể đáng được cập nhật. Sử dụng các từ khóa được nghiên cứu, nhắm mục tiêu trong mô tả meta của bạn.

Nếu mã nguồn của bạn là WordPress thì mặc định tiêu đề bài viết sẽ là thẻ H1 nên trong nhiều trường hợp website của bạn là Wp thì bạn có thể yên tâm với yếu tố này. Thiết kế website nhưng lại không thể tăng thu nhập cũng như chưa có đối tác làm Dịch vụ SEO uy tín tin cậy. Chúng tôi hiểu được điều đó nên dành cả tâm huyết của mình để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tốt nhất. LPTech luôn đặt mình vào khách hàng để hiểu được bạn đang gặp khó khăn gì?

 • Đánh giá hiệu quả từng giai đoạn, đưa ra phương án tiếp theo.
 • Theo nghiên cứu mới đây, Google đang có xu hướng đánh giá cao những bài viết có số lượng từ lớn và nội dung sáng tạo.
 • Hệ thống với 500 site Guest Post đầy đủ các lĩnh vực từ giáo dục, nội thất, sim số, game, y tế, sức khỏe….
 • Tối ưu SEO Onpage bao gồm các kĩ thuật được triển khai trên chính website doanh nghiệp nhằm mục đích tối ưu website thân thiện với người dùng và Google Bot.
 • Các liên kết được tạo mà bạn nhận được khi tham gia các chương trình bên ngoài như guest post, các cuộc phỏng vấn và phỏng vấn chuyên gia.

Tuy nhiên, Prodima sẽ không đi sâu vào yếu tố tuổi đời, vì đây là thứ bạn không thể tối ưu được. Udemy là một trang web chuyên bán các khóa học tiếng Anh, giúp bạn hiểu rõ người đọc muốn gì sau khi tham gia khóa đào tạo của nó. Sử dụng các thẻ Alt Text có chèn các từ khóa SEO hoặc Semantic Keyword. Và nếu có chứa nội dung mô tả ngắn gọn, thu hút sẽ tăng khả năng lên top trên Google Image.

Để làm được điều này thì doanh nghiệp phải hiểu được ngành nghề của mình đang làm và Google hiện tại đang hiểu ngành của mình như thế nào. Kết quả của các trang làm bánh Google lấy thông tin này từ một loại dữ liệu có cấu trúc trên trang được gọi là Schema markup. Xem lý do vì sao mọi người liên kết đến các trang cạnh tranh tương tự. Ngoài việc phân tích các trang cạnh tranh, bạn có thể tìm hiểu thêm các đoạn trích nổi bật hay hộp “People Also Ask” trên SERPs. Ảnh chụp màn hình từ Ahrefs “Site Explorer” Trong đó, có một vài từ khóa sẽ đại diện cho cho các chủ đề phụ thuộc chủ đề rộng hơn. Các bài viết có độ chuyên sâu được Google đánh giá rất cao và được người dùng rất tin tưởng.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing hay dịch vụ SEO. Nói chung, điều này có nghĩa là xem xét SEO Onpage dịch vụ seo tổng thể từ khóa hiệu quả 100 và Offpage, cũng như các vấn đề SEO Technical. Dưới đây là một số bước SEO Audit chính mà bạn cần thực hiện.

Một số đường dẫn URL trông có vẻ dễ “tiêu hoá” hơn những URL khác. Tôi cho rằng /seo-title-tag/ hợp lý hơn /html-title-tag-seo/. Vì phiên bản đầu tiên có ý nghĩa khi được sử dụng trong một câu, trong khi phiên bản thứ hai thì đơn giản chỉ là sự kết hợp các từ một cách ngẫu nhiên.

Vì vậy, người làm SEO cần phải biết được cách liên tục thay đổi để có thể kịp thời thích ứng với những cập nhật từ Google. Để có thể đảm bảo việc thực hiện chiến lược SEO đạt hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ cần phải quản lý được số liệu trả về để biết liệu Website/Blog của bạn đang hoạt động như thế nào. Knowledge Graph là mô hình khai thác thông minh thay vì diễn giải mọi từ khóa và truy vấn theo nghĩa đen, Google sẽ hiểu những gì mà mọi người đang tìm kiếm. Thực hiện việc phân tích sâu hơn cùng các bước tối ưu nâng cao. Giá trị thương hiệu tăng lên gấp nhiều lần so với dịch vụ SEO thông thường. 1 giải pháp SEO tổng lực bao thị trường, có chiến lược và kế hoạch cùng chi phí cực thấp…

Lúc này lỗi 404 vô hình trung làm mất đi một lượng traffic đáng kể từ google đem lại. Không những thế thứ hạng cao của bài viết cũng theo đó mà tụt đi bởi lẽ google sẽ không bao giờ để một kết quả tìm kiếm trả về với lỗi 404 ở đỉnh cao của danh vọng. Các máy tìm kiếm sẽ đánh giá cao những website có sitemap XML và nó cũng trở thành một yếu tố cần thiết trong SEO. Tên miền nên chứa từ khóa về thương hiệu hoặc sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Khi bạn muốn định hướng người dùng muốn tạo điểm nhấn đặc biệt thì thương hiệu luôn là thứ quan trọng nhất đặc biệt nhất. Quay lại bài học từ khóa thương hiệu các bạn đã nắm rõ tầm quan trọng của thương hiệu thì tên miền thương hiệu cũng như vậy nó là rất quan trọng.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi sẽ nêu rõ những kỹ thuật SEO trang sản phẩm hữu hình, cụ thể. Google đã nhận định Social share (Chia sẻ mạng xã hội) là một tín hiệu tích cực để xem xét và đánh giá bài viết đó có tốt hay không. Google thường thích những content mới / những content được update. Vì những nội dung này đã được cập nhật thêm thông tin mới nhất. Nếu bạn đã cài đặt Yoast SEO, chỉ cần bật lên và tiến hành tối ưu Readability thôi. Bạn không cần tối ưu nó 100% là Good (màu xanh lá), chỉ cần tối ưu theo OK (màu cam) là được.

Làm thế nào để đơn giản hóa bước tìm kiếm từ khóa hẳn là câu hỏi khiến không ít người phải đau đầu suy nghĩ. Và thậm chí cả John Mueller – một quản lý tại Google cũng chỉ ra rằng họ có thể sẽ cho schema vào một phần tín hiệu ranking trong tương lai. Biểu đồ trên cho bạn thấy rằng, một website khi có càng nhiều links được trỏ tới thường có xu hướng lên top Google. Một trong những yếu tố then chốt ảnh hưởng tới ranking trên Google là chiến lược SEO backlinks và điều này tôi hoàn toàn đồng ý dựa trên kinh nghiệm của tôi khi làm SEO từ khóa. Thay vì sử dụng cùng một từ khóa nhiều lần, hãy thử tìm từ khóa LSI. Như chúng tôi đã giải thích ở trên, việc tìm kiếm một từ khóa lý tưởng không có nghĩa rằng bạn sẽ chọn từ khóa có lượng tìm kiếm cao.

Hướng dẫn SEO website hoàn chỉnh từ cơ bản đến nâng cao

Title (tiêu đề) ngắn gọn, dễ hiểu, tốt nhất là cho từ khoá ra đầu. Tiêu đề có độ dài tối đa 520 pixels, chứa từ khóa, ưu tiên từ khóa ở đầu. Ở đó, bạn không cần phải bao gồm hình ảnh về hình ảnh của trò chơi của bạn. Vấn đề PageRank domain thì MattCust ( Người phụ trách chất lượng tìm kiếm của Google ) đã nói là đừng quan tâm đến nữa. Theo mình tốt nhất là chủ web phải là người onpage web sẽ tốt hơn so với giao cho các dịch vụ SEO, writter, marketer…Nhưng chủ không rành thì giao khoáng cho tay làm SEO nó làm tất tần tật thôi.

Bạn chỉ cần tối ưu cho nó ok thôi (Màu cam) chứ không cần là Good (màu xanh lá). Đó chính là lúc bạn cần phải tạo điều kiện cho Google hiểu được rằng đó là đoạn thông tin mà người dùng đang tìm và Google nên lấy đoạn văn bản đó. Các phần meta trong hình phải được điền đầy đủ bao gồm (Title, Subtitle, Author, Meta Description …) hoặc tối thiểu đặt tên hình ảnh trước khi upload. Những từ khóa Semantic Keywords sẽ giúp người dùng và Google hiểu rõ ngữ cảnh hơn nên khi nói đến Steve Jobs.

Cách tối ưu, nhận backlink chất lượng giúp tăng độ uy tín và cải thiện thứ website. Trong khi đó, viết đúng chính tả sẽ giúp người đọc hiểu đúng thông điệp, không bị cảm giác khó chịu. Những lỗi chính tả không khác gì những hạt sạn trong bài viết vậy. Vì vậy, hãy viết đúng chính tả hoặc sử dụng công cụ soát lỗi chính tả trong quá trình viết bài bạn nhé. Với tất cả những hiểu biết về SEO, về nâng cao trải nghiệm người dùng, về thế nào là một website chất lượng. Nắm rõ các kiến thức đó và nắm rõ cách Google đánh giá, xếp hạng một website để tập trung khắc phục, cải thiện website của mình.

Chuẩn bị một tài khoản G+ có nhiều bạn bè nhất uy tín không bị google phạt vì khi bạn gắn kết tài khoản Google Author nó đồng nghĩa với việc nếu tài khoản bạn uy tín chất lượng từ khóa dễ lên top. Sau đó Google sẽ thực hiện index website với URL mới được được chuyển hướng. Webmaster sẽ không phải mất công thay đổi những backlink mà đã triển khai trước đây toàn bộ blacklink đã được chuyển hướng và địa chỉ URL mới sẽ nhận được toàn bộ giá trị giống như URL cũ. Nếu nó tiếp tục để những trang có lỗi 404 ở những vị trí cao có lẽ google đang tự giết chính mình vì nó cung cấp giá trị không tồn tại cho người dùng. Giống như việc một nhân viên thư viện cung cấp cho người mượn một cuốn sách trắng không có nội dung. Việc sử dụng domain key sẽ giúp dự án lên top nhanh hơn nó thường được sử dụng làm website vệ tinh vì những tiện ích mà nó đem lại domain bran sẽ được sử dụng làm website chính.

WISE Business cam kết luôn giám sát chặt tiến độ dự án cũng như tối ưu website liên tục để đạt được KPI khách hàng mong đợi. Chúng tôi sẽ báo cáo tình hình SEO cho khách hàng 2 lần/ tháng hoặc sẽ nhiều hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng. Google cũng sử dụng các chỉ số trong Google Analytics để đánh giá về trải nghiệm của người dùng trên website của bạn. Internal link (Link nội bộ) giúp điều hướng người dùng và truyền sức mạnh giữa các bài viết.

Từ đó mà hỗ trợ Google thu thập dữ liệu tốt hơn, góp phần tăng xếp hạng của trang web. Tốc độ load trang website nhanh sẽ giữ chân khách hàng lâu hơn. Nếu tốc độ tải trang chậm sẽ khiến họ sẽ chuyển qua các trang của đối thủ. Bạn có thể thực hiện việc này bằng thanh công cụ của thiết bị trong Công cụ dành cho nhà phát triển Chrome.

 • Sau khi hiểu về từ khóa và search intent của người dùng, bạn đã có sự chuẩn bị tốt để bắt đầu tiến hành nghiên cứu, lựa chọn và xây dựng bộ từ khóa cho riêng mình.
 • Silo có tầm quan trọng như thế nào để được gọi là chiến SEO?
 • Nếu website của bạn không nằm trong ba kết quả đầu tiên, vẫn rất tốt nó xuất hiện trên 7 kết quả còn lại trên trang đầu tiên của SERP.
 • URL là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đếnSEO Onpage.
 • Cần lưu ý rằng Google không phải lúc nào cũng hiển thị meta mô tả mà bạn cung cấp và nhiều lần họ sử dụng riêng của họ nếu họ tin là phù hợp hơn cho người tìm kiếm.

Content Manager của ATPSoftware – Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums. Yêu thích viết lách, nghiên cứu & phát triển nội dung chất lượng, làm Ebook/ Infographic mang đến giá trị cho người dùng. Title là một thẻ HTML, là dòng đầu tiên hiện lên trong kết quả tìm kiếm trên Google. Việc tối ưu Title sẽ giúp crawl dữ liệu nhanh chóng và chính xác hơn. Khi click vào link này, bạn sẽ được đưa đến trang web khác có tiêu đề Inbound Marketing – Chiến lược tăng trưởng mới cho doanh nghiệp. Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.

Tạo lập thêm những trang cần thiết cho doanh nghiệp và tối ưu đầy đủ cho những trang mới tạo. Của mình, Mona tự tin có thể tối ưu onpage một cách tốt nhất. Liên kết bị đứt gãy sẽ tạo trải nghiệm không tốt cho người truy cập, do đó sẽ ảnh hưởng không tốt cho SEO website tổng thể. Thứ hạng các từ khóa website đang có, đối thủ cạnh tranh, phân tích độ khó.