và các tỉnh toàn quốc. Một giải pháp đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu và tính chất Website của bạn.

Một website có tốc độ load chậm luôn khiến người dùng khó chịu và họ dễ dàng có ý định thoát khỏi website ấy để tìm một địa chỉ tốt hơn. Chính vì vậy, khi thiết kế web trường học – giáo dục thì tốc độ tải trang phải được tối ưu và nâng cấp bộ lưu trữ phù hợp cho quản lý dữ liệu sinh viên, quản lý học tập, tài liệu và thư viện. Khi bạn vào 1 trang web nào đó mà load mãi không tải được bạn khó lòng mà chờ đợi thêm. Trang web trường học cũng vậy, tốc độ tải trang thấp sẽ khiến người dùng thoát ra ngay làm tăng tỷ lệ thoát cho website ảnh hưởng đến mức độ cạnh tranh thứ hạng trên google. Chính vì vậy để tránh tình trạng người dùng khó chịu hay thoát ra ngay vì bị chờ lâu,CreativeVietnamđã tối ưu tốc độ tải trang.

CreativeVietnam media Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí mỗi khi có phiên bản cập nhật mới nhất. Sử dụng chức năng thumnails (hình thu nhỏ) đối với các hình lớn, đồng thời bảo đảm vẫn có thể phóng to hình đó nếu muốn. Giao diện chuẩn SEO, rất dễ lên TOP google, được đánh giá chuẩn PAGE SPEED của Google. Áp dụng công nghệ mới nhất hiển thị chuẩn trên mọi kích thước màn hình. Website giáo dục tương thích với từng loại màn hình, thân thiện người dùng. Là khách hàng lâu năm của CreativeVietnam, tôi nhận thấy một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình ở các bạn.

Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh. Thiết kế Website giáo dục, đào tạo được biết đến là dịch vụ dành riêng cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục. Cụ thể, đó là các trung tâm dạy kỹ năng mềm, TT Anh ngữ, trường dạy nghề, các trường dân lập… hoặc hệ thống trường quy mô trong nước, quốc tế.

Hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ website và nhận những ưu đãi tại CreativeVietnam bằng việc gửi thông tin của quý khách, Chuyên viên tư vấn tại CreativeVietnam sẽ liên hệ với quý khách ngay để tư vấn chi tiết về dịch vụ theo yêu cầu của quý khách. Chính vì vậy vai trò của website ngày càng được khẳng định bởi nó là một phẩn của chiến được viral marketing, giúp cho những doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh có thể thu hút được nhiều khách hàng. Điều quan trọng nhất của website là các yếu tố chuẩn SEO, chuẩn Responsive, hoạt động đa nền tảng và tương thích với tất cả các thiết bị. Bằng chứng là những khách hàng sử dụng web do CreativeVietnam thiết kế cho đến hiện tại vẫn chưa cần nâng cấp, vẫn hoạt động ổn định và làm SEO rất tốt. Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựngTrên đây là bảng giá chung khi thiết kế web tại CreativeVietnam, sẽ có những sự biến động giá tùy theo yêu cầu của khách hàng hoặc dựa vào những nền tảng mà khách có sẵn để điều chỉnh giá phù hợp. 1 Thiết kế website giáo dục, trường học – Nhu cầu thiết thực trong cuộc sống số.

Anh giám đốc rất tâm huyết với nghề và kỹ thuật hỗ trợ tôi làm chức năng dự án khó đặt lịch làm nails, làm ứng dụng app Android và IOS tốt. Website của tôi giờ đã đi vào hoạt động và mang lại nhiều giá trị cho công ty của tôi. Tôi đã mở rộng chi nhánh và luôn nhờ công ty hỗ trợ để nâng cấp Website. Chi phí thiết kế website bằng chi phí tên miền + chi phí hosting + Gói thiết kế website.

  • Chính vì vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng thiết kế cũng như sự phối hợp logic sao cho phù hợp với lĩnh vực giáo dục nhất.
  • + Soạn thảo, chỉnh sửa bài viết đơn giản, Công cụ ckeditor hỗ trợ việc chỉnh sửa và biên tập nội dung trở nên đơn giản hơn.
  • Trong một vài năm trở lại đây, Edutech ngày càng trở nên phổ cập hơn bởi những startup đã thành công xuất sắc với nó.
  • Thậm chí có thể thiết kế giao diện riêng độc lập cho mobie để tăng trải nghiệm người dùng, tăng chuyển đổi.
  • • Thiết kế website chuẩn mobile nhằm đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, hỗ trợ người dùng có trải nghiệm hiệu quả, mượt mà trên mọi thiết bị di động và hệ điều hành.
  • Nếu bạn ở các tỉnh khác tôi sẽ làm việc qua hình thức trực tuyến và thanh toán qua internet banking nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web, hàng 1000 website ở nhiều ngành nghề khác nhau đã được chúng tôi xây dựng và phát triển, trong đó website giáo dục, trường học, đào tạo là gói website chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Báo giá thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp nhất hiện nay cung cấp thông tin về giá và tính năng hỗ trợ của tất cả website giáo dục thiết kế bởi Vietteso. Có nhiều lựa chọn về các gói cho khách hàng và tương ứng với mỗi gói có một mức giá phù hợp nhất. Giá công bố là chi phí thực hiện từ A – Z dịch vụ thiết kế một website.

Ở một điều kiện nhất định, mọi người ngày nay đều có thể tiếp cận được với những sự giáo dục tiến bộ nhất đến từ các nơi khác nhau trên thế giới mà không cần phải đi du học hay đơn giản là không cần phải đến trường học. Đó là lợi ích vượt trội nhất mà e-learning hay hình thức học trực tuyến mang lại! Những người tham gia khóa học online, sau khi hoàn tất việc học đều có thể nhận được bằng chứng nhận cho thời gian và công sức đã dành ra cho học tập của mình. Bởi vì website trường học – giáo dục là nơi các trường, tổ chức giáo dục quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình trên internet, và còn là nơi để các bậc phụ huynh và học sinh nghiên cứu những thông tin cần thiết. Như đã nói giá thiết kế website sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách về chức năng của web, độ phức tạp của giao diện. Báo giá gói dịch vụthiết kế website Trường học phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

+ Sau khi khách hàng đã thành thạo việc vận hành Web Trường Học, web số sẽ bàn giao lại toàn bộ mã nguồn để khách hàng quản lý và lưu giữ. Hình ảnh kéo thả – hỗ trợ nhanh cho việc up thông tin lên website. Ngoài việc tìm kiếm khách hàng giúp tăng doanh số, website còn giúp bạn chăm sóc được những khách hàng cũ hiệu quả hơn. Cung cấp thông tin sản phẩm mới nhất tới khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với sản phẩm. Dịch vụ SEO tại Hà Nội giúp website TOP Google uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả, lên TOP bền vững…

Trong bài viết này anhlinhmkt sẽ chia sẻ với bạn về những tính năng thường có của một website trường học. Từ đó, bạn có thể vận dụng để tư vấn cho khách hàng hoặc sử dụng cho trường của mình. Vì vậy giao diện củawebsite giáo dục, trường họccần được thiết kế đẹp mắt, hiển thị đầy đủ thông tin và rõ ràng, có những chức năng đặc thù hướng đến phụ huynh và học sinh, giao diện khoa học dễ dàng sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc về Dịch vụ Thiết kế Website Giáo Dục của chúng tôi. Nhưng bạn không biết nên thiết kế như thế nào là tối ưu và bạn đang lo lắng trong vấn… Không chỉ trong Trường học,thiết kế Websitehiện nay rất chú trọng vào thiết kế cùng những tính năng mới trên trang. Khi mà điện thoại thông minh lên ngôi, thiết kế ảnh động web của thập niên 90 đã qua, xu hướngRWDhay xây dựng web mang tính đáp ứng giúp mang đến một nền tảng mới trong xây dựng website nói chung và thiết kế Trường học nói riêng.

Web Xứ Quảng luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các khách hàng với dịch vụ bảo hành, bảo trì Web lâu dài. Mọi vấn đề liên quan đến thiết kế Website sau khi bàn giao đều được Web Xứ Quảng hỗ trợ xử lý kịp thời. Đồng thời, Web Xứ Quảng còn cung cấp dịch vụ bảo trì, nâng cấp để đảm bảo web hoạt động tốt nhất. Ngoài lịch học của học sinh thì giáo viên cũng có thể nắm được lịch giảng dạy của mình như thế nào thông qua thiết kế website trường học. Điều này mang đến nhiều sự thuận tiện hơn cho giáo viên để sắp xếp lịch giảng trong tuần, tháng.

Với mẫu web này cho phép người dùng thay đổi hầu hết màu sắc của phần tử dễ dàng. Đồng thời, đây cũng là một hệ thống quản lý với tính năng và giao diện thân thiện. Dưới đây là một sốtrang website giáo dục đào tạo do CreativeVietnam thực hiện, bạn có thể tham khảo qua về giao diện website, cấu trúc website cũng như tính năng của website. Tất nhiên, phần nội dung, content là một yếu tố quan trọng quyết định tới giá thiết kế website. Càng nhiều nội dung và hình ảnh sẽ càng khiến bố cục trở nên rắc rối.

Máy chủ được coi là bộ nhớ tổng, là một bộ phận lưu trữ, điều hành thao tác trên trang web. Website càng có quy mô lớn, nhiều nội dung và tính năng hiện đại thì càng cần nhiều bộ nhớ. Khi này bạn sẽ phải dùng tới máy chủ có cấu hình cao hơn để có thể xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh chóng. Chính sách bảo hành và các chế độ hậu mãi là quyền lợi của khách hàng. Đây là yếu tố mà khách hàng nên xem xét đầu tiên khi sử dụng bất cứ một dịch vụ/sản phẩm nào đó.

Nhanh chóng cập nhật thông tin mới nhất như tuyển sinh, thông báo khẩn, cập nhật bảng điểm,…để tiết kiệm tối đa tiền bạc và nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian. Module đào tạo sẽ giúp bạn biết chương trình đào tạo, hệ đào tạo, bồi dưỡng của trường. © Bản quyền thuộc về Thiết kế website

Chính vì lẽ đó ITVUNGTAU luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực giáo dục và mong muôn được góp một phần sức lực của mình vào nền giáo dục nước nhà với lĩnh vực thiết kế website giáo dục trường học. Trang web được thiết kế cho trường học cần tích hợp nhiều tính năng đáp ứng được mong đợi của cả nhà trường và sinh viên, đồng thời dễ dàng quản lý, điều chỉnh, cập nhật nội dung và hình ảnh. Đặc biêt, nội dung nếu được biên tập theo chuẩn SEO sẽ tăng cường khả năng xuất hiện củatrường trên các công cụ tìm kiếm, thu hút số lượng học sinh mới về cho trường. Thời đại 4.0 hiện nay, người người đều có thể dễ dàng truy cập mạng internet tìm kiếm thông tin. Việc tạo lập một website giáo dục sẽ giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp, cũng là cách để quảng bá hình ảnh nhanh chóng, hiệu quả, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc. Ở Weba.vn với tinh thần ham học hỏi và sự nố lực không ngừng, chúng tôi luôn coi trọng và đề cao giá trị của kiến thức.

Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google cũng như trên các kênh khác. Đặc biệt là những ngành có tính cạnh tranh cao thì việc xây dựng trang web chuẩn SEO càng cần phải được chú ý hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên internet. Hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người truy cập, Google sử dụng nhiều thuật toán để tìm kiếm và đánh giá một website, từ đó làm cơ sở trả về kết quả mà họ cho rằng hữu ích nhất đối với người truy cập. Thiết kế web chuẩn SEO hỗ trợ website có thứ hạng cao trên các thanh công cụ tìm kiếm từ đó các bậc phụ huynh, học sinh sẽ tìm thấy website của bạn nhanh chóng, đơn giản. Sau khi tìm hiểu các thông tin liên quan, khách hàng có thể đăng ký khóa học ngay trên website của bạn thay vì những thủ tục đăng ký truyền thống.

Website của bạn có tối ưu SEO được hay không là ở khâu code, do người code web có đủ “cứng tay nghề” hay không. Một phút sa cơ, bạn chọn nhầm đối tác thì chỉ biết mất tiền và kêu khổ mà thôi. Khi bạn biết cách viết bài chuẩn seo bạn đã nắm trong tay một nửa cơ hội để lên top Google. CreativeVietnam mang đến cho bạn giải pháp tổng thể về Website của tổ chức, doanh… Hiển thị số điện thoại, số đường dây nóng, tên người được liên hệ. Nhà trường đưa ra câu hỏi và các ý trả lời sẵn để thu thập ý kiến của khách truy cập.

Khi web giáo dục trường học của bạn tốt và chuyên nghiệp hơn đối thủ thì chắc chắn khách hàng sẽ đến với bạn trước. Giáo dục là nền tảng phát triển chung của toàn xã hội và nhận được sự quan tâm đặc biệt. Chất lượng giáo dục luôn được đặt nên hàng đầu trong sự phát triển chung.

Hiện nay, bảng giá thiết kế website trường học tại Thủy Thủ khá đa dạng và không có mức cố định. Thông thường, mỗi đơn vị sẽ có yêu cầu riêng về nội dung, tính năng… Với sự khác biệt về các tính năng sẽ có mức giá khác nhau. Quy trình thiết kế web giáo dục đào tạotại CreativeVietnam bao gồm các bước cụ thể như sau, giúp đảm bảo về chất lượng website cũng như thuận tiện cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian trong quá trình thiết kế web. Dịch vụ thiết kế web giáo dục đào tạotại CreativeVietnam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi am hiểu về lĩnh vực giáo dục đào tạo nên sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về việc thiết kế web giáo dục đào tạo chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý dự án – theo dõi tiến độ công việc của CreativeVietnam là giải pháp cho các doanh nghiệp muốn triển khai các phần mềm quản lý project của mình. Hiện tại thì phần mềm này đang được chính chúng tôi sử dụng để quản lý dự án của công ty, với một công ty dịch vụ như CreativeVietnam thì quản lý sự án cực kỳ phức tạp và quan trọng.

Những hóa đơn bằng giấy giờ đây đã có thể thay đổi được bằng phần mềm điện tử, phần mềm công nghệ. Với việc thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho phép bạn dễ dàng lưu trữ và tính toán đến độ chính xác tuyệt đối, giúp cho việc quản lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian. CreativeVietnam đã thiết kế phần mềm hóa đơn điện tử cho hơn 300+ doanh nghiệp và luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của mọi người. Với những lợi ích tuyệt vời mà thiết kế web trường học uy tín, chuyên nghiệp mang lại bạn còn chần chừ gì mà không thiết kế web cho trường học mình ngay hôm nay.

Slide show trình diễn các hình ảnh tổng quan không gian và hoạt động của trường. Banner, logo và slogan của trường thiết kế bằng flash với các hiệu ứng ấn tượng. Website có hệ thống quản trị đơn giản, hiện đại hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Định vị và tìm kiếm thị trường thích hợp với mình là một kỹ năng không phải ai cũng có. Học phí đóng theo khóa Học phí cao hơn trực tuyến do chi phí về cơ sở vật chất truyền thống. Trong đó miễn phí 01 năm Hosting dung lượng 01Gb, băng thông 50Gb đặt tại FPT nên tốc độ load web nhanh nhất hiện nay.

Thư viện Nơi chứa những tài liệu hướng dẫn sử dụng mà có thể bạn cần. Tạo ra kênh truyền thông chính thức cho sinh viên về lịch thi cử, môn thi từng học kì, công bố điểm thi, đăng ký thi. Dưới sự phát triển của công nghệ như ngày nay, internet đang làm cho hoạt động mua bán trở nên…

Nội dung hiển thị, bố cục hợp lý sẽ giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn. Giải đáp nhanh mọi thắc mắc của học sinh – sinh viên, cung cấp thông tin hữu ích cho học sinh – sinh viên hiệu quả nhờ tích hợp livechat ngay trên website của trường học. Giáo dục ngày một phát triển, vì thế mà trường học, trung tâm đào tạo cũng xuất hiện ngày một nhiều, Đặc biệt là đối với những trường học dân lập, tư thục và các tổ chức giáo dục có lợi nhuận. Cho phép bạn quản trị website ổn định hơn, bạn có thể kiểm duyệt nội dung được đăng tải trên trang của mình hay kiểm soát những thông tin của khách hàng để lại trên website. Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website.

Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn thiết kế website. Kiến thức luôn là nền tảng cho mọi quyết định sáng suốt trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Hoàn thiện website, tối ưu SEO, tối ưu Mobile cho trang web sau đó tiến hành bàn giao hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn quản trị website, bàn giao mã nguồn và các thông tin liên quan, hỗ trợ bảo hành bảo trì. Tính năng của Website là cho phép Admin đăng tải các thông tin, hình ảnh, mọi hoạt động trong ngày của các bé và các giáo viên trong nhà trường.

Quản lý sinh viên từ lúc trúng tuyển, nhập học và trong suốt quá trình học tập. Quản lý thông tin cựu sinh viên, giữ mối quan hệ sau khi ra trường, cập nhật tuyển sinh, sinh viên liên tục. Tạo lập một website đặt hàng sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng tốt hơn và thu hút được nhiều người tìm đến. Tại Việt Nam, một bộ phận lớn trong cộng đồng vẫn giữ suy nghĩ rằng muốn học cái gì thì cũng phải đến trường, ngồi trong lớp và nghe những gì giáo viên hướng dẫn trên bục.

Trước đây, giáo dục vốn là một lĩnh vực đặc thù và thường không cần phải xây dựng website. Tuy nhiên, hiện nay các trường học nhà nước hay tư nhân đều chăm chút đầu tư cho website của riêng mình. Nhất là đối với các trường đại học cần cạnh tranh nhau để thu hút lượng sinh viên đầu vào. Website IMS sử dụng linh hoạt các thiết bị đo lường trải nghiệm người dùng , thiết kế giao diện người dùng , thiết kế tùy biến để tạo ra website thông minh mang đậm dấu ấn thương hiệu bạn.

Thiết kế website trường học – giáo dục đòi hỏi sự tỉ mỉ về thiết kế, nội dung, tính cập nhật thông tin cao. Dịch vụthiết kế web giá rẻđược chúng tôi cung cấp sử dụng bảo mật đa tầng luôn đảm bảo tính bảo mật cao nhất. Tránh được các tình trạng đánh cắp thông tin gây ảnh hưởng đến thương hiệu và hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và sẵn sàng phát triển một chiến lược và kế hoạch được nhắm mục tiêu phù hợp với bạn. Mẫu thiết kế này đang là lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm giáo dục và đào tạo, cao đẳng, đại học… Education Center đa dạng về chức năng cùng giao diện thu hút học viên khi truy cập. Đây là mẫu thiết kế web giáo dục dành cho những trung tâm hay cơ sở giáo dục. Ngoài ra, SmartHead còn dành cho hệ cao đẳng, các khóa học nghề cơ bản.

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp chuẩn SEO góp phần khẳng định vị thế của giáo dục. Nhà trường có thể nhanh chóng thiết lập mô hình quản lý, đào tạo phù hợp với quy chế của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo khi có thay đổi. Dễ dàng kiểm soát cả ngàn học sinh thông qua công nghệ truy xuất dữ liệu, quản lí data của website.

Từ đó đưa ra được chiến lược tối ưu nhất cho web giáo dục trường học của mình. Theo thống kê, bất kì người dùng nào đều không đủ kiên nhẫn chờ đợi một web giáo dục trường học tải trang quá 3 giây. CreativeVietnam tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ. Thiết kế website tại Hà Nội với rất nhiều khách hàng khó tính, chúng tôi tự tin phát triển cho Khách hàng những website đẹp và thân thiện. Nếu bạn có những thắc mắc về giá cả hay những vấn đề xung quanh dịch vụ thiết kế web hãy liên hệ triực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Giáo dục đào tạo luôn luôn là nển tảng của một đất nước một xã hội nên các đơn vị giáo dục là người tiên phòng hàng đầu trong lĩnh vực này. CreativeVietnam sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những website với giao diện tốt nhất cho khách hàng. Chi phí cho tên miền và hosting được trả hàng tháng hoặc hàng năm, hoặc có thể là vĩnh viễn nếu bạn trả nhiều tiền hơn. Thực chất, chi phí này được hiểu là chi phí để bạn thuê chỗ cho web của doanh nghiệp hoạt động trên Internet. Thông thường, ở một số đơn vị thiết kế chỉ bảo hàng từ 6 – 12 tháng cho việc sửa chữa website. Tuy nhiên, nhờ sự tự tin khẳng định chất lượng nên CreativeVietnam có thể cam kết bảo hành trọn đời, hoặc tới khi nào cần nâng cấp máy chủ….

ZoomWorld luôn sẵn sàng chia sẻ cho các bạn tất cả những kiến thức, thủ thuật bổ ích về wordpress giúp bạn dễ dàng và chủ động hơn trong quá trình thiết kế website nhờ vào wordpress. Tạo dựng được thương hiệu và hình ảnh của trường, gây được ấn tượng tốt với các học sinh, phụ huynh và tất cả cá nhân, tổ chức quan tâm đến hoạt động của cơ sở giáo dục hay trường học đó. Thiết kế website du lịch giá rẻ đẹp và chuyên nghiệp từ đó thu hút khách hàng tiềm năng để bán các tour du lịch dễ dàng hơn. Nhiều mẫu web du lịch đẹp với màu sắc banner bắt mắt, tự động báo email khi khách hàng đặt tour. Gói thiết kế website Chuyên Nghiệp phù hợp với các trung tâm muốn kinh doanh khóa học bán kèm thêm các loại sách, CreativeVietnam ok và triển khai việc thi thử, kiểm tra online. Dù bạn lựa chọn phương án nào, bạn cũng cần cân nhắc đến các vấn đề như dung lượng và băng thông để duy trì hoạt động ổn định cho trang web.

Khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục với hình thức giới thiệu này. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng cho đến khi các bạn nhận được sản phẩm cuối cùng. Cùng với xuất phát điểm từ nước ngoài, chúng tôi cam kết lấy chất lượng làm uy tín, vì thế nếu có để xảy ra trường hợp ngoài mong đợi, chúng tôi xin hoàn trả lại số tiền khi website chưa hoàn tất. Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng, 100% ngôn ngữ thể hiện là tiếng Việt giúp đơn giản hóa việc quản trị website (cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh…). Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi 3 bản Mẫu website và xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

Bạn có thể tạo các liên kết với các trang mạng khác như FaceBook ok hay Twitter, theo đó mọi thông mà bạn đăng tải có thể được chia sẻ nhanh chóng hơn và hình ảnh trường cũng được nâng cao. Đây là chứng năng quản lý, thêm bớt hay chỉnh sửa học phí, tạo ra những chính sách ưu đãi giảm giá nhằm thu hút học viên tới tham dự khóa học đông hơn. Thông thường những chương trình ưu đãi giảm học phí là vô cùng quan trọng, nó giúp cho trường học có thể điều chỉnh chiến lược marketing phù hợp.

CreativeVietnam Agency hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, đa ngành nghề. Tới nay, chúng tôi đã thực hiện thành công hơn 500 dự án thiết kế website khác nhau. Đây chính là thành quả đáng trân trọng và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Là 1 website giới thiệu khách sạn thật đẹp, chuẩn sao hay là 1 trang web với tính năng đặt phòng chuyên nghiệp? CreativeVietnam sẽ giúp bạn tích hợp thành 1 website chuyên nghiệp, giao diện riêng, chuẩn SEO và di động.

Và hẳn nhiên, nếu đối tác không có tay nghề đủ cứng, bạn sẽ phải tốn công chạy đi chạy lại, kiểm tra, chỉnh sửa rất nhiều lần để được cái web tạm gọi là ổn. Đó là chưa kể bạn phải xách cái web lỗi đến chỗ khác để khắc phục, tốn thêm một mớ kinh phí nữa. • Hỗ trợ tính năng trò chuyện trực tuyến với người dùng mỗi khi truy cập vào trang web, các nội dung sẽ được gửi trực tiếp về quản trị web hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị. Lựa chọn được các khóa học phù hợp trên trang web và đi đến bước thanh toán học phí là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ xem nhẹ bước này khi họ cho rằng học viên trả phí xong thì nhiệm vụ cung cấp dịch vụ của họ đã chấm dứt. Sau khi thanh toán, hầu hết các thành viên sẽ đưa ra quyết định rằng họ có nên tiếp tục duy trì sử dụng trang web của bạn hay không vào lần thanh toán tới.

Đơn vị thiết kế website CreativeVietnam sẽ đảm bảo mọi vấn đề từ nội dung, giao diện cho đến tốc độ truy cập để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi vì sao cần thiết kế website trường học chuyên nghiệp. Bởi nó không chỉ mang đến những lợi ích cho nàh trường, cơ sở giáo dục mà còn thuận thiện hơn cho học sinh, sinh viên, những người đang có ý muốn tìm hiểu về thông tin và chương trình dạy học của nhà trường, cơ sở giáo dục.

Chỉ tính các truy cập trên mỗi IP, loại bỏ các truy cập ảo trên một máy. Các văn bản, thông báo, quy định, nghị quyết của ban lãnh đạo, bộ ngành cấp trên. Trình bày dưới dạng cột các tin nổi bật, mỗi tin hiển thị tiêu đề kèm 1 ảnh nhỏ kích thước 53×53 bên cạnh. Bạn băn khoăn về chọn tên miền như thế nào phù hợp, tham khảo ngay…

Khi có thắc mắc và cần được giải đáp, người dùng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhà trường khi được trả lời và tư vấn trực tuyến. Đây là chức năng giúp nâng cao tỉ lệ đăng ký khóa học, giúp tối ưu doanh thu cho nhà trường một cách hiệu quả. Khách hàng khi truy cập vào một website giáo dục sẽ muốn được biết đến những thông tin, hình ảnh về khóa học hay các hoạt động của nhà trường. Lượng truy cập vào cácwebsite giáo dục, trường họcthường không ổn định mà tăng đột biến trong một vài thời điểm – mùa tuyển sinh, giới thiệu chương trình, khóa học mới.

Gói Toàn Diện sở hữu các tính năng tương tự với gói Chuyên Nghiệp. Tuy nhiên, với website được thiết kế theo gói Toàn Diện, bạn có thể cho phép sự tham gia của bên thứ ba. Điều này giống với mô hình của Udemy, ngoài việc bạn tự đăng tải các khóa học, những giáo viên, giảng viên khác có thể đăng ký tài khoản và kinh doanh khóa học trực tuyến trên nền tảng website của bạn. Bạn có thể thu lời từ thỏa nhuận hoa hồng với bên thứ ba và cho phép họ chủ động quản lý học phí thu được từ website. Vì thế mà việc đầu tư và thiết kế website cho trường học, dạy học sẽ giúp thực hiện được chiến lược dễ dàng hơn, đưa hình ảnh, thương hiệu của nhà trường lan tỏa.