Mặc dù đây là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến website chất lượng cao, hiệu quả cho doanh nghiệp nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tài chính cho lựa chọn này. Đây là lý do vì sao các giải pháp mua website giá rẻ hơn được đưa ra. Cũng bởi vậy mà có những trường hợp làm web giá rẻ một thời gian thì website bị tấn công, chèn những thông tin có hại lên website hay bị chính đơn vị làm web chèn link ẩn lên website để phục vụ công việc SEO của họ. Tôi đã từng là nhân viên kinh doanh cho một công ty website lớn trong 2 năm, thứ chi phí mà tôi thấy bị lãng phí nhất đó chính là “chi phí chiều khách“. Tôi nghĩ dành chút thời gian để trình bày đơn giản về những chi phí phát sinh để có được một website hoàn thiện là điều cần thiết. Website nên cài đặt Chat live để hỗ trợ tư vấn trực tuyến bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Mặc dù trên các template đã có sẵn các module nhưng thiết kế, sáng tạo nội dung cũng mất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, việc sắp xếp, thêm/bớt module sẽ không quyết định tới mức giá thiết kế website. Trừ khi bạn yêu cầu thêm các tính năng hiện đại mới thì sẽ có các mức giá khác nhau. Web thương mại điện tử do Sơn web thiết kế đảm bảo tối ưu về tốc độ, hình ảnh, liên kết,…tối ưu SEO Onpage tốt nhất để khách hàng có thể SEO từ khóa lên TOP. Bạn có chọn đúng con đường hay không là do quyết định của bạn hôm nay.

Để lên một đơn hàng tại cửa hàng truyền thống, khách hàng sẽ tự do vào cửa hàng để lựa chọn, hoặc nhận sự tư vấn từ nhân viên. Nhưng đôi khi điều đó cũng khiến khách hàng cảm thấy mệt mỏi khi phải lựa chọn quá lâu. Đơn hàng trên web thương mại điện tử sẽ dễ dàng hơn nhiều với nhiều tính năng như lướt tìm sản phẩm, hiện sản phẩm tương ứng, hiển thị số lượng màu sắc sẽ giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Đại dịch COVID-19 bùng phát đã khiến nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng mạnh.

Bạn phải có lòng tin vào khả năng của đơn vị đó để nhận được những tư vấn “có tâm” cho một website tốt, chứ đừng đứng ở vị trí người mua hàng và đòi hỏi những điều mà bạn không rõ, những điều mà có thể khiến website của bạn tệ đi. ” nếu quý khách sử dụng hosting tại Tam Nguyên và bảo hành miễn phí 1 năm đối với khách hàng không sử dụng hosting tại Tam Nguyên. Kho ứng dụng đa dạng từ phương thức thanh toán, vận chuyển đến vận hành hoạt động.

Bạn đang có ý định xây dựng hệ thống học trực tuyến thì không thể bỏ qua dịch vụ thiết kế website Eleanring. Chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn 1 website bán khoá học tối ưu nhất cho ngân sách của bạn. Đặc biệt là tính năng chống Download độc quyền bảo vệ trí tuệ và công sức của bạn. Đây là hệ thống duy nhất tại Việt Nam, tích hợp cả tính năng quản lý với Web app, bạn hoàn toàn dễ dang quản lý học viên, doanh thu, bán khoá học, dụng cụ học tập phù hợp cho cả cá nhân và tổ chức muốn bán khoá học.

Một lý do mà các doanh nghiệp lớn nhất định phải lựa chọn thiết kế app thương mại điện tử chính là khả năng bảo mật. Thông thường các phần mềm được viết sẵn sẽ thường xuyên dễ dàng bị đánh cấp dữ liệu và xâm nhập làm mất thông tin. Nhưng khi lựa chọn thiết kế app thương mại điện tử theo yêu cầu thì tình trạng trên hoàn toàn không thể xảy ra. Vì đây là phần mềm được thiết kế dựa theo yêu cầu nên mỗi phần mềm đều sở hữu những source riêng biệt, và các lập trình viên sẽ chỉnh sửa, nâng cấp trong chính source đó để đảm bảo tính bảo mật cũng như việc bảo trì nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn sử dụng có một website giá thấp thì tiêu chuẩn này có thể không được đáp ứng. Trong thời đại mà mọi thứ đều được công nghệ số hoá, thì các hoạt động mua hàng, bán hàng cũng không nằm ngoại lệ. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những mô hình và hướng phát triển kinh doanh khác nhau, vậy nên sẽ có nhiều loại ứng dụng khác nhau để đáp ứng chính xác từng nhu cầu của doanh nghiệp. Và cũng vì đây là app được viết theo các ý tưởng từ doanh nghiệp nên sẽ tiết kiệm thời gian sử dụng đưa phần mềm vào hệ thống quản lý và quá trình quản lý vô cùng thuận lợi mà không có bất kỳ sự khó khăn nào cản trở.

Một website được tạo nên không chỉ đơn giản là việc đăng ký tên miền, mua web hosting, chọn nền tảng, lên ý tưởng nội dung là xong mà còn cần nhiều hơn thế. Website được tạo ra cần phải phù hợp với kế hoạch phát triển của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm giá rẻ tồn tại nhiều hệ lụy không mong muốn.

Sử dụng nội dung ở trang này có nghĩa là bạn đồng ý với Quy định chung và Chính sách bảo mật của chúng tôi. 16Tiện ích cuộc gọi, Sms, Zalo+ Tiện ích cuộc gọi, giúp khách có thể nhấn và gọi nhanh từ thiết bị di động. + Website sẽ trình bày ảnh theo dạng List, khách hàng sẽ xem các Album ảnh của bạn tùy ý.

Tên miền là một khoản chi phí cố định và cần phải có khi thiết kế website bán hàng hoặc bất kỳ website nào khác. Có hai loại tên miền là tên mền quốc tế (.com, .org, .net, .info, .xyz) và tên miền Việt Nam (.vn hay .com.vn). Tùy vào tên miền khách hàng lựa chọn mà mức giá có thể khác nhau, tuy nhiên tên miền quốc tế thường có mức giá rẻ hơn so với tên miền Việt Nam. (Liên hệ với CreativeVietnam để được báo giá tên miền chính xác nhất và tiết kiệm nhất). Tên miền thường được mua theo năm, tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm, nếu bạn mua 1 năm thì đến năm thứ 2 bạn phải gia hạn tên miền để tiếp tục sử dụng. Bất kể bạn là ai, nhìn ở góc độ nào, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu toàn bộ chi phí thiết kế một trang web.

Thiết kế Website thương mại điện tử cần đảm bảo có những tính năng nào. Sau một thời gian sử dụng Web Số tôi rất hài lòng với kết quả mà Web Số mang lại. Rất nhiều khách hàng tìm kiếm trên Google biết đến website của tôi bởi website của tôi có thứ hạng cao trong tìm kiếm của Google. + Tư vấn chi tiết về kế hoạch thiết kế website cũng như thu thập các thông tin cần thiết để phục vụ cho việc thiết kế Web Thương Mại Điện Tử. CreativeVietnam mặc định đây là yếu tố cơ bản mà bất cứ một website thương mại điện tử nào cũng phải đáp ứng được.

Với website TMĐT, doanh nghiệp sẽ có nhiều không gian hơn để quảng bá về sản phẩm của mình cũng như linh hoạt về thời gian, nhân lực. Hỗ trợ 24/24Hỗ trợ tư vấn SEO hệ thống cho mọi quý khách hàng có nhu cầu muốn tư vấn SEO hệ thống, mọi quý khách muốn LÀM WEB ĐỂ SEO, chỉ cần gọi là tư vấn. Làm việc từ wireframe, nhà thiết kế đưa các khái niệm chiến lược của chúng tôi vào cuộc sống bằng cách tạo các mô hình mô phỏng đầy màu sắc của các trang chính của trang web cho máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng. Hiểu đối tượng của bạn cũng quan trọng như hiểu doanh nghiệp của bạn – nhóm của chúng tôi tập trung vào các vấn đề, nhu cầu và động cơ của đối tượng, tìm hiểu sở thích của họ và điều gì thúc đẩy hành vi mua hàng của họ. Rate this post Thêm hình ảnh có thể tăng khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn (bằng cách sử dụng các từ… Còn chi phí website sẽ dựa vào những chức năng mà chủ sở hữu yêu cầu.

Ở phần này các ứng dụng cần thiết sẽ được thêm vào và đưa ra phương án tối ưu. Bên cạnh đó còn thêm vào những tính năng tùy biến để website của khách hàng thân thiện với người dùng. CreativeVietnam Agency là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ và digital Marketing. Sở hữu đội ngũ có kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm, chuyên cung cấp giải pháp cho các doanh nghiệp có mong muốn đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại CreativeVietnam có nghĩa là bạn đồng ý với Thỏa thuận sử dụng và Chính sách bảo mật của chúng tôi. Thiết kế web chuyên nghiệp, bảo hành vĩnh viễn, cung cấp domain, hosting, server… Sau khi đã lựa chọn được dịch vụ hosting, bạn tiến hành trỏ tên miền website thương mại điện tử đã đăng ký ở bước 2 về nơi lưu trữ web. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng cách trỏ tên miền về hosting hoặc liên hệ với đơn vị hosting đó để được hỗ trợ. Bạn có thể chọn lựa những phần mềm được viết sẵn để hạn chế chi phí nhiều nhất có thể, nhưng đối với những phần mềm được viết sẵn sẽ có rất nhiều mặt hạn chế nhất định.

Chưa kể còn hỗ trợ vận chuyển, thanh toán online, các hình thức thanh toán khác nhau. Vậy nên một trang website tương mại điện tử phải đảm bảo có đầy đủ các yếu tố bán hàng, đặt hàng như vậy. Bằng tính chuyên môn cao cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiet ke web thuong mai dien tu, CreativeVietnam đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối cho trang web, hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề của khách hàng trong và sau quá trình thiết kế web. Ngoài ra, CreativeVietnam backup dữ liệu liên tục, nhằm đảm bảo tính ổn định của website khi chính thức đi vào hoạt động. Bạn có thể đọc thêm bài Tư duy thương mại điện tử do Chu Ngọc Cường trình bày trên báo VnExpress.

Một website chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu có thể tốn của bạn hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Nhưng lúc này khách hàng không biết kêu ai bởi đơn vị thiết kế web cho mình đã thay đổi địa chỉ, SĐT hay nói cách khác là “Đem con bỏ chợ”. Bên cạnh đó, nhu cầu kinh doanh trực tuyến tăng vọt nhanh chóng đã thúc đẩy sức cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết.

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, chỉ với một thiết bị kết nối Internet, người dùng có thể tìm thấy bạn một cách nhanh chóng và đơn giản. Do đó, chỉ với một khoản chi phí cực kỳ thấp để đầu tư cho một website thương mại điện tử, bạn có thể đưa thông tin cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình đến với hàng trăm nghìn khách hàng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Nói cách khác, website được coi là thiết yếu trong thời đại cạnh tranh mang tính toàn cầu ngày nay. Website thương mại điện tử về cơ bản cũng là các trang web bán hàng trực tuyến như những website khác. Tùy thuộc vào nhu cầu, những trang web này có thể tham gia vào một phần hoặc toàn bộ quá trình từ giới thiệu, đặt mua, thanh toán đến giao hàng và các dịch vụ hậu mãi khác.

Để mà nói về chi phí thiết kế website thương mại điện tử thì rất khó định giá. Các bạn có thể tham khảo bảng giá của các công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Lựa chọn cho mình một công ty phù hợp để xây dựng một trang website TMĐT cho riêng mình. Khi một trong các bên thứ ba có thay đổi gì thì bạn cũng không sợ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình. CreativeVietnam chuyên thiết kế website thương mại điện tử Website thương mại điện tử do CreativeVietnam thiết kế đảm bảo bảo mật tối ưu, không leka thông tin khách hàng ra ngoài.

Từ đó xây dựng ra bảng tính năng ưu việt nhất để website hoạt động một cách hoàn hảo, đem lại hiệu quả kinh doanh đột phá cho khách hàng. Là một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam, CreativeVietnam cung cấp dịch vụthiết kế website thương mại điện tửchuyên nghiệp theo xu hướng chuẩn quốc tế. Thiết kế một website tin tức chuyên nghiệp tại công ty CreativeVietnammedia là giải pháp tốt nhất để bạn sở hữu một trang web thông tin đầy đủ tính năng. Chi phí thiết kế website thương mại điện tử bán hàng trực tuyến tiết kiệm và phù hợp nhất với mọi cửa hàng, doanh nghiệp nhờ quy trình thiết kế được tối ưu.

Như vậy, khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website thương mại điện tử, doanh nghiệp cần làm gì để chắc chắn rằng website của mình chuẩn SEO và chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế? Tiêu chí thì là vậy nhưng cần xây dựng website thương mại điện tử ở đâu? Dichvuquantriweb là một trong những đơn vị thiết kế, xây dựng, vận hành và quản trị website doanh nghiệp. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực website, Dichvuquantriweb được đánh giá là một trong những địa chỉ thiết kế website thương mại điện tử uy tín nhất dành cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, mọi quy mô. Giải pháp thiết kế web thương mại điện tử cao cấp, bảo mật, dễ quản lý và thuận lợi cho việc thanh toán trực tuyến của người tiêu dùng. Về bản chất, cổng thanh toán là dịch vụ cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến tại các website thương mại điện tử.

Đi cùng với sự bùng nổ của mạng lưới Internet, thương mại điện tử đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam đồng thời có vị trí quan trọng không thể phủ nhận được. Dù cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì thương mại điện tử đều được xem là giải pháp bán hàng hiệu quả, giúp thúc đẩy doanh số, gia tăng lợi nhuận và tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường. Cùng toplist tìm hiểu một số công ty thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp nhất nhé. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp internetstartup.vn báo giá thiết kế website thương mại điện tử chi tiết nhất, trọn gói từ A đến Z giúp khách hàng tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả khi thiết kế website bán hàng trực tuyến. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp CreativeVietnam báo giá thiết kế website thương mại điện tử chi tiết nhất, trọn gói từ A đến Z giúp khách hàng tối ưu chi phí, tối đa hiệu quả khi thiết kế website bán hàng trực tuyến.

Thiết kế banner, hình ảnh, xây dựng các mẫu giao diện phù hợp với mong muốn của khách hàng. Gửi các mẫu giao diện cho khách hàng đánh giá, tiếp thu các ý kiến của khách hàng để hoàn thiện giao diện website. Vietteso xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng.

  • Với gói thiết kế website của Moss, bạn sẽ nắm bắt nhu cầu mua hàng online, bạn sẽ mở rộng hoạt động bán hàng của mình mà không cần tốn nhiều chi phí.
  • Đối với một website TMĐT cần phải có đầy đủ cổng thanh toán, cho phép người dùng tự thêm sự lựa chọn thanh toán theo ý muốn.
  • Bạn có thể sử dụng để kinh doanh một loại, một nhóm sản phẩm hoặc đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm, dịch vụ.
  • WEB CHUẨN là một trong những Công ty dịch vụ Thiết Kế Website Tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Website.

Cấu hình được chức năng Gắn logo lên hình ảnh khi thực hiện upload hình lên website. Cấu trúc Menu đa cấp quý khách có thể chủ động tạo danh mục theo nhu cầu. Cài đặt các voucher, chương trình khuyến mại, chương trình tích điểm cho khách hàng. Là trang hiển thị giỏ hàng của khách đang đăng nhập, cho phép khách hàng đặt hàng hoặc thanh toán online. Đối với CreativeVietnam, đây là tiêu chuẩn mặc định cần phải tối ưu và đáp ứng cho khách hàng của mình. Chi phí trên phải tương ứng với điều hiện website đạt chất lượng tốt, hoàn hảo mà bạn muốn hướng đến.

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Tư vấn miễn phí SEO website, nâng cao thứ hạng web trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, coccoc… Mỗi trang web đều được làm ra với sự chăm chút và tỉ mỉ từng chi tiết. Đây là giai đoạn mà trang web gần như hoàn thiện và sẵn sàng đi vào vận hành chính thức. Việc cuối cùng là cho web hoạt động để theo dõi và đo lường hiệu quả trang web. Đội ngũ dev của CreativeVietnam lập trình web-core trên nền tảng tân tiến nhất giúp việc quản trị web trở nên đơn giản hơn.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi một số nguồn thông tin, vào năm 2016, tiết lộ rằng con số này đã tăng hơn 20% trong 2 năm, đạt 46 triệu người dùng. Rate this post Khi bạn kinh doanh luôn có một thương hiệu đi theo bạn muốn người dùng biết đến thương hiệu của mình… Thời đại công nghệ CreativeVietnam có nhiều giải pháp thu gọn tất cả dữ liệu, data của bạn vào chiếc điện thoại di động. Dựa trên nguồn lực và kinh phí đầu tư, bạn có thể trao đổi với chúng tôi để thống nhất và lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Việc tích hợp mạng xã hội như FaceBook ok, Twitter, Youtube, Instagram,… sẽ tăng cường hiệu quả quảng bá và bán hàng. Tối ưu URL, các thẻ Meta, thẻ Headline, Open Graph,…thân thiện với công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng.

Bên cạnh đó thì bạn nên sử dụng những hosting cao cấp chất lượng có độ bảo mật cao để hạn chế bị hacker tấn công hay nhiễm mã độc để đánh cắp thông tin. Việc tích hợp tính năng tracking đơn hàng để khách hàng nắm bắt được thời gian, hành trình đơn hàng sẽ khiến họ cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ công ty bạn và đánh giá tốt trên website. Bên cạnh đó website cần được hỗ trợ báo quá trình mua bán thành công qua Email cho khách hàng. Đa phần những đơn vị thiết kế có tiếng tăm, nhân sự chất lượng sẽ đặt mức giá thiết kế website cao hơn những Agency non trẻ khác. Với website được xây dựng từ một công ty chất lượng, bạn có thể yên tâm về khả năng vận hành mạch lạc, giao diện website, nhiều tính năng đi kèm và đặc biệt là chính sách hậu mãi. Giao diện thương mại điện tử thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng.

Là trang thông tin được thiết lập để phục vụ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng. Website chuyên nghiệp khác hẳn với web giá rẻ bởi nó được lập trình và thiết kế theo quy trình chuẩn, hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ, giao diện đẹp bắt mắt, tối ưu SEO. Hơi quảng cáo một xí thôi, nhưng nó là hợp lý nếu như bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ thiết kế web của chúng tôi. Có thể chúng tôi đã viết hơi dài rồi nhưng thôi bạn hãy ráng đọc nếu như muốn tìm được một đơn vị thiết kế web tốt. Trình bày form mẫu, tiếp nhận ý kiến, góp ý, yêu cầu tư vấn từ khách hàng, chức năng thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động chăm ssoc khách hàng của công ty. Tất nhiên, phần nội dung, content là một yếu tố quan trọng quyết định tới giá thiết kế website.

Chúng tôi không chỉ thiết kế một trang web cho xong mà còn giúp khách hàng xây dựng chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Với nội dung ấn tượng, thể hiện rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp của bạn tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Tại CreativeVietnam, chúng tôi chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Đến với dịch vụ thiết kế web của CreativeVietnam, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần tìm mộtcông ty thiết kế web thương mại điện tử uy tín, hãy liên hệ ngay với CreativeVietnam theo thông tin sau, hoặc gửi thông tin đăng ký đến CreativeVietnam theo form đăng ký để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ. Đi cùng với sự phát triển của mạng lưới Internet, thương mại điện tử đang ngày càng phát triển nhất tại Việt Nam đồng thời có vị trí quan trọng không thể phủ nhận được. Website thương mại điện tử đang trở thành xu hướng và là công cụ quan trọng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay nhờ vào việc mua sắm online trở nên phổ biến.

Rất thích hợp với các đơn vị mới bắt đầu kinh doanh, có ngân sách thấp và không yêu cầu nhiều với website. Cụ thể gồm việc website thường xuyên gặp lỗi, dung lượng không lớn, tính bảo mật không cao gây mất dữ liệu, thông tin…. Vì vậy, nếu bạn là người cần có website tốt, hãy chọn lựa thật kỹ đơn vị thiết kế trước khi làm, hãy trao đổi kỹ yêu cầu của mình trước khi thiết kế – và quan trọng nhất. Máy chủ được coi là bộ nhớ tổng, là một bộ phận lưu trữ, điều hành thao tác trên trang web. Website càng có quy mô lớn, nhiều nội dung và tính năng hiện đại thì càng cần nhiều bộ nhớ. Khi này bạn sẽ phải dùng tới máy chủ có cấu hình cao hơn để có thể xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh chóng.

Chúng tôi có mối quan hệ làm việc tốt với nhân viên Thiên Thời và nhận thấy họ luôn đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của chúng tôi. Trước tình hình này, điều quan trọng là phải tạo một trang web đáp ứng, phù hợp với mọi kích thước màn hình, để mang lại khả năng sử dụng cho người dùng và đảm bảo rằng họ có ấn tượng tốt khi tiếp xúc lần đầu với doanh nghiệp của bạn. Các yếu tố của một trang web, đặc biệt là ngôn ngữ, bố cục và thiết kế, thay đổi tùy theo đối tượng mà công ty muốn tiếp cận. Chỉ với một cá tính được xác định rõ ràng, bạn mới có thể nghĩ đến tất cả các yếu tố khi thiết kế trang web của công ty mình để bạn có thể cung cấp những gì họ đang tìm kiếm và cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. Vấn đề lớn nhất của nhà bán lẻ trực tuyến là tạo ra một chiến lược đa kênh hiệu quả. Khách hàng mong đợi có thể liên hệ với bạn thông qua bất kỳ cách nào có thể, bao gồm trang web, đường dây điện thoại, email, mạng xã hội và cửa hàng của bạn.

Ngoài những thứ mình kể ở trên, bạn có thể tìm hiểu thêm thuật ngữ E-commerce trong Tiếng Anh, đây là từ được viết của Electronic commerce, bạn có thể viết là E-commerce hoặc CreativeVietnam merce đều được. Rate this post Việc chuyển host thì theo mình không có gì thay đổi về các thứ hạng từ khóa trong website nhưng nếu thay… Tất nhiên là nó rẻ – khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu cho một website. Nếu thực sự có nhu cầu thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay cho tôi, một buổi trò chuyện thôi bạn sẽ cảm nhận được về con người của tôi. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và trách nhiệm của chúng tôi là luôn đồng hành cùng Khách hàng. Quý khách để lại Số Điện Thoại ở Form dưới, Web Số sẽ liên lạc sau 5-10 phút.

Bởi website cũng giống như bộ mặt của công ty, có vai trò quảng bá thương hiệu đến khách hàng, vì vậy bạn nên đầu tư tìm một dịch vụ thiết kế site chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu không có đủ tài chính, bạn có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế web giá rẻ trên internet, sau đó nên nâng cấp ngay khi có điều kiện. Nhiều người thường đánh đồng khái niệm website bán hàng và website thương mại điện tử. Các trang web bán hàng chỉ là các trang do tổ chức, cá nhân tự thiết lập để phục vụ hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ của chính mình mà không bán sản phẩm / dịch vụ của nhà sản xuất khác. Website bán hàng chỉ là một trong số 2 loại hình của trang web thương mại điện tử. Loại còn lại chính là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bao gồm các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, các website khuyến mãi trực tuyến hay trang web đấu giá trực tuyến như eBay.

Chi phí thiết kế website thương mại điện tử cực nhỏ nhưng bạn đã có thể đem sản phẩm, dịch vụ của mình đến với hàng trăm ngàn khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, người dùng dễ dàng tìm kiếm bạn một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ với một thiết bị kết nối internet. Xây dựng 1 hệ thống kinh doanh bán hàng hiệu quả, chuyển đổi cao với dịch vụ thiết kế website bán hàng của CreativeVietnam.

Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, … Hiện nay, có nhiều bên cung cấp dịch vụ 01 Hosting chạy được nhiều website. Tuy nhiên, việc này làm ảnh hưởng đến server, làm chậm tất cả các website trên server đó do quá tải và server không ổn định. Quý khách hàng nên lưu ý để cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp Hosting. Tạo lập một website thương mại điện tử gần như là một điều tiên quyết để kinh doanh thành công trong thời đại công nghệ hiện nay.

Dưới đây là những tính năng nổi trội của website thương mại điện tử được thiết kế bởi BICWeb. Nhu cầu lưu giữ thông tin của sàn thương mại điện tử lớn hơn web thông thường rất nhiều, vì vậy cần hosting dung lượng cao hơn, giá thành cao hơn. Chi phí hosting còn phụ thuộc vào dung lượng, băng thông, chi phí duy trì, bảo trì,…. Với website thương mại điện tử bạn không phải tốn kém chi phí cho việc thuê cửa hàng, mặt bằng, số lượng lớn nhân viên phục vụ,… Khoảng phí in ấn brochure, catalogue và một số chi phí khác cũng được tối ưu. Ngoài những yếu tố cơ bản để website hoạt động, đôi khi bạn cần phải thêm các tính năng cao cấp, do đó đòi hỏi người phát triển website sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Và làm thế nào để sở hữu một website thương mại điện tử chuẩn SEO, đáp ứng đúng và đủ mọi nhu cầu của khách hàng? Chúng tôi cung cấp các website từ rẻ đến cao cấp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Báo giá thiết kế website thương mại điện tử phụ thuộc vào nhiều yếu tố hình thành website đó. Website thương mại điện tử yêu cầu xử lý nhanh các giao dịch, đồng thời chứa nguồn dữ liệu lớn bao gồm hình ảnh, thông tin cần thiết. Điều này phụ thuộc phần lớn vào quá trình tối ưu mã nguồn website, dữ liệu và chất lượng của gói hosting mà khách hàng sử dụng. Hãy đầu tư vào chi phí thiết kế website thương mại điện tử để trang web của bạn có tốc độ tải nhanh chóng, không ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng.

Ngày nay, mô hình kinh doanh – mua bán sản phẩm/dịch vụ trên hệ thống website/ứng dụng di động ngày càng phổ biến, gọi chung là thương mại điện tử. Đây là kênh buôn bán mà bạn có thể mua – bán sản phẩm 24/7 ở quy mô toàn cầu – điều mà các cửa hàng truyền thống vẫn còn rất hạn chế. Mẫu website thương mại điện tử Business Hub có giao diện thân thiện với người dùng và có nhiều chức năng độc đáo.

Giỏ hàng cần hiển thị được các sản phẩm (kèm theo số lượng) mà khách hàng đã chọn và tổng tiền thanh toán cho những mặt hàng đó. Đây cũng là một trong những cách rất hay để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp. TMĐT đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đẩy mạnh doanh số và quảng bá thương hiệu. Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, nhà bán lẻ hay là doanh nghiệp lớn, TMĐT cũng đều là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất trong giai đoạn hiện nay.