Bạn có thể yên tâm trong việc hoàn thành các bước thành lập công ty bởi dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn hỗ trợ tối đa các bước thành lập công ty cũng như hỗ trợ các thủ tục sau khi công ty được ra đời. Luật Việt An với uy tín và trách nhiệm nghề nghiệp đã là bạn đồng hành pháp lý với hàng ngàn chục doanh nghiệp trên khắp mọi miền của đất nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tối đa các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thành lập công ty và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những khách hàng mong đợi chúng trong những ngày này và chúng sẽ đưa bạn đến một cấp độ của sự tin cậy và trình độ nghiệp vụ mà một trang FaceBook ok hay một danh sách trên một website khác không thể làm được. Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác). Văn hóa doanh nghiệp được ví như cái tâm, cái tướng của một con người, nhìn vào đó có thể đoán biết được tương lai vận mệnh. Không có hệ thống kiểm soát nội bộ, công việc sẽ bị chồng chéo, và thường dồn lên đầu… ông chủ, lúc này ông chủ sẽ làm việc như khổ sai còn nhân viên của mình thì đủng đỉnh hằng tháng lĩnh lương và than phiền rằng công việc nhàm chán. Việc tuân thủ một cách đầy đủ và khéo léo có thể mang lại những khoản tiết kiệm thậm chi là lợi ích đáng kể làm gia tăng hiệu quả kinh doanh.

  • Riêng phần Khai thuế Ban đầu tại các Quận (Huyện) khác Quận 1 thì sẽ báo phí cụ thể sau.
  • Tình trạng hồ sơ sẽ được thông báo trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ ngày Sở KH&ĐT tiếp nhận hồ sơ.
  • Tên của doanh nghiệp dự kiến thành lập phải thỏa mãn các quy định từ Điều 38 – Điều 37 Luật Doanh nghiệp 2020.
  • Có một điều đó là bạn sẽ làm mọi thử trở nên rắc rối hơn cho chính bạn khi phải chia sẻ lợi nhuận kinh doanh và những chi tiêu cho việc cá nhân.
  • Với mong muốn hỗ trợ tối đa các bước thành lập công ty cũng như hỗ trợ các thủ tục sau khi công ty được ra đời.

Nhược điểm là chỉ một thành viên, không phát hành được cổ phiếu. Văn bản ủy quyền (nếu người nộp hồ sơ không phải người đại diện pháp luật công ty). Giấy chứng nhận đầu tư nếu doanh nghiệp được đầu tư bởi các cá nhân, tổ chức nước ngoài theo quy định tại luật đầu tư năm 2020. Số lượng cổ đông của công ty cổ phần nhiều gây khó khăn trong việc theo dõi, quản lý cũng như thống nhất cách quyền, hoạt động liên quan.

Ở các tỉnh (thành phố) lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,… chủ yếu áp dụng hình thức nộp qua mạng nhằm tiết kiệm thời gian. Để không tốn công sức đi lại thì bạn nên xác nhận nộp hồ sơ qua cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp được thành lập. “– Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền gửi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Luật này cho Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Cho em hỏi là muốn tra mã ngành để đăng ký giấy phép kinh doanh cho người nước ngoài thì phải vào trang web nào ? Nếu người nước ngoài thành lập cty TNHH 1Thành viên do 1 cá nhân làm chủ có phải đóng các loại thuế nhà nước cao hơn so với người việt nam không ? Và nghị định hay thông tư pháp luật nào quy định đều này ah ? Quy trình thành lập công ty mới nhất năm 2021 gồm những gì?

Có thể mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách thành lập cơ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện. Trên đây là nội dung bài viết Các bước để thành lập công ty đơn giản. Nếu có thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ Lawkey để được giải đáp chi tiết.

Website Bán Xe Ô Tô

Website Bán Xe Ô Tô

Tình trạng hồ sơ sẽ được thông báo trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ ngày Sở KH&ĐT tiếp nhận hồ sơ. Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group. Việt An hỗ trợ nhiều doanh nghiệp mua chữ ký số nên sẽ mua hộ cho doanh nghiệp với bên đại lý cung cấp chữ ký số phí mua chữ ký số tốt nhất cho công ty cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng chữ ký số của doanh nghiệp.

→ Tham khảo các điều kiện để thành lập một công ty tại đây. Tư vấn các quy định về việc ghi nhận phần vốn góp đảm bảo theo đúng quy định của Luật Doanh nghiệp. Tomato Media linh hoạt chuyển mình, hỗ trợ doanh nghiệp SMB tối đa bằng việc cung cấp các giải pháp biên – phiên dịch đa ngôn ngữ, dịch thuật trực tuyến. Cơ quan đăng ký kinh doanh tiếp nhận hồ sơ, đối chiều với hồ sơ online đã nộp trước đó và gửi trả kết quả quan email.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để thực hiện hoàn thiện một bộ hồ sơ trọn vẹn thì có thể liên hệ ngay với Thiên Luật Phát. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ thành lập công ty một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Ứng đầy đủ các điều kiện để thành lập một doanh nghiệp, thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một công ty của riêng mình thông qua quy trình và thủ tục thành lập doanh nghiệp trong bài viết dưới đây.

Những người quen, bạn bè bạn đã từng làm chủ doanh nghiệp hoặc thực hiện những công việc liên quan sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều vấn đề liên quan, có thể sẽ giúp bạn giải đáp được nhiều thắc mắc liên quan. Công ty cổ phần thuận lợi trong việc kêu gọi, huy động góp vốn từ các nhà đầu tư hoặc chủ động trong việc huy động nguồn vốn bằng cách phát hành cổ phiếu. Chữ ký số điện tử có tác dụng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kê khai và nộp thuế qua mạng điện tử, từ đó giảm thiểu chi phí, thời gian và công sức đi lại.

Bán Hàng Ô Tô

Cho phép xuất hóa đơn đỏ và khấu trừ thuế giá trị gia tăng. Bộ phận lãnh đạo là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết, tạo nên bộ máy hoạt động linh hoạt, dễ dàng xử lí trong mọi tình huống.

Bán Hàng Ô Tô

Thông tin công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp sẽ được đăng tải công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Ưu điểm văn phòng ảo chi phí rất rẻ và đáp ứng đầy đủ yếu tố pháp lý trong thành lập doanh nghiệp. Để bắt đầu khởi nghiệp, các nhà khởi nghiệp thường vướng mắc không biết nên lựa chọn loại hình công ty nào phù hợp với mình. Lựa chọn loại hình doanh nghiệp rất quan trọng, vì điều này sẽ quyết định quyền lợi, nghĩa vụ của các chủ sở hữu và mang lại nhiều ảnh hưởng đến hướng đi, tầm nhìn của công ty về lâu về dài. Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey.

Chức danh của người đại diện theo pháp luật thường là giám đốc/tổng giám đốc/chủ tịch hội đồng thành viên/chủ tịch hội đồng quản trị. Tuy nhiên, luật doanh nghiệp 2020 vẫn cho phép người đại diện pháp luật không cần giữ bất kỳ chức danh nào tại doanh nghiệp. Nếu nộp hồ sơ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh, người ký xác thực hồ sơ phải được cấp tài khoản đăng ký kinh doanh. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng và còn hiệu lực của người đại diện pháp luật và các thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập. Doanh nghiệp phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam.

Doanh nghiệp cần chủ động nộp tờ khai và đóng thuế môn bài tại cơ quan quản lý thuế (nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính). Tên của doanh nghiệp dự kiến thành lập phải thỏa mãn các quy định từ Điều 38 – Điều 42 Luật Doanh nghiệp. Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. Các trường hợp giải thể doanh nghiệp, trình tự giải thể và thủ tục thanh lý tài sản doanh nghiệp. Đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký được quy định tại Điều 41 của Luật này. Nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì Sở sẽ ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ hoàn chỉnh.

Cách Đăng Bán Xe Ô Tô

Để giúp những doanh nghiệp SMB (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tự tin vươn mình ra thị trường quốc tế, Tomato tập trung xây dựng nhóm giải pháp về ngôn ngữ và nhân sự phù hợp với từng doanh nghiệp với bối cảnh thực tế. Tín trong cam kết chất lượng, nhiệt tâm trong hỗ trợ giải pháp chính là tôn chỉ hoạt động của Tomato Media từ những ngày mới thành lập cho đến nay. Mọi chi phí triển khai công việc luôn được thông báo, thỏa thuận rõ ràng, hợp lý và minh bạch, không phát sinh thêm chi phí. Xin chào, Hiện tôi đang có 1 thắc mắc đó là nếu muốn mở công ty làm môi giới, đứng ra giới thiệu các bên để sáp nhập công ty hoặc để tự các bên được môi giới mua bán cổ phiếu cho nhau thì được phân vào ngành nghề gì? Nguyên tắc phân chia lợi nhuận sau thuế và xử lý lỗ trong hoạt động kinh doanh.

Trừ trường hợp căn hộ nằm ở khu kinh doanh thương mại thì bạn phải xuất trình văn bản chứng minh khu đó được phép đăng ký kinh doanh. Các thông tin mà bạn cần chuẩn bị để tiến hành điền vào giấy đề nghị thành lập công ty bao gồm tối thiểu các thông tin dưới đây, bạn cần tìm hiểu chính xác và điền thông tin đúng và đủ vào hồ sơ thành lập công ty. “Công ty cổ phần là loại hình công ty, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần được thành lập và tồn tại độc lập. Công ty cổ phần phải có Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Giám đốc (Tổng giám đốc), đối với công ty cổ phần có trên mười một cổ đông phải có Ban kiểm soát.

Cách Đăng Bán Xe Ô Tô

Bước đầu tiên trong thủ tục thành lập công ty đó là bạn cần chọn được tên cho công ty, doanh nghiệp mà bạn muốn thành lập. Trước khi tìm hiểu về các bước thành lập doanh nghiệp chúng ta sẽ cùng làm rõ các điều kiện thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Trong 3 ngày làm việc, cơ quan tiếp nhận hồ sơ sẽ gửi lại phản hồi cho bạn qua Email đăng ký.

Họ sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động, khoản nợ, nghĩa vụ tài sản khác của công ty. Tất cả đều nằm trong phạm vị số vốn điều lệ mà doanh nghiệp hiện có. Bài viết dưới đây Global T&G sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé. Công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Ðiều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Cho em hỏi, Công ty em hiện tại vốn điều lệ 9 tỷ, công ty muốn làm hồ sơ tăng vốn điều lệ lên 20 tỷ và bổ sung ngành nghề kinh doanh bất động sản vào giấy ĐKKD của công ty.

Doanh Nghiệp Nông Nghiệp

Giấy ủy quyền trong trường hợp người nộp hồ sơ không phải là người thành lập doanh nghiệp. Nay, theo luật doanh nghiệp 2014 thì trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký sử dụng mẫu dấu tại cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thay cho việc phải thông qua cơ quan công an như trước đây. Các doanh nghiệp cần tuân theo trình tự thành lập doanh nghiệp gồm các bước được nêu trên để tránh việc chậm trễ, thiếu sót trong quá trình làm hồ sơ. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề thành lập doanh nghiệp thì hãy đến công ty chúng tôi để được giải đáp.

Đề nghị Quý khách liên hệ trực tiếp xác nhận với nhân viên phụ trách hợp đồng của Công ty Luật TNHH LHD, trước khi mua những tài liệu nói trên hoặc doanh nghiệp có thể không mua. Trên đây là 7 chi phí bắt buộc mà doanh nghiệp mới thành lập cần trang bị. Theo quy định, sau 3 ngày làm việc sẽ có thông báo phản hồi về hồ sơ qua email. Sau khi hoàn tất việc chuẩn bị hồ sơ, Tim Sen sẽ tiến hành nộp hồ sơ, giải quyết hồ sơ và nộp lệ phí.

(Trường hợp Cơ quan đăng ký kinh doanh có yêu cầu, người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải nộp Phiếu lý lịch tư pháp cho Cơ quan đăng ký kinh doanh). Tên doanh nghiệp bị trùng, dễ gây nhầm lẫn, địa chỉ không có thực hoặc không được đăng ký (như địa chỉ chung cư), điều chỉnh lại chi tiết ngành nghề,… là những trường hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư ra thông báo bổ sung, điều chỉnh hoặc không chấp thuận hồ sơ. Tuy nhiên không khuyến khích tên công ty một đằng, ngành nghề đăng ký kinh doanh một nẻo vì sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp/công ty về sau. Doanh nghiệp nộp hồ sơ cho Phòng đăng ký kinh doanh để đăng tải thông báo về mẫu con dấu trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Doanh Nghiệp Nông Nghiệp

Thường doanh nghiệp bạn đặt quận, huyện nào thì sẽ được thuế địa phương đó quản lý. Nếu bạn có người thân làm về thuế doanh nghiệp có thể nhờ họ khai báo. Là một bước ngoặt lớn quyết định sự ra đời và phát triển của doanh nghiệp, mở ra cánh cửa rộng đầy cơ hội để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững. Chung cư được xây dựng cho mục đích nhà ở, thì không được dùng để đặt trụ sở chính cho doanh nghiệp. Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên bằng tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài. Sau khi mở tài khoản cần thông báo về việc sử dụng tài khoản ngân hàng với cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế.

Cách Lập 1 Website

Việc này nhằm tránh trường hợp sau khi DN được thành lập xong, nhưng các bên không thỏa thuận được với nhau về phương thức định giá hay tổ chức định giá hoặc là giá trị của tài sản góp vốn, gây đình trệ hoạt động kinh doanh của DN. Một số vấn đề cần lưu ý trong các bước thành lập công ty nhanhQuy trình thủ tục thành lập công ty nhanh chưa bao giờ là dễ dàng, đơn giản. Lựa chọn dịch vụ là một nước đi đúng đắn bởi có quá nhiều thủ tục mở công ty bạn cần quan tâm. Trên hết, bạn sẽ cần nhân viên tư vấn vì có rất nhiều điều cần lưu ý bên cạnh các bước thành lập công ty kể trên. Chúng tôi xin tổng hợp sơ lược để bạn có thể tham khảo qua.

Cần xác định số lượng thành viên góp vốn và loại hình doanh nghiệp Số lượng các thành viên góp vốn cũng ảnh hưởng đến loại hình DN và cơ cấu tổ chức của DN sau này. Nếu có từ hai nhà đầu tư trở lên thì các nhà đầu tư sẽ chọn lựa giữa việc thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên (có hội đồng thành viên) hay công ty cổ phần (có hội đồng quản trị và đại hội đồng cổ đông). Do đó, các nhà đầu tư cần phải biết trước để chọn lựa loại hình DN và cơ cấu quản lý cho phù hợp. Chọn lựa sai có thể tạo sức ỳ, là lực cản tăng trưởng hay thậm chỉ làm cho DN bị phá sản.

Tại tỉnh/ thành phố đặt trụ sở chính của công ty. Phải đóng bảo hiểm xã hội cho tất cả các nhân viên có hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên. Việc đặt tên công ty gắn liền với sự phát triển của thương hiệu sau này, vì vậy cần tra cứu nhãn hiệu trước khi chọn đặt tên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội FaceBook ok để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất. Bản sao công chứng CMND chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND không quá 15 năm. © 2007 Công ty Kế Toán Anpha giữ bản quyền nội dung trên website này. Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử văn hóa đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc. Tham khảo tại “Quyết định ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam”.

Cách Lập 1 Website