Tesla từng cho biết hãng có kế hoạch mở một trung tâm để sản xuất các phương tiện “theo phong cách Trung Quốc” nhưng chưa tiết lộ địa điểm sẽ đặt trung tâm này. Ngoài việc thiếu xe mỗi dịp cao điểm lễ, tết thì ý thức xếp hàng của không ít người cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng bát nháo tại các điểm đón xe ở sân bay Tân Sơn Nhất. Vedan Việt Nam tặng 2 Nhà chữ thập đỏ tới người nghèo khó tỉnh Đồng Nai TTTĐ – Vừa qua, Vedan Việt Nam đã tham dự Lễ phát động “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và trao … Đường hoa Home Hanoi Xuan 2022 và phố đi bộ Pont de Long Biên tại vùng Splendora, Mailand Hanoi City trở thành một trong những điểm du xuân nổi bật, an toàn nhất dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần. Hà Nội cho biết, đơn vị này đã lập biên bản xử lý 7 trường hợp “cò mồi” lôi kéo tranh giành khách vãn cảnh chùa Hương.

Đây là bộ chỉ số đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bền vững, bao gồm hơn 100 tiêu chí chặt chẽ và khắt khe được tích hợp từ các thông lệ, quy ước tiêu chuẩn quốc tế, đi cùng với các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Qua 4 khóa tổ chức, BVSC đã khẳng định tính hấp dẫn của thương hiệu công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường, thu hút và dẫn dắt những bạn trẻ có niềm đam mê với tài chính – chứng khoán theo con đường tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao để thị trường phát triển bền vững. Không chỉ là 1 trong 69 đối tác thuộc Mạng lưới toàn cầu của Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững thế giới, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam còn là cầu nối tăng cường phối hợp chặt chẽ trong hoạt động đối thoại, kết nối giữa cộng đồng doanh nghiệp, Chính phủ và các đối tác trong xã hội để đẩy mạnh phát triển bền vững. Trong bối cảnh năm 2020 với các biến động chưa từng có do Covid-19, vấn đề duy trì việc làm, an toàn sức khỏe cho người lao động được Vinamilk đặt ra như một khía cạnh quan trọng trong phát triển bền vững. Với những điều chỉnh về chính sách nhân sự phù hợp trong bối cảnh mới cũng như sự ổn định trong hoạt động sản xuất-kinh doanh, 100% lao động của Vinamilk được đảm bảo về việc làm, phúc lợi và an toàn sức khỏe trong Covid-19. Đặc biệt, VBCSD cũng là cầu nối giúp Chính phủ hiểu hơn về doanh nghiệp thông qua các hoạt động đối thoại và kiến nghị chính sách về phát triển bền vững, với dấu ấn sắc nét trong chuỗi Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam từ năm 2014, Hội nghị Toàn quốc về Phát triển bền vững .

Các tiêu chí này được tổng hợp từ bộ quy chuẩn quốc tế kết hợp với các quy định hiện hành tại Việt Nam về chỉ số quản trị, cộng đồng, môi trường, lao động và kết quả phát triển bền vững. Là ghi nhận của Chính phủ về các hoạt động của các doanh nghiệp tiên phong luôn hướng đến sự phát triển bền vững toàn diện, năm nay “Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững Việt Nam” tiếp tục xướng tên top 10 doanh nghiệp xuất sắc, đi đầu trong thực hiện phát triển bền vững. Nằm trong danh sách Top 10 Doanh nghiệp bền vững, Vinamilk đã được đánh giá và đạt kết quả cao trong việc đáp ứng Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững với 119 chỉ số về nhiều khía cạnh phát triển bền vững. Chương trình cũng là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội về các hoạt động của Vinamilk cũng như các doanh nghiệp có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam./. Để được lựa chọn vào bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững với các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

  • Ngày 10-12, Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam đã vinh danh Công ty SASCO là Doanh nghiệp dẫn đầu phát triển bền vững Việt Nam năm 2020 (lĩnh vực thương mại dịch vụ).
  • Ông Cao Tường Huy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, đã đến chúc mừng những vị khách đầu tiên.
  • (Xây dựng) – UBND thành phố Hải Phòng vừa ban hành Kế hoạch hội nhập quốc tế thành phố Hải Phòng năm 2022.
  • TPO – Sau 4 phiên khai xuân đầu năm liên tục tăng điểm, tới phiên cuối tuần, VN-Index điều chỉnh giảm, đóng cửa lùi về sát mốc 1.500 điểm.

Năm nay là năm thứ 3 BVSC tham gia chương trình bình chọn và tiếp tục được vinh danh trong TOP 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020. Với những nỗ lực trong công tác quản trị công ty, quan tâm tới môi trường, nhân sự, xã hội, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt lần thư tư được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững. Với những nỗ lực trong công tác quản trị công ty, quan tâm tới môi trường, nhân sự, xã hội, Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt lần thư tư được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững… “Phát triển bền vững là giấy thông hành để doanh nghiệp đi vào thị trường thế giới và căn cước của một công dân có trách nhiệm trong nền kinh tế toàn cầu. Nhiều doanh nghiệp đã xác định rõ con đường phải đi, đã cam kết thực thi trong doanh nghiệp, từ cấp lãnh đạo đến từng cá nhân người lao động. 10 năm trước, khi Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững được thành lập, không nhiều doanh nghiệp nói về điều này”, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, Chủ tịch Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững nói trong Lễ công bố.

Cụ thể, công ty đã hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition thực hiện chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hằng ngày cho khoảng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013. Các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam còn thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc. (TN&MT) – Mới đây, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững đã vinh danh 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam. Trong số 100 doanh nghiệp này, có 10 Doanh nghiệp bền vững ngành sản xuất, 10 Doanh nghiệp bền vững ngành dịch vụ.

Theo ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, một thập niên trước đây, khi VCCI bắt đầu nói với DN về phát triển bền vững, hầu hết DN đều rất mơ hồ về khái niệm này. Nhiều kế hoạch phát triển lớn được các doanh nghiệp đề ra kỳ vọng sẽ kích thích sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong năm 2022. Herbalife Việt Nam vừa được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam . (thitruongtaichinhtiente.vn) – Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh (mã chứng khoán QTP) công bố Báo cáo tài chính quý IV/2021 (chưa kiểm toán) với lợi nhuận sau thuế năm 2021 là 476,6 tỷ đồng. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Phán quyết của Tòa án buộc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn phải trả lại 60 tỷ đồng tiền đặt cọc để chuyển nhượng tài sản hoặc dự án khi đủ điều kiện tại khu đất vàng 79B đường Lý Thường Kiệt (TP Hồ Chí Minh) cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Trước đó, chuyên gia đến từ ngân hàng đầu tư hàng đầu của Mỹ dự kiến sẽ có 5 lần tăng lãi suất đến từ Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ trong năm nay, tuy nhiên, dự báo đã thay đổi sau khi Chính phủ nước này công bố dữ liệu cho thấy lạm phát đang ở mức kỷ lục trong vòng 40 năm.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam

Ngày 10-12, Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam đã vinh danh Công ty SASCO là Doanh nghiệp dẫn đầu phát triển bền vững Việt Nam năm 2020 (lĩnh vực thương mại dịch vụ). 100 doanh nghiệp được vinh danh bởi các nỗ lực thực hiện phát triển bền vững có lẽ sẽ không quên Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020. VBCSD còn là cầu nối giúp Chính phủ hiểu hơn về doanh nghiệp thông qua các hoạt động đối thoại và kiến nghị chính sách về phát triển bền vững, với dấu ấn sắc nét trong chuỗi Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam từ năm 2014, Hội nghị Toàn quốc về Phát triển bền vững . VBCSD cũng là cầu nối giúp Chính phủ hiểu hơn về doanh nghiệp thông qua các hoạt động đối thoại và kiến nghị chính sách về phát triển bền vững, với dấu ấn sắc nét trong chuỗi Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam từ năm 2014, Hội nghị Toàn quốc về Phát triển bền vững .

TTTĐ – Vừa thu gần 500 tỷ đồng sau khi bán 48,1 triệu cổ phiếu HNG, Hoàng Anh Gia Lai của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) lại tiếp tục đăng ký bán thêm để có tiền trả nợ ngân hàng. Với rất nhiều nỗ lực, Vedan Việt Nam đã vững vàng duy trì tốc độ phát triển và được ghi nhận là một trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững năm 2020. Với rất nhiều nỗ lực, Vedan Việt Nam đã vững vàng duy trì tốc độ phát triển và được ghi nhận là một trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2020. Dự báo giá nhà thương mại trong năm nay vẫn tăng nhưng không đột biến, chủ yếu hướng tới người mua ở thật. Theo chuyên gia Nguyễn Trí Long, việc Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn khó khăn tài chính, có thể thấy rõ thực chất vấn đề hơn khi giá xăng dầu thế giới có xu hướng tăng…

Nhằm hỗ trợ các mục tiêu khí hậu và cam kết của Chính phủ Việt Nam tại hội nghị COP26, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) công bố cam kết thu xếp nguồn vốn lên tới 12 tỷ USD tài trợ trực tiếp và gián tiếp cho các dự án bền vững và các doanh nghiệp tại Việt Nam cho đến năm 2030. Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, Agribank vừa tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, vừa thích ứng, trụ vững và tăng trưởng thông qua đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động ngân hàng. Trong hành trình hơn 20 năm kinh doanh gắn bó ở Việt Nam cũng là ngần ấy thời gian BAT nỗ lực đạt đến phát triển bền vững.

Một DN khác trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống cũng được vinh danh trong Top 100 DN phát triển bền vững tối qua là Tập đoàn URC Việt Nam. Để PNJ vượt qua được những thức thức thời gian qua, PNJ đã đặt vấn đề phát triển bền vững từ 4-5 năm trước, với trọng tâm là xây dựng văn hoá DN, phát triển nguồn lực về con người, đoàn kết và sáng tạo để vượt qua khó khăn. Tại lễ tôn vinh tối qua, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận tiếp tục được vinh danh Top 10 trong 100 DN phát triển bền vững. TPO – Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam đã công bố 100 DN phát triển bền vững Việt Nam năm 2020. Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020, tại Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên, Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam (Dow Việt Nam) và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Xanh đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “TRUYỀN THÔNG VÀ GIÁO DỤC VỀ GIẢM THIỂU RÁC THẢI NHỰA TẠI PHÚ YÊN”.

Thông qua sự kiện thường niên này, các tư tưởng, giải pháp, sáng kiến được chia sẻ và thảo luận, từ đó cảm hứng hành động và năng lượng tích cực được lan tỏa, góp phần giải quyết các vấn đề quan trọng của xã hội Việt Nam một cách hiệu quả. Một trong những công cụ đầu tiên đánh giá và báo cáo hiệu quả kinh tế – xã hội – môi trường và tính bền vững của các doanh nghiệp là công cụ “thẻ điểm cân bằng” (Balanced Scorecard – BC) được đề xuất bởi Kaplan & Norton . Tại Diễn đàn, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam đã có nhiều thành tích trong việc thúc đẩy phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Các Giải Pháp Để Phát Triển Doanh Nghiệp

Trong đó, có các tên tuổi như Công ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công ty TNHH Giấy Lee&Man Việt Nam, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam… Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam (Chương trình) do VCCI phối hợp cùng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội , Bộ Tài nguyên và Môi trường , Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Trước thềm cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (từ năm 1991), danh hiệu top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 như là một lời khẳng định của Vedan Việt Nam cho niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng đã luôn ủng hộ và tin tưởng thương hiệu Vedan suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời, cũng là động lực để công ty tiếp tục kiên định với định hướng phát triển bền vững trong chặng đường sắp tới.

Trong năm 2020 mặc dù ảnh hưởng khá lớn từ đại dịch Covid-19, tuy nhiên ưu tiên hàng đầu của BVSC là tạo sự ổn định về đội ngũ nhân sự, đặc biệt là ổn định về tâm lý. Công ty triển khai các kế hoạch cắt giảm chi phí vận hành trên diện rộng nhưng không thực hiện cắt giảm định biên nhân sự, không giảm lương và các chính sách phúc lợi của người lao động. Song song, các hoạt động cộng đồng vẫn tiếp tục được BVSC chú trọng và thực hiện đều đặn bất chấp những khó khăn do ảnh hưởng từ Covid.

Chủ động thích ứng và đổi mới các dịch vụ, SASCO tiếp tục được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Là đơn vị hoạt động trong ngành hàng không, cung cấp dịch vụ tại sân bay, hoạt động sản xuất kinh doanh của SASCO bị tác động nặng nề bởi đại dịch COVID-19. (TN&MT) – Tăng trưởng xanh đã trở thành xu thế tất yếu, là một hướng tiếp cận mới trong tăng trưởng kinh tế nhằm đạt được thịnh vượng toàn diện cho các quốc gia. Việt Nam đang tiếp tục đà đổi mới, đẩy mạnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo chiều sâu, đề cao chất lượng và hiệu quả, đồng thời nỗ lực hết sức mình để phục hồi hậu Covid-19. Vượt qua các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ, VietinBank đã được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2020. Năm 2019, URC Việt Nam cùng với đại diện của 11 doanh nghiệp hàng đầu đã thành lập Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam – PRO Việt Nam với cam kết mạnh mẽ về tái chế chất thải ứng dụng nền kinh tế tuần hoàn.

Bên cạnh đó, Vinamilk cũng tích cực đảm bảo giá trị nguồn tài nguyên đất quý giá của nông nghiệp với việc ứng dụng vòng tuần hoàn tái tạo đất theo công nghệ Nhật Bản và hình thức canh tác hữu cơ . Tính đến hết năm 2019, tổng diện tích đồng cỏ chăn nuôi hữu cơ của Vinamilk đã tăng lên 10 lần so với năm 2016. Công Nghệ Việt là nơi tập hợp tin tức công nghệ hàng đầu Việt Nam, đem đến cho bạn đọc thông tin công nghệ mới nhất, nhanh nhất, đồng thời là nơi có các đánh giá, thủ thuật chuyên sâu, tư vấn công nghệ hữu ích cho người dùng. Giải thưởng do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam , thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam công bố. (thitruongtaichinhtiente.vn) – Những thay đổi về hạ tầng và pháp lý tới đây, cùng với đà tăng trưởng mạnh mẽ của 2021 và những hỗ trợ tích cực từ Chính phủ chắc chắn sẽ đưa thị trường chứng khoán Việt Nam trải qua một năm 2022 với những thành công mới.

Hơn 43 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC luôn chú trọng gắn kết hoạt động kinh doanh và kiến tạo tương lai vững chắc cho ngành Dươc Việt Nam thông qua việc hỗ trợ các hoạt động đào tạo – giáo dục…… Lễ Công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam . Là đơn vị sản xuất thực phẩm và đồ uống hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh – FMCG, URC Việt Nam được công nhận vì những sáng kiến bền vững trong sản xuất cũng như những đóng góp không ngừng cho xã hội và môi trường.

Giải Pháp Phát Triển Doanh Nghiệp

Đã xuất hiện những sự cố môi trường lớn, đặc biệt là sự cố môi trường do Formosa gây ra, đòi hỏi phải nhanh chóng thay đổi phương thức quản lý, kiểm soát về môi trường đối với các dự án đầu tư lớn, phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao. “Tết chung một nhà” là chương trình do Bia Saigon hợp tác với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch và tôn vinh những người tuyến đầu và tình nguyện viên đã đóng góp trong nỗ lực chống lại Covid-19. Chương trình hy vọng sẽ lan tỏa tinh thần đoàn kết dân tộc, trong đó nhấn mạnh vào sự gắn kết và đoàn kết gia đình…

Và trong thời gian vừa qua, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đã có những đóng góp rất lớn về tài lực, vật lực và cả tinh thần vào công cuộc phòng chống dịch bệnh và khôi phục nền kinh tế Việt Nam. Cùng với việc phát triển về kinh doanh, CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ không ngừng đẩy mạnh các hoạt động đến lợi ích cộng đồng. Chương trình Đánh giá, Công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam, và Bộ chỉ số CSI đã thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện phát triển bền vững và quản trị doanh nghiệp bền vững thông qua, thúc đẩy doanh nghiệp triển khai mô hình kinh tế tuần hoàn. Năm 2020 không chỉ đánh dấu 05 năm hành trình Chương trình CSI, mà còn ghi dấu mốc son 10 năm hoạt động của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam. Sau một thập kỷ bền bỉ, VBCSD đã góp phần thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện phát triển bền vững và quản trị doanh nghiệp bền vững thông qua Chương trình Đánh giá, Công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam và Bộ chỉ số CSI. Trong số hơn 500 doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau lọt qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 100 doanh nghiệp xuất sắc nhất và đi đầu trong phong trào thực hiện phát triển bền vững tại Việt Nam.

Phát triển bền vững là giấy thông hành để doanh nghiệp đi vào thị trường thế giới và căn cước của một công dân có trách nhiệm trong nền kinh tế toàn cầu. Hanwha Life Việt Nam vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác với Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel về phân phối sản phẩm bảo hiểm. Sự kiện này đánh dấu một xu hướng mới trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối trên thị trường của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ . Song song đó, Vinamilk tiếp tục duy trì tiến trình giảm phát thải, tiết kiệm năng lượng – tài nguyên trong sản xuất, vận dụng mô hình kinh tế tuần hoàn để tối ưu hóa nguồn lực, giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường. Herbalife Nutrition là tập đoàn toàn cầu, cung cấp sản phẩm dinh dưỡng và cơ hội kinh doanh cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

TPO – Những ngày qua, các tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân tỉnh Bình Định trong những chuyến biển xuyên Tết liên tục cập cảng cá Tam Quan (thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) để bán cá ngừ đại dương cho thương lái. Ông Lê Trí Thông, Tổng giám đốc PNJ cho biết, năm 2020 là một rất nhiều thách thức, nhưng PNJ đã thích nghi, vượt qua và phát triển. Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp.

(Dân sinh) – Tỉnh Cà Mau đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ kinh phí cho tỉnh đầu tư xây dựng mới và nâng cấp, cải tạo y tế từ Đề án về đầu tư, nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ và hạ tầng… Dịch Covid-19 khiến nhiều hoạt động ở hầu hết lĩnh vực gián đoạn, thậm chí đứt gẫy, song hoạt động ngân hàng vẫn đảm bảo … Mới đây, Sở Y tế Hà Nội ban hành công văn về việc thu hồi toàn bộ lô thuốc viên nén bao phim Adazol trên thị trường do không đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng. Số liệu chính thức công bố ngày 11/2 cho thấy, đà phục hồi mạnh mẽ của nền kinh tế Anh với tốc độ tăng trưởng ở mức cao kỷ lục 7,5% trong năm 2021. Chủ tịch ECB đánh giá việc nâng lãi suất là hành động “vội vàng”, việc này có thể khiến nền kinh tế khó phục hồi và gặp rủi ro.

Cục Phát Triển Doanh Nghiệp Tuyển Dụng

Trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, giá cả vật liệu đầu vào leo thang, điều kiện thi công khó khăn nhưng những người lính của Binh đoàn 12 – Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn, vẫn ghi dấu ấn trên khắp các công trình trọng điểm trên cả nước… Mô hình tổ chức, bộ máy quản lý địa chính, quy hoạch, giá đất gắn với hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia được quản lý đồng bộ, thống nhất, bảo mật cao là tiền đề đổi mới hệ thống quản lý đất đai. (Xây dựng) – Theo phản ánh của ông Vũ Tiến Dũng (Lào Cai), khi xây dựng đơn giá ca máy, đối với chi phí nhiên liệu (xăng, dầu) có đơn vị lập dự toán tách riêng giá trị của phần thuế bảo vệ môi trường và tính vào dự toán sau thuế, phần chi phí khác (không tính chi phí nhiên liệu phụ, chi phí gián tiếp, thu nhập chịu thuế tính trước và thuế GTGT). (Xây dựng) – Nhà đầu tư nước ngoài được góp vốn đầu tư vào doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài bằng ngoại tệ hoặc VND tương ứng với đồng tiền thực góp của nhà đầu tư nước ngoài, phù hợp với mức vốn góp ghi trên Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

(TN&MT) – Công ty FrieslandCampina Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng ở hạng mục “Doanh nghiệp phát triển bền vững” tại buổi lễ trao giải Doanh nghiệp Hà… Được biết, bởi những đóng góp có giá trị của mình, Phúc Khang đã được vinh danh là Nhà phát triển bền vững năm 2019 – Giải thưởng Dot Property Awards, trong năm 2020, Phúc Khang vinh dự ghi danh tại 2 hạng mục Thi công bền vững và Thiết kế bền vững tại Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020. Tập đoàn CreativeVietnam land giữ vững vị thế Top 10 doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững trong 3 năm liên tiếp. TTTĐ – Để đáp ứng nhu cầu mua sắm, đồng thời là điểm đến lý tưởng cho tất cả các gia đình và cho cộng đồng địa phương, Trung tâm thương mại và đại siêu thị GO!