Techz.vn là một trong những trang web công nghệ, hàng đầu tại Việt Nam được mọi người yêu thích. Đây là nơi chuyên chia sẻ, tổng hợp các tin tức, kiến thức công nghệ, đánh giá sản phẩm công nghệ. Ngành CNTT và tương lai là ngành công nghệ số sẽ là một trong các động lực phát triển kinh tế quan trọng. Vì vậy, việc xây dựng khung khổ pháp lý hoàn chỉnh, phù hợp về ưu đãi, hỗ trợ sẽ tạo động lực quan trọng thúc đẩy ngành này phát triển. Tuy nhiên, hiện nay, hệ thống pháp luật vẫn chưa có quy định về các nguyên tắc cơ bản làm nền tảng cho các giao dịch, chuyển quyền, nghĩa vụ của các loại tài sản này. Smart Home – nhà thông minh là một xu hướng không còn xa lạ tại Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0, tạo nên thị trường vô cùng ‘màu mỡ’ cho các chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản gia tăng lợi thế cạnh tranh với sức mạnh bùng nổ từ công nghệ.

Được phát triển từ 6/2018, cho tới nay, JOBOKO đã có định vị tốt trên thị trường, từng bước dành được sự tin tưởng của cả nhà tuyển dụng doanh nghiệp và người tìm việc. Trang web cung cấp bộ công cụ tạo, quản lý CV, ứng tuyển trực tuyến và gợi ý việc làm phù hợp hoàn toàn miễn phí cho ứng viên; đồng thời cập nhật danh sách tin tuyển dụng theo từng giờ. Hướng tới tương lai, ngành CNTT-VT Việt Nam sẽ ngày càng tiến xa hơn, song hành cùng sự phát triển của công nghệ trên thế giới. +60.000 doanh nghiệp đã/ đang sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn TMĐT, chuẩn SEO tại Web4s đều hài lòng khi nhận thấy doanh số bán hàng có sự chuyển biến tích cực, thậm chí tăng lên đến hơn 65% kể từ khi tạo website. Trước đó, công ty cung cấp tên miền cho Unikey.vn là Nhân Hòa cho biết đã nhiều lần gửi cảnh cáo tới chủ sở hữu địa chỉ này nhưng không nhận được hợp tác. Cùng với những báo cáo và bằng chứng gần đây, đơn vị quyết định thu hồi vì đã vi phạm các điều khoản cung cấp dịch vụ.

Website cao cấp cho khách hàng, giao diện thiết kế độc quyền, chỉnh chu, chuẩn về UX, tính năng code theo giải pháp đã tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra CreativeVietnam cung cấp các gói thiết kế website miễn phí cho các tổ chức như; tổ chức từ thiện, trung tâm trẻ mồ cô, người khuyết tật, nhà chùa. Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình Python . Tỷ lệ nữ trong ngành công nghệ thông tin ít hơn nhưng đã học được thì làm việc như nhau.

Công ty tổ chức bán đất chưa đủ thủ tục pháp lý để giao dịch chuyển nhượng đất cho khách hàng. Top Việt là một trong những sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang có nhu cầu thuê flycam TPHCM uy tín. Đơn vị chuyên cung cấp loại máy quay flycam được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ.

  • Dịch vụ thiết kế Web Cần Thơ – Công ty Thiết kế Web Miền Tây 24h hoạt động trong lĩnh vực tin học và truyền thông, lĩnh vực thiết kế website và tư vấn ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp.
  • Không có website nào trên thế giới phát triển lớn mà chưa bao giờ thất bại hoặc gặp các lỗi phải thử đi thử lại trong suốt quá trình.
  • 9to5Mac là website trong top đầu của cộng đồng thông tin Apple khi đề cập đến việc cung cấp thông tin nóng hổi và có tác động không nhỏ đến tất cả mọi thứ iPad, iPhone hay Mac.
  • Và theo đánh giá của nhiều bạn thì tại đây có mức giá cao hơn so với một số shop khác, lý do đơn giản là những sản phẩm đều là những sản phẩm nhập khẩu, có giấy kiểm định an toàn của y tế chứ không phải là những mặt hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Khủng từ các thành viên tích cực được cập nhật đều đặn và thường xuyên mỗi ngày.

Với các kỹ thuật thiết kế website hiện đại, việc sử dụng các background động không làm ảnh hưởng đến tốc độ load của web. Những hình ảnh động này sử dụng javascript/HTML5/CSS3 cho phép hiệu ứng di chuyển được tạo ra tự nhiên mượt mà. Digitaltrends.com, slogan của trang web này cho biết tất cả về nội dung của nó. Digitaltrendscung cấp thông tin dự đoán công nghệ tương lai cho Mobile, Tablet, TV, Laptop, Cars, Wearable, Camera và các sản phẩm số cho ngôi nhà thông minh. Ngoài ra còn đánh giá so sánh để bạn có thể chọn sản phẩm công nghệ tốt nhất cho mình. Công ty thiết kế web VietIT Hồ Chí Minh đem tới cho khách hàng trải nghiệm tốt khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Điều này có thể giúp tăng trải nghiệm tích cực cho khách hàng và tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí không nhỏ khi chatbot AI ngày càng giống “người thật” và có khả năng thay thế một nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp trong tương lai. Trong những năm gần đây, các website thường được thiết kế giao diện theo kiểu mạng lưới đối xứng. Mặc dù điều này giúp cấu trúc trang web được sắp xếp một cách hợp lý hơn, nó cũng khiến tính độc đáo và sáng tạo giảm đi đáng kể. Các website sẽ trông nhàm chán, tương tự với nhau và trở nên thiếu thu hút người truy cập. Do đó, xu hướng thiết kế website trong năm 2021 sẽ hướng đến phong cách thiết kế bất đối xứng. Đà Nẵng là một trong những thành phố ứng dụng rộng rãi năng lượng nguyên tử trong phát triển kinh tế – xã hội, với các loại hình đa dạng trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, phân tích…

Mức thu nhập trung bình của một người làm trong lĩnh vực này là 90 ngàn USD/ năm. Thêm một tin vui nữa cho các kỹ sư IT, đó là chính sách ưu đãi thuế của chính phủ. Để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, nhà nước ta sẽ giảm 50% thuế thu nhập cá nhân phải nộp từ tiền lương, tiền công của những cá nhân làm trong ngành này. Như vậy, dù lương ngành công nghệ thông tin ngày càng tăng cao thì họ cũng không phải lo lắng về việc tiền đóng thuế cũng theo đó mà cao hơn. TechRadarcũng là trang cung cấp tin tức công nghệ mới và đánh giá các sản phẩm số như Mobile, Tablet, Laptop, TV, Wearable, Carmera,…Bên cạnh đó cũng có nhiều bài viết chuyên về các hệ điều hành nổi tiếng như Window, Android, iOS cho bạn tham khảo.

Doanh nghiệp của anh chị chưa có Website, Mobile App hoặc chưa làm Online Marketing, cần tư vấn các giải pháp chuyển đổi số, mở rộng quy mô và phát triển tính năng trong tương lai cũng sẽ là đối tượng khách hàng của chúng tôi. BuaXua.vnlà trang web chia sẻ kiến thức tổng hợp về vi tính, Kỹ thuật số, Điện tử,… và các thông tin cần thiết khác với mục đích hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tìm ra giải pháp trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, lĩnh vực công nghệ dường như được quan tâm hầu hết hiện nay. Lĩnh vực này tại Việt Nam cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Tập trung vào chuyên môn mà bỏ qua việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng và đối tác đã vô hình làm mất đi cơ hội “lan tỏa” của doanh nghiệp trong thời đại cách mạng công nghiệp hóa 4.0. Bạn đang ở Gia Lai hoặc các tỉnh thuộc Tây Nguyên có nhu cầu thiết kế website để kinh doanh online, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp… 25 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và thế giới.

Vì vậy, bạn cần một kế hoạch thật chắc chắn và tìm hiểu kĩ các lựa chọn để tạo cho trang web là gì. Năm thứ hai của “cú huých trăm năm”, quá trình chuyển đổi số tăng tốc, trở thành giải pháp để tái thiết những đứt gãy, tạo con đường mới ngắn hơn và nhanh hơn cho phát triển của doanh nghiệp. Ở báo cáo Quý 2/2019, tất cả các doanh nghiệp Việt Nam đều nằm ở top dưới của các website thương mại điện tử Đông Nam Á, tuy vậy cán cân này đã thay đổi rõ rệt hơn trong báo cáo năm 2020.

VOV.VN – Anh Nguyễn Hồng Dư, chủ nhân trúng giải đặc biệt trị giá 10 cây vàng SJC 9999 trong chương trình khuyến mại Tết của Bia Hà Nội không giấu được sự vui mừng trong ngày nhận thưởng. Đến nay, 8/15 công ty lần lượt được SCIC thoái hết phần vốn Nhà nước. Ông Nguyễn Thanh Tuyên, Phó vụ trưởng Vụ CNTT (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết thêm, Dự thảo sẽ có định nghĩa về tài sản số, tài sản ảo. Ngành công nghiệp Influencer Marketing có giá trị 9.7 tỷ $ trong năm 2020 và dự kiến sẽ tăng lên 15 tỷ $ vào năm 2022. Lịch cắt điện tại các quận (thành phố Biên Hòa), huyện, thị xã (Đồng Nai) ngày mai 23/2 cập nhật mới nhất.

Bên cạnh đó, việc cho đội ngũ nhân viên không gian làm việc tự do cũng góp phần lớn cho sự thành công của Designveloper – Software Development Company Hồ Chí Minh như bây giờ. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và 2400 kỹ sư trẻ tài năng thì TMA Solutions đang là một trong những công ty phần mềm tốt nhất tại nước ta. Không chỉ vậy, TMA Solutions còn đã hợp tác với 100 khách hàng thuộc 27 quốc gia khác nhau để tạo ra những phần mềm lớn trên thế giới. Mọi người cũng có thể dễ dàng thấy được tên công ty trên nhiều trang báo chí và nhiều kênh truyền thông từ cả trong và ngoài nước.

Bạn có thể ứng dụng hiệu ứng này trên website để thu hút bằng cách sử dụng trong các hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để tăng thêm sự thu hút đối với khách hàng của bạn. Biết tận dụng những hiệu ứng này một cách sáng tạo và phù hợp, đây chắc hẳn sẽ là một bí quyết để bạn có thể tạo sự đột phá ấn tượng cạnh tranh với đối thủ của mình. Việc thiết kế một website bán hàng có ảnh hưởng rất nhiều đến việc xây dựng hình ảnh website, quảng bá thương hiệu, tăng khả năng thu hút người đọc và người dùng. Nếu không muốn đi lùi so với các đối thủ cạnh tranh thì luôn cần phải thay đổi và ứng dụng các cái mới năm được các xu hướng thiết kế website 2020 để từ đó có thể vận dụng được vào trang web của mình. Các xu hướng thiết kế cũng ngày càng đa dạng hợp với thị hiếu người dùng hơn. Dưới đây là Top 20 xu hướng thiết kế website 2020 thịnh hành mà bạn cần cập nhật ngay.

Trong đó, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải là đơn vị tiên phong, quy mô lớn nhất cả nước trong phát triển ngành công nghiệp ôtô, từng bước chuyển thành ngành Công nghiệp cơ khí đa dụng tại Chu Lai, Quảng Nam. Xây dựng là một lĩnh vực kinh doanh có tính địa phương, đặc biệt nếu bạn kinh doanh vật liệu xây dựng, đối tượng khách hàng của bạn phần đông sẽ la các nhà thầu, chủ nhà tại địa phương. Khi đó, bạn sẽ cần tối ưu hoá SEO sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng này. Thông thường, người dùng có thể sẽ tìm kiếm các cụm từ khoá như “nhà thầu sàn bê tông Hà Nội”, “nhà thầu xây dựng Hải Phòng”,… để tìm các dịch vụ tại địa phương họ đang sinh sống. Vì vậy, bạn nên lưu ý tạo những cụm từ khoá bao gồm các tên địa danh, mang tính địa phương để tìm được đúng những khách hàng tiềm năng.

Làm việc chính trực, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, không vụ lợi cá nhân và luôn đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu. Chất trám xuyên thấu mới do Đại học Bang Washington của Mỹ phát triển có thể bảo vệ bê tông tốt hơn khỏi độ ẩm và muối. Những vườn cam được đầu tư hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng chỉ mới cho thu hoạch vài vụ đã bị thoái hóa, năng suất thấp, quả chua, cành … Danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự vòng 2 xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành…

Nếu bạn chọn gói Cao Cấp hay Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ tặng riêng cho bạn một tên miền miễn phí năm đầu. Sau khi kiểm tra tên miền bạn có thể tiến hành thanh toán là xong. Thoả thuận sáp nhập Nvidia và ARM trị giá 66 tỷ USD sụp đổ với sự lo ngại của các nhà quản lý và sự phản đối của nhiều đối thủ. Techz.vn đạt được những con số ấn tượng như tổng số truy cập hơn 6,2 triệu visits/tháng, lượng Pageview đạt 27 triệu/tháng… Ngay tại đầu trang, nhờ vậy người xem không cần phải đọc quá nhiều chữ, mà chỉ cần nhìn vào tấm ảnh đó họ có thể nắm bắt được những thông điệp bạn đang truyền tải. Thông báo về việc cấp học bổng, giảm học phí đối với HSSV có học lực trung bình khá và đạo đức tốt.

Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn các huyện nghèo theo Quyết định số 90/QĐ-TTg ngày 18 tháng 01 năm 2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt… Thông qua các công ty trực thuộc và công ty con, PV GAS tiến hành thu gom khí trên phạm vi toàn quốc và đang từng bước tham gia vào các dự án thu gom… Phần mềm UltraViewer là phần mềm hỗ trợ trực tiếp trên máy tính người dùng. Lithub.com là một thư viện sách khổng lồ mà những người yêu sách không nên bỏ qua.

Slogan của website tiếng Anh về công nghệ này là “nâng cấp cuộc sống của bạn”. Chủ yếu tin tức mà website đề cập đến là những thông tin về các dòng điện thoại, máy chơi game, máy tính, thiết bị công nghệ dân dụng mới và cần thiết cho cuộc sống. Bên cạnh các tin tức về công nghệ, phần mềm, máy tính và các thiết bị công nghệ số thì website này còn có thêm một forum công nghệ để các thành viên có thể tự do chia sẻ tin tức cũng như những kinh nghiệm của mình về lĩnh vực CNTT. Nếu bạn là là một fan của Apple thì không thể bỏ qua Heaveniphone – một sân chơi iPhone Việt Nam.

Loại còn lại chính là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử bao gồm các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, các website khuyến mãi trực tuyến hay trang web đấu giá trực tuyến như eBay. Bên cạnh những đặc điểm này, một mẫu thiết kế website đẹp cũng cần đồng thời thỏa mãn các yêu cầu về mặt nội dung và mặt kỹ thuật. Nội dung trên website phải chất lượng, không copy các bài viết đã đăng tải, hướng đến đúng đối tượng và hữu ích với khách hàng. Về mặt kỹ thuật, website cần phải hiển thị đầy đủ giao diện trên cả máy tính, điện thoại, laptop và ipad, phải được tối ưu chuẩn SEO, giao diện quản trị phải rõ ràng, dễ sử dụng và quản lý. Máy chủ tên miền là máy chủ chứa cơ sở dữ liệu được sử dụng cho việc chuyển đổi địa chỉ IP và tên miền được quản lý bởi công ty cung cấp dịch vụ tên miền.

Bạn có thể bắt đầu tìm plugin trong phần Plugins, tại đây hãy chọn Add New để cài plugin mới. Một trong số các đặc quyền khi làm trang web WordPress là bạn có thể lựa chọn trong số rất nhiều theme. Với bất kỳ kiểu thiết kế nào, chắc chắn bạn có thể tìm thấy theme phù hợp. Sau khi bạn đã xác định được ý tưởng chính trong đầu, việc chọn website hosting và tên miền cho website sẽ dễ dàng hơn. Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác bằng hình thức trực tuyến giữa Trường Đại học Cửu Long (Việt Nam) và Vụ Công nghệ và Đổi mới (Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào) tại bốn đầu cầu vừa diễn ra.

Một số những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí được nhiều người ưa chuộng dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm thiết kế web hoàn toàn miễn phí. Còn nếu bạn là doanh nghiệp thì lời khuyên nhỏ là bạn nên tìm đến các công ty thiết kế website chuyên nghiệp HCM để có được những website tốt nhất cho khách hàng với những hiệu ứng và tính năng chuyên biệt. Vì chất lượng thì luôn đi kèm với chi phí, cái gì miễn phí thì luôn có giá của miền phí. Công ty TNHH Công Nghệ STC INFOTECH không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình. Mà điều quan trọng là làm sao để có một trang web thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề đều tăng cường áp dụng những mô hình mới dựa trên nền tảng dữ liệu và công nghệ số để tối ưu hoá vận hành cho doanh nghiệp, từ đó gia tăng năng suất, giảm chi phí.

CreativeVietnam là trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt cho những người thường xuyên di chuyển. Jimdo là website giúp bạn xây dựng web thương mại điện từ miễn phí. Gần đây các nhà phát triển ngày càng tập trung sự yêu thích vào framework mới, nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và hỗ trợ tốt hơn. Theo Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC – Cục An toàn thông tin, Bộ Thông… Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi. Dưới đây là một số mẹo nhanh để giúp bạn chọn một tên miền cho trang web của bạn.

Cách thiết lập độc độc đáo này giúp giảm giá thành xuống rất nhiều nhưng có giới hạn nhất định. Chủ yếu do để phù hợp cho số đông nên một người dùng trong server không được dùng quá mức tài nguyên của server mà có thể gây ảnh hưởng tới người dùng khác. Dịch vụ Cyber Signals vừa ra mắt là một ấn bản thông tin được tổng hợp từ những dữ liệu và nghiên cứu mới nhất của hãng về các mối đe dọa mạng, cung cấp cho người đọc góc nhìn của các chuyên gia trong ngành.

Như vậy, chỉ trong 10 năm, 2006 (trước 2010) và 2016 , các công ty dựa trên công nghệ mới đã chiếm 8/10 công ty có doanh thu lớn nhất thế giới, trong khi 2006 có tới 8/10 công ty dầu khí, ngân hàng là các công ty có doanh thu lớn nhất. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực tới mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội, công nghiệp chế biến chế tạo đóng vai trò chủ chốt, dẫn dắt tăng trưởng của nền kinh tế. Bạn hãy yên tâm khi đến với Mytour.vn vì ở đây chúng tôi có đội ngũ hùng hậu cung cấp cho bạn được nhiều kiến thức bổ ích cũng như bảo đảm sự an toàn cho khách du lịch, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhờ vào đội ngũ hướng dẫn viên du lịch miễn phí trên toàn quốc là người bạn sẽ đồng hành trong suốt hành trình du lịch các mọi chuyến đi. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây là các dịch vụ của khám phá di sản đều miễn phí. Sử dụng công nghệ Cloud và SSD enterprise giúp cải thiện tốc độ website.

Chia sẻ thông tin mọi lúc mọi nơi, là cách làm cho thế giới ngày càng phẳng hơn. Ngày nay, việc ứng dụng đổi mới công nghệ đang xảy ra ở tất cả các lĩnh vực – từ các tiện ích dành cho người dân cho đến các giải pháp công nghệ y tế phức tạp. Ngành xây dựng cũng không ngoại lệ, rất nhiều tiến bộ công nghệ đã và đang được nghiên cứu ứng dụng để nâng cao hiệu suất xây dựng công trình. Công nghệ xây dựng mới đang mang lại những thay đổi lớn trong tất cả các khâu từ khảo sát, thiết kế, thi công và vận hành công trình. Theo McKinsey – Công ty tư vấn xây dựng lâu đời và lớn nhất thế giới, việc áp dụng công nghệ số có thể tăng năng suất ngành lên tới 15% đem lại kết quả ấn tượng, hiệu quả, chính xác và an toàn cao hơn. Trên đây là danh sách 10 trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tốt nhất, hãy lựa chọn website phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dịch vụ điện toán đám mây cho nhu cầu vừa và nhỏ, chúng tôi cung cấp dịch vụ mềm dẻo, linh hoạt và cực kỳ ổn định với các ưu tiên về tính năng, khả năng mở rộng, độ tin cậy cũng như bảo mật tối đa. VN-Zoom là một diễn đàn lớn mạnh, thảo luận về kiến thức, kinh nghiệm tin học, các phần mềm, lập trình, thiết kế web. Công ty CreativeVietnam là công ty chuyên thiết kế web chuyên nghiệp tại TP.HCM, Với đội ngũ nhân sự trẻ, giỏi và tâm huyết. Về mặt tính năng thì CreativeVietnam .vn chú trọng vào công nghệ thiết kế web. Vì là một công ty cung cấp dịch vụ SEO nên CreativeVietnam chú trọng với yêu tố chuẩn SEO Google khi xây dựng website nhằm mục đích giúp website lên TOP Google nhanh chóng.

Giao diện chính của Techz là màu đen trắng vô cùng bắt mắt và thao tác đơn giản cho người dùng. Có thể nói, diễn đàn VN-Zoom đã gắn bó với rất nhiều người đam mê và tìm tòi về máy tính, từ những ngày đầu tiên mày mò các thủ thuật, cài Win hay các phần mềm cho máy tính. Bên cạnh đó là các box tâm sự cũng rất sôi nổi, đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức liên quan đến công nghệ thông tin của những người trong ngành hay chỉ đơn thuần là có niềm đam mê với nó.

Chuyển đổi số tức là mọi hoạt động sẽ lên môi trường số, là sản xuất kinh doanh, mua bán trên môi trường số. Hãy bắt đầu hành trình bằng sự thay đổi tâm thế và cách thức thực hiện hành trình ấy. Thượng tôn pháp luật và phụng sự Tổ quốc là dấu hiệu của những doanh nghiệp vĩ đại.

“Nếu như công ty bạn là một chiếc xe, hãy mời những người thích hợp lên xe và những người không thích hợp xuống xe” (James C.Collins). “Chất lượng sản phẩm được định hình trong quá trình sản xuất chứ không phải là trong quá trình kiểm nghiệm” . Dưới đây là một trong những ví dụ trực quan về việc tích hợp ứng dụng VR trên một website bán nội thất.

Cách bố cục các phần nội dung của MediaMarket mang đậm phong cách truyền thống, tập trung làm nổi bật những tính năng, chi tiết từng sản phẩm. Các chức năng đều hướng tới việc để khách hàng có thể thuận tiện xem xét và hành động mua hàng được tiện lợi, nhanh chóng hơn. Yourstore là một mẫu website bán hàng điện tử được đánh giá cao bởi tính linh hoạt và thân thiện với người dùng. Những nhà thiết kế cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất cho mẫu giao diện này.

WebsiteViet mong muốn góp một chút công sức của mình cho sự phát triển của lĩnh vực thiết kế website tại TP. Với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website trên thị trường trong và ngoài nước, CreativeVietnam là đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản phẩm website nhằm mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Suốt quá trình hoạt động và phát triển, có thể nói chất lượng và dịch vụ của CreativeVietnam luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. SinhVienITlà diễn đàn công nghệ chuyên cho sinh viên ngành CNTT có nơi trao đổi chia sẽ kinh nghiệm với nhau. Diên đàn thành lập từ 2007 đến nay và hiện cũng đang nằm trong top 100 website nổi tiếng nhất Việt Nam.